Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1307: Chứng kiến lịch sử! (2)“Quá tinh diệu, tiếp tục như vậy, ta có thể không phòng thủ được!” Ba Vẫn cung chủ có chút sốt ruột. Ở dưới vô số tu hành giả quan sát, bên trên cũng có rất nhiều đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, nếu thua một gã Hợp Nhất cảnh? Ba Vẫn cung chủ nghĩ thôi cũng không thể tiếp nhận.

“Binh khí này của Đông Bá trưởng lão chính là cực phẩm Hư Không Thần Binh, bàn tay này của ta cũng có chút chịu không nổi rồi.”

Ba Vẫn cung chủ cười vang nói, một đôi bàn tay lại hiện lên lân giáp màu đen, bàn tay trực tiếp đánh ra, mỗi một đòn uy thế đều dị thường khủng bố. ‘Phành phành phành’, các cây thoi dài màu đen đều trực tiếp bị đập bay đi xa xa. Bởi vì uy lực chênh lệch với nhau quá lớn, căn bản không thể mượn lực, cảm giác liên miên lúc trước cũng đã bị phá.

“Quá rồi.” Bọn Tâm Tượng giáo chủ, Tương Phủ cung chủ phía trên xem cuộc chiến đều nhíu mày, “Ba Vẫn này đã thi triển ra thực lực Tinh Thần tháp tầng bảy.”

Bọn họ có thể phán đoán, đầu sỏ Hỗn Độn cảnh phần lớn có thể phán đoán.

Nhưng vô số tu hành giả bình thường phía dưới xem cuộc chiến cảnh giới quá thấp không phán đoán được. Đối với Ba Vẫn cung chủ mà nói, ở trong Hỗn Độn cảnh thanh danh hắn vốn đã bình thường, thà bị các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh cười nhạo, hắn cũng không thể dễ dàng tha thứ... Mình bị một gã Hợp Nhất cảnh đánh bại!

“Ừm, vậy mà không biết xấu hổ như thế.” Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế biến sắc.

“Ha ha, Đông Bá trưởng lão, ngươi nói Sát Lục đạo ở chỗ súc đâu? Một chưởng này của ta đi xuống, tất cả thoi bay này của ngươi đều bay hết rồi.” Ba Vẫn cung chủ cười nói.

“Ba Vẫn cung chủ, vậy bàn tay ngươi lại phá một chiêu này xem.” Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đứng ở nơi đó, thanh âm cũng lạnh đi.

Ào ~~~~

Thế giới hư ảo như ẩn như hiện, ở trung ương thế giới hư ảo này có một nụ hoa màu đen, nó có ba cái lá cây, trên lá cây còn có giọt nước lăn lộn, toàn bộ thế giới hư ảo giống như chỉ vì một nụ hoa màu đen này mà tồn tại. Mà ngay sau đó, nụ hoa màu đen từ trong hư ảo buông xuống chân thật. Một lần này là nháy mắt hóa thành chân thật, ‘Ầm’, thiên địa lực đột nhiên sôi trào làm không gian bên trong đài chiến đấu xuất hiện lốc xoáy thiên địa lực, thậm chí trung ương lốc xoáy cũng sụp đổ, trong lỗ hổng sụp đổ có lượng lớn thiên địa lực ập tới.

Nụ hoa màu đen xuất hiện, hoàn toàn bao phủ Ba Vẫn cung chủ.

Nụ hoa cánh hoa là màu đen lại mơ hồ bán trong suốt, có thể mơ hồ nhìn thấy bóng người Ba Vẫn cung chủ bên trong.

“Chỉ chiêu số này? Phá cho ta.” Tiếng cười của Ba Vẫn cung chủ văng vảng.

Đông Bá Tuyết Ưng lại lạnh lùng nhìn. Đối phương không biết xấu hổ, như vậy không cần thiết nể mặt hắn nữa, đạt tới Tinh Thần tháp tầng bảy hắn cũng không tính giấu diếm, vậy nhân cơ hội triển lộ đi.

Rầm rầm rầm rầm...

Liên tiếp các nụ hoa màu đen hiện lên, các nụ hoa bao vây một đóa bên trong, trước sau tổng cộng bảy nụ hoa màu đen, nụ hoa lớn bao phủ nụ hoa nhỏ, tận cùng bên trong chính là Ba Vẫn cung chủ bị nhốt.

“Phá cho ta.” Ba Vẫn cung chủ vẫn tự tin dị thường. Hắn nhận biết đối với Hư Giới đạo cực thấp, căn bản không ý thức được sự khủng bố của ‘Hủy Diệt Chi Hoa’ giờ phút này hoàn toàn nội liễm thành dạng nụ hoa. Có lẽ lúc nở rộ, hắn mới biết sự khủng bố của một chiêu này.

“Ầm!” Một đôi bàn tay Ba Vẫn cung chủ đồng thời đâm mạnh.

Nụ hoa màu đen cứng cỏi vô cùng, chưa nở rộ đã có hiệu quả trói buộc, một nụ hoa màu đen tầng trong cùng hắn đâm mạnh nhất thời bắt đầu hủy diệt, cánh hoa nở rộ, theo đó cùng lá cây cùng nhau hóa thành dòng khí màu đen bắt đầu sụp đổ hủy diệt. Một đôi tay của Ba Vẫn cung chủ phá vỡ nụ hoa màu đen thứ nhất còn chưa kịp cao hứng, đã cảm giác được uy lực khủng bố đánh tới, kiêu ngạo như hắn mặt ngoài thân thể vẫn phải hiện lên lân giáp, nhưng ở dưới uy lực như thế, thân thể hắn lập tức bị xé rách, máu tươi đầm đìa lập tức bị thương.

Đây còn là Đông Bá Tuyết Ưng xuống tay lưu tình, chỉ khiến nụ hoa màu đen thứ nhất bùng nổ, nếu bảy đóa hoàn toàn bùng nổ, hắn còn tự đại ngoài thân không hiện lên lân giáp mà nói, sợ là nháy mắt phải bị thương nặng gần chết.

“Cái gì.” Ba Vẫn cung chủ biến sắc. Phá vỡ một nụ hoa màu đen mà thôi, hắn đành phải vậy, thân thể nhanh chóng khôi phục, ngoài thân cũng hiện lên lân giáp màu đen.

Toàn thân khắp nơi bao trùm một tầng lân giáp màu đen, phòng ngự công kích đều rất mạnh, đây mới là uy lực của Ba Long truyền thừa.

“Phá vỡ cho ta!!!” Phía sau Ba Vẫn cung chủ cũng đã hiện ra dị tượng, hư ảnh một dị thú lân giáp màu đen cực lớn vô cùng bắt mắt, thậm chí bộ phận thân thể dị thú cũng đã ra khỏi phạm vi nụ hoa màu đen. Bởi vì bản thân dị thú chính là hư ảo, cho nên nụ hoa màu đen cũng không ngăn trở.

Toàn bộ đầu sỏ Hỗn Độn cảnh bên trên giờ phút này đều có chút giật mình kinh ngạc nhìn phía dưới.

Ba Vẫn cung chủ liều mạng rồi!

“Phá!!!” Một đôi chân trước của dị thú lân giáp màu đen to lớn, cùng một đôi bàn tay của Ba Vẫn cung chủ giống như trùng hợp, đột nhiên đánh ở trên nụ hoa màu đen, ‘Phành phành phành’, ở lúc đánh phá nụ hoa màu đen, mỗi một nụ hoa màu đen đều liên tiếp nở rộ! Tuy từng đợt chấn động hủy diệt tác dụng ở trên thân thể, nhưng Ba Vẫn cung chủ vẫn sắc mặt dữ tợn cứng rắn chống đỡ.

Hắn một hơi mạnh mẽ đánh phá năm nụ hoa màu đen, sau đó lại lần nữa phát lực phá vỡ nụ hoa màu đen tầng ngoài cùng.

Trước sau bảy nụ hoa màu đen rốt cuộc phá vỡ.

Đáng tiếc!

Ở khoảnh khắc phá vỡ, lại lần nữa có bảy nụ hoa màu đen buông xuống! Thiên địa lực chung quanh hình thành lốc xoáy cuồng bạo, trung ương lốc xoáy sụp đổ, lỗ thủng sụp đổ không ngừng có lượng lớn thiên địa lực ùa vào.

“Rầm rầm rầm rầm ~~~” Ba Vẫn cung chủ điên cuồng phá.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng chỉ đứng ở xa xa, khiến từng cái nụ hoa màu đen buông xuống, làm Ba Vẫn cung chủ lao mãi không ra được.

Nếu không có Chu Yểm truyền thừa giúp ích đối với linh hồn, linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể thi triển ra một nụ hoa màu đen! Mà bởi vì Chu Yểm truyền thừa linh hồn đủ cường đại, mới có thể thi triển ra bảy nụ! Bảy nụ hoa màu đen... Hiển nhiên có thể làm được áp chế Ba Vẫn cung chủ, nhưng lân giáp ngoài thân Ba Vẫn cung chủ sánh với thượng phẩm Hư Không Thần Binh, lại có thể ngạnh kháng.

“Cái này, cái này, cái này...” sau khi liên tục đánh mấy lần, Ba Vẫn cung chủ dừng lại, ngơ ngác nhìn cánh hoa màu đen thật lớn trước mặt.

Bảy nụ hoa màu đen, một đóa bọc một đóa, vẫn đem hắn vây khốn.

Hắn thân thể phòng ngự mạnh lại thế nào, thế mà cũng không đánh ra được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.