Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1158: Bỏ trốn mất dạng (1)Xa xa trên trời cao xuất hiện một vị thanh niên áo trắng.

Cửu Kỳ chấp sự tám vị bọn họ thấy thế liền bay qua, ai cũng rất cung kính: “Đông Bá trưởng lão.”

Thanh niên áo trắng quan sát: “Dám ở Kim Dực quốc làm càn như vậy, to gan.”

Nam tử áo bào đen thấy thế cũng nhẹ nhàng thở ra, bởi vì hắn nhìn ra, thanh niên áo trắng chỉ là Sơ Sinh cảnh: “Nhắm chừng là ngoại điện trưởng lão nào đó, hẳn là tu hành bí thuật tra xét lợi hại nào đó của Thái Hư thiên cung.”

Sơ Sinh cảnh, hắn không sợ.

“Các ngươi lầm rồi.” Nam tử áo bào đen cười ha ha nói, “Bọn ma đầu đó không quan hệ với ta, nếu ta thật sự muốn cắn nuốt khắp nơi, Kim Dực quốc chống đỡ được ta?”

“Là không ngăn được ngươi.” Trên trời cao, Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng gật đầu.

“Đúng, cho nên ngươi cũng oan uổng ta rồi.” Nam tử áo bào đen nói, “Nếu không tha ta rời khỏi, ta cũng không muốn tranh vũng nước đục này.”

“Bọn ma đầu đó đều đáng chết, các ngươi cũng đáng chết.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nam tử áo bào đen biến sắc, trầm giọng nói: “Sao, thật sự muốn đấu tiếp? Toàn bộ Kim Dực quốc chỉ sợ cũng sẽ hóa thành phế tích, thủ hạ ngươi mang chỉ sợ tuyệt đại đa số đều sẽ chết.”

Một mảng im lặng.

Bọn Cửu Kỳ chấp sự cũng nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Bọn họ đều đã nhìn ra, đây tuyệt đối không phải đội ngũ ma đầu bình thường, mà là một thế lực có tổ chức. Thậm chí bọn họ cũng mơ hồ có phán đoán, bởi vì bọn họ đều thấy được những lồng giam kia.

Là mở một mắt nhắm một mắt, hay là thật sự đấu tiếp?

Bọn họ lần này chỉ là vì đối phó ma đầu bình thường thực lực không đủ mạnh, chỉ sợ đấu tiếp sẽ rất thê thảm.

...

Trong nhà giam.

Một đám người sống sót cũng nhìn màn này, bọn họ thấy được một đám Hư Không Thần kia cùng nam tử áo bào đen. Cũng đã thấy thanh niên áo trắng cùng tám vị Hư Không Thần trên trời cao, hai bên đang giằng co.

“Chẳng lẽ sợ Cổ Thánh giáo? Không dám động thủ?” Bọn họ đều có chút sốt ruột, nhưng cũng không dám mở miệng.

Bởi vì tồn tại cấp độ này, không phải bọn hắn có thể lắm miệng.

“Động thủ đi.”

“Giết bọn chúng.”

Những người tu hành rất bị nhốt phần nhiều đều lo lắng vạn phần, bởi vì bọn họ biết trong khoảng thời gian này Kim Dực quốc gặp nhiều kiếp nạn, tất cả ngọn nguồn đều là đám tồn tại này của Cổ Thánh giáo.

...

“Các ngươi tiếp tục giết những ma đầu kia, chúng ta rời khỏi, thế nào?” Nam tử áo bào đen lại cười lấy lòng, nói.

Trên trời cao, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn kỹ: “Ta nếu không đoán sai, các ngươi là Cổ Thánh giáo?”

Nam tử áo bào đen biến sắc.

Sắc mặt các thủ hạ phía sau hắn cũng thay đổi, bao gồm bọn Cửu Kỳ chấp sự trong lòng ai cũng căng thẳng.

Thế mà nói thẳng ra? Nói ra sẽ không còn đường cứu vãn.

“Pháp quy Thái Hư thiên cung ta, giáo đồ Cổ Thánh giáo, đều giết không tha.” Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng nói, thanh âm cuồn cuộn vang vọng thiên địa.

“Giết.” Nam tử áo bào đen rống giận, hắn dẫn dắt một đám thủ hạ lao thẳng lên trời.

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng quan sát phía dưới.

Đưa tay chỉ.

Xoát xoát xoát...

Rậm rạp hơn một ngàn binh sát hóa thành con cá màu tím đậm, hơn một ngàn con cá màu tím đậm rậm rạp rợp trời rợp đất trực tiếp bao phủ về phía nam tử áo bào đen cùng với một đám thủ hạ của hắn.

Những người tu hành trong các lồng giam đều ngửa đầu nhìn, nhìn thanh niên áo trắng kia đưa tay chỉ, lượng lớn con cá màu tím đậm mang theo khí tức hủy diệt bao phủ về phía đám cao thủ Cổ Thánh giáo, ai cũng không khỏi kích động chờ mong.

Nam tử áo bào đen cùng với một đám thủ hạ của hắn đều có chút hoảng sợ nhìn hơn một ngàn con cá màu tím đậm rợp trời rợp đất bao phủ đến, xoát xoát xoát, giống như mũi tên cắt qua không trung, quá nhanh, tuy còn chưa tiếp xúc, nhưng các thủ hạ đó đều cảm giác được linh hồn run rẩy, thật sự là cấp độ chênh lệch với nhau quá lớn.

Những con cá màu tím đậm này chém giết Hợp Nhất cảnh cũng như bổ dưa thái rau, càng đừng nói đối phó bọn họ.

“A.”

“Không —— “

“Thánh chủ.”

Mỗi người đều hoàn toàn tuyệt vọng, lượng lớn con cá màu tím đậm ‘Soạt soạt soạt’ xuyên qua thân thể bọn họ, ảo diệu hủy diệt ẩn chứa Sát Lục đạo dễ dàng phá hủy thân thể bọn họ, hầu như chỉ một cái xuyên qua, trừ nam tử áo bào đen cùng dị thú trong lòng hắn, thủ hạ khác đã trực tiếp hủy diệt hóa thành hư vô, chỉ có một chút vật phẩm như binh khí rơi xuống.

Nam tử áo bào đen cũng không rét mà run, bị dọa vội lập tức thuấn di: “Hắn một Hư Không Thần Sơ Sinh cảnh, sao lại mạnh như vậy?”

Hắn ở lúc thuấn di, cũng có ước chừng hơn trăm con cá màu tím đậm cũng lập tức xuyên qua hư không tiếp tục đuổi giết, phốc phốc phốc phốc... Nam tử áo bào đen không kịp né tránh, ở lúc thuấn di xuyên qua trong hư không, những con cá màu tím đậm đó đã đánh ở trên người hắn, nhưng ngoài thân hắn cũng có một tầng hắc quang mênh mông ngăn chặn những đòn đánh này.

Nam tử áo bào đen cảm giác được ngoài thần quang hộ thể, uy thế của những con cá màu tím đậm kia lần lượt va chạm ở hào quang hộ thể, không khỏi kinh sợ hơn nữa.

“May mắn, may mắn có huynh trưởng ban cho hộ thể chi bảo, nếu không ta vừa rồi đã chết.” Nam tử áo bào đen vẻ mặt dữ tợn. Hắn xuất hiện từ trong hư vô, nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng xa xa giữa không trung.

“Ồ? Thế mà chưa chết?” Xa xa, Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng nhìn, có chút kinh ngạc.

“Đi, giết hắn!” Nam tử áo bào đen ném ra dị thú trong lòng, khuôn mặt dữ tợn, trong đôi mắt đầy phẫn nộ. Hắn thiếu chút nữa, thiếu chút nữa thế mà đã chết!

Một con dị thú đó sau khi bay ra, ở giữa không trung lập tức phát ra một tiếng kêu chói tai ‘Oa’, con ngươi nó nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, chỉ thấy trong hư không chung quanh cũng xuất hiện các tia chớp vang xẹt xẹt. Uy thế của những tia chớp đó cũng khiến một đám cao thủ bọn Cửu Kỳ chấp sự xa xa cảm thấy kinh hãi. Có thể ở dưới quy tắc thánh giới áp chế vẫn có uy thế như vậy, thực lực một con dị thú này ở trong Hợp Nhất cảnh cũng tính là rất khủng bố rồi.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng vẫn bình tĩnh nhìn tất cả cái này.

Toàn thân dị thú là bộ lông màu đen bóng loáng, bốn vó đột nhiên đạp hư không, nháy mắt biến mất trực tiếp đánh tới.

“Định.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ quát một tiếng.

Xẹt xẹt xẹt ~~~~

Mắt thường có thể thấy được vô số gợn sóng như tơ nháy mắt tiến vào hư không, đồng thời còn có rậm rạp con cá màu tím đậm cũng đều tiến vào hư không biến mất không thấy nữa. Chỉ khoảnh khắc, rất nhanh một con dị thú kia trong hư không bị xuất hiện, nó bị vô số sợi tơ nhỏ trong suốt gợn sóng quấn quanh, đồng thời con cá màu tím đậm rậm rạp điên cuồng lần lượt chui vào thân thể nó, phá hủy thân thể nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.