Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1210: Nhiều tầng Hắc Ám Giới (2)“Vù.”

Chỉ thấy đồng loạt một đám phi đao ánh sáng tím đột ngột xuất hiện, đánh về phía hư ảnh pháp bàn, hư ảnh pháp bàn bị dao động Bàn Ba Đồ thẩm thấu tự nhiên không chống đỡ được trực tiếp tán loạn.

Mà lúc này nắm tay nam tử cường tráng đã đến, hắn nhếch miệng nhe răng cười, trong đôi mắt tràn đầy sát ý.

“Ha ha...” Bất Tử thành chủ thấy thế cũng cười.

Chống đỡ được một người, không ngăn được người thứ hai!

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía nam tử cường tráng đánh tới lại nhẹ nhàng mở miệng: “Buông xuống.”

Chỉ thấy tầng tầng lớp lớp thế giới hư ảo buông xuống, hoàn toàn bao trùm thân thể nam tử cường tráng, phạm vi mỗi một tầng thế giới cũng không tính là lớn, chỉ phạm vi nửa dặm. Nhìn qua, tựa như chỉ là một thế giới. Nếu cẩn thận quan sát biên giới thế giới này, sẽ phát hiện tầng tầng lớp lớp vách ngăn của thế giới này đủ một trăm hai mươi tầng.

Một trăm hai mươi tầng Hắc Ám Giới đồng thời buông xuống! Từ hư ảo hóa thành chân thật, hấp thu thiên địa lực, nó cũng đang kịch liệt thu nhỏ lại.

Nhìn nam tử cường tráng vẻ mặt dữ tợn nắm tay cách mình chỉ mấy thước, lại bởi vì tầng tầng lớp lớp thế giới trói buộc này không thể tiến thêm, Đông Bá Tuyết Ưng cười. Nam tử cường tráng lúc này càng lộ ra vẻ kinh ngạc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trước mắt, tại sao có thể như vậy? Thế giới này quá bền, hắn thế mà không thể lao tới.

Miệng Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng niệm: “Ầm!”

Tiếng gầm rú rất thấp trầm.

Một trăm hai mươi tầng Hắc Ám Giới đồng thời hủy diệt, tất cả uy lực bên trong đều đánh ở trên thân nam tử cường tráng.

Đây mới là sát chiêu mạnh nhất Đông Bá Tuyết Ưng sáng chế, ở ‘Hư Giới đạo’ thiên phú của hắn quả thực cực cao, 《 Hắc Ám Giới 》 thức thứ hai Thiên Phạt Nhận rõ ràng đã sớm hiểu được lại thi triển không ra, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng phải đi đơn giản hoá thức thứ nhất ‘Hắc Ám Khí Phao’. Tuy đơn giản hoá, lại tận lực khiến uy năng của nó bảo trì cấp độ nhất định, hơn nữa có thể khiến mình thi triển ra số lượng nhiều hơn, thậm chí lúc sáng tạo cũng hấp thu một ít kỹ xảo của thức thứ hai.

‘Hắc Ám Khí Phao’ ban đầu, mình dốc hết toàn lực chỉ có thể thi triển ra sáu cái.

Mà nay đơn giản hoá 《 nhiều tầng Hắc Ám Giới 》, tuy mỗi một tầng quy mô nhỏ uy lực nhỏ, nhưng mình nay lại có thể thi triển ra một trăm hai mươi tầng! Tuy cũng đều là đơn giản hoá, nhưng căn cứ Diệt Thế đệ ngũ kiếm đơn giản hoá ra 《 Ngư Long Sát 》, so với《 nhiều tầng Hắc Ám Giới 》, lại tăng lên không nhiều bằng 《 nhiều tầng Hắc Ám Giới 》.

Chủ yếu là ở trên Hắc Ám Giới, Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng đi xa hơn! Thức thứ hai hắn cũng hoàn toàn hiểu thấu rồi.

“Ầm ~~~” nam tử cường tráng cũng cảm giác uy năng khủng bố đánh ở trên thân thể, truyền đến sâu trong cơ thể, thậm chí cũng rung động linh hồn hắn.

“Phốc, phốc...” Miệng nam tử cường tráng không khống chế được phun ra máu tươi, cũng lẫn chút mảnh vỡ nội tạng, tai, mũi hắn cũng có máu trào ra, quần áo hắn cũng rách tung toé, làn da lộ ra cũng lưu chuyển hắc quang, làn da thế mà không chút vết thương.

“Da cũng chưa rách?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

Tuy kinh ngạc, nhưng hắn cũng nhìn ra nam tử cường tráng cũng đã bị thương. Chỉ là vì thân thể quá mức cứng cỏi, trong cơ thể tương đối mà nói yếu chút.

“Đây, đây là chiêu số gì?” Xa xa, Bất Tử thành chủ vốn kích động chờ mong nhìn dại ra. Thân thể nam tử cường tráng rất mạnh, hắn cũng sớm đã nhìn ra, lúc trước nhiều phi đao như vậy đánh ở trên người, nam tử cường tráng cũng không để vào mắt!

Nhưng hiện tại lại bị đánh thành như vậy?

“Hắn lúc trước che dấu thực lực.” Nam tử cường tráng gầm nhẹ, “Hắn không giết được ta, cùng nhau động thủ.”

“Ừm.” Bất Tử thành chủ cũng nghiến răng, lúc này không thể lui bước, bởi vì nay ở bảo tàng tầng thứ hai muốn trốn cũng không có chỗ mà trốn! Chỉ có chiến một trận.

Nhưng, trong lòng Bất Tử thành chủ cũng dâng lên một tia kính sợ, người áo trắng đầu bạc này thế mà ở lúc tầng thứ nhất đã ẩn tàng thực lực! Chỉ triển lộ bộ phận thực lực đã áp chế hắn, nếu ở tầng một đã hoàn toàn bùng nổ thực lực... Chỉ sợ Bất Tử thành chủ hắn cũng có thể mất mạng rồi nhỉ. May mắn, nay hắn có đồng bạn thực lực tương đương liên thủ.

Đông Bá Tuyết Ưng nay cũng rất ít vận dụng phi đao, càng chủ yếu hơn là dựa vào nhiều tầng Hắc Ám Giới và Bàn Ba Đồ liên hợp.

Bởi vì nhiều tầng Hắc Ám Giới, so với phi đao có thêm chút ưu thế.

Ví dụ như, công kích càng thêm đột ngột.

Phi đao còn cần bay qua giết địch, mà nhiều tầng Hắc Ám Giới trực tiếp từ trong hư ảo buông xuống chân thật, trực tiếp bao trùm kẻ địch, trốn cũng không thể trốn! Vừa rồi hắn lại đột nhiên thi triển một chiêu này bao trùm Bất Tử thành chủ, đối với mười chín cái thân thể của Bất Tử thành chủ... Mỗi một thân thể đều bao phủ lên ba tầng Hắc Ám Giới. Dù sao trải qua lúc trước giao thủ, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn có chút hiểu biết đối với năng lực thân thể phòng ngự có thể hóa sương mù đen của đối phương.

Chỉ ba tầng Hắc Ám Giới, hẳn là không giết được đối phương.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cần chính là không giết được!

Bốp bốp bốp bốp...

Mười chín thân thể, mỗi cái gặp ba tầng Hắc Ám Giới oanh kích, tổng cộng tính ra mới năm mươi bảy tầng thế giới! Lớn nhất là có thể thi triển một trăm hai mươi tầng.

“Cái này, cái này...” Bất Tử thành chủ đồng thời mười chín thân thể lọt vào công kích, hơn nữa công kích là từ hư ảo buông xuống, khiến hắn cảm giác được tử vong uy hiếp.

“Các ngươi liên thủ uy hiếp với ta cũng không đủ, hơn nữa lăn qua lộn lại chỉ những chiêu số đó.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu nói, thanh âm vang vọng không gian bảo tàng tầng thứ hai, “Một khi đã như vậy, thì chấm dứt đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng luôn muốn một trận đại chiến ngang tay, muốn rèn luyện bức bách bản thân.

Nếu có thể đem Hắc Ám Giới thức thứ hai ‘Thiên Phạt Nhận’ có thể thi triển ra, vậy thì quá tốt rồi! Rõ ràng ngộ ra lại không thi triển được, đây cũng là chỗ Đông Bá Tuyết Ưng luôn buồn bực.

Đáng tiếc, uy hiếp hai người bọn họ mang đến không đủ.

Nam tử cường tráng thực lực đủ mạnh, nhưng phương thức công kích đơn giản!

Bất Tử thành chủ cũng chỉ thi triển 《 Bất Tử Thấp Pháp Bàn 》, tuy rất huyền diệu, nhưng lăn qua lộn lại cũng chủ yếu một sát chiêu này. Nhưng cũng rất bình thường, như cường giả hệ thống Vu, quy tắc ảo diệu thủ đoạn có thể đa dạng hóa chút, mà các cường giả hệ thống khác bình thường đều là chuyên tinh vào sát chiêu nào đó.

“Ngươi căn bản không làm gì được chúng ta.” Bất Tử thành chủ cười lạnh.

Hắn và nam tử cường tráng cũng sẽ không nhận thua.

Nơi này trốn cũng không trốn được, chiến bại hầu như chẳng khác nào chết!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.