Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1224: Cầu cứu“Có một số là con viết, có một số thì là con ngẫu nhiên đạt được.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Ở thánh giới, ở Cửu Vân đại lục, hắn đều từng chiến đấu giết chóc. Như cốc chủ Hỏa Diễm cốc sau khi chết trận, bên người hắn hắn đã đem theo không ít tuyệt học điển tịch, đều là điển tịch Hỏa Diễm cốc.

Ở trong bảo tàng đế quân, cũng từng bức bách kẻ địch giao ra toàn bộ bảo vật! Trong toàn bộ bảo vật tự nhiên cũng bao hàm điển tịch tuyệt học.

Điển tịch quá nhiều... Trong đó có quy tắc ảo diệu, cũng có hệ thống khác.

Đông Bá Tuyết Ưng đem những cái này cũng bỏ vào tàng thư ốc.

“Ngay từ đầu, linh quang của con như chảy ra, viết ra một đống tuyệt học. Nhưng trôi qua năm tháng dài lâu cảm ngộ hầu như đều viết hết rồi, rất khó viết ra nữa.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Sư tôn, những điển tịch này người cũng giúp con nhìn xem, còn có, nên truyền thụ cho những tu hành giả như thế nào, người cũng giúp con ra chủ ý một chút.”

“Được, chờ ta xem xong, ta sẽ giúp ngươi ra chủ ý một chút.” Huyết Nhận thần đế hoàn toàn si mê vào, hắn xem cũng không khỏi cảm khái, đồ đệ này của hắn đã vượt qua mình.

Kẹt.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Huyết Nhận thần đế đắm chìm trong đọc sách, lúc này liền đẩy ra cửa tàng thư ốc, đi ở trong sân, xuyên thấu qua cửa sân thì lại nhìn ra xa thê tử Dư Tĩnh Thu đang luyện kiếm.

Kiếm quang phát ra hàn khí, khu vực thê tử Dư Tĩnh Thu thi triển kiếm pháp đều là một mảng băng sương bao trùm.

“Còn chưa siêu thoát.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Xem ra ta chỉ điểm cùng với một trăm viên nguyên giới thạch đều còn chưa đủ, còn cần ‘Xích Vân Lưu Tâm’. Đáng tiếc, đến nay cũng chưa tìm được Xích Vân Lưu Tâm.”

Xích Vân Lưu Tâm kỳ trân như vậy.

Toàn bộ năm đại thánh giới, hỗn độn hư không, đều là đã ít lại càng ít! Có được Xích Vân Lưu Tâm, rất có thể đang bế quan, tự nhiên không biết tin tức mình cần mua Xích Vân Lưu Tâm.

“Đợi một chút đi, mới ngàn năm thời gian, đối với các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, Vũ Trụ Thần mà nói, chút thời gian này quá ngắn!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nếu một ức năm ta cũng không tìm thấy tin tức Xích Vân Lưu Tâm, thì mặt dày đi nhờ Thiên Ngu lão tổ hỗ trợ.”

Thiên Ngu lão tổ dù sao cũng là cung chủ.

Không đến lúc cần thiết, Đông Bá Tuyết Ưng không muốn đi cầu lão tổ.

Một ức năm thời gian... Là kỳ hạn khá thích hợp, thời gian dài như vậy cũng tìm không thấy, tìm kiếm bình thường sẽ rất khó tìm, cầu lão tổ, lấy thân phận địa vị của lão tổ càng dễ tìm hơn.

“Hả?”

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên biến đổi, lật tay, trong tay xuất hiện truyền tấn lệnh.

Trong truyền tấn lệnh bỗng truyền đến một tin tức ——

“Cửu Vân đại lục, Ma kiếm khách gặp ‘Khải Ngọ cung chủ’ đuổi giết, sinh tử một đường, nhiệm vụ ba trăm vạn điểm công tích...” Trong tin tức này cũng kèm theo vị trí chi tiết của Ma kiếm khách giờ phút này.

“Tin tức cầu cứu?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

Ở Cửu Vân đại lục, ba đại thánh giới cùng hai đại giáo phái tranh đấu.

Trong đó ba đại thánh giới là trợ giúp lẫn nhau, hiển nhiên ở trong nhận định của hệ thống tình báo nội bộ Thái Hư thiên cung, Đông Bá Tuyết Ưng là ở Cửu Vân đại lục, cho nên tin tức này cũng phát cho hắn.

“Ma kiếm khách, cấp độ thống lĩnh của Đao Hoàng thành, là cường giả xông qua Tinh Thần tháp tầng năm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Khải Ngọ cung chủ là cao thủ thanh danh hiển hách của Cổ thánh giáo, sở trường dùng độc, cũng là thực lực Tinh Thần tháp tầng năm. Ma kiếm khách thế mà bị đuổi giết công khai cầu cứu?”

“Tiếp nhận.”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nhận nhiệm vụ, đồng thời phát tin tức qua, “Ta cách nơi bọn họ chiến đấu rất gần, đang bế quan tu hành, nhắm chừng thời gian chén trà nhỏ có thể đến.”

Một tin tức này đầu tiên là hệ thống tình báo nội bộ Thái Hư thiên cung đạt được, sau đó sửa chữa chút lại phát cho Ma kiếm khách.

...

Cửu Vân đại lục.

Trong một mảng núi rừng trong đó có một bộ lạc sinh tồn ở đây, bọn họ tu hành, gian nan chống đỡ các loại nguy cơ mà sinh tồn đến nay.

“Ha ha, đến đến đến, đến công kích ta tiếp.” Trên một mảnh đất trống trong bộ lạc, một vị nam tử áo xanh đang dạy một đám thiếu niên, những thiếu niên này hầu như đều là sinh mệnh Siêu Phàm, ngẫu hữu thần linh, mà vị kia nam tử áo xanh cũng đã là Giới Thần.

Bỗng nhiên ——

Vù vù.

Hai bóng người ở trên không núi rừng chợt lóe rồi biến mất.

“Ma kiếm khách, ngươi chạy không thoát đâu.” Thanh quanh lạnh như băng quẩn trên bầu trời, đồng thời một luồng khí tức vô hình tự nhiên tràn ngập ra, đảo qua vô số núi rừng cây cối phía dưới, cũng đảo qua một bộ lạc này.

Núi rừng cây cối nháy mắt mất đi sinh cơ, tất cả đều khô vàng, có một số cây cối càng rủ xuống.

Mà mấy ngàn tộc nhân của một bộ lạc kia lại mỗi người không nhúc nhích, duy trì bộ dáng ban đầu, nhưng ánh mắt bọn họ lại đều hoàn toàn ảm đạm, không còn linh tính nữa.

Hiển nhiên trong nháy mắt vừa rồi, mấy ngàn tộc nhân này đã chết hết, đây chỉ là một tia dư âm khói độc ‘Khải Ngọ cung chủ’ phát ra.

“Làm sao bây giờ?”

Ma kiếm khách là một vị thanh niên lạnh lùng đeo kiếm đen, hắn dốc sức liều mạng chạy trốn, nhưng ‘Khải Ngọ cung chủ’ phía sau lại theo dấu vết hư không đuổi giết tới, điều này làm trong lòng Ma kiếm khách nổi lên tuyệt vọng: “Ta hướng Đao Hoàng thành cầu cứu, tướng quân hắn cũng được đưa cự ly siêu xa tới Cửu Vân đại lục, nhưng lệch khỏi quỹ đạo của ta quá xa, cho dù thời không thông đạo chạy đi cũng cần một ngày thời gian.”

Ma kiếm khách rất nghẹn khuất.

Hắn đầu tiên là trúng ám toán, trúng độc trước, lại bị đuổi giết suốt đường.

Hướng thế lực bên ta cầu cứu đi! Nhưng truyền tống cự ly siêu xa đều sẽ có lệch lạc, để một vị Hỗn Độn cảnh chạy đi một ngày thời gian... Lệch như vậy, lấy khoảng cách xa xôi như thế của Cửu Vân đại lục cùng Đông Lân thánh giới đến xem, là phi thường bình thường.

“Một ngày thời gian? Ta nào chống đỡ được một ngày thời gian?” Ma kiếm khách lo lắng.

Bởi vì quá vội.

Cho nên hắn mới thông qua hệ thống nội bộ của ba đại thánh địa tiến hành cầu cứu, tin tức cầu cứu lập tức gửi đi cho tất cả có hi vọng cứu hắn —— ví dụ như đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, ví dụ như một số cao thủ Tinh Thần tháp tầng thứ năm ngay tại Cửu Vân đại lục.

“Cái gì?”

Trong tuyệt vọng Ma kiếm khách bỗng lộ ra nét mặt vui mừng, bởi vì hắn vừa được Thái Hư thiên cung bên kia truyền đến tin tức ——sau thời gian chén trà nhỏ, một vị cao thủ Thái Hư thiên cung có thể đến chỗ Ma kiếm khách.

Đối với Ma kiếm khách mà nói, muốn chống đỡ thời gian chén trà nhỏ vẫn có nắm chắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.