Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1192: Thiên Kiếm sơn (1)“Các ngươi vừa mới tiến vào trong thiên cung, không thể đi lung tung, có một số chỗ là chỗ ở của tử y đệ tử, có một số là chỗ của kim y đệ tử, thậm chí các nội điện trưởng lão, điện chủ, tự tiện xông vào phải bị phạt nặng.” Một vị ngoại điện trưởng lão dẫn đầu nói, “Đều theo ta.”

Ở trong đám đệ tử này, có một đôi vợ chồng đến từ Thiên Thủy thành —— Lôi Thần cùng Thanh Nhược.

“Không biết Đông Bá trưởng lão ở đâu?” Lôi Thần rất cường tráng nói. Vợ chồng hai người bọn họ trắc trở thông qua khảo nghiệm thành một đệ tử bình thường nhất môn hạ Thái Hư thiên cung.

“Đông Bá trưởng lão, các ngươi quen Đông Bá trưởng lão?” Bên cạnh có một Chân Thần đệ tử nói.

“Đông Bá trưởng lão có đại ân đối với chúng ta.” Lôi Thần, Thanh Nhược nói.

“Các ngươi thật sự có chút vận khí, có thể kết bạn Đông Bá trưởng lão.” Chân Thần đệ tử này nói, “Đông Bá trưởng lão chính là nội điện trưởng lão của Thái Hư thiên cung, sau khi thành Hợp Nhất cảnh liền lập tức xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ năm, thiên phú yêu nghiệt... Tương lai chỉ sợ sẽ là một vị điện chủ của Thái Hư thiên cung ta, mục tiêu của Viêm Khung ta chính là có thể trở thành tồn tại cấp độ Đông Bá trưởng lão.”

“Thật đúng là dám nói.”

“Thật cuồng vọng.”

Đám Chân Thần đệ tử này không ít đều rất có bối cảnh, dù sao có bối cảnh có hoàn cảnh tu hành tốt, mới càng có hi vọng thông qua khảo nghiệm của Thái Hư thiên cung. Có một số có bối cảnh, rất nhiều người đều từng nghe nói vị Đông Bá trưởng lão yêu nghiệt vô cùng kia! Không ít cũng âm thầm khát vọng... Mình cũng có thể quật khởi chói mắt như Đông Bá trưởng lão.

Nhưng nhiều nhất nghĩ một chút, trực tiếp công khai nói ra, vẫn sẽ bị người ta giễu cợt.

Dù sao Thái Hư thiên cung sáng tạo đến nay, có thể yêu nghiệt như Đông Bá trưởng lão cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Lôi Thần, Thanh Nhược vợ chồng hai người sau khi ở lại trong Thái Hư thiên cung, cũng từng đi bái phỏng Đông Bá Tuyết Ưng, đáng tiếc, Đông Bá Tuyết Ưng luôn luôn bế quan!

...

Một lần này bế quan, là Đông Bá Tuyết Ưng bế lâu nhất.

Ước chừng một ức tám ngàn vạn năm, đây là thời gian bên ngoài, ở trong Thời Quang điện Đông Bá Tuyết Ưng là ước chừng tu hành một trăm tám mươi ức năm, vì lần này cần đi xa, tới Cửu Vân đại lục rất xa xôi trong hỗn độn hư không! Tự nhiên phải chuẩn bị đầy đủ các phương diện, tạm thời đều lâm vào bình cảnh không thể tiến lên nữa, hắn mới lựa chọn xuất quan.

Vù.

Ngoài cửa Thời Quang điện, Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ trắng đột ngột xuất hiện.

Thái Hư thiên cung, Lăng Vân phong.

Lăng Vân phong là một trong rất nhiều ngọn núi lơ lửng, được Đông Bá Tuyết Ưng chọn làm chỗ ở, trên toàn bộ ngọn núi chỉ có một động phủ, cũng chỉ có một con rối người hầu.

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng đáp xuống cửa động phủ giữa sườn núi Lăng Vân phong.

“Chủ nhân.” Thị nữ áo xanh lục cung kính nói. Nàng cũng có chút tò mò nhìn chủ nhân nhà mình, chủ nhân nhà mình quả thực rất độc đáo.

Nội điện trưởng lão bình thường, hoặc là xông pha bên ngoài, hoặc là phần lớn thời điểm đều ở trong động phủ của mình tu hành. Mà chủ nhân nhà mình lại hầu như đều là ở trong Thời Quang điện tu hành, nơi đó rất đắt đỏ, như lần này tu hành một ức tám ngàn vạn năm đã tốn 45 vạn điểm công tích, quá mức xa xỉ, nội điện trưởng lão khác ngẫu nhiên làm, nào dám luôn xa xỉ như vậy!

“Ừm.”

Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào trong động phủ của mình, trực tiếp tìm một cái đình bên cạnh ngồi xuống, một mình uống rượu yên lặng chờ đợi, thị nữ áo xanh lục có chút nghi hoặc, nhưng vẫn ở bên cạnh cung kính chờ.

Chỉ một lát sau.

“Đông Bá trưởng lão.” Bên ngoài truyền đến thanh âm.

“Để hắn vào.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó, thị nữ áo xanh lục tuân mệnh đi ra nghênh đón. Làm nội điện trưởng lão, động phủ không được cho phép là không thể tự tiện xông vào.

Rất nhanh, một vị nam tử trẻ tuổi đi đến, cung kính cầm một cái vòng tay trữ vật bình thường: “Đông Bá trưởng lão, đây là vật phẩm điện chủ phân phó đưa tới.”

Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay, vòng tay trữ vật trực tiếp bay đến trong lòng bàn tay hắn, dễ dàng luyện hóa xem xét. Trong vòng tay trữ vật có rậm rạp dao găm, ước chừng có ba ngàn sáu trăm cây, đây là cả bộ binh khí quần công phi đao, tên là ‘Hàn Ảnh’, những phi đao này bản thân ẩn chứa pháp trận có thể hình thành một thể tiến hành công kích.

Nhưng, Đông Bá Tuyết Ưng lại không để ý, hắn coi trọng là số lượng một bộ binh khí phi đao này quá nhiều! Thích hợp một trong các tuyệt chiêu hắn không ngừng hoàn thiện《 Ngư Long Sát 》, một bộ thượng phẩm Hư Không Thần Binh binh khí phi đao này, số lượng tuy rất nhiều, nhưng bởi mỗi một cây dùng ít tài liệu, tiêu phí 60 vạn điểm công tích, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất hài lòng.

Dù sao binh sát vẫn cần tăng phúc ở trên binh khí lợi hại, uy lực mới có thể lớn hơn! Chỉ dựa vào binh sát công kích vẫn yếu chút.

Trong vòng tay trữ vật trừ dao găm, còn có vài món tạp vật khác, tính cả phi đao, những cái này tổng cộng tiêu phí 150 vạn điểm công tích! Tuy rất đắt đỏ, nhưng những cái này đều là trân bảo, mình cho dù không cần tương lai qua tay cũng có thể bán đi! Cũng sẽ không chịu thiệt.

“Lui ra đi.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó.

“Vâng.” Nam tử trẻ tuổi liền cung kính hành lễ thối lui.

“Cửu Vân đại lục.” Đông Bá Tuyết Ưng ngay sau đó thông qua truyền tấn lệnh bắt đầu tiếp nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ Cửu Vân đại lục, Thất Tinh Hải thánh giới, Đông Lân thánh giới, Vạn Cổ thánh giới đều có cường giả tiến vào, Cổ thánh giáo Mẫu Tổ giáo cũng thẩm thấu trong đó.

Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ.

Đông Bá Tuyết Ưng lại làm quen những binh khí phi đao này một phen, đợi rảnh rỗi uống xong một bầu rượu hắn mới đứng dậy.

“Nếu là có bằng hữu tới gặp ta, cứ nói ta đã ra ngoài, hơn nữa ra ngoài sẽ rất lâu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Vâng.” Thị nữ áo xanh lục cung kính đáp, đồng thời nói thầm, vị chủ nhân này của mình thật sự là không dừng lại chút nào! Vừa bế quan đi ra đã lại muốn rời khỏi, nội điện trưởng lão khác đều nhàn nhã hơn nhiều.

Vù.

Thị nữ áo xanh lục sau đó mắt tiễn Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng bay đi. Nàng lại không biết, cường giả khác không để ý thời gian, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vì tiết kiệm thời gian luôn ở Thời Quang điện tu hành, hắn là không thể lãng phí thời gian nhất!

Đông Bá Tuyết Ưng lần này xuất quan, rất nhiều Chân Thần đệ tử nhìn thây, tự nhiên rất nhanh sẽ có một số nội điện trưởng lão mời Đông Bá Tuyết Ưng gặp nhau, ngay cả vợ chồng hai người ‘Lôi Thần Thanh Nhược’ cũng đều đến bái kiến... Đáng tiếc, bọn họ đến bái kiến mới biết, Đông Bá Tuyết Ưng đã ra ngoài, hơn nữa tựa như rất lâu! Đối với một người tu hành cường đại mà nói, nói ‘rất lâu’ bình thường sẽ dài tới khoa trương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.