Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1202: Bảo tàng thần tháp (1)Quan sát cảnh sắc mảnh vỡ ‘Cổ thánh giới nguyên thủy’ này lưu lại, ngẫu nhiên khoanh chân ngồi ở trên hoang nguyên tu hành. Gặp phải một số việc bất bình, một số ma đầu trực tiếp nuốt ăn cả một thôn xóm, Đông Bá Tuyết Ưng đụng tới đều trực tiếp ra tay, theo bản năng tra xét linh hồn sau đó liền trực tiếp giết chết! Khi có hứng... Cũng sẽ ngẫu nhiên chỉ điểm một số tiểu gia hỏa.

Đảo mắt năm ngàn vạn năm đã qua.

Đỉnh dãy núi.

Trong một căn nhà gỗ, Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đi ra, nhăn mặt: “《 Hắc Ám Giới 》 thức thứ hai ta rõ ràng nắm giữ tất cả huyền diệu, nhưng lại không thi triển ra được, đây là vì sao?”

Ở trong Thời Quang điện của Thái Hư thiên cung tu hành một trăm tám mươi ức năm, 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》 và 《 Bàn Ba Đồ 》 đều tu hành đến mức chiến lực Tinh Thần tháp tầng thứ năm, thậm chí Diệt Thế đệ ngũ kiếm Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa đơn giản hoá thành 《 Ngư Long Sát 》mới... Về phần phương diện Hư Giới đạo thiên phú cao nhất, Đông Bá Tuyết Ưng sớm đem đủ loại huyền diệu Hắc Ám Giới thức thứ hai ‘Thiên Phạt Nhận’ ẩn chứa đều hiểu ra, nhưng lại không thi triển được.

Hắn thậm chí đem thức thứ nhất ‘Hắc Ám Khí Phao’ cũng sửa chữa hoàn thiện nhiều lần, sửa chữa vô cùng thích hợp bản thân.

Nay tới Cửu Vân đại lục, năm ngàn vạn năm qua du lịch khắp nơi, nhưng cũng luôn không thả lỏng tu hành.

“Chuyện gì vậy?”

“Rõ ràng cũng ngộ thấu rồi, Thiên Phạt Nhận một chiêu này, đối với ta mà nói không có chỗ hoang mang, nhưng lúc thi triển luôn thi triển không ra.” Bản thân Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy không được tự nhiên, “Ta đem Diệt Thế đệ ngũ kiếm cũng sớm đơn giản hoá, Diệt Thế đệ lục kiếm cũng tìm hiểu không ít, dựa theo tốc độ như vậy, nói không chừng Diệt Thế đệ lục kiếm ngộ rồi, ‘Thiên Phạt Nhận’ này vẫn không thi triển được.”

Như tuyệt học Thái Hư thiên cung, học xong, chính là học được!

Nhưng 《 Hắc Ám Giới 》 thức thứ hai, rõ ràng học được, lại thi triển không ra, vị Hắc Ám giới chủ kia ở trong tuyệt học cũng không giải thích.

“Chẳng lẽ ta lý giải sai rồi? Không có khả năng, lấy trình độ Hư Giới đạo của ta, không có khả năng phạm sai lầm cấp thấp.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Khẳng định chỗ nào đó có vấn đề.”

“Nên đi thôi.”

“Đi Thuần Ngự thành.”

Đông Bá Tuyết Ưng thoáng cảm ứng, trong ba ức dặm chung quanh không có bất cứ tu hành giả nào.

Soạt.

Vung tay lên.

Giữa không trung phía trước trực tiếp xuất hiện thời không lốc xoáy vặn vẹo phạm vi trăm trượng, Đông Bá Tuyết Ưng khẽ cất bước liền tiến vào trong đó, tiến vào trong thông đạo thời không lốc xoáy bắt đầu chạy đi!

Cửu Vân đại lục chung quy quá rộng lớn, Thiên Kiếm tông chủ lựa chọn chỗ tông môn ‘Thiên Kiếm sơn’ tự nhiên sẽ tận lực tới gần một trong các thành trì Thuần Nhất pháp tổ xây dựng, Thiên Kiếm sơn cách Thuần Ngự thành tính là khá gần, Thiên Kiếm tông chủ chạy đi cần tám ngàn vạn năm có thể đến, ở trong Cửu Vân đại lục thời gian đi đường coi như rất rất ngắn rồi.

Nhưng, Đông Bá Tuyết Ưng thông qua thời không lốc xoáy chạy đi hoàn toàn khác biệt.

Chỉ ba trăm năm sau.

Đông Bá Tuyết Ưng ở một chỗ hoang tàn vắng vẻ lặng lẽ xuất hiện, sau đó lại thông qua xuyên qua hư không phi hành thời gian chén trà nhỏ, liền thấy được một tòa thành trì rộng lớn cổ xưa xa xa, phía trên thành trì lưu chuyển ánh sáng màu, đó là ánh sáng pháp trận.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành một luồng sáng trực tiếp hướng chỗ cửa thành bay đi, đáp xuống ở cách cửa thành mấy bước, liền xuyên qua ra khỏi phạm vi cửa thành, cửa thành cũng có ánh sáng pháp trận lưu chuyển, làm cường giả Hợp Nhất cảnh hiển nhiên không lọt vào thành trì Vũ Trụ Thần sáng chế này bài xích.

Thuần Ngự thành, là thành trì Vũ Trụ Thần ‘Thuần Nhất pháp tổ’ xây dựng, tu hành giả tụ tập trong thành này số lượng, chất lượng đều cao hơn so với các tòa Hỗn Độn thành dưới trướng Thái Hư thiên cung. Bởi vì Thất Tinh Hải thánh giới tương đối an toàn hơn nhiều, hai đại giáo phái nhiều nhất cũng chỉ là phái hóa thân cường giả Hỗn Độn cảnh vụng trộm tiến vào Thất Tinh Hải thánh giới, hơn nữa ở Thất Tinh Hải thánh giới, địa vị đủ cao bình thường đều có thể đủ trực tiếp bẩm lên, như Thiên Ngu lão tổ, Ma Sơn thuỷ tổ… một đám tồn tại chung cực đều là trực tiếp hóa thân buông xuống.

Cho nên một số cường giả có thể đạt tới Tinh Thần tháp tầng năm, ở trong ba đại thánh giới đều có thể chiếm cứ một địa bàn, căn bản không ngại hai đại giáo phái.

Nhưng ‘Cửu Vân đại lục’ khác!

Hai đại giáo phái ở nơi này là có Hỗn Độn cảnh đóng quân thời gian dài, độ an toàn yếu chút, một số muốn dốc lòng tu hành càng muốn nán lại ở trong thành trì Thuần Nhất pháp tổ xây, được pháp tổ che chở.

“Kẹt.”

Đẩy ra cửa viện, Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đi ra khỏi sân, “Thiên Kiếm tông chủ tốc độ chậm nhất cuối cùng đến.”

Vừa mới nhận được tin tức, Thiên Kiếm tông chủ đưa tin cho hắn, hướng tới điểm tụ tập hội hợp, muốn xuất phát hướng tới bảo tàng của Cửu Vân đế quân.

“Ở Thiên Thủy thành, thực lực Tinh Thần tháp tầng năm một người cũng không có, thực lực tầng bốn cũng chỉ có ba vị.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thành trì này khí tức mênh mông cuồn cuộn cường giả như mây, có chút cảm khái. Ba ngàn vạn năm, hắn cũng rất quen thuộc đối với Thuần Ngự thành, “Mà Thuần Ngự thành, thực lực Tinh Thần tháp tầng năm có một vị, thực lực tầng bốn ước chừng có mười hai vị, thực lực tầng ba lại nhiều tới dọa người...”

Luận cao thủ.

Thánh giới tự nhiên nhiều hơn, nhưng thánh giới là phân tán ra, trong thánh giới đầu sỏ Hỗn Độn cảnh cũng có một đống, như Thất Tinh Hải thánh giới, trừ Thái Hư thiên cung, Thuỷ tổ đảo, Dao Quang thánh cảnh, bởi vì thánh giới quá rộng lớn, ở rất nhiều nơi hẻo lánh cũng có thế lực cấp Hỗn Độn... Có hơn một nửa đầu sỏ Hỗn Độn cảnh đều không muốn đầu nhập vào thánh địa, thà rằng tự thành một phương, ai cũng không quản được bọn họ.

Đông Lân thánh giới ‘Sa Tổ cung’ cũng mãi chưa đầu nhập vào Vũ Trụ Thần.

...

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong thành xuyên qua hư không, rất nhanh tới ngoài một cái sân.

Cửa sân sớm có một con rối sinh vật cấp Chân Thần chờ, con rối sinh vật đó đưa tay ngăn trở: “Dừng lại.”

“Năm vị.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói, đây là ám hiệu Thiên Kiếm tông chủ báo cho.

“Mời.” Con rối sinh vật lập tức không ngăn trở nữa.

Đông Bá Tuyết Ưng đi vào.

Cái sân này không lớn, xuyên qua tiền viện, rất nhanh nhìn thấy trong một đại sảnh bên trong đã tụ tập ba cái bóng người, nhưng ba vị này Đông Bá Tuyết Ưng đều không biết.

“Phi Tuyết huynh.” Thiên Kiếm tông chủ truyền âm nói, “Ta đã đến, bên trái mặc áo bào vàng chính là ta, ngươi sao không thay đổi bộ dáng?”

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn tóc bạc áo bào trắng, đeo mặt nạ màu bạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.