Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1173: Sự kiện (1)Nửa tháng nhoáng lên một cái mà qua, Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, “Ầm!” cửa tĩnh thất mở ra.

“Hy vọng sự kiện một lần này có thể cho ta một chút kinh hỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút chờ mong, đây là hắn lần đầu tiên tham gia sự kiện Thất Tinh Hải các.

Vù.

Đi đến trong sân phủ đệ, Đông Bá Tuyết Ưng hư không biến mất không thấy nữa.

Hắn trực tiếp thi triển hư không độn hành chạy đi Thất Tinh Hải các, dù sao phủ đệ cách Thất Tinh Hải các cũng có ba mươi vạn dặm đường, hắn cũng không có tâm tình chậm rãi bay.

...

“Hả?”

‘Hắc Yếm lão tổ’ cũng đã mua một tòa tiểu viện lúc nào cũng đều đang phóng thích bí thuật, cẩn thận tra xét vùng chung quanh phủ đệ của Đông Bá Tuyết Ưng. Bởi vì phủ đệ của Đông Bá Tuyết Ưng chính là một trong các trung tâm quan trọng của toàn bộ pháp trận Thiên Thủy thành, cho nên bí thuật tra xét của hắn cũng không dám sấm tiến chỗ ngồi này phủ đệ, chỉ dám ở phủ đệ ở ngoài.

Ba ngàn năm thời gian, Hắc Yếm lão tổ sớm đã có sự chuẩn bị chờ đợi thời gian dài. Làm đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, dù một ức năm thời gian đối với hắn cũng không đáng nhắc tới.

Bỗng Hắc Yếm lão tổ mở mắt, trong con ngươi màu vàng đậm có sự giật mình!

Bởi vì, phạm vi bí thuật của hắn tra xét...

Cảm giác được một đạo xuyên qua hư không, ‘Soạt’ đã xuyên qua ba mươi vạn dặm đến Thất Tinh Hải các.

Quá nhanh!

Đông Bá Tuyết Ưng nay cho dù là thuấn di, ở dưới quy tắc thánh giới áp chế, thuấn di một lần khoảng cách cũng vượt qua mười lăm vạn dặm, chỉ ba mươi vạn dặm khoảng cách đối với hắn mà nói chỉ là trong nháy mắt!

Hắc Yếm lão tổ vừa phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng... Đông Bá Tuyết Ưng đã đến Thất Tinh Hải các.

“Thất Tinh Hải các?” Hắc Yếm lão tổ khó thở.

“Ngươi không thể chậm rãi bay?”

“Thì không thể đi dạo một chút, đi một chút? Nghẹn ba ngàn năm, không ra giải sầu chút?” Hắc Yếm lão tổ có chút tức giận, nhưng bản thân hắn cũng rõ, người tu hành cường đại một lần bế quan trăm ức năm cũng rất thông thường, chỉ ba ngàn năm nào sẽ cảm thấy cần giải sầu?

Hắc Yếm lão tổ chỉ là cảm thấy nghẹn khuất.

Vừa phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng đã vào Thất Tinh Hải các.

“Thất Tinh Hải các, đáng chết.” Hắc Yếm lão tổ nói thầm, “Thất Tinh Hải các, là ba đại thánh địa của Thất Tinh Hải thánh giới liên thủ sáng tạo, chuyên môn bán bảo vật, nơi này đề phòng nghiêm ngặt, còn vượt xa phủ đệ của Đông Bá Tuyết Ưng, ta một khi thẩm thấu tra xét chắc chắn bị phát hiện, căn bản không có cách nào tiến hành ám sát ở trong Thất Tinh Hải các.”

“Chờ.”

“Chờ hắn đi ra.” Hắc Yếm lão tổ thầm nhủ, “Lần này chuẩn bị sẵn sàng, cho dù hắn từ Thất Tinh Hải các trực tiếp xuyên qua hư không, ta cũng phải lập tức chặn hắn.”

Hắn quyết định bảo trì cảnh giác cao nhất.

Một khi phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng đi ra lập tức chặn lại! Bởi vì tốc độ xuyên qua hư không của Đông Bá Tuyết Ưng, từ Thất Tinh Hải các đến phủ đệ chỉ cần khoảnh khắc, thời gian quá ngắn, không thể phân tâm chút nào.

Loại cảnh giác cao nhất này... Cũng là mệt chết đi, nhưng ngắn ngủn một hai ngày, Hắc Yếm lão tổ vẫn nguyện ý, dù sao một khi thành công, hắn có thể đạt được tiền thưởng 560 viên nguyên giới thạch!

...

Vù.

Cửa vào Thất Tinh Hải các bỗng xuất hiện một thanh niên áo trắng, chính là Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đông Bá trưởng lão.” Chỉ thời gian một hơi thở, người chủ sự Thất Tinh Hải Các của Thiên Thủy thành đã vẻ mặt nhiệt tình tự mình tới đón tiếp.

Người chủ sự một thân áo bào vàng, cười ha ha nói: “Ta tên Vũ Kỳ, là các chủ một tòa Thất Tinh Hải các này của Thiên Thủy thành, tuy đảm đương các chủ này, nhưng ta vẫn là đệ tử Thái Hư thiên cung.”

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu.

Cũng không kỳ quái, dù sao sau lưng Thất Tinh Hải các chính là Thái Hư thiên cung, Thuỷ Tổ đảo, Dao Quang thánh cảnh ba đại thánh địa này, thành viên quan trọng nhắm chừng đều là ba đại thánh địa phái ra.

Mỗi một tòa thành lớn đều có một tòa Thất Tinh Hải các, cũng đều có một các chủ.

“Đông Bá trưởng lão theo ta.” Vũ Kỳ các chủ rất nhiệt tình. Hắn vừa ở phía trước dẫn đường, vừa nói, “Sự kiện lần này, phân các Thiên Thủy thành chúng ta bên này, chỉ có mười lăm vị tham gia, đến lúc đó sẽ cùng phân các khác cùng nhau ra giá tranh đoạt bảo vật, cạnh tranh sẽ kịch liệt hơn nhiều, nghe nói lần này còn hấp dẫn không ít Hỗn Độn cảnh, thậm chí có một số là từ Đông Lân thánh giới các nơi khác tới.”

Đông Bá Tuyết Ưng có chút tò mò.

Ở phân các khác nhau đồng thời tiến hành tranh bảo, có chút ý tứ.

“Mời.” Vũ Kỳ các chủ đem Đông Bá Tuyết Ưng dẫn vào một phòng, trong phòng sớm có thị nữ chờ, còn đang cầm bầu rượu. Phòng có một cửa sổ lớn, thông qua cửa sổ sẽ nhìn thấy đài cao xa xa.

“Sự kiện bảo vật lần này tên là ‘Sự kiện Sanh Quần’, là vì bảo vật trân quý nhất chính là kỳ vật tên ‘Sanh Quần’, thật ra ta cũng chưa từng nghe, nghe nói lần này không ít Hỗn Độn cảnh thánh giới khác tới, là vì nó.” Vũ Kỳ các chủ nói, “Đúng rồi, ở trước đó, ta còn cần nhìn qua Đông Bá trưởng lão có bảo vật nào, xác định giá cực hạn Đông Bá trưởng lão có thể hô.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên.

Soạt!

Rậm rạp lượng lớn bảo vật bày đầy non nửa căn phòng, những vật phẩm này Đông Bá Tuyết Ưng cũng tính bán đi.

“Nhiều như vậy?” Vũ Kỳ các chủ có chút kinh ngạc, lập tức bắt đầu cẩn thận phân biệt. Đảm nhiệm các chủ phân các, phân biệt bảo vật là cơ bản nhất, tốc độ phân biệt của hắn so với Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước còn nhanh hơn.

“Những bảo vật này có thể đổi lấy 385 viên nguyên giới thạch.” Vũ Kỳ các chủ mỉm cười nói, “Nhiều nguyên giới thạch như vậy, đủ để mua được một số kỳ trân.”

Thời gian trôi qua.

Vũ Kỳ các chủ và Đông Bá Tuyết Ưng nói chuyện phiếm, đảo mắt một canh giờ trôi qua, rốt cuộc trên đài cao ngoài cửa sổ một thiếu nữ áo tím xuất hiện. Thiếu nữ áo tím khí độ bất phàm, cười nhìn quét chung quanh một vòng, cười nói: “Ta, Minh Ngu, là một trong chín vị nguyên lão Thất Tinh Hải các, hôm nay sự kiện Sanh Quần này là ta chủ trì!”

Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, Minh Ngu tinh chủ? Tồn tại Hỗn Độn cảnh của Dao Quang thánh cảnh.

Bên cạnh, Vũ Kỳ các chủ lập tức nói: “Minh Ngu tinh chủ cũng chỉ là hư ảnh, nàng nay nhất định là ở Thất Tinh Hải các một tòa thành lớn nào đó của Dao Quang thánh cảnh tiến hành chủ trì.”

“Chúng ta trực tiếp bắt đầu.” Thiếu nữ áo tím hiển nhiên đã sớm rất quen thuộc. Nàng duỗi tay ra, trong lòng bàn tay xuất hiện một đóa hoa màu đỏ, mỗi cánh hoa đều tươi đẹp ướt át, thậm chí mặt ngoài mơ hồ có giọt nước ngưng kết. Nàng vung bàn tay lên, đóa hoa màu đỏ này bỗng biến ảo, biến thành một nữ tử áo giáp màu đỏ.

“Đây là con rối sinh vật Hợp Nhất cảnh có thực lực có thể thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ ba.” Thiếu nữ áo tím mỉm cười nói, “Giá quy định một trăm nguyên giới thạch.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.