Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1159: Bỏ trốn mất dạng (2)Nó dốc sức rống giận giãy dụa, thậm chí làm rất nhiều gợn sóng như tơ nhỏ không ngừng đứt đoạn, nhưng cùng lúc đứt đoạn, lại còn có tơ nhỏ gợn sóng không ngừng dây dưa, làm nó căn bản không thể toàn lực ứng phó ngăn cản con cá binh sát tập kích, con cá binh sát không ngừng tiến vào thân thể nó.

Ở dưới hơn một ngàn con cá màu tím đậm vây công, cường độ giãy dụa của nó kịch liệt suy yếu, rất nhanh đã yên tĩnh.

Nó đã hóa thành hư vô, chỉ còn lại có vật phẩm như vòng trữ vật lưu lại.

“Dị thú thật lợi hại, chỉ sợ đều coi như Hợp Nhất cảnh đỉnh phong.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Nếu ở trước khi tu luyện 《 Bàn Ba Đồ 》, chỉ sợ ta chiến đấu cận thân mới có hi vọng thắng lợi.”

Bàn Ba Đồ, tuyệt học chung cực của Ba Động đạo.

Ở phương diện lĩnh vực nó chính là số một không hề tranh luận của Thái Hư thiên cung! Làm tuyệt học lĩnh vực mạnh nhất phối hợp Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước vì xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ ba sáng chế ra ‘Ngư Long Sát’, một sát chiêu quần công này phối hợp tuyệt học lĩnh vực mạnh nhất, hiệu quả cực tốt, dị thú Hợp Nhất cảnh đỉnh phong cứ như vậy bị giết chết dễ dàng.

“Quá khủng bố, đây là thực lực của Đông Bá trưởng lão?” Một đám chấp sự bọn Cửu Kỳ chấp sự có chút rung động nhìn con dị thú đó bị vô số con cá màu tím đậm chui vào trong cơ thể cuối cùng hóa thành hư vô. Bọn họ đều nhìn ra được thực lực dị thú, ở lúc dị thú bùng nổ thực lực, bọn họ đều cảm thấy uy hiếp nồng đậm, bọn họ cũng mới biết, khủng bố nhất trong đám cao thủ Cổ Thánh giáo này chính là một con dị thú này.

Nhưng kết quả thế nào?

Đông Bá trưởng lão đứng ở chỗ đó, từ đầu tới cuối đều là đứng ở giữa không trung, dễ dàng tiêu diệt kẻ địch.

“Cho dù là Sơ Sinh cảnh, Đông Bá trưởng lão cũng không hổ là nội điện trưởng lão, muốn giết chúng ta, chỉ sợ trong một nhịp thở đã có thể giải quyết chúng ta.” Bọn Cửu Kỳ chấp sự vừa rung động vừa khâm phục. Người tu hành cường giả vi tôn, đều sẽ rất tự nhiên kính trọng cường giả hơn.

...

Ở trong một mảng phế tích, trong rất nhiều lồng giam, người tu hành bị giam giữ trong lồng giam cũng tràn ngập oán khí đối với Cổ Thánh giáo, nhưng bọn họ cũng cảm giác được đám cường giả kia của Cổ Thánh giáo có được thực lực khủng bố, nhưng khi thanh niên áo trắng kia trên trời cao tựa như khí tức cũng không tính là mạnh chưa nhúc nhích, chỉ giơ ngón tay, vô số con cá bao phủ...

Đám đông cao thủ Cổ Thánh giáo bị giết.

Cho dù về sau toát ra dị thú tựa như rất khủng bố, so với Kim Dực quốc chủ còn khủng bố hơn nhiều, cũng bị thanh niên áo trắng dễ dàng giết chết.

Loại thực lực không thể tưởng tượng này, làm bọn họ vừa kích động vừa rung động, quá mạnh!

“Không.” Nam tử áo bào đen nhìn một màn này cũng dại ra.

Một con dị thú này là huynh trưởng hắn phái đến đi theo hắn, nhìn như là vật cưng, thực ra chuyên môn bảo hộ hắn! Luận thực lực tuyệt đối là Hợp Nhất cảnh đỉnh phong, Hợp Nhất cảnh tầm thường, dị thú này há mồm là có thể dễ dàng nuốt ăn trên dưới một trăm người. Toàn bộ Thiên Thủy thành theo hắn biết, cũng chỉ ‘Xuân Mậu trưởng lão’ mới có thể dễ dàng chém giết dị thú.

Kém đó ‘Kiền Dư trưởng lão’ tự mình ra tay, dị thú cũng có thể chống lại đôi chút.

Nhưng thanh niên áo trắng trước mắt này chỉ Sơ Sinh cảnh, thế mà khủng bố như vậy?

“Hắn, hắn là nội điện trưởng lão của Thái Hư thiên cung.” Nam tử áo bào đen cũng đoán được, Sơ Sinh cảnh đã khủng bố như vậy, nhất định là nội điện trưởng lão!

Nói thì chậm.

Suy nghĩ của nam tử áo bào đen cũng chỉ là chợt lóe mà qua, lập tức thanh âm cuồn cuộn quát: “Ngươi là ai?”

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng quan sát nam tử áo đen kia, nhìn hào quang màu đen hộ thể ngoài thân hắn: “Hắn hẳn là có vật cùng loại với bảo mệnh phù bài, nhưng năng lượng một khi tiêu hao hết sẽ không chống đỡ được.” Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một ý niệm, con cá màu tím đậm rậm rạp lập tức lại quay ngược đánh vè phía nam tử áo bào đen.

Nam tử áo bào đen thấy thế tức nghiến răng nghiến lợi, ánh mắt hung dữ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng một cái.

“Ông!”

Một luồng không gian dao động kinh khủng lôi cuốn hắn mạnh mẽ dịch chuyển.

Vù!

Nam tử áo bào đen ở lúc dịch chuyển đi, còn tràn ngập sát ý tức giận nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Biến mất rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày. Không gian dao động này đã hoàn toàn biến mất, hơn nữa biến mất khoảng cách phi thường xa, vượt qua phạm vi cảm ứng của mình.

“Thế mà để một con cá lớn nhất chạy thoát.” Đông Bá Tuyết Ưng đoán ra, có thể thống lĩnh nhiều thủ hạ như vậy, nam tử áo bào đen này hẳn là cấp độ ‘Thánh sứ’ của Cổ Thánh giáo, nhưng hiện tại thế mà để hắn chạy thoát.

“Có hộ thể bảo vật, hơn nữa còn có bảo vật chạy trốn, đây còn là thánh sứ bình thường.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút ảo não. Chém giết một vị thánh sứ là có ‘điểm công tích’ thưởng, thánh sứ địa vị càng cao thưởng càng cao! Mình mặc kệ là vì vật phụ trợ tu hành, hay là tu hành ở Thời Quang điện, đều cần lượng lớn điểm công tích.

Đáng tiếc, một thánh sứ như vậy đã chạy mất.

Nhưng cũng không có cách nào cả. Hộ thể thần quang của đối phương ‘Ngư Long Sát’ của mình cũng không lay động được, chạy trốn cũng vượt xa phạm vi cảm ứng của bản thân. Loại thánh sứ này địa vị đủ cao, bảo mệnh cũng lợi hại, muốn giết rất khó.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp xuống, vung tay lên đem vật phẩm của các Hư Không Thần đã chết thu hồi toàn bộ, đồng thời xoay người phân phó: “Cửu Kỳ chấp sự, đem chung quanh bảo vệ tốt, phạm vi phế tích phủ đệ này ai cũng không được vào, ai cũng không được ra, chờ ta đến cẩn thận xem xét.”

“Vâng.” Cửu Kỳ chấp sự vội cung kính tuân mệnh.

Hắn cũng biết liên lụy đến Cổ Thánh giáo, không thể sơ ý chút nào.

Đông Bá Tuyết Ưng thì nhìn xa xa về phía hai phương hướng khác, hai phương hướng khác đều đang chiến đấu, nhưng một chỗ trong đó tựa như bên ta sắp thắng. Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng chợt lóe, liền trực tiếp hư không độn hành rời đi.

Thành viên Cổ Thánh giáo chủ yếu chia làm ba chỗ tập kết, trong đó bọn nam tử áo bào đen một chỗ này là một chỗ mạnh nhất, đã bị Đông Bá Tuyết Ưng giải quyết. Hai nơi khác thì tương đối yếu hơn nhiều, ngay cả một vị Hợp Nhất cảnh cũng không có! Tuy bọn họ cũng có pháp trận liên thủ Cổ Thánh giáo bí truyền, nhưng thủ đoạn pháp trận liên hợp Thái Hư thiên cung truyền xuống không kém chút nào, hơn nữa thực lực đội ngũ Thái Hư thiên cung càng mạnh hơn.

Sở dĩ chiến đấu đến bây giờ, là bởi vì bọn họ cũng từ bọn Đông Bá Tuyết Ưng bên này biết kẻ địch là thành viên Cổ Thánh giáo, cho nên đều tính bắt sống!

Vù ——

Đông Bá Tuyết Ưng thông qua hư không độn hành, nhanh chóng hướng một chỗ tập kết trong đó chạy đi.

Nơi đó, một đội ngũ Thiên Thủy thành đang vây khốn chín vị Hư Không Thần của Cổ Thánh giáo, nhưng muốn bắt sống còn cần chút thời gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.