Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1197: Đuổi giết (1)“Sư thúc thế mà đã chết?” Hỏa Diễm cốc chủ đang chiến đấu là một vị thiếu niên cao to tóc đỏ, toàn thân hắn bốc lên ngọn lửa, nhìn quét Đông Bá Tuyết Ưng xa xa một cái, “Là nam tử mặt nạ màu bạc này giết sư thúc sao? Nhưng hiện tại không cần thiết chọc giận cao thủ thần bí này, ta toàn lực ứng phó giải quyết Thiên Kiếm lão quỷ trước!”

“Ầm ~~~ Ầm ~~~” Toàn thân Hỏa Diễm cốc chủ cháy lên, liền như một mặt trời loại nhỏ, nhất cử nhất động đều mang theo uy thế khủng bố.

Tông chủ Thiên Kiếm sơn là một vị nam tử trung niên áo bào đen, thủ đoạn chiến đấu của hắn phong phú hơn chút, nếu là bình thường căn bản sẽ không để ý Hỏa Diễm cốc chủ, nhưng giờ phút này...

“A.” Tông chủ Thiên Kiếm sơn có thể cảm ứng được một số sợi tơ màu bạc đã chui vào trong linh hồn hắn, không ngừng mạnh mẽ ‘khoan’, làm linh hồn hắn đau đớn, thậm chí có đôi khi mê muội từng đợt, cảnh này khiến tông chủ Thiên Kiếm sơn căn bản không thể toàn lực ứng phó chiến đấu, bởi vì chiêu số quá huyền diệu đều là cần hao phí không ít tinh lực.

Hắn toàn lực phòng thủ, ngẫu nhiên mới có thể tiến công.

Vừa mới bắt đầu còn tốt, nhưng chiến đấu cho tới bây giờ... ‘Ngân Ti Khiên Hồn Độc’ này thẩm thấu đối với linh hồn càng lúc càng sâu, khiến tần suất hắn mê muội càng lúc càng cao.

“Tông chủ, có vị cao thủ tóc bạc áo trắng đeo màu bạc mặt nạ xuất hiện, một chiêu đánh bại con trâu ngu kia của Hỏa Diễm cốc, nay càng đem hắn chém giết.” Tông chủ Thiên Kiếm sơn lúc mới nhận được tin tức này là phi thường kích động, bởi vì trúng độc không ngừng sâu sắc, hắn cũng cho rằng lần này chạy trời không khỏi nắng, toàn bộ tông phái Thiên Kiếm sơn cũng có thể bị diệt từ đây.

Nhưng hiện tại, hy vọng đã xuất hiện.

“Chính là hắn?” Tông chủ Thiên Kiếm sơn cũng chú ý tới nam tử áo bạc tóc trắng xa xa giữa không trung cùng một chỗ với ba vị phong chủ nhà mình.

“Mời hắn ra tay, các ngươi mau mời hắn ra tay, không tiếc trả giá.” Tông chủ Thiên Kiếm sơn vội đưa tin.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở chỗ đó, nghe ba vị phong chủ bên cạnh khuyên bảo, nhíu mày lắc đầu nói: “Hỏa Diễm cốc chủ này thực lực cực kỳ cao thâm, để ta xem chút nữa, hiểu biết thêm thủ đoạn của hắn.”

“Không thể đợi nữa, tông chủ nhà ta sắp không chống đỡ được rồi.” Ba vị phong chủ rất sốt ruột, bọn họ cũng biết ‘biết người biết ta trăm trận trăm thắng’, quan sát thêm một lúc tìm hiểu thủ đoạn của Hỏa Diễm cốc chủ, lúc chiến đấu nắm chắc lớn hơn nữa. Nhưng tông chủ nhà mình nói không chừng khi nào đó sẽ xong đời!

Xa xa, tông chủ cũng Thiên Kiếm sơn vạn phần sốt ruột.

Hắn lại không tự kìm hãm được mê muội một trận, vội miễn cưỡng xuất hiện các đạo kiếm quang ngoài thân, chống lại một trảo của Hỏa Diễm cốc chủ! Một trảo đó làm rất nhiều kiếm quang vỡ nát, ngực tông chủ Thiên Kiếm sơn cũng bị kéo xuống một miếng thịt, nhưng tốt xấu chống đỡ được.

“Toàn lực chiến đấu như thế ta căn bản không thể phân tâm áp chế hồn độc này.” Tông chủ Thiên Kiếm sơn cảm giác được tơ bạc trong linh hồn đang không ngừng thẩm thấu.

“Phụ thân, phụ thân, nghe nói có một cao thủ áo trắng đầu bạc đeo mặt nạ màu bạc đã giết phó cốc chủ Hỏa Diễm cốc? Cao thủ này, chính là cao thủ lúc trước cứu con, con cảm thấy muốn mời hắn hỗ trợ... Có thể chỉ có lấy ra trọng bảo! Hắn có một điểm yếu chính là... có chút tham lam, lúc trước hắn đối phó ba vị trưởng lão Hỏa Diễm cốc, đã thả bọn họ, lại đem toàn bộ bảo vật của ba vị bọn họ cướp đi, ngay cả áo bào binh khí cũng cầm đi.” Con gái Y Tử đưa tin.

Điều này làm trong lòng tông chủ Thiên Kiếm sơn chợt lạnh.

Tham lam?

Tốt, chỉ sợ không tham!

“Vị bằng hữu này, thì ra lúc trước ngươi đã cứu con gái ta, lại cứu các vị phong chủ, Thiên Kiếm sơn ta gặp phải đại nạn còn xin hỗ trợ, đợi sau chuyện ta nguyện dốc hết bảo vật cảm tạ, bảo vật giá trị tuyệt không dưới tám mươi viên nguyên giới thạch.” Tông chủ Thiên Kiếm sơn cao giọng nói.

Ở xa xa.

Đông Bá Tuyết Ưng vốn do dự vạn phần sau khi nghe xong, liền nói ngay: “Một khi đã như vậy, ta sẽ liều mạng một phen!”

Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt lao ra, thần kiếm trong tay hóa thành một kiếm quang loá mắt đâm về phía Hỏa Diễm cốc chủ.

Hỏa Diễm cốc chủ nhất thời biến sắc. Những người tu hành tuổi thọ dài đằng đẵng, là vì phần lớn đều rất cẩn thận, ở dưới tình huống chưa có nắm chắc nhất định, là sẽ không dễ dàng nhúng tay chiến đấu không quan hệ với mình. Nếu không chiến đấu sinh tử không cẩn thận mất mạng, vậy tất cả đều là số không, nhiều bảo vật nữa cũng vô dụng!

“Ngươi đòi bảo vật, cũng không có mạng hưởng dụng!” Lúc Hỏa Diễm cốc chủ một quyền đẩy lui tông chủ Thiên Kiếm sơn, lật tay là sát chiêu hung mãnh nhất đánh úp lại.

Ầm ~~~~~

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy trước mắt sáng ngời, trong ngọn lửa loá mắt có tầng tầng quyền ảnh, mang theo các luồng uy năng liên miên không dứt đánh úp lại, một số Hợp Nhất cảnh nhỏ yếu, dù trăm người cũng sẽ bị một quyền này đánh thành bột hết, mà Đông Bá Tuyết Ưng cũng cả kinh, thi triển ra kiếm quang xẹt qua một đường cong đi ngăn trở quyền ảnh liên miên khủng bố này.

Theo ầm ầm va chạm, Đông Bá Tuyết Ưng cũng bị chấn động bay về phía sau, thân thể đều va chạm ở trên một ngọn núi, ‘Ầm’, nửa ngọn núi cũng trực tiếp vỡ vụn sụp đổ, Đông Bá Tuyết Ưng phun ra một ngụm máu tươi.

“Không ổn.” Ba vị phong chủ bên cạnh xem cuộc chiến đều hấp tấp, “Thực lực vị cao thủ này, so với Hỏa Diễm cốc chủ tựa như yếu hơn chút.”

“Chỉ bằng ngươi cũng muốn phá chuyện của ta? Để lại mạng nhỏ của ngươi cho ta đi!” Hỏa Diễm cốc chủ khí thế ngút trời.

Mà tông chủ Thiên Kiếm sơn vốn muốn mượn cơ hội này áp chế ‘Ngân Ti Khiên Hồn Độc’ trong linh hồn thấy thế cũng quýnh lên, vội truyền âm nói: “Cẩn thận, Hỏa Diễm cốc chủ này công kích cực kỳ cuồng mãnh, nhưng ở phương diện thân pháp, phương diện tinh diệu đều có khiếm khuyết, ngươi không thể cứng đối cứng với hắn.”

Tông chủ Thiên Kiếm sơn, bất động như núi, kiếm pháp phòng ngự cũng đủ lợi hại mới dám ngạnh kháng.

Cho nên chỉ nhìn mặt ngoài tông chủ Thiên Kiếm sơn và Hỏa Diễm cốc chủ giao chiến, căn bản nhìn không ra Hỏa Diễm cốc chủ công kích hung mãnh cỡ nào.

“Ta tạm liên thủ với ngươi giải quyết hắn trước.” Tông chủ Thiên Kiếm sơn cũng có chút rõ, cao thủ thần bí này một chọi một muốn thắng lợi cũng khó, liền chỉ có thể cắn răng tiếp tục cứng rắn chống đỡ.

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm đáp lại.

Hắn cũng là cố ý ngụy trang, hắn sớm định vị cho bản thân, chính là một kiếm khách sở trường lĩnh vực cùng với thân pháp, thực lực định vị ở Tinh Thần tháp tầng thứ tư! Bởi vì một tầng này, ở Cửu Vân đại lục vẫn không ít, nếu mình triển lộ ra thực lực Tinh Thần tháp tầng thứ năm, tông chủ Thiên Kiếm sơn bọn họ chỉ sợ cũng sẽ thông qua đưa tin báo cho người khác, tin tưởng rất nhanh sẽ truyền ra!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.