Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1208: Đồ Cùng chủy kiếnĐông Bá Tuyết Ưng toàn lực bùng nổ uy thế Bàn Ba Đồ, cùng lúc trấn áp Bất Tử thành chủ, áp chế sáu cái pháp bàn, chỉ thấy phi đao rậm rạp lại vẫn duy trì uy thế mạnh nhất, cuồn cuộn để lại vô số tàn ảnh luồng sáng màu tím, lại lần nữa bao phủ đánh tới, mà hư ảnh pháp bàn uy lực suy giảm rất nhiều hầu như chống đỡ khoảnh khắc đã hoàn toàn phá thành mảnh nhỏ.

“Sao có thể?” Bất Tử thành chủ tuy không muốn tin tưởng, lại rõ mình không phải đối thủ của người áo trắng thần bí này, thật sự ngạnh kháng tiếp, sợ chỉ có kết quả mất mạng.

Ầm ~~~~ Sáu pháp bàn xoay tròn, bỗng nhiên ba pháp bàn tầng ngoài cùng dùng để chuyển hóa thành công kích trực tiếp tiêu tán, còn lại ba hắc ám pháp bàn lúc ban đầu, ba hắc ám pháp bàn này bao phủ thân thể sương mù đen của Bất Tử thành chủ, nhanh chóng dọc theo cầu thang hư không hướng phía dưới bay vút đi. Đông Bá Tuyết Ưng phóng ra phi đao tuy liên miên oanh kích ở trên ba hắc ám pháp bàn kia, nhưng căn bản không đánh vỡ được.

Nháy mắt, Bất Tử thành chủ đã lao xuống khỏi cầu thang hư không, đáp xuống trên mặt đất lúc này thanh âm khàn khàn mới vang lên: “Bội phục bội phục, thật không ngờ ở trong bảo tàng có thể gặp được cao thủ có thể lực áp ta, chúng ta dừng tay ở đây, được không?”

Đông Bá Tuyết Ưng quan sát phía dưới, hừ một tiếng, quay đầu nhìn về phía cửa đá trước mặt, nhất thời vô số tử quang phi đao liên miên không dứt đánh ở trên cửa đá trước mặt.

“Dừng tay rồi.”

“Người áo trắng tóc bạc này thế mà còn chiếm thượng phong?” Nữ tử áo bào tro, Thiên Kiếm tông chủ, nam tử cường tráng bọn họ đều hơi giật mình. Tuy nói Bất Tử thành chủ thấy không ổn liền lập tức rút đi, vẫn chưa thật sự chiến đấu sinh tử đến cùng! Nhưng cục diện rất rõ... Bất Tử thành chủ thi triển ra ‘Bất Tử Pháp Bàn’ nổi tiếng nhất của hắn, lại vẫn bại lui, điều này làm mỗi người bọn họ đều cảnh giác đối với Đông Bá Tuyết Ưng.

Ngay cả Thiên Kiếm tông chủ cũng âm thầm nói: “Phi Tuyết huynh rốt cuộc lai lịch thế nào? Tuyệt đối sẽ không như hắn nói, vừa bế quan đột phá Hợp Nhất cảnh, một gã vừa bế quan đột phá đã có thực lực mạnh như thế? Nhìn thực lực hắn, không giống như là bất cứ một bá chủ nào của Cửu Vân đại lục ta, hẳn là đến từ bên ngoài!”

Bên ngoài.

Đó là ba đại thánh giới hoặc là hai đại giáo phái, vậy không kỳ quái chút nào cả.

Cửu Vân đại lục chung quy là tiểu địa phương, ba đại thánh giới, hai đại giáo phái, đạt tới Tinh Thần tháp tầng thứ năm có cả đống lớn... Như Thái Hư thiên cung là đi sách lược tinh anh, thu số lượng đệ tử cực thưa thớt, nhưng nội điện trưởng lão cũng có mười mấy vị. Mà Thái Hư thiên cung chỉ là một phương thánh địa trong ‘Thất Tinh Hải thánh giới’ trong ba đại thánh giới mà thôi.

“Mặc kệ như thế nào, hắn cũng từng cứu Thiên Kiếm sơn ta, cũng từng cứu mạng ta.” Thiên Kiếm tông chủ thầm nhủ, “Nhưng hắn thực lực bối cảnh như thế, ta về sau vẫn là giữ chút khoảng cách với hắn đi, cuốn vào tranh đấu của ba đại thánh giới hai đại giáo phái, sợ là nháy mắt sẽ tan xương nát thịt.”

...

“Ầm.” Xa xa, nam tử cường tráng lại bỗng nhiên cho một rìu, rốt cuộc đánh thủng cửa đá.

Cửa đá vỡ ra, lộ ra cửa vào không gian.

Nam tử cường tráng cười ha ha nói: “Hai vị động thủ, ta lại chiếm chút tiện nghi, đi vào trước.” Nói xong hắn thu hồi cây rìu lớn sải bước dọc theo cửa đá đi vào, biến mất không thấy.

“Đi tầng thứ hai rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng lại khẩn trương, lượng lớn phi đao lưu chuyển binh sát liên miên oanh kích

Mà Bất Tử thành chủ cũng về tới cuối cầu thang hư không của bản thân hắn, cũng đánh cửa đá. Tuy đánh, lại luôn cảnh giác Đông Bá Tuyết Ưng bên này, một khi Đông Bá Tuyết Ưng đánh đến, hắn chỉ sợ sẽ lập tức bỏ chạy.

“Hừ hừ.”

Đông Bá Tuyết Ưng liếc Bất Tử thành chủ xa xa, không để ý tới nữa, tiếp tục đánh cửa đá.

Ầm ——

Cửa đá ‘Ầm’ bị một đám phi đao bắn thủng, lộ ra cửa vào không gian này.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cất bước đi vào, chỉ cảm thấy không gian biến ảo, cảnh tượng trước mắt đã thay đổi.

Trước mắt là một mảng hoang nguyên.

Trên hoang nguyên có các vẫn thạch cực lớn, mỗi một vẫn thạch đều cao tầm trăm trượng, giống như một ngọn núi nhỏ.

“Oành, oành, oành.” Xa xa, nam tử cường tráng kia đang cầm rìu sắt đen lớn, thân thể phóng to cao khoảng trăm trượng, đang toàn lực bổ vẫn thạch trước mắt, ‘Rầm rầm rầm’, cây rìu bổ xuống mỗi lần chỉ bắn tung tóe ra chút bột phấn của vẫn thạch.

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn.

Lại không tìm thấy cửa vào không gian lúc tới, nhưng điều này rất bình thường, mỗi một cái cửa đá đánh vỡ hình thành cửa không gian, chỉ có thể cho một người vào! Sau khi tiến vào, cửa không gian sẽ biến mất.

Cho nên ——

Ở bảo tàng tầng thứ nhất, có thể dọc theo cửa thần tháp chạy ra.

Mà ở tầng thứ hai hoặc là tầng thứ ba, nhất định phải đợi đủ ba ngày mới có thể được dịch chuyển ra ngoài.

“Ngọn núi nhỏ vẫn thạch này cũng thật khó bổ.” Nam tử cường tráng cao giọng nói.

“Đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng tùy ý lựa chọn một ngọn núi nhỏ vẫn thạch cách mình gần nhất, nhất thời lượng lớn phi đao xuất hiện, trên mỗi một thanh phi đao đều có binh sát lưu chuyển, hóa thành vô số luồng sáng màu tím tất cả đều đánh vào một chỗ trong đó, kèm theo tiếng vang liên miên, bắn tung tóe ra chút mảnh vỡ, miễn cưỡng xuất hiện dấu vết lõm xuống, điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng cũng hơi biến sắc.

Dựa theo tình báo, phải đem một ngọn núi nhỏ vẫn thạch hoàn toàn phá hủy, hơn nữa hủy diệt đến hoàn toàn dạng bột phấn! Nếu chỉ nứt vỡ thành mười khối tám khối là không được, sau khi hoàn toàn hóa thành bột phấn, như vậy cũng sẽ xuất hiện một cửa không gian, có thể mượn cái này tiến vào bảo tàng tầng cao nhất ‘tầng thứ ba’, bảo vật tầng thứ ba kia cất giấu là trân quý.

Là bảo vật đối với Cửu Vân đế quân mà nói cũng rất quan trọng, một tòa bảo tàng thần tháp, đặt ở tầng thứ ba bình thường cũng chỉ hai ba vật phẩm.

Nhưng đi vào quá khó khăn.

Nếu chỉ đem núi vẫn thạch nhỏ phá thành từng cái mảnh vỡ còn tương đối dễ dàng, nhưng muốn hoàn toàn hóa thành bột phấn... Thì quá khó! Bình thường đều là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh mới có thể làm được, nếu là Hợp Nhất cảnh, thì bình thường đạt tới thực lực Tinh Thần tháp tầng thứ sáu mới có thể làm tới một bước này.

Đương nhiên ——

Không thể làm được, cũng vẫn có thu hoạch, bởi vì trong một ngọn núi nhỏ vẫn thạch cất giấu không ít trân bảo! Ở trong quá trình phá vỡ ngọn núi nhỏ, đánh vỡ từng tảng đá, sẽ dần dần phát hiện bảo vật.

“Vù.”

Ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng nghiên cứu ngọn núi nhỏ vẫn thạch, ở trong không gian bảo tàng tầng thứ hai lại xuất hiện một bóng người, chính là Bất Tử thành chủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.