Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1288: Vấn Thiên điện chủ phẫn nộDanh sách đều là công khai.

Tuy nói có một số cường giả có thể ích kỷ không biết xấu hổ, nhưng thánh địa vẫn cần mặt mũi, bị vô số tu hành giả âm thầm cười nhạo, mất mặt là Thái Hư thiên cung.

“Cám ơn ý tốt của Tâm Tượng giáo chủ, ta chọn xong rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

Tâm Tượng giáo chủ âm thầm lắc đầu, hắn có thể khuyên hai câu đã hiếm gặp rồi, lập tức gật đầu: “Được, vậy danh sách cứ quyết định như vậy.”

Danh sách vừa quyết định.

Sau đó, Tâm Tượng giáo chủ liền đem danh sách truyền đọc khắp nơi, đồng thời bắt đầu an bài, đem danh sách bắt đầu hoàn toàn công khai đối với bên ngoài!

“Đông Bá trưởng lão trong sư phụ đại hội cũng nộp danh sách rồi.” Một tin tức này nhanh chóng truyền bá ở trong tu hành giả thiên tài, nhất thời các tu hành giả thiên tài lập tức chạy tới Tinh Thần đại hội, bởi vì dựa theo quy củ của đại hội, một khi năm vị sư phụ đại hội đều đệ trình danh sách, như vậy, Tinh Thần đại hội sẽ hoàn toàn công khai danh sách của một lần này.

“Hy vọng ta ở trong danh sách.”

“Nhất định, nhất định phải có.”

Rất nhiều tu hành giả thiên tài tiến vào hội trường Tinh Thần đại hội, liền nhìn về phía Tinh Thần tháp xa xa. Bọn họ đều đang chờ đợi danh sách cuối cùng công bố. Rất nhiều đều khẩn trương thấp thỏm, là tiếp tục trở thành một trong vô số tu hành giả bình thường của thánh giới mênh mông, hay là một bước lên trời tiến vào trong thánh địa! Trong bọn họ có một số tu hành không đủ vạn ức năm còn có tư cách tham gia Tinh Thần đại hội lần sau.

Mà tu hành dài chút, bỏ qua lần này, thì không có cơ hội nữa!

Dựa vào chính mình ở trong vô số nguy hiểm xông pha tôi luyện muốn bước vào Hỗn Độn cảnh, quá khó, một thánh giới năm tháng dài lâu tổng cộng mới bao nhiêu đầu sỏ Hỗn Độn cảnh? Như hai đại thánh giới, không sai biệt lắm một nửa Hỗn Độn cảnh đều là thuộc về thế lực thánh địa. Các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh còn lại, có một số vốn cũng là thế lực thánh địa, chỉ là theo Vũ Trụ Thần ngã xuống, những thế lực thánh địa đó tiêu tán, bọn họ mới chỉ có thể dựa vào chính mình mà thôi.

Nghiêm khắc mà nói, bảy tám phần đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, đều là thế lực Vũ Trụ Thần bồi dưỡng ra. Hai ba thành còn lại, bình thường cũng đều có các loại kỳ ngộ.

Không đủ kỳ ngộ, muốn dựa vào bản thân trở thành Hỗn Độn cảnh, quá khó.

Cho dù ở bên ngoài mạo hiểm, gặp phải đệ tử thế lực thánh địa, bình thường cũng không dám đánh giết. Mà không có bối cảnh, lại không biết đã chết bao nhiêu.

“Nhất định phải vào.”

“Trong danh sách nhất định phải có ta, nhất định phải có đấy.” Các tu hành giả thiên tài này ngẩng đầu chờ đợi nhìn, thấp thỏm chờ đợi.

“Ầm!”

Kèm theo một luồng khí tức mênh mông cuồn cuộn.

Ở trên trời bên cạnh Tinh Thần tháp bắt đầu hiện ra năm danh sách.

Dẫn đầu mỗi một danh sách còn có tên của sư phụ đại hội.

Như danh sách Đông Bá Tuyết Ưng đệ trình thì ở hàng thứ năm—— “Đông Bá trưởng lão: Duẫn Trần kiếm khách, Hình Hỏa Tuân Nhất, Mưu Gia...”

“Tên của ta, tên của ta.” Các tu hành giả thiên tài đó đều ngẩng đầu nhìn kỹ.

Trên trời cao, tên của năm vị sư phụ đại hội cùng với tên một trăm vị tu hành giả thiên tài, mỗi sư phụ đối ứng 20 cái tên.

“Không có...” Có tu hành giả thiên tài sững sờ nhìn, không dám tin, thậm chí nhìn kỹ lại nhiều lần.

“Là ta!” Cũng có được lựa chọn, lộ ra vẻ kích động. Cũng có tu hành giả thiên tài được lựa chọn nhìn thấy tên mình trên trời cao vẫn lãnh khốc đứng như cũ, chỉ là khóe miệng hơi nhếch lên tiết lộ cảm xúc trong lòng hắn.

Thật sự kích động vui mừng, chỉ là số rất ít.

Sư phụ đại hội chọn một trăm vị, cộng thêm Tinh Thần tháp sơ tuyển một trăm vị, tổng cộng mới hai trăm vị! Tham gia Tinh Thần đại hội ước chừng hơn một vạn sáu ngàn vị, toàn bộ người khác rớt hết.

“Ta được Tương Phủ cung chủ lựa chọn.” Phúc Quân áo bào mộc mạc ngẩng đầu nhìn, trong mắt phát ra hào quang chói mắt. Hắn quay đầu nhìn nhìn nữ tử áo đỏ xa xa, đó từng là đạo lữ của hắn, “Không ngờ Hình Hỏa Tuân Nhất cũng được lựa chọn, lấy thực lực của hắn, thậm chí sớm có Hình Hỏa đế quân dạy, chỉ sợ rất nhiều tán tu tiềm lực đều ở trên hắn, hắn thế mà được chọn?”

Phúc Quân nhìn thấy trong những cái tên cực lớn kia trên trời cao thế mà có tên của Hình Hỏa Tuân Nhất, cũng không khỏi âm thầm cười nhạo.

Hình Hỏa Tuân Nhất chỉ ra thê tử hắn thế mà lại là ngụy trang lừa gạt hắn, Phúc Quân cũng không cảm kích Hình Hỏa Tuân Nhất, lại cũng không có thù hận, chỉ là hắn không muốn gặp Hình Hỏa Tuân Nhất nữa! Mà khi nhìn thấy danh sách, Phúc Quân lại có chút khinh thường, hắn cho rằng đối phương nhất định là dựa vào bối cảnh phụ thân mới vào danh sách.

“Vô dụng, đường tu hành phải dựa vào chính mình, cho dù tiến vào thánh địa, vẫn không có tiền đồ thôi.” Phúc Quân nhìn thiếu niên áo vàng xa xa một cái, liền lười nhìn nữa.

Hắn không muốn gặp lại thê tử Nghê Yến, cũng không muốn gặp lại Hình Hỏa Tuân Nhất.

...

Hình Hỏa Tuân Nhất ngẩng đầu nhìn tên trên trời cao, vừa nhìn liền biết là Đông Bá Tuyết Ưng lựa chọn hắn.

“Đông Bá trưởng lão đã tiếp nhận tiềm lực của ta?” Hình Hỏa Tuân Nhất có chút kích động, “Không vội, hắn nói muốn xem tiềm lực ta triển lộ ra trong toàn bộ Tinh Thần đại hội, chờ Tinh Thần đại hội chấm dứt, có lẽ có thể bái sư thành công.”

...

Nghê Yến một thân áo đỏ ngẩng đầu nhìn, không hề nghi ngờ, xếp hạng bình thường, năm tháng tu hành dài nàng cũng không ở trong danh sách, nhưng ‘Hình Hỏa Tuân Nhất’ ‘Phúc Quân’ ở lúc trước quan hệ rất gần với nàng đều ở trong danh sách.

“Phúc Quân tiềm lực quả thực phi phàm, bối cảnh Hình Hỏa Tuân Nhất cũng rất cao, hắn xếp hạng so với ta còn thấp hơn cũng có thể được lựa chọn, chỉ tiếc ta thế mà ngã trong tay hắn.” Nghê Yến cười lạnh một tiếng, quay đầu liền rời khỏi hội trường Tinh Thần đại hội, nàng lần này thua rất thảm.

******

Trong hư không bên cạnh Tinh Thần tháp nguy nga hiện ra từng cái tên thật lớn, mặc dù khoảng cách xa xôi cũng có thể nhìn thấy.

Ở trong động phủ Tương Phủ cung chủ một mình uống rượu màu đỏ tươi. Tương Phủ cung chủ nhìn như có chút nhu nhược gầy yếu trắng nõn ngẩng đầu nhìn, liền nhìn thấy tên giữa không trung cạnh Tinh Thần tháp xa xa, ánh mắt hắn dừng ở trong một hàng tên Đông Bá Tuyết Ưng đệ trình.

“Kỳ quái, Đông Bá Tuyết Ưng này không giống như hạng người ngu xuẩn, sao lại chọn con của Hình Hỏa? Vì lấy lòng Hình Hỏa?” Tương Phủ cung chủ khẽ lắc đầu.

...

“Chọn Hình Hỏa Tuân Nhất?” Tử Đồ đảo chủ cũng đi ra khỏi cung điện, ngẩng đầu nhìn chỗ xa xôi giữa không trung hiện ra từng cái tên, trên mặt hắn cũng lộ ra nét kinh ngạc, “Hình Hỏa đế quân hẳn là sẽ không bức bách chứ, hắn muốn cho con tiến vào thánh địa, hoàn toàn có cách khác, không cần làm khó coi như vậy. Chẳng lẽ là Đông Bá Tuyết Ưng cố ý cho Hình Hỏa đế quân nhân tình?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.