Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1286: Thể diệnBên hồ.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn khoanh chân ngồi ở nơi đó, đêm tối đã qua đi, ánh sáng mặt trời dâng lên.

“Cám ơn trưởng lão chỉ điểm những ngày qua.” Hình Hỏa Tuân Nhất cảm kích cung kính.

“Ngộ tính của ngươi không tồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, khó trách Hình Hỏa Tuân Nhất này ở trên cổ tu ảo cảnh tiến bộ nhanh như vậy, thật sự là một hạng người ngộ tính cực cao, tuyệt đối là một kẻ ngộ tính cao nhất trong nhiều tu hành giả thiên tài như vậy mình những ngày qua chỉ điểm.

“Vậy vãn bối hiện tại có thể bái trưởng lão làm thầy không?” Hình Hỏa Tuân Nhất nhịn không được hỏi.

“Còn sớm, chờ lúc Tinh Thần đại hội chấm dứt nói sau.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hình Hỏa Tuân Nhất có chút thất vọng.

Nhưng vẫn cung kính nói: “Vãn bối về trước tu luyện, trưởng lão mười ngày qua chỉ điểm, có rất nhiều điều vãn bối đều phải đi về tu hành tìm hiểu cho tốt.”

“Đi đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hình Hỏa Tuân Nhất lập tức ngoan ngoãn hành lễ rời đi.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bóng người Hình Hỏa Tuân Nhất rời đi, lại thầm nói: “Hắn hiện tại có thực lực Tinh Thần tháp tầng ba, kế tiếp tu hành hắn hẳn là còn có thể có tiến bộ, ở trong tu hành giả của Tinh Thần đại hội, thiên phú ngộ tính tuyệt đối tính là số một số hai, trong danh sách ta lựa chọn, thật ra có thể giữ lại một cái cho hắn.”

Đối với Hình Hỏa Tuân Nhất, hắn vẫn rất thích, bởi vì đối phương sở trường vừa lúc là Hư Giới đạo Đông Bá Tuyết Ưng hắn tự đắc nhất.

Gặp được một lương tài thích hợp kế thừa tuyệt học của mình cũng rất không dễ dàng.

Cách kỳ hạn ngàn năm càng ngày càng gần, Đông Bá Tuyết Ưng cũng càng ngày càng nhàn nhã, bởi vì tu hành giả thiên tài muốn tới hầu như đều đã tới, ở lúc thực lực chưa có tiến bộ rõ ràng, bọn họ cũng không cần thiết đến lần thứ hai.

Một ngày này.

Một nam tử dáng người gầy yếu đi đến ngoài cửa động phủ của Đông Bá Tuyết Ưng, khí tức hắn mơ hồ phát ra khiến hai thủ vệ cả kinh, khí tức này tuy chỉ phát ra một chút, nhưng sau khi cảm thụ lại cảm giác được khí tức giết chóc rợp trời rợp đất, làm các thủ vệ run rẩy sợ hãi. Bọn họ từng gặp quá nhiều Hợp Nhất cảnh, biết người trước mắt mạnh hơn Hợp Nhất cảnh rất nhiều, hẳn là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, nhất thời ai cũng không dám bất kính chút nào.

“Đi nói cho Đông Bá trưởng lão, cứ nói Ba Vẫn đến bái phỏng.” Nam tử gầy yếu lạnh lùng nói.

“Vâng, tiền bối đợi chút.” Thủ vệ lập tức nhanh chóng đi vào truyền lời.

“Ba Vẫn huynh?”

Đông Bá Tuyết Ưng nhiệt tình chủ động đi ra nghênh đón.

Nam tử gầy yếu tự nhiên không lạnh lùng nữa, mà là lộ ra nụ cười: “Ha ha, Đông Bá huynh đệ, biết ngươi bận, cho nên đến bây giờ mới đến bái phỏng ngươi.”

“Ba Vẫn huynh muốn gặp ta, tự nhiên lúc nào cũng được, đến đến đến, mau mời vào.” Đông Bá Tuyết Ưng lại khách khí hơn rất nhiều. Hắn khách khí cũng là có đạo lý, vị Ba Vẫn cung chủ này tuy là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, nhưng dựa theo tình báo miễn cưỡng xem như thực lực Tinh Thần tháp tầng bảy mà thôi, chút thực lực ấy chỉ cao hơn mình một tia, Đông Bá Tuyết Ưng khách khí như vậy, là vì Ba Vẫn cung chủ là đồ đệ duy nhất của Hắc Đế.

Hắc Đế, chính là có ân truyền đạo đối với mình!

Hai người chia ra ngồi xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng lấy ra rượu ngon trân quý, tự mình rót rượu cho Ba Vẫn.

“Ba Vẫn huynh, ngươi sao lại tới gặp ta?” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Nếu là có việc, cứ nói thẳng.”

“Ha ha, ta đến, chính là vì Tinh Thần đại hội này.” Ba Vẫn cung chủ nói, “Ta có một hậu bối tham gia Tinh Thần đại hội, thực lực cũng không tệ, xếp hạng ở trước năm trăm, nhưng cuối cùng có thể được chọn hay không lại không có nắm chắc, cho nên cầu ta hỗ trợ, ta cũng rất thích tiểu tử này, cho nên đặc biệt đến nhờ Đông Bá huynh đệ hỗ trợ.”

Nghe được xếp hạng ở trước năm trăm, trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng thoáng buông lỏng.

Hắn cũng không phải không hiểu biến báo, chỉ cần tiềm lực đối phương đủ cao, ở dưới tình huống có thể chọn hoặc không chọn, như Ba Vẫn cung chủ tự mình tới nhờ vả, nể mặt cũng không có gì.

Dù sao chọn lựa hậu bối có tiềm lực...

Bản thân chính là phán đoán trong lòng các sư phụ đại hội, bọn họ mỗi người từng trải khác nhau, phán định đối với tiềm lực của hậu bối cũng có chút khác nhau. Ví dụ như hậu bối nào đó, Đông Bá Tuyết Ưng phán định tiềm lực ở khoảng 150, ở chỗ Thiên Quang tướng quân có thể phán định chính là khoảng 100, ở chỗ Tương Phủ cung chủ có thể chỉ là khoảng hạng 200.

Đều sẽ có một sự di động, không có khả năng tuyệt đối giống nhau.

Nhưng bọn họ đều là cao thủ, lý giải của Đông Bá Tuyết Ưng đối với Hợp Nhất cảnh cũng rất cao, phán định đối với tiềm lực sẽ không chênh lệch thái quá.

Cho nên chỉ cần tiềm lực ở dưới tình huống Đông Bá Tuyết Ưng cho rằng có thể chọn hoặc không chọn, hoàn toàn có thể chọn vào! Cũng sẽ không có ai cho rằng hắn làm bậy. Nhưng nếu là tiềm lực phán định ở ngoài hạng một ngàn, ở chỗ Tương Phủ cung chủ, Thiên Quang tướng quân bọn họ, cho dù phán định có chút khác nhau, sợ cũng ở ngoài hạng chín trăm, vậy không thể chọn.

Chọn, chính là bị đánh vào mặt.

“Ồ, nếu tiềm lực không tồi, ta tự nhiên sẽ dốc sức hỗ trợ.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Tiềm lực cũng được, tin tưởng sau khi tiến vào thánh địa, tiền đồ tự nhiên càng thêm bất phàm.” Ba Vẫn cung chủ nói.

“Không biết hắn tên gì?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Hắn tên Thiết Lư.” Ba Vẫn cung chủ cười nói, “Tinh Thần tháp sơ tuyển xếp hạng bốn trăm lẻ sáu.”

Nụ cười ban đầu của Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên cứng lại.

Thiết Lư?

Thiết Lư, là một tán tu, nhưng tu hành lại hơn một vạn sáu ngàn ức năm, quan trọng nhất là hình ảnh chiến đấu hắn xông vào Tinh Thần tháp Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã xem, xếp hạng bốn trăm lẻ sáu nghe qua thì êm tai, trên thực tế vẫn chưa xông qua tầng thứ ba. Chỉ là trong Tinh Thần tháp tầng hai xếp hàng ngũ cao nhất. Thậm chí hắn xếp hạng cao nhất, là vì thân thể hắn từng được cải tạo!

Lúc ấy vừa thấy hình ảnh, Đông Bá Tuyết Ưng đã phán đoán: “Thiết Lư này, nhất định là rất nhiều bảo vật, rõ ràng cảnh giới rất bình thường, nhắm chừng cũng chỉ thực lực Tinh Thần tháp tầng một. Lại từng cải tạo thân thể! Bằng vào thân thể cường hãn, thiếu chút nữa xông qua tầng thứ ba. Hắn chỉ một tên tu hành loại thôn phệ, thân thể cải tạo lại là loại vu tu, hiển nhiên là cường giả khác hỗ trợ cải tạo.”

Quả thực có thể mời cường giả khác cải tạo thân thể mình.

Thậm chí có đủ nguyên giới thạch, cũng có thể nhờ ‘Vu Tổ’ hỗ trợ, làm thân thể cường đại, đầu sỏ Hỗn Độn cảnh cũng khó phá hủy! Nhưng cải tạo càng nghịch thiên, giá cũng càng khen trương. Còn không bằng mua con rối có lợi hơn.

Thiết Lư này hiển nhiên cải tạo thân thể vì Tinh Thần đại hội, muốn cố sức xếp hạng cao, đáng tiếc Đông Bá Tuyết Ưng, Tương Phủ cung chủ bọn họ người nào không phải ánh mắt độc ác, liếc một cái phán định —— thân thể cải tạo là người khác hỗ trợ, nếu không cải tạo, chiến đấu xếp hạng sợ ở ngoài một vạn. Tuy là tán tu, nhưng năm tháng tu hành quá lâu, luận xếp hạng tiềm lực, không hề nghi ngờ ở ngoài ba ngàn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.