Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1265: Lôi tháp chủ (2)Trong lòng Lôi tháp chủ tuy phức tạp, nhưng vẫn nói: “Đông Bá trưởng lão, ngươi như vậy là khiến ta khó xử đó, hắn dù sao cũng là sư đệ của ta.”

“Thực lực không bằng người ta, trách được ai, ta đây cũng không tính là lấy lớp hiếp nhỏ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Đầu sỏ Hỗn Độn cảnh đối phó Hợp Nhất cảnh, Vũ Trụ Thần đối phó Hỗn Độn cảnh... Đều có thể nói một câu, lấy lớn hiếp nhỏ!

Hai bên đều là Hợp Nhất cảnh, dù là các cao tầng môn hạ Vu Tổ cũng xấu hổ mở miệng.

“Một khi đã như vậy.”

Sắc mặt Lôi tháp chủ cũng lạnh đi, “Vậy ta sẽ xem, ảo cảnh này của Đông Bá trưởng lão rốt cuộc lợi hại bao nhiêu!”

“Ha ha, tốt, ta cũng rất muốn thử với Lôi tháp chủ một chút.” Trong đôi mắt Đông Bá Tuyết Ưng cũng có sự chờ mong.

Lôi Viêm, Lôi tháp chủ.

Hợp Nhất cảnh mạnh nhất ba đại thánh giới công nhận, thực lực tuyệt đối là Tinh Thần tháp tầng sáu đỉnh phong, nghe nói hắn lúc thử xông lên tầng thứ bảy... Đem Hủy Diệt Ma Tộc diệt sát hơn phân nửa mới thất bại trong gang tấc. Hơn nữa là vu tu, thủ đoạn chiến đấu rất nhiều, tuy trong Hợp Nhất cảnh ba đại thánh giới có mấy người đạt tới Tinh Thần tháp tầng sáu, lại đều yếu hơn một bậc.

Đông Bá Tuyết Ưng đối với thực lực của mình cũng có chút tò mò. Ở sau khi kiêm tu cổ tu, linh hồn cường đại, toàn lực bùng nổ có thể thi triển ra mười lăm đạo Thiên Phạt Nhận! Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy mình có tư cách xông lên tầng thứ bảy.

Lôi tháp chủ, vừa lúc có thể nghiệm chứng thực lực của mình!

“Tốt lắm.”

Lôi tháp chủ đầu bạc mặc mộc mạc lạnh nhạt nói, “Ta cũng rất lâu chưa giao thủ cùng Hợp Nhất cảnh rồi.” Lấy sự kiêu ngạo của hắn, mấy lần đại chiến trước đó đều là trực tiếp với đầu sỏ Hỗn Độn cảnh.

Lôi tháp chủ vươn tay phải, lòng bàn tay bỗng nảy sinh ra một đám lửa màu đen, lửa vang rẹt rẹt, làm hư không chung quanh cũng đang vặn vẹo. Hắn lạnh nhạt nói: “Ta tuy là vu tu, nhưng sở trường cũng không tính là nhiều...”

“Ầm.”

Đông Bá Tuyết Ưng lại lười nói lời thừa, trực tiếp ra chiêu hung ác.

Chỉ thấy một tòa Hắc Ám Giới khổng lồ từ trong hư vô buông xuống, hoàn toàn che kín Lôi tháp chủ. Lôi tháp chủ cũng ngẩng đầu nhìn thế giới này bao trùm mình, vẫn rất bình tĩnh: “Tuyệt học của Hắc Ám giới chủ?” Nhưng một tòa Hắc Ám Giới này lại là có ước chừng hai ngàn bảy trăm tầng màng, hiển nhiên Đông Bá Tuyết Ưng vừa bắt đầu đã toàn lực ứng phó thi triển nhiều tầng Hắc Ám Giới.

Đây là cực hạn hắn có thể thi triển ra nhiều tầng Hắc Ám Giới —— hai ngàn bảy trăm tầng!

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không sợ trực tiếp một chiêu xử lý đối phương, bởi vì hắn rất hiểu biết vị ‘Lôi tháp chủ’ này cường đại, Lôi tháp chủ thân thể mạnh mẽ... Được công nhận mạnh nhất Hợp Nhất cảnh! Đây là bao hàm hai thánh giới khác ‘Cổ thánh giới’ ‘Mẫu Tổ giới’. Luận thực lực chỉnh thể, Lôi tháp chủ xem như Hợp Nhất cảnh số một của ba thánh giới, nhưng chỉ luận thân thể mạnh mẽ, lại là số một trong Hợp Nhất cảnh năm đại thánh giới!

Mượn dùng hai ngàn bảy trăm tầng Hắc Ám Giới, Đông Bá Tuyết Ưng là muốn mượn cái này thăm dò thân thể đối phương mạnh như thế nào.

“Ầm ~~~~ “

Bầu trời mênh mông, thiên địa lực mãnh liệt.

Khoảnh khắc hai ngàn bảy trăm tầng Hắc Ám Giới hình thành liền trực tiếp phá diệt, lực lượng thế giới hủy diệt sinh ra hoàn toàn tác dụng ở trên thân một mình Lôi tháp chủ.

Sau đó.

Hắc Ám Giới sau khi phá diệt hiển lộ ra bộ dáng Lôi tháp chủ, áo bào trên người hắn vẫn ổn, da thịt trên mặt có chút tổn hại, lộ ra xương cốt, vết thương trên người nhanh chóng mất đi.

“Thật mạnh.” Lôi tháp chủ nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, một trong hai mắt của hắn cũng tàn phá, cũng đang nhanh chóng khôi phục, “Hắc Ám giới chủ còn sống sợ cũng không mạnh như ngươi, một chiêu này đơn thuần uy lực có mức độ Tinh Thần tháp tầng bảy, nhưng nếu như đi xông vào tầng thứ bảy, ngươi căn bản không chống đỡ được mười Hủy Diệt Ma Tộc đó liên hợp công kích.”

“Thân thể ngươi cũng rất mạnh.” Phía sau Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên hiện ra một con thần điểu Chu Yểm khổng lồ màu lửa đỏ, Chu Yểm giang cánh, giống như bao phủ nửa bầu trời, dòng khí màu lửa đỏ nháy mắt tràn ngập bao phủ Lôi tháp chủ bên này.

Ảo cảnh bắt đầu xâm nhập Lôi tháp chủ.

Lôi tháp chủ lại khác với Tà Nhãn cung chủ, Khí Hồ Quân lúc trước. Hắn có thể có thành tựu như vậy, tự nhiên cũng đạt tới tâm linh tầng thứ ba—— tâm ta là thiên tâm.

“Ảo cảnh thật lợi hại, khó trách Tà Nhãn cũng sẽ trúng chiêu.” Lôi tháp chủ khẽ nhíu mày, hắn cảm giác được từng đợt ảo cảnh không ngừng đánh vào hắn, tuy lấy tâm linh ý chí của hắn cũng có thể nhanh chóng phá giải, nhưng tâm lực vẫn bị quấy nhiễu, “Thế mà cần ta chia ra ba thành tâm lực mới có thể chống cự, cũng tốt, thi triển chiêu số tiêu hao tâm lực ít đi.”

“Đông Bá trưởng lão, ngươi cũng tiếp ta một chiêu.” Lôi tháp chủ cười.

Oành, oành, oành, oành.

Chỉ thấy thân thể hắn bay ra từng mảng lớn máu thịt, sau khi bay ra liền nhanh chóng ngưng tụ biến thành những người khổng lồ để lộ làn da, mỗi một người khổng lồ có làn da như đá, gương mặt lại đều giống Lôi tháp chủ như đúc. Bốn người khổng lồ hiển hiện ra, mỗi người ngửa đầu phát ra tiếng rít gào rung trời, tiếng gầm gừ thậm chí hình thành sóng xung kích, lan đi hơn ngàn dặm, nơi đi qua, mặt cỏ ốc đảo đều bị san bằng.

Đây chính là thánh giới, chỉ rít gào đã có uy lực như thế.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng biết thủ đoạn này của đối phương, Lôi tháp chủ đem thân thể tu luyện đến mức không thể tưởng tượng, thậm chí cũng có thể phân ra bộ phận máu thịt, hình thành bốn thân thể người khổng lồ, thân thể người khổng lồ phòng ngự có thể yếu hơn so với bản tôn chút, nhưng lực lượng lại là mạnh hơn bản tôn. Mỗi một thân thể người khổng lồ, mới sáng tạo, Lôi tháp chủ chính là dốc hết thực lực cận chiến, mỗi một cái đều coi như mức độ Tinh Thần tháp tầng sáu.

Đây còn chỉ là một trong các thủ đoạn danh chấn năm đại thánh giới của Lôi tháp chủ mà thôi.

Bốn người khổng lồ sau khi ngửa đầu rít gào, mỗi người nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng xa xa, ngay sau đó bọn họ ‘Vù’ liền hóa thành tàn ảnh.

Tuy nói luận tốc độ yếu hơn bản tôn, nhưng vẫn nhanh đến mức làm Đông Bá Tuyết Ưng líu lưỡi: “Lôi Viêm này thân thể không hổ là mạnh nhất Hợp Nhất cảnh năm đại thánh giới, ngay cả phân ra thân thể người khổng lồ cũng nhanh tới như vậy.”

“Ầm ~~~ “

Bốn người khổng lồ lướt qua các đường cong, vây công về phía Đông Bá Tuyết Ưng, bàn tay bọn họ giống nhau nham thạch điêu khắc thành, hoặc là vung đập tới, hoặc là trực tiếp thành bộ dáng trảo chộp tới, hay là bổ tới... Tuy công kích còn chưa chạm đến bản thân, nhưng uy thế đã khiến không gian chung quanh bắt đầu ‘Phốc phốc phốc’ vỡ vụn như gương, xuất hiện vô số vết rách.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.