Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1332: Ba Long cửu chuyển“Ừm.”

“Chúng ta nên ra ngoài, luôn luôn ở hành lang mê giới, chỉ đạt được một ít pháp môn bọn chúng đưa tới, chưa thật sự kiến thức một chút thế giới tu hành giả, bao giờ mới có thể đột phá?”

“Có hai vị Vô Ảnh thiên phú, đi ra ngoài sẽ dễ dàng hơn nhiều.”

Phe Hủy Diệt Ma Tộc đến nay đản sinh ra mười lăm vị ‘Vương’, ở lúc đầu, bọn chúng chỉnh thể khá yếu, liên tiếp có tổn thất ngã xuống, tổng cộng chết trận bốn vị ‘Vương’. Theo dần dần cường đại, bọn chúng cũng liên hợp lại, phe tu hành giả muốn giết thêm một vị ‘Vương’ đã khó.

Mười một vị ‘Vương’.

Nay năm vị đều ở bên ngoài, ngụy trang thân phận hành tẩu ở các nơi bên ngoài, thậm chí đi học tập các loại pháp môn tu hành.

Sáu vị khác lưu thủ hành lang mê giới! Đây là lực lượng tương đối an toàn lưu thủ cần.

Trừ phi sinh ra ‘Vương’ mới, nếu không ‘Vương’ muốn ra ngoài, ‘Vương’ bên ngoài phải trở về tiến hành bổ sung thực lực, cam đoan hành lang mê giới an toàn, là nhận thức chung của bọn hắn. Tuy bọn hắn cho rằng bọn Hủy Diệt Ma Tộc bị ham muốn giết chóc khống chế là ngu xuẩn... Nhưng ‘Vương’ lại là từ trong bọn chúng sinh ra.

Làm vương, khát vọng của bọn hắn không giống lũ ngu xuẩn đó.

Bọn hắn đánh vỡ khống chế, khống chế được bản thân, muốn trở nên cường đại! Cường đại hơn nữa! Thậm chí trở thành tồn tại cao nhất của hỗn độn hư không! Tuy làm vương cũng sẽ giết chóc, nhưng bọn hắn giết chóc không phải bởi vì bị ‘ham muốn giết chóc’ hướng dẫn, mà là vì ‘năng lượng đặc thù’ khiến bản thân mạnh hơn.

“Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ đóng tại sào huyệt kim giáp thứ tám, ở trước khi tiểu gia hỏa mới này sinh ra, phải cam đoan nó an toàn.”

“Đúng.”

“Nhưng tuyệt đối đừng như lúc trước, hai tòa kim giáp sào huyệt bị diệt.”

Sáu vị ‘Vương’ đều không hẹn mà cùng làm ra quyết định.

Nếu chỉ một vị ‘Vương’ tiến hành trú đóng, đối mặt chân thân một đám Vũ Trụ Thần phe tu hành giả đánh tới là không ngăn được! Nhưng sáu vị bọn hắn liên hợp, tuy không thể thủ thắng, nhưng ngăn cản lại là có mười phần nắm chắc.

...

Bọn hắn cũng tiến hành liên hệ với năm vị vương bên ngoài, tiến hành trao đổi.

Rất nhanh đã bàn bạc xong.

Dù sao ở bên ngoài tu hành lâu, trừ vừa mới bắt đầu thu hoạch thật lớn, càng về sau tăng lên sẽ càng khó. Ngẫu nhiên trở lại hành lang mê giới, bọn hắn cũng đồng ý.

******

Thời gian trôi qua.

Vị Hủy Diệt Ma Tộc thứ hai có ‘Vô Ảnh thiên phú’ đang dần dần thai nghén, sáu vị ‘Vương’ yên lặng thủ hộ.

Phe tu hành giả chém giết tranh đấu với Hủy Diệt Ma Tộc, trước sau như một!

Hủy Diệt Ma Tộc cũng là lần lượt đến khiêu khích, thậm chí sinh ra tử thương cũng không để trong lòng, bởi vì mục đích của bọn hắn là muốn tăng thực lực, mục tiêu cuối cùng chính là đánh vỡ ham muốn giết chóc thao túng trở thành ‘Vương’. Càng là Hủy Diệt Ma Tộc cường đại, vì thế chán ghét ham muốn thao túng, chỉ là ham muốn quá khủng bố, mặc dù là Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng mạnh nhất Tinh Thần tháp tầng chín, chỉ có thể khống chế một chút ham muốn, ngẫu nhiên vẫn muốn phát tiết.

Chiến đấu, giết chóc...

Bọn hắn sinh ra tử thương, nhưng càng nhiều vẫn đang dần dần tăng lên.

...

Đảo mắt, Đông Bá Tuyết Ưng tới Hư Không bảo chinh chiến cũng đã gần trăm ức năm.

Thủ đoạn ảo cảnh của hắn quả thực lợi hại, ở trong gần trăm ức năm, trước sau có năm vị ‘Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng’ cùng với hơn trăm vị Hủy Diệt Ma Tộc hắc giáp chết ở trong tay hắn. Bởi vì Hủy Diệt Ma Tộc tiến vào nội vực chiến đấu... Mặc dù là cấp giáp vàng, cũng không phải mỗi người đều có thể cường đại giống Đông Bá Tuyết Ưng lần đầu tiên gặp được.

Lần đầu tiên, Đông Bá Tuyết Ưng gặp được ba vị Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng, một vị tầng chín, hai vị tầng tám đỉnh phong. Thế này đã tính là phối hợp rất mạnh.

Lúc bình thường cũng không mạnh như vậy, cũng sẽ gặp được một ít Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng tầng bảy tầng tám.

Ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng khiến tầng tám đỉnh phong cũng chịu một chút ảnh hưởng, cho nên trước sau thật sự thành công chém giết năm vị Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng. Cùng lúc Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng ngã xuống, Hủy Diệt Ma Tộc hắc giáp càng miễn bàn. Tuy phe ‘Hủy Diệt Ma Tộc’ càng thêm cảnh giác thủ đoạn ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng cảnh giác nữa, bọn hắn vẫn muốn rèn luyện bản thân, một chút hy sinh bọn hắn cũng nhịn được, nhiều nhất cẩn thận hơn nữa, bình thường phối hợp cùng Hủy Diệt Ma Tộc phương diện tâm linh mạnh hơn chút.

Chém giết nhiều Hủy Diệt Ma Tộc như vậy...

Hấp thu năng lượng đặc thù, hiệu quả đủ để so sánh hai vạn viên nguyên giới thạch.

Đáng tiếc, năng lượng đặc thù không thể tiến hành buôn bán.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất hài lòng, hắn cảm thấy tu hành thời gian dài chút, mình nhất định có thể săn bắn nhiều hơn nữa! Hơn nữa theo thời gian, làm người mạnh nhất Hư Giới đạo từ trước tới nay, ở phương diện này thiên phú cực nghịch thiên, nhận biết của Đông Bá Tuyết Ưng đối với ‘Hư Giới đạo’ cũng đang thong thả tăng lên... Đối với Chu Yểm truyền thừa tầng thứ chín ‘cấu thành thế giới ảo cảnh’ của mình cũng tiến hành mấy lần sửa chữa.

Bởi vì Chu Yểm truyền thừa được sang tạo ra, một mặt là tăng linh hồn, một mặt khác là vì kết hợp hoàn mỹ với ba đại truyền thừa khác.

Chỉ luận bản thân truyền thừa thế giới ảo cảnh cũng không tính là hoàn mỹ, chỉ là ‘thực lực Tinh Thần tháp tầng tám’.

Phải biết...Diệt Thế thập tam kiếm’ kiếm thứ chín, cũng là một kiếm cuối cùng của cấp độ Hỗn Độn cảnh, nhưng là Tinh Thần tháp tầng chín, đương nhiên một kiếm này đã ẩn chứa bộ phận vũ trụ đại đạo.

Thật ra.

Nay Hư Giới đạo tiếp tục tăng lên, chính là hướng ‘vũ trụ hư giới’ phát triển, mỗi một bước tăng lên đều sẽ rất khó, thế giới ảo cảnh của ‘Chu Yểm truyền thừa’ Đông Bá Tuyết Ưng mấy lần sửa chữa, uy lực ảo cảnh quả thực có tăng lên, nhưng cũng không tính là chất biến.

“Muốn dựa vào duy nhất Hư Giới đạo, nắm giữ chiêu số Tinh Thần tháp tầng chín, quá khó.” Đông Bá Tuyết Ưng hiểu điểm ấy, “Tương đối mà nói, vẫn là sáng chế Hủy Diệt Chi Hoa thức thứ ba có thể dễ dàng hơn chút.”

Trong tĩnh thất.

Làn da toàn thân Đông Bá Tuyết Ưng hiện lên một tầng lân giáp màu đen, một đôi bàn tay hiện ra lân giáp màu đen lại mơ hồ tỏa ra ánh sáng màu, khí tức giết chóc toàn thân hoàn toàn nội liễm, hiển nhiên ở trên Hư Không bảo trải qua gần trăm ức năm chinh chiến chiến đấu, rốt cuộc đem ‘Ba Long truyền thừa’ tu luyện đại thành, đạt tới cảnh giới cửu chuyển.

Cảnh giới Hư Giới đạo, Sát Lục đạo, đều đủ đi sáng tạo ‘Hủy Diệt Chi Hoa thức thứ ba’.

Nhưng muốn sáng tạo thành công? Lại rất khó rất khó.

Về phần chiêu số Hư Giới đạo tầng thứ chín, Sát Lục đạo ‘Diệt Thế đệ cửu kiếm’ thì càng khó. Thật ra từ trên bản chất mà nói, độ khó của chúng nó cùng Hủy Diệt Chi Hoa thức thứ ba là tương đương. Nhưng bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng có kinh nghiệm ở Hợp Nhất cảnh từng sáng tạo Hủy Diệt Chi Hoa thức thứ nhất, từng thể nghiệm ‘tuyệt đối viên mãn’, cộng thêm có ‘Thạch Kính’ dẫn đường, cho nên độ khó sáng tạo Hủy Diệt Chi Hoa thức thứ ba thấp đi rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.