Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1300: Bái sư? (1)Ào!

Thế giới hư ảo như ẩn như hiện, ở trung ương thế giới hư ảo này có một nụ hoa màu đen, nó tựa như rất non nớt, còn có ba cái lá cây, trên lá cây còn có giọt nước. Ở lúc một ý nghĩ của Đông Bá Tuyết Ưng cấu thành thế giới hư ảo thai nghén ra nụ hoa màu đen, một nụ hoa này cũng chưa sụp đổ, mà là tự nhiên mà vậy tản ra ý cảnh không hiểu...

Nó thậm chí còn chưa từ hư ảo buông xuống chân thật, chỉ sinh ra ở trong thế giới hư ảo, quy tắc vô hình đã tự nhiên bắt đầu lan ra, lan đến chân thật.

Trong tĩnh thất, nguyên bản quy tắc vận chuyển thánh giới ở trước mặt nó cũng bị ép tránh lui.

Như các Vũ Trụ Thần chiêu số của bọn họ thậm chí có thể làm thánh giới vỡ nát, chiêu số của các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh cảnh giới tuy không làm tới một bước này, nhưng ở trong phạm vi nhỏ đủ để khiến quy tắc thánh giới tránh lui! Nơi này, ta là chủ nhân, quy tắc thánh giới cũng phải tránh lui. Mà hiển nhiên sự khủng bố của một ‘nụ hoa màu đen’ này, làm được một bước này.

“Buông xuống chân thật.” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên.

Nụ hoa màu đen từ hư ảo trở nên chân thật, hơn nữa ở dưới sự khống chế của Đông Bá Tuyết Ưng, tương đối thong thả cắn nuốt thiên địa lực, dù sao hắn đang thực nghiệm chiêu số không phải chiến đấu. Nếu chiến đấu kịch liệt cắn nuốt thiên địa lực, đủ để làm chung quanh động phủ của mình hình thành lốc xoáy cuồng bạo. Như vậy động tĩnh sẽ quá lớn.

Theo nó dần dần cắn nuốt thiên địa lực nó càng ngày càng chân thật, ba cái lá cây của nó, giọt nước lăn mặt ngoài nụ hoa cùng với trên lá cây đều rất chân thật, hơn nữa nhiệt độ chung quanh kịch liệt giảm, nhiệt độ trong tĩnh thất trong nháy mắt đã hạ xuống đến mức làm người ta run rẩy, lạnh bực này, sợ là Hợp Nhất cảnh bình thường cũng bị đông chết, lãnh, tuyệt đối băng lạnh...

Lúc này mới chỉ là nó buông xuống chân thật mà thôi, uy năng thật sự cũng còn chưa bùng nổ một tia.

Thời gian mười mấy hơi thở, nụ hoa màu đen rốt cuộc hoàn toàn hình thành.

Nhiệt độ trong toàn bộ tĩnh thất giảm đến mức không thể tưởng tượng, nhưng, cũng chỉ là như thế! Nụ hoa màu đen lơ lửng ở giữa không trung, trừ băng lạnh thì không có uy thế khác nữa, nhưng bất cứ một cao thủ Hợp Nhất cảnh nào đối mặt nụ hoa màu đen này, mặc dù có thể chống lại băng lạnh, cũng sẽ không tự chủ được run rẩy sợ hãi. Sợ hãi uy hiếp nụ hoa ẩn chứa!

“Rốt cuộc đã luyện thành.” Đông Bá Tuyết Ưng đi đến trước mặt nụ hoa màu đen lơ lửng, nhìn ba cái lá cây, giọt sương trên lá cây cùng với nụ hoa, đều khiến Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được quy tắc ảo diệu ‘mỹ lệ’.

“Đem giết chóc dung nhập hư giới hoàn mỹ, hoàn toàn một thể.” Đông Bá Tuyết Ưng nói nhỏ.

“Nở rộ đi! Hủy diệt chi hoa!”

Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có sự chờ mong, nhìn chằm chằm một nụ hoa màu đen lơ lửng trước mắt.

Rốt cuộc.

Nụ hoa nở rộ, hoa lúc nở rộ là đẹp nhất, hoa nơ ba cánh, khoảnh khắc hoa nở, ba cái lá cây, ba cánh hoa màu đen bắt đầu sụp đổ, hóa thành sương mù màu đen điên cuồng xoay tròn hướng trung ương hội tụ. Mỗi một lá cây và cánh hoa đều hội tụ thành một làn sương mù màu đen. Cả thảy ba làn sương mù màu đen xoay tròn cắt nghiến xay nát tất cả, hủy diệt tất cả, hư không hủy diệt, tất cả đều hủy diệt.

“Đại hủy diệt.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn tất cả điều này, trong mắt có si mê, chỉ có thật sự tìm hiểu rõ ràng, mới biết được nó là mỹ lệ cỡ nào!

“Ta thế mà có thể sáng chế chiêu số như vậy.”

Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm.

Tự mình sáng chế, càng thể hội cũng càng thêm rung động, quá đẹp! Hư Giới đạo và Sát Lục đạo đều phát huy đến cực hạn, dung hợp cũng hoàn mỹ đến cực hạn. Thêm một tia ngại nhiều, bớt một tia ngại ít. Mặc kệ từ cấu tứ, tạo thành, ảo diệu kết hợp đủ loại phương diện đều hoàn mỹ. Đông Bá Tuyết Ưng cho rằng dù là Vũ Trụ Thần muốn sáng chế chiêu số như vậy cũng không dễ dàng.

Như 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》, ở giai đoạn Hợp Nhất cảnh cực hạn chính là Tinh Thần tháp tầng sáu! Đương nhiên đây là dưới điều kiện tiên quyết Thiên Ngu lão tổ chỉ sử dụng ảo diệu Sát Lục đạo, nhưng cho dù là Thiên Ngu lão tổ, muốn chỉ lợi dụng quy tắc ảo diệu khác nhau của Hợp Nhất cảnh sáng chế chiêu số Tinh Thần tháp tầng bảy, cũng phi thường khó. Hiển nhiên Thiên Ngu lão tổ cũng không muốn hao phí quá nhiều tâm lực trên đó.

Mà cường giả Hợp Nhất cảnh, ở phương diện cường độ linh hồn thôi diễn là thua xa Vũ Trụ Thần, muốn sáng chế chiêu số Tinh Thần tháp tầng bảy, thậm chí cần một ít vận khí.

Đúng vậy.

Vận khí, mình có thể sáng tạo ra, cũng có vận khí.

Bởi vì đạt được kỳ bảo ‘Thạch Kính’, Thạch Kính đem Chu Yểm truyền thừa, Ba Long truyền thừa tự nhiên thôi diễn, thôi diễn ra nụ hoa dung hợp tà ác, khiến Đông Bá Tuyết Ưng đầu tiên có phương hướng, có chỉ dẫn! Mà sư phụ Cổ Kỳ chết ảnh hưởng đối với tâm cảnh mình, cũng là nguyên nhân dẫn đến sáng chế một chiêu này, chỉ là so với sáng chế chiêu này, Đông Bá Tuyết Ưng càng hy vọng sư phụ Cổ Kỳ còn sống, hy vọng mình có một ngày có thể đi bái kiến sư phụ, cùng sư phụ uống mấy chén, tán gẫu.

“Tinh Thần tháp tầng thứ bảy, trong lịch sử hai đại thánh giới ghi lại làm được một bước này, chỉ có hai vị.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm khái.

Mặc dù có vận khí.

Nhưng càng cần tích lũy!

Phải đạt tới Tinh Thần tháp tầng sáu đỉnh phong trên cảnh giới, thậm chí tích lũy vô cùng hùng hậu, ở dưới vận khí kỳ ngộ… một số cơ hội, mới có thể đạt tới một bước này.

Khi đạt tới một bước này, Đông Bá Tuyết Ưng có cảm giác thành tựu trước nay chưa từng có, cùng với càng thêm thưởng thức quy tắc ảo diệu ‘mỹ cảm’, ngộ tính tăng lên chính là như thế, sáng chế chiêu số như vậy, là một loại biến hóa thay da đổi thịt. Tương lai sáng tạo chiêu số, tự nhiên mà vậy sẽ theo đuổi mỹ cảm như vậy. Loại ‘mỹ cảm’ này là đạt tới một loại viên mãn mới có.

Bởi vì từng cảm thụ, cho nên mới sẽ theo đuổi càng thêm rõ ràng! Cho nên Hợp Nhất cảnh đạt tới Tinh Thần tháp tầng bảy, đạt tới Hỗn Độn cảnh là dễ dàng, Tinh Thần tháp tầng tám là dễ như trở bàn tay, bình thường hao phí chút thời gian chính là tầng tám đỉnh phong! Tích lũy đủ mà nói, hy vọng xông lên tầng chín cũng rất lớn.

“Một đóa hoa này, gọi là Hủy Diệt Chi Hoa đi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Mình sáng chế tuyệt học.

Một là tuyệt học thuần túy Hư Giới đạo《 Hư Giới 》, một cái khác chính là tuyệt học Hư Giới đạo dung hợp Sát Lục đạo《 Hủy Diệt Chi Hoa 》, tin tưởng chờ sau khi mình bước vào Hỗn Độn cảnh, Hư Giới đạo Sát Lục đạo tăng lên, ‘Hủy Diệt Chi Hoa’ chỉ cần tiến bộ chút nữa sẽ dễ dàng là tầng tám.

Đây là chênh lệch.

Mặc dù là Ma Tổ, hắn cũng là sau khi trở thành Hỗn Độn cảnh rất lâu, thậm chí mượn dùng sáu đại hóa thân mới miễn cưỡng thông qua tầng tám. Như Thiên Khốc môn chủ càng chỉ tầng bảy đỉnh phong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.