Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1167: Nghiền áp“Cái này so với Thái Dương tinh trên trời còn đáng sợ hơn.”

“Đáng sợ.”

Các thánh đồ đó đều không có ý niệm chống cự.

Hô.

Quả cầu lửa khổng lồ kia bỗng kịch liệt thu nhỏ lại, hóa thành ánh cầu vồng chói mắt đột nhiên nện ở một chỗ mặt đất trung tâm toàn bộ thành trì màu đen.

“Thánh điện!”

“Là thánh điện, mau ngăn hắn!”

Các thánh đồ đó nhất thời đỏ mắt, sự trung thành phát ra từ bản năng linh hồn, làm bọn họ đều mặc kệ sự sợ hãi ùn ùn lao về phía thánh điện trong lòng đất. Ở trong tiềm thức của bọn họ... Mặc dù là chết, cũng phải thủ hộ tốt thánh điện!

Hô ~~~~

Đông Bá Tuyết Ưng thông qua hư không pháp trận dễ dàng nắm giữ tất cả tình hình phạm vi ngàn vạn dặm chung quanh, tự nhiên cũng phát hiện tòa thánh điện trong lòng đất này, quả cầu lửa khổng lồ này kịch liệt thu nhỏ lại đột nhiên rơi xuống, đem các cơ quan, cấm chế trên đường đi thông thánh điện trong lòng đất bẻ gãy nghiền nát liên tục đập nát! Uy năng đỉnh điểm của hắc hồ lô, hộ thể là dựa vào tránh ở trong quả cầu lửa, công kích thì dựa vào toàn bộ quả cầu lửa trực tiếp đi đập!

Đơn giản một cái ‘đập’, uy thế lại lớn đến khủng bố.

Quả cầu lửa so sánh Thái Dương tinh kịch liệt thu nhỏ lại, uy năng hoàn toàn ngưng tụ đập một cú! Luận sự mãnh liệt, tuyệt đối là mức độ đầu sỏ Hỗn Độn cảnh.

Trong thánh điện trong lòng đất.

“Không ổn, hắn đến rồi.” Thân thể nữ tử sáu tay cũng có chút phát run nhìn về phía ngoài cửa điện, nam tử áo bào đen Si Vân thánh sứ cùng với một đám thánh sứ khác đều cảm giác được một lực lượng kinh khủng bẻ gãy nghiền nát phá hủy tất cả trở ngại đi thông thánh điện trong lòng đất, ‘Ầm ầm ầm’, quả cầu lửa thu nhỏ lại đến đường kính gần trăm mét xuất hiện ở cửa thánh điện, lăn vào.

Quả cầu lửa này sáng chói mắt, mặc dù là đám thánh sứ này cũng cảm thấy loá mắt, ở trong quả cầu lửa mơ hồ có một bóng người.

“Xong rồi.” Nữ tử sáu tay căn bản không nhấc lên nổi ý nghĩ chống cự.

Tựa như Hợp Nhất cảnh đỉnh phong thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ ba, đối mặt Hợp Nhất cảnh bình thường Tinh Thần tháp tầng thứ nhất, tuyệt đối là tàn sát quy mô lớn!

Mà cao thủ thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ năm, đạt tới ngưỡng cửa Hỗn Độn cảnh, đối mặt Hợp Nhất cảnh đỉnh phong cũng là trực tiếp tàn sát, cho dù đối mặt chân thân cao thủ Hỗn Độn cảnh thực sự cũng có hi vọng chạy thoát. Quả cầu lửa của hắc hồ lô thuần túy uy năng đủ để địch nổi tầng thứ sáu, trên kỹ xảo yếu hơn nhiều, chỉnh thể hoàn toàn có thể xem như chiến lực tầng thứ năm.

Dựa vào hắc hồ lô này!

Chỉ cần chân thân Hỗn Độn cảnh không ra tay, tự bảo vệ mình không đáng lo. Bởi vậy có thể thấy được tồn tại chung cực ‘Cổ Kỳ’ đối với đồ đệ vẫn là rất trân trọng.

“Đại huynh, đại huynh.” Nam tử áo bào đen Si Vân thánh sứ lo lắng đưa tin cầu cứu. Huynh trưởng hắn ở Cổ thánh giới xa xôi, khoảng cách xa xôi như thế muốn đưa tin phi thường khó, thành viên Cổ Thánh giáo ở một trú điểm này, bình thường liên hệ với Cổ thánh giới đều là thông qua pho tượng thánh chủ. Mà bản thân bảo vật đưa tin có thể liên hệ bất cứ lúc nào với Cổ thánh giới chỉ có ba vị.

Trừ nam tử băng sương, nữ tử sáu tay, chính là Si Vân thánh sứ, bảo vật đưa tin của hắn là huynh trưởng hắn tự mình ban cho.

“Đại huynh đại huynh, cứu mạng, cứu mạng!” Si Vân thánh sứ giờ phút này hoàn toàn tuyệt vọng sợ hãi, hắn không biết nên làm gì bây giờ, hắn không nhìn thấy hy vọng chạy trốn.

Hư không hoàn toàn bị trấn áp, không thể na di, chỉ có thể chậm rãi bay.

Bay?

Có thể từ trước mặt Đông Bá trưởng lão khống chế quả cầu lửa khủng bố này chạy trốn?

Nữ tử sáu tay nhìn Si Vân thánh sứ, nhìn bộ dáng cuống quýt của hắn, không khỏi cười lạnh, truyền âm quát: “Ngu xuẩn, trốn không thoát đâu. Cho dù huynh trưởng ngươi muốn cứu ngươi, hắn xa ở Cổ thánh giới, căn bản không thể chạy tới.”

“Ầm!” Quả cầu lửa khổng lồ cuồn cuộn mà đến tốc độ cực nhanh, trực tiếp va chạm ở trên người một đám thánh sứ.

Lửa nóng cháy lại là thứ yếu, quan trọng là lực đạo va chạm.

Bồng! Bồng! Bồng! Bồng! Bồng! Bồng!

Quả cầu lửa như ảo ảnh liên tiếp va chạm, Đông Bá Tuyết Ưng một đường lao qua, chỉ cần thánh sứ bị va chạm đều trực tiếp vỡ nát thân thể, nhưng vật phẩm bọn họ mang theo bên người lại được Đông Bá Tuyết Ưng mượn dùng hư không pháp trận, thao túng hư không bảo hộ tốt.

“Ầm.” Nam tử áo bào đen Si Vân thánh sứ ở trong một đám thánh sứ của thánh điện trong lòng đất xếp thứ ba bị va chạm, ngoài thân hắn có hộ thể hào quang, nhưng quả cầu lửa khổng lồ lần đầu tiên oanh kích đã khiến hộ thể hắc quang ngoài thân nam tử áo bào đen phá thành mảnh vụn, thoáng đình trệ chút lại nghiền ép tới. Nam tử áo bào đen trừng to mắt nhìn quả cầu lửa khủng bố nghiền ép đến, trong đôi mắt đầy tuyệt vọng.

Sau đó, quả cầu lửa nghiền áp qua, nam tử áo bào đen trực tiếp vỡ nát, vật phẩm của hắn cũng bị hư không thao túng trực tiếp hút vào trong quả cầu lửa.

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong quả cầu lửa không chịu chút thương tổn, từng vật phẩm bị hắn hút vào thu hồi.

Nữ tử sáu tay kia đối mặt quả cầu lửa nghiền áp, còn điên cuồng đột ngột xông lên, sáu tay phân biệt cầm một thanh loan đao, trong lúc nhất thời hóa thành huyết quang yêu dị, nhưng ở dưới quả cầu lửa nghiền áp va chạm thân thể vẫn vỡ nát...

Không ai có thể ngăn cản!

Hộ thể bảo vật của qam tử áo bào đen Si Vân thánh sứ cũng chỉ làm quả cầu lửa hơi đình trệ trong nháy mắt mà thôi.

...

Chỉ không đến một nhịp thở.

Trong thánh điện trong lòng đất, toàn bộ thánh sứ đều chết.

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong quả cầu lửa, nhìn nhìn một pho tượng thánh chủ kia.

Toàn thân pho tượng thánh chủ giống như bức tượng ngọc thạch màu đen, khoác sa y, đôi mắt bình tĩnh lại như ẩn chứa vô tận ảo diệu, nhìn một pho tượng thánh chủ này cũng làm người ta kìm lòng không được muốn thần phục.

“Thánh chủ?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Độc chiếm Cổ thánh giới, người mạnh nhất không thể tranh luận trong tồn tại chung cực.”

“Ầm.”

Đông Bá Tuyết Ưng không chút do dự khống chế quả cầu lửa trực tiếp đánh tới, ầm ~~~ quả cầu lửa trực tiếp va chạm ở trên pho tượng thánh chủ. Pho tượng thánh chủ và toàn bộ thánh điện là một thể, hoàn toàn cố định khó có thể lay động, nhưng lúc trước các thánh sứ vốn là tháo dỡ bộ phận thánh điện, giờ phút này một đòn toàn lực của quả cầu lửa vẫn khiến pho tượng thánh chủ ‘Ầm’ một tiếng liền bị húc bay lên, sau đó va vào trên vách điện xa xa rơi xuống, vị trí hai chân pho tượng còn nối liền kim loại đen, vị trí ngực pho tượng cũng có một vết lõm.

“Dựa theo tình báo, pho tượng thánh chủ sau khi đạt được phải phá hủy.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng kiến tạo rất cứng rắn, ta toàn lực đập nó mới chỉ có chút vết lõm?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.