Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1278: Bái phỏng (1)“Ba ngàn sáu trăm sáu mươi ba?” Hình Hỏa đế quân ở trên đài cao cũng đến xem lễ nhíu mày, thở dài trong lòng, xếp hạng này thực sự thấp! Phải biết tới tham gia đều không phải đệ tử thánh địa, rất nhiều đều là tán tu xông pha khắp nơi, rất ít người thực sự có bối cảnh lớn, đứa con này của hắn đã coi như điều kiện tài nguyên tu hành đều cực tốt rồi, cũng chỉ xếp hạng như vậy.

Con trai Hình Hỏa đế quân, ở lúc sư phụ đại hội lựa chọn, một thân phận này ngược lại sẽ làm giảm đánh giá.

Tinh Thần tháp chấm dứt sơ tuyển.

Vô số tu hành giả bình thường đến xem lễ bắt đầu lui khỏi sân lượng lớn, dù sao kế tiếp sư phụ đại hội sơ tuyển cần một ngàn năm thời gian, tu hành cần vạn năm, nói cách khác lần sau công khai quyết chiến là ở một vạn một ngàn năm sau.

...

Mỗi người trên đài cao cũng đứng dậy bắt đầu lui ra.

“Năm vị.”

Tâm Tượng giáo chủ chủ động nói với năm vị sư phụ đại hội đứng dậy, “Tinh Thần tháp sơ tuyển chấm dứt, cũng có xếp hạng rồi, đợi lát nữa hình ảnh chiến đấu của bọn họ cũng sẽ cho các ngươi, các ngươi nên chọn lựa thật kĩ, lựa chọn của các ngươi, quyết định vận mệnh của các thiên tài này.”

“Tâm Tượng đại ca yên tâm, chúng ta tự nhiên cực kỳ cẩn thận, chọn ra kẻ có tiềm lực lớn trong đó.” Thiên Quang tướng quân nói.

“Đông Bá trưởng lão, đừng làm mất mặt Thái Hư thiên cung các ngươi.” Ngũ Trạch xà tổ thì lạnh lùng nói. Ngũ Trạch xà tổ khoác áo bào đen, phát ra khí tức âm lãnh, thanh âm cũng rất lạnh lùng.

Bên cạnh, Tương Phủ cung chủ hơi sửng sốt, Tử Đồ đảo chủ dung mạo tuyệt mỹ cũng có chút kinh ngạc, lời này thật sự có chút quá phận rồi.

Đông Bá Tuyết Ưng nghe sắc mặt cũng khẽ biến. Nói thật, hắn ban đầu là có hảo cảm với Ngũ Trạch xà tổ, bởi vì đối phương là thành viên Hư Không Thần điện, Hư Không thuỷ tổ chính là sư tổ của mình đó! Nhưng Thiên Quang tướng quân không tốt đối với mình thì thôi, Ngũ Trạch xà tổ này nói chuyện cũng khó nghe như vậy, có mặt chung quanh là một đám đầu sỏ Hỗn Độn cảnh!

Nếu mình công khai thân phận hư không hành giả, có thể thái độ của Ngũ Trạch xà tổ sẽ biến hóa.

Nhưng bởi vì Thánh Chủ luôn muốn đuổi giết sư tôn ‘Cổ Kỳ’, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng sẽ không cố ý đi công khai thân phận hư không hành giả.

“Không nhọc Ngũ Trạch xà tổ ngươi nhọc lòng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Các vị Vũ Trụ Thần đã chọn ta, tự nhiên có dụng ý của bọn họ.”

“Hừ.” Ngũ Trạch xà tổ hừ lạnh một tiếng quay đầu bỏ đi.

Thật ra Ngũ Trạch xà tổ tiếng tăm ở bên ngoài cũng không tệ lắm, xem như ‘ghét ác như thù’, nhưng cũng khá lạnh lùng dữ tợn, nhưng là sinh vật hư không, hắn từ từ nhỏ đã quen tôn ti mạnh yếu, theo hắn thấy, Hợp Nhất cảnh Đông Bá Tuyết Ưng và bọn họ Hỗn Độn cảnh vốn không phải cùng một tầng, hắn tự nhiên không thích, cũng lười cho vẻ mặt dễ coi.

“Các vị Vũ Trụ Thần chọn ngươi, ngươi cũng đừng làm bọn họ thất vọng.” Thiên Quang tướng quân cũng tựa cười mà không cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, sau đó cũng trực tiếp rời đi.

Đông Bá Tuyết Ưng không nói gì.

Bỗng hắn cảm giác được một bàn tay đặt ở trên vai mình, điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, hắn vội quay đầu nhìn lại, Tương Phủ cung chủ gầy yếu trắng nõn, mặc dù có hai cái răng nanh thò ra, lại làm người ta cảm giác được thân thể rất nhu nhược. Hắn mỉm cười: “Trong tu hành giả tính nết gì cũng có, đừng quá để ý hai người bọn họ.”

“Tương Phủ cung chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng vội hành lễ. Hắn và Tương Phủ cung chủ cũng không phải lần đầu tiên gặp nhau, đối phương là cùng cấp độ với đám Hắc Đế, Hỗn Độn điện chủ.

“Đông Bá tiểu tử, ta cũng đứng về phía ngươi.” ‘Tử Đồ đảo chủ’ dung mạo tuyệt mỹ một thân đồ tím lại cười nói, thanh âm dễ nghe, “Ta cũng không thích Thiên Quang kia, ngươi tương lai nếu thực lực mạnh hơn hắn, nhất định phải dạy dỗ hắn tử tế, cũng giúp ta xả giận.”

Tâm Tượng giáo chủ còn ở bên cạnh, nghe mà có chút xấu hổ, bởi vì Thiên Quang tướng quân là thuộc Đao Hoàng thành bọn họ.

“Các vị, chúng ta đi thôi.” Tâm Tượng giáo chủ cười nói, đồng thời cũng cười thiện ý với Đông Bá Tuyết Ưng.

Đêm.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi một mình ở trong đình viện, giữa không trung trước mặt hiện ra hình ảnh chiến đấu, là hình ảnh các tu hành giả thiên tài kia xông vào Tinh Thần tháp chiến đấu, mà bên cạnh có thị nữ hầu hạ, hỗ trợ nấu rượu rót rượu.

Bưng chén rượu, nhẹ nhàng uống một ngụm.

“Thân thể rất mạnh, hẳn là hệ thống chiến sĩ mạnh nhất.” Đông Bá Tuyết Ưng quan sát, trong lòng cũng nhanh chóng làm ra đánh giá, “Làm sư phụ đại hội, thật sự không phải việc dễ dàng.”

Chỉ cần phải xem hết hình ảnh chiến đấu của hơn một vạn vị tu hành giả thiên tài, tiến hành phân tích đánh giá đối với thực lực bọn họ đã không dễ, càng đừng nói còn phải cân nhắc bối cảnh lai lịch tuổi tác của bọn họ, tuy tuyệt đại đa số đều là nháy mắt bị bài trừ bên ngoài, nhưng cần cẩn thận cân nhắc cũng có hơn một ngàn người, bọn họ có lịch trình tu hành của mình, thực lực riêng biệt, phương diện sở trường riêng biệt.

“Kẻ này thế mà chỉ xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ nhất? Quá yếu!” Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt đào thải. Cho dù điều kiện tu hành kém nữa, thậm chí cũng chưa có tuyệt học pháp môn, nhưng chỉ cần ngộ tính đủ cao, đạt tới Hợp Nhất cảnh cũng không nên là thực lực đội sổ tầng thứ nhất.

Lần này hơn một vạn tu hành giả thiên tài.

Xông qua Tinh Thần tháp tầng bốn, có một vị! Tên là ‘Thương Khung Thiên Vân’, tu hành một vạn hai ngàn ức năm, thuần túy một tán tu, chưa bao giờ có được cường giả lợi hại chỉ điểm! Hắn đã sớm dẫn tới sáu đại thánh địa chú ý, dù sao nếu không có vô số điển tịch cùng tài nguyên của Thái Hư thiên cung giúp, Đông Bá Tuyết Ưng tu hành vạn ức năm cũng không nhất định có thành tựu này! Đương nhiên cũng có thể cao hơn Thương Khung Thiên Vân!

Xông qua Tinh Thần tháp tầng ba, có cả thảy ba trăm chín mươi hai vị!

Xông qua Tinh Thần tháp tầng hai, có tất cả bốn ngàn lẻ mười tám vị.

Còn lại tất cả đều là xông qua Tinh Thần tháp tầng một, dù sao tốt xấu cũng là Hợp Nhất cảnh, không đến mức ngay cả Tinh Thần tháp tầng một cũng không xông qua được.

“Trưởng lão.” Một thủ vệ ngoài cửa đình viện đi vào, cung kính nói, “Long Tàng đế quân đang ở ngoài phủ cầu kiến.”

“Mau mời.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Sau đó hắn phản ứng lại, liền trực tiếp đứng dậy, chủ động đi ra ngoài, trong lòng lại nói thầm: “Đây mới là phiền toái lớn của chọn tu hành giả thiên tài!”

Sáu đại thánh địa thu đệ tử đều rất cẩn thận đều quá ít, ‘Tinh Thần đại hội’ là cơ hội khó được tiến vào sáu đại thánh địa, một khi tiến vào, mặc dù không chiếm được tài nguyên cũng là bảo mệnh phù vô hình! Dù sao kẻ địch vừa nghe là đệ tử sáu đại thánh địa, trong lòng đều sẽ kiêng kị. Nếu địa vị đủ cao, dù là các Vũ Trụ Thần cũng sẽ không dễ dàng đánh giết, càng đừng nói Hỗn Độn cảnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.