Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1276: Hợp Nhất cảnh Đông Bá Tuyết ƯngĐảo mắt, đã đến ngày cử hành Tinh Thần đại hội.

Vù, vù.

Đông Bá Tuyết Ưng và Vấn Thiên điện chủ sóng vai hóa thành luồng sáng phi hành ở bầu trời trong thành, chung quanh cũng có thể nhìn thấy từng cái bóng người cùng hướng một phương hướng bay đi! Ở trong Đao Hoàng thành, ở dưới pháp trận vô hình áp chế, đạt tới Hợp Nhất cảnh mới có thể bắt đầu phi hành.

“Hội trường Tinh Thần đại hội, bố trí thật sự không tệ.” Đông Bá Tuyết Ưng đã muốn thấy được hội trường khổng lồ xa xa, hội trường này chọn chỉ là tới gần Tinh Thần tháp, bởi vì Tinh Thần tháp là cố định, Đao Hoàng thành chỉ có thể ở một khu vực coi như tương đối rộng lớn ban đầu bố trí hội trường, thao túng không gian, rõ ràng diện tích ngàn dặm, theo phi hành tới gần, lại có thể phát hiện bị mạnh mẽ xoay chuyển thành hội trường phạm vi ước chừng trăm vạn dặm.

“Vấn Thiên điện chủ, Đông Bá trưởng lão, mời.” Lập tức có cao thủ tự mình dẫn dắt.

Sau khi tới gần hội trường.

Người thường đều bị ép nhanh chóng đáp xuống, phải từ cửa chính nối đuôi nhau mà vào.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng và Vấn Thiên điện chủ thì được dẫn dắt trực tiếp bay đến trên đài cao nguy nga xa xa, trung ương đài cao tổng cộng có mười một chỗ ngồi, mà hai bên thì còn có lượng lớn chỗ ngồi.

“Đông Bá trưởng lão, mời.” Vị trí mỗi người đều định sẵn.

Mười một chỗ ngồi trung ương đài cao, vị trí trung tâm nhất, ‘Tâm Tượng giáo chủ’ chủ trì Tinh Thần đại hội lần này ngồi, toàn bộ Đao Hoàng thành tổng cộng cũng chỉ hai vị Hỗn Độn cảnh Tinh Thần tháp tầng chín, Tâm Tượng giáo chủ chính là một trong số đó, thật ra lấy thân phận địa vị của hắn là rất khó đến Tinh Thần đại hội chủ trì vạn ức năm chỉ có một lần.

Ngại là, trong sư phụ đại hội một lần này cũng có một vị Tinh Thần tháp tầng chín ‘Tương Phủ cung chủ’.

Tương Phủ cung chủ đã đến, làm phụ trách tổ chức Đao Hoàng thành lần này, tự nhiên không thể thấp hơn người ta một cái đầu, cho nên Tâm Tượng giáo chủ tự mình đến chủ trì.

Năm vị trí bên trái Tâm Tượng giáo chủ, đó là năm vị sư phụ của đại hội, theo thứ tự là Tương Phủ cung chủ, Tử Đồ đảo chủ, Ngũ Trạch xà tổ, Thiên Quang tướng quân, Đông Bá Tuyết Ưng.

Năm vị trí bên phải hắn, cũng là khách khứa Hỗn Độn cảnh đến từ thánh địa, ví dụ như Vấn Thiên điện chủ, còn có cao thủ Tinh Thần thành...

Trừ mười một chỗ ngồi trung ương, ở hai bên còn có mấy chỗ ngồi, đều là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh không thuộc thế lực thánh địa! Cũng có mười mấy vị đến xem lễ, mặc dù cường đại như ‘Hình Hỏa đế quân’, bởi vì hắn không thuộc thánh địa, cũng chỉ có thể ngồi ở vị trí mé bên! Đây là quy củ của mỗi lần Tinh Thần đại hội, chỉ có cường giả sáu đại thánh địa mới có thể ngồi ở trung ương.

“Tương Phủ, thật không ngờ ngươi lần này sẽ đến làm sư phụ của đại hội.” Tâm Tượng giáo chủ cười nói. Tâm Tượng giáo chủ dung mạo quái dị, mặt gầy dài, ngũ quan tương đối xấu xí, nhưng khí tức hắn ôn hòa, mặc dù bắt bẻ bề ngoài nữa nhìn thấy hắn đều sẽ cảm thấy vui vẻ phát ra từ trong lòng.

“Nên đi ra một chút, bế quan tu hành mãi, cũng tìm không thấy cơ duyên đột phá.” Tương Phủ nói.

“Một bước cuối cùng này, quả thực khó có thể bước ra.” Tâm Tượng giáo chủ lắc đầu. Hắn cũng từng kinh tài tuyệt diễm, là tu hành giả chói mắt nhất của một thời đại, cũng là một trong hai vị duy nhất trong lịch sử sáu đại thánh địa xông qua Tinh Thần tháp tầng bảy, hắn ở Hỗn Độn cảnh cũng đột nhiên tăng mạnh, thậm chí hắn cực độ tự tin mở giáo phái, công khai truyền đạo khắp nơi.

Vô số tu hành giả bái ở môn hạ hắn, tuân theo dụ lệnh của hắn.

Nhưng sau khi đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn —— Tinh Thần tháp tầng chín, hắn liền đình trệ ở đây, tuy hắn tự hỏi trình độ ở một số phương diện nào đó không thua gì Vũ Trụ Thần, nhưng chưa bước ra một bước đó, chung quy có khác biệt về chất với Vũ Trụ Thần.

...

Trên đài cao Tinh Thần đại hội, các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh tốp năm tốp ba trò chuyện, phần lớn đều quen biết lẫn nhau.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở ngoài cùng chủ vị trung ương, lại trầm mặc. Bởi vì bên cạnh hắn là ‘Thiên Quang tướng quân’, thân thể Thiên Quang tướng quân mơ hồ có kim quang lưu chuyển, tản ra một chút uy áp, áp chế Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh, điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc: “Cũng không thu liễm uy áp, cố ý để ép ta?”

Thiên Quang tướng quân là Tinh Thần tháp tầng tám, uy áp của hắn cũng rất bá đạo, Đông Bá Tuyết Ưng đối với điều này dứt khoát thao túng quy tắc lĩnh vực, mạnh mẽ cản trở uy áp của đối phương.

Một người ép, một người ngăn cản.

Quan hệ của hai bên với nhau liền càng cứng thêm.

“Một tiểu tử Hợp Nhất cảnh, cũng xứng đặt song song với chúng ta.” Khóe mắt Thiên Quang tướng quân nhìn quét Đông Bá Tuyết Ưng, liền lười nhìn thêm, càng lười nói chuyện. Hắn ở trong đầu sỏ Hỗn Độn cảnh cũng là có tiếng bá đạo, đối với một số Hỗn Độn cảnh khá yếu cũng là trực tiếp quát lớn trấn áp, càng miễn bàn đối với Hợp Nhất cảnh.

Ở trong mắt hắn, Hợp Nhất cảnh chỉ là con kiến! Dù là các đệ tử Đao Hoàng thành mình đối mặt Thiên Quang tướng quân cũng nơm nớp lo sợ.

Ai ngờ lần này thế mà để một tên Hợp Nhất cảnh đặt song song với hắn, Thiên Quang tướng quân cảm thấy có chút khó chịu, đáng tiếc đây là các Vũ Trụ Thần quyết định, hắn cũng không có cách nào. Nhưng bảo hắn tươi cười đối đãi với Đông Bá Tuyết Ưng? Lại là không có khả năng!

“Các vị.”

Một thanh âm ôn hòa truyền khắp toàn bộ hội trường, giống như vang lên ở trong tâm linh mỗi người.

Tâm Tượng giáo chủ mỉm cười bắt đầu kể lai lịch Tinh Thần đại hội, cùng với quy củ của Tinh Thần đại hội.

Lưu trình của Tinh Thần đại hội rất đơn giản.

Đầu tiên là sơ tuyển!

Hơn một vạn sáu ngàn thiên tài tu hành giả tham gia Tinh Thần đại hội đều đi xông vào Tinh Thần tháp, căn cứ thành tích xông vào Tinh Thần tháp, do khí linh Tinh Thần tháp tiến hành phán định, chọn ra một trăm vị dẫn đầu mạnh nhất! Khí linh là tuyệt đối công bằng, tiến hành xếp hạng đối với thực lực, nó vẫn có thể làm được.

Mà sư phụ của đại hội, sẽ có ngàn năm thời gian quan sát các tu hành giả thiên tài này, tu hành giả thiên tài cũng có thể đến thỉnh giáo sư phụ của đại hội, ở trong ngàn năm thời gian, sư phụ đại hội quan sát kỹ càng, cuối cùng cần chọn lựa tiếp ra tu hành giả thực lực tuy yếu chút, nhưng tràn ngập tiềm lực, mỗi người đều lấy ra hai mươi vị! Tổng cộng cũng là một trăm vị.

Dựa vào xông pha Tinh Thần tháp cùng sư phụ đại hội chọn lựa, tổng cộng chọn ra hai trăm vị!

Hai trăm vị này, đều có tư cách vào thánh địa, nhưng dưới loại tình huống này tiến vào đều chỉ là đệ tử bình thường mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.