Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 13: Vào thành"Đi thành Nghi Thủy?" Tông Lăng, Đồng Tam vẫn còn trong cơn kích động, nghe được lời này của Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi sững sờ, bởi vì quá khứ Đông Bá Tuyết Ưng tu hành cũng rất khắc khổ, một năm cũng khó mà đi thành Nghi Thủy một lần.

"Tuyết Ưng, cháu chuẩn bị đi mua binh khí?" Tông Lăng đột nhiên nói.

Đông Bá Tuyết Ưng hơi run run, lập tức cười nói: "Tông thúc chú không nói thì cháu quên mất, cháu xác thực là nên mua một thanh trường thương. Lần này cháu dự định đi thành Nghi Thủy... Là bởi vì sắp đến tết, hết năm, Thanh Thạch liền mười tuổi! Nó cũng không thể cứ chơi mãi như thế, cháu cũng đã sớm hứa hẹn với nó, khi nó mười tuổi thì phải tìm cho nó một thầy pháp sư tốt, để nó chính thức bắt đầu học tập."

"Hừm, một thầy pháp sư rất quan trọng." Tông Lăng, Đồng Tam cũng rất nghiêm túc.

Pháp sư, là bác học, là trí tuệ.

Nếu không có một người thầy tốt giáo dục, thuần túy dựa vào chính mình đi lĩnh ngộ, rất khó trở thành một pháp sư bác học trí tuệ. Huống chi pháp sư lên cấp tu hành cũng liên quan đến linh hồn, chính mình một người tu hành lung tung tổn thương linh hồn, khi đó thì hối hận cũng chậm.

"Toàn bộ thành Nghi Thủy pháp sư cấp Tinh thần cũng chỉ có một vị —— Bạch Nguyên." Đông Bá Tuyết Ưng nói, "Bạch Nguyên Đại pháp sư đang ở trong thành, cháu chuẩn bị đi bái phỏng ông ta, hi vọng ông ấy có thể thu em trai cháu làm đệ tử thân truyền."

"Đệ tử thân truyền?" Tông Lăng lo lắng nói, "Này e rằng rất khó."

Pháp sư giáo dục, là toàn phương diện giáo dục tri thức, tư duy.

Pháp sư cùng đệ tử thân truyền quan hệ gần gũi, có thể so với cha mẹ cùng con cái, vì lẽ đó pháp sư càng lợi hại... Tình nguyện thu một ít đệ tử ký danh, tùy tiện nói một chút, ngươi có bao nhiêu thành tựu trông cả vào bản thân ngươi. Còn "Đệ tử thân truyền" kiểu dạy dỗ tỉ mỉ này, cả đời một vị pháp sư lợi hại cũng sẽ không thu mấy cái, bởi vì các pháp sư cũng cần tiêu hao thời gian đi tu hành, đệ tử thân truyền thu nhận nhiều rồi sẽ trì hoãn tu hành!

"Không thử xem làm sao biết đây?" Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

...

Hai ngày sau.

Dù sao cũng là một tên cao thủ cảnh giới gần với "Đại sư thương pháp", tuy rằng sức mạnh tăng vọt đột ngột, nhưng sau khi thích ứng hai ngày, Đông Bá Tuyết Ưng đã hoàn toàn quen thuộc, hắn liền dẫn em trai, Tông Lăng cùng với một nhánh đội ngũ kỵ binh tùy tùng trăm người, xuất phát đi tới thành Nghi Thủy.

"Đã lâu không cùng anh vào thành." Thanh Thạch rất hưng phấn.

Đông Bá Tuyết Ưng cưỡi Phi Sương Mã Câu, Thanh Thạch an vị ở trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng hưng phấn cực kỳ.

Làm một thớt ma thú cấp hai, Phi Sương Mã Câu chạy nhanh lên cực kỳ vững vàng, hơn nữa tốc độ bây giờ vẻn vẹn xem như là tốc độ tản bộ của Phi Sương! Dù sao muốn cho đội ngũ kỵ binh phía sau đuổi tới, nếu để cho Phi Sương Mã Câu dạt ra móng mà điên cuồng chạy đi... Chỉ sợ cũng sẽ chạy mất tăm trong chớp mắt.

Vẻn vẹn gần nửa canh giờ, một toà thành trì nguy nga liền xuất hiện ở trước mắt.

Pháo đài cách thành Nghi Thủy vẻn vẹn hơn trăm dặm!

Lúc trước khi cha mẹ lựa chọn lãnh địa... Chính là lựa chọn một khối lãnh địa gần thành! Biên giới lãnh địa Tuyết Ưng lĩnh cũng đến bên dưới thành.

"Là Tuyết Ưng lĩnh kỵ binh." Các binh sĩ thủ thành lười nhác của thành Nghi Thủy nhìn thấy xa xa một nhánh đội ngũ kỵ binh ầm ầm ầm chạy vội đến, cũng là lập tức nín hơi, từ áo giáp trên người đội ngũ kỵ binh biểu thị "Một con Tuyết Ưng giương cánh" bọn họ liền nhận ra thân phận người tới. Hơn nữa mỗi một cái kỵ binh cũng cõng lấy một cái Phá Tinh Nỗ lớn, đây cũng là đặc hữu Tuyết Ưng lĩnh!

"Phía trước nhất chính là lãnh chúa thiếu niên của Tuyết Ưng lĩnh, trong lồng ngực của hắn chính là em trai hắn Thanh Thạch thiếu gia."

"Không nghĩ tới vị lãnh chúa thiếu niên này dĩ nhiên vào thành."

"Hắn hiếm khi đến đây lắm."

"Em trai hắn đến thường xuyên, tháng gần nhất ta cũng từng gặp Thanh Thạch thiếu gia nhiều lần."

Những sĩ binh thành vệ này đứng hai bên trò chuyện, tùy ý đội ngũ kỵ binh tiến vào trong thành.

Đế quốc kiến quốc đến nay hơn chín ngàn năm, loại thành Vệ Quân cấp bậc thấp nhất như thế này đã sớm mục nát, cũng chỉ đe dọa đe dọa một ít trộm cướp nho nhỏ. Bọn họ đều là không dám đi trêu chọc tới đại quý tộc, hay một ít trộm cướp vô cùng lợi hại

...

"Là lãnh chúa thiếu niên Tuyết Ưng lĩnh."

"Đều nhường đường nào."

"Tránh ra chút."

Những người bên trong thành đều hiếu kỳ nhìn, mỗi người cũng tránh ra từ thật xa, gia tộc lớn xếp hạng thứ mười thành Nghi Thủy, hơn nữa là lãnh chúa đương đại tự mình xuất hành, xem như là cảnh tượng hoành tráng.

"Tiệm tạp hóa Húc Minh!" Một cửa hàng diện tích rất lớn phi thường bắt mắt.

"Cái này là được."

"Luật luật luật ~~~" Đông Bá Tuyết Ưng ghìm ngựa dừng lại, lúc này hạ lệnh, "Chờ ta ở bên ngoài."

"Vâng, ngài Lãnh Chúa." Các binh sĩ cung kính tuân mệnh.

"Tông thúc, chúng ta đi vào." Đông Bá Tuyết Ưng đem ngựa giao cho một tên thủ hạ, liền nắm tay em trai, cùng Tông Lăng tiến vào tiệm tạp hóa Húc Minh này.

Nói là tiệm tạp hóa, nhưng mặt tiền cửa hàng liền gần trăm mét, nhân viên bên trong cửa hàng cũng là mười mấy tên, khách mời rất nhiều.

Đây là nơi bán binh khí to lớn nhất tốt nhất toàn bộ thành Nghi Thủy.

"Thành Nghi Thủy chung quy chỉ là cấp huyện thành, binh khí luyện kim quá tốt, căn bản không mấy cái mua được." Tông Lăng cười nói, "Một cái binh khí luyện kim cấp hai, cũng cần mấy vạn kim tệ, cũng bù đắp được giá cả toàn bộ Tuyết Ưng lĩnh lãnh địa. Quý tộc bên trong thành Nghi Thủy có bao nhiêu mua được? Coi như muốn mua, e sợ cũng muốn đi quận thành, thậm chí chuyên môn đi tỉnh thành mua! Vì lẽ đó nơi này đại thể đều là vớ vẩn, binh khí luyện kim cấp một bình thường coi như đứng đầu nhất, có lẽ có binh khí luyện kim cấp hai làm trấn điếm chi bảo đi."

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu, trường thương bị hỏng chính mình dùng trước, chính là vớ vẩn.

"Vị này chính là Đông Bá Tuyết Ưng Tuyết Ưng lĩnh trong truyền thuyết đi, ha ha, đã sớm nghe nói qua đại danh của lão đệ, nhưng lần thứ nhất thấy a." Một người trung niên mặc áo bào tím cười đi ra.

"Tuyết Ưng, đây chính là chủ nhân cửa hàng, bá tước Quyền Húc Minh." Tông Lăng giới thiệu.

"Xin chào Quyền bá tước." Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

Nhân vật lợi hại thành Nghi Thủy có thể đếm được trên đầu ngón tay, Quyền Húc Minh chính là một người trong đó! Người này đã từng là một Đại thương nhân, ở bên ngoài chuyện làm ăn làm rất lớn, sau đó không muốn bôn ba nữa, liền về đến cố hương mua lãnh địa, ở trong thành mở ra một tiệm tạp hóa. Nói là tiệm tạp hóa... Các loại kỳ trân dị bảo binh khí nhưng là tốt nhất toàn bộ thành Nghi Thủy.

Từ số lượng rất nhiều bảo vật, liền có thể nhìn ra hơi có chút năng lượng.

"Ta mạo muội gọi ngươi một tiếng Tuyết Ưng lão đệ." Người trung niên mặc áo bào tím cười nói, "Lão đệ đến nơi này của ta, không biết muốn mua cái gì."

"Một cây trường thương." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Quyền bá tước, lấy ra trường thương tốt nhất cửa hàng của ngài đi." Tông Lăng cũng nói.

"Đúng, tốt nhất, lấy ra hết tốt nhất." Bên cạnh Thanh Thạch hưng phấn cực kỳ.

"Ha ha... Có khí phách lắm, bất quá cửa hàng này của ta chung quy chỉ là cửa hàng nhỏ, trường thương coi là tốt, cũng chỉ có ba cây." Người trung niên mặc áo bào tím sau khi nghe trong lòng khẽ động, bình thường thực lực hơi yếu một chút, là không cần thiết sử dụng binh khí luyện kim có hạng, ra lãnh chúa thiếu niên này rất có thực lực a, hay là đã bước vào kỵ sĩ Thiên Giai, lúc này quay đầu phân phó nói, "Đi, lấy ra ba cây trường thương tốt nhất cho Tuyết Ưng lão đệ lựa chọn. Tuyết Ưng lão đệ, chúng ta trước tiên vào bên trong ngồi, ngồi xuống từ từ nói chuyện."

Ở ngoài mặt tiền này đã không ít khách hàng chú ý tới Đông Bá Tuyết Ưng bên này, cũng đang lặng lẽ nghị luận đây.

Dù sao Đông Bá Tuyết Ưng tuy rằng rất ít vào thành, nhưng tên của hắn sớm đã được người ở thành Nghi Thủy nghị luận quá rất nhiều lần rồi, tám tuổi liền trở thành lãnh chúa của một toà lãnh địa, có người nói mỗi ngày đều đang luyện thương pháp giống như nhập ma. Có người nói cha mẹ hắn bị bắt đi, cũng có người nói đã bị giết từ lâu rồi... Các loại đồn đại, còn có một ít đồn đại không đúng.

Bên trong gian phòng trang nhã.

Dâng nước trà bánh ngọt, đơn giản nói chuyện phiếm hai câu.

Sáu người hầu gái, hai người khiêng một hộp binh khí, đầy đủ ba cái hộp binh khí cổ điển được khiêng vào.

"Đều mở ra, để Tuyết Ưng lão đệ nhìn một cái." Người trung niên mặc áo bào tím phân phó nói.

Ầm ầm ầm, ba cái hộp binh khí cũng bị mở ra.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức sáng mắt lên, cẩn thận nhìn sang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.