Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1162: Truy tung (2)Bởi vì lặng yên không một tiếng động Đông Bá Tuyết Ưng đã đem linh hồn hắn dẫn vào trong ảo cảnh. ‘Quy tắc hệ thống hư giới’ hắn đã sớm nắm giữ, hơn nữa trình độ trên đó rất cao thâm, nếu là một số sinh vật hư không cấp độ Hư Không Thần tương đối ngu xuẩn cũng có thể trúng chiêu, càng đừng nói Lôi Thần trước mắt chỉ mới là một Chúa Tể, hắn bất tri bất giác hoàn toàn lâm vào trong đó.

“Ta hỏi ngươi, ngươi và thê tử ngươi...” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục nói.

Bên cạnh, ngoại điện trưởng lão một sừng có chút buồn bực, sau đó hắn có chút giật mình phát hiện, Chúa Tể tên Lôi Thần này đang có chút chết lặng bắt đầu không ngừng trả lời.

Một lát sau.

Lôi Thần cảm giác linh hồn chấn động, hoàn toàn tỉnh táo lại, nhưng hắn đối với chuyện vừa rồi xảy ra luôn cảm giác mơ mơ hồ hồ, hắn có chút giật mình nhìn vị thanh niên áo trắng trước mắt này. Hắn không quá rõ vừa rồi xảy ra cái gì, nhưng cũng hiểu một điểm —— vị thanh niên áo trắng này nhất định đã giở thủ đoạn với hắn. Nhưng lúc này vì cứu thê tử, hắn cũng không có bất cứ câu oán hận nào.

“Được, ngươi tu luyện ra một phân thân trước, sau khi tu luyện ra phân thân, chúng ta lập tức xuất phát.” Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng nói.

“Không cần, chúng ta nắm chặt thời gian.” Lôi Thần vội vàng nói.

“Truy tung qua, cũng cần thời gian, không thiếu một chút này.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày quát, “Đi đi.”

Lôi Thần lo lắng lại chỉ có thể tuân mệnh lui ra.

Sau đó hắn lấy tốc độ nhanh nhất dựng dưỡng ra một phôi thai máu thịt, linh hồn tách đôi, hơn nữa thời gian cũng tăng tốc, chỉ nửa canh giờ hắn đã ở dưới ngoại điện trưởng lão một sừng dẫn dắt lại lần nữa tới gặp Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ta muốn đi truy tung Cổ Thánh giáo.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía ngoại điện trưởng lão một sừng, phân phó, “Chuyện nơi này các ngươi đến kết thúc, sau đó trực tiếp về Thiên Thủy thành.”

“Vâng.” Ngoại điện trưởng lão một sừng mặc dù có chút lo lắng, nhưng cũng không dám phản bác, lập tức tuân mệnh.

“Chúng ta đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng mang theo Lôi Thần, xuất phát ngay trong đêm.

Trong trời đêm, thánh giới ánh trăng treo cao, Đông Bá Tuyết Ưng mang theo Lôi Thần trên không ở Kim Dực quốc, trên thành trì Kim Dực quốc phía dưới còn bao phủ hộ quốc pháp trận.

“Vị thánh sứ áo bào đen kia ở phương hướng nào, cách nơi này đại khái bao xa?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Bẩm Đông Bá trưởng lão.” Lôi Thần liền vung tay lên trước mặt xuất hiện một bản đồ thật lớn, ở trên bản đồ đánh dấu ra một khu vực, có chút thấp giọng nói, “Bởi vì quá xa, ta cảm ứng khá mơ hồ, chỉ có thể xác định đại khái là khu vực này.”

“Cảm ứng của ngươi cũng quá mơ hồ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, một khu vực này phạm vi đủ lớn.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn có chút giật mình.

Hắn giật mình là, khoảng cách dịch chuyển của thánh sứ áo bào đen đủ xa!

“Vật dịch chuyển bảo mệnh của hắn, hiệu quả tựa như so với phù bài dịch chuyển của kim y đệ tử Thái Hư thiên cung ta cao hơn chút.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

“Chỉ cần khoảng cách gần, ta cảm ứng sẽ rõ hơn.” Lôi Thần nói.

“Đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng mang theo hắn trực tiếp hư không độn hành.

Tuy nói hắn vẫn giữ lại phù bài dịch chuyển lúc kim y đệ tử, nhưng khoảng cách dịch chuyển quá xa, trên quy tắc ảo diệu là vượt qua bản thân nắm giữ, nhắm chừng phù bài dịch chuyển ít nhất cũng là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh thậm chí có thể là Thiên Ngu lão tổ tự mình luyện chế. Bên trong cũng ẩn chứa uy năng, uy năng một khi tiêu hao hết, thì cần phù bài tự nhiên khôi phục bổ sung.

Tuy nói hắn còn có một bảo vật khác sở trường độn hành, nhưng không đến lúc cần thiết, hắn cũng không vội sử dụng.

Dù sao, mục đích của hắn là truy tung thánh sứ áo bào đen, tìm được cứ điểm quan trọng của Cổ Thánh giáo!

...

Một đường truy tung.

Thánh sứ áo bào đen trừ vừa mới bắt đầu thi triển bảo vật dịch chuyển, thời điểm khác cũng không ngừng xuyên qua hư không chạy đi. Làm người tu hành cường đại, cũng không quá để ý thời gian trôi qua.

Thậm chí hắn tiêu phí hơn sáu trăm năm, không đi thành Ất hai mươi chín gần nhất, mà là cố ý đi đường vòng ‘Thành hai mươi chín Giáp’ tương đối xa.

Các thủ vệ thành hai mươi chín Giáp cũng không biết, người áo bào đen này là Cổ Thánh giáo, tự nhiên vẫn cho đi.

Đông Bá Tuyết Ưng sợ ngoài ý muốn, bị ép thi triển bảo vật dịch chuyển vội truy tung đến thành hai mươi chín Giáp.

...

Dựa vào thành trì truyền tống, cuối cùng đến thành ba mươi lăm Giáp, cuối cùng lại đi qua hư không mười chín năm.

“Đến rồi.” Thánh sứ áo bào đen nhìn xa xa xuất hiện một tòa thành trì màu đen không bắt mắt, toàn bộ thành trì diện tích gần mười vạn dặm, tựa như là thế lực phi thường nhỏ! Nhưng trên thực tế nơi này lại là một cứ điểm rất quan trọng của Cổ Thánh giáo.

“Một lần này thủ hạ của ta chết sạch.” Thánh sứ áo bào đen có chút ảo não, “Vốn năm tháng dài lâu ta hoàn thành nhiều nhiệm vụ như vậy đã sắp thăng làm thượng vị thánh sứ, không ngờ lần này thủ hạ chết hết, muốn thành thượng vị thánh sứ không biết lại phải chờ bao lâu.”

Bên trong Cổ Thánh giáo là có cấp bậc nghiêm khắc.

Muốn thăng một cấp, phi thường phi thường khó.

“Kẻ đó gọi là Đông Bá trưởng lão?” Trong mắt thánh sứ áo bào đen có lửa giận, nhưng hắn cũng biết, tuy thế lực ‘Cổ Thánh giới’ là mạnh hơn Thái Hư thiên cung! Nhưng nơi này là địa bàn Thái Hư thiên cung, hắn thật sự muốn đấu, là đấu không lại vị Đông Bá trưởng lão kia, chỉ có thể nhịn.

Vù.

Thánh sứ áo bào đen hóa thành luồng sáng trực tiếp bay vào trong tòa thành trì màu đen đó.

Chỉ qua thời gian chén trà nhỏ.

Ở trong trời đêm xuất hiện hai bóng người, chính là Đông Bá Tuyết Ưng cùng Lôi Thần.

“Trải qua hơn sáu trăm năm truy tung, rốt cuộc phát hiện nơi này.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thành trì màu đen xa xa, trên mặt lộ ra nụ cười.

Đông Bá Tuyết Ưng biết cứ điểm quan trọng của Cổ Thánh giáo ở Thất Tinh Hải thánh giới tổng cộng có chín mươi cái, dựa theo địa bàn Thái Hư thiên cung chiếm một phần ba Thất Tinh Hải thánh giới, nhắm chừng ở trong địa bàn Thái Hư thiên cung có đại khái ba mươi trú điểm quan trọng. Những trú điểm này cũng không chia cao thấp, địa vị tương đương, đều là trực tiếp liên hệ với Cổ Thánh giới.

Thành viên của một trú điểm, đối với một trú điểm khác hầu như hoàn toàn không biết gì cả.

Cho nên cho dù có thể phá hủy một trú điểm, lại không làm được đem chúng nó phá hủy toàn bộ. Nhưng toàn bộ địa bàn Thái Hư thiên cung cũng chỉ ba mươi trú điểm, mình nếu xử lý một cái, tuyệt đối là công lớn!

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thoáng qua Lôi Thần bên cạnh: “Còn may có hắn, hắn và thê tử hắn thế mà linh hồn có thể cảm ứng lẫn nhau.”

“Đông Bá trưởng lão, xin nhất định phải cứu thê tử ta, ta có thể cảm ứng được, linh hồn thê tử ta vẫn bị phong cấm. Nàng bị phong cấm, khẳng định chưa thần phục.” Lôi Thần nói.

Đông Bá Tuyết Ưng gật gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.