Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1335: Công kích hàng rào (2)Rậm rạp lượng lớn điểm sáng cùng lúc xuất hiện ở chỗ biên giới, sau đó tất cả đều tiến vào nội vực, hơn nữa siêu cao tốc hướng phía ‘tường lũy không gian’ bay đi.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng nhãn lực cỡ nào, chỉ thoáng nhìn, điểm sáng rậm rạp kia, bọn họ liền phán đoán ra ước chừng có ba ngàn cái.

“Lại một lần nữa muốn tấn công tường lũy không gian?”

Trong lòng toàn bộ Hỗn Độn cảnh căng thẳng. Bình thường khiêu khích chém giết đều là ở chỗ biên giới, xâm nhập nội vực như thế hiển nhiên chính là vì ‘tường lũy không gian cuối cùng’.

Vù vù vù vù vù vù...

Ở trong cung điện to lớn, liên tiếp xuất hiện từng cái bóng người, thậm chí không gian chung quanh vặn vẹo sụp đổ, từng vị tồn tại khủng bố từ trong đó đi ra, uy thế mạnh mẽ khiến bọn Đông Bá Tuyết Ưng cũng kinh hãi.

Trừ Hư Không Bảo, muốn một lần gặp nhiều Vũ Trụ Thần như vậy, hơn nữa muốn gặp được chân thân, thật sự quá khó khăn!

Chỉ thời gian một nhịp thở.

Cả thảy mười hai vị Vũ Trụ Thần buông xuống, bọn họ từ chỗ của mình chạy tới. Phải biết rằng bọn họ phần lớn đều không biết truyền tống cự ly siêu xa, đều để thủ hạ đả thông một cái truyền tống thông đạo cự ly siêu xa đến, dù vậy, trong thời gian một nhịp thở tất cả đều đã chạy tới.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn kỹ, rất nhiều Vũ Trụ Thần, hắn đều chưa từng gặp.

Sư tổ của mình ‘Hư Không thuỷ tổ’. Hư Không thuỷ tổ là một vị nam tử tóc xanh lục áo bào đen, ánh mắt hắn nhu hòa, nhiệt tình yêu thương chúng sinh. Hắn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, liền nhìn về phía Vũ Trụ Thần khác.

“Bọn chúng lại một lần nữa muốn tấn công tường lũy không gian.” Nơi này hội tụ quá nửa tồn tại chung cực hỗn độn hư không năm đại thánh giới, khí tức ai cũng mênh mông cuồn cuộn sâu không lường được, trong đó có một vị nam tử ‘Vu tổ’ngoài thân có các sợi xiềng xích vờn quanh. Vu tổ giờ phút này nghiêm nghị mở miệng, “Tuy lúc trước bọn chúng thất bại nhiều lần, nhưng chúng ta mỗi một lần đều không thể sơ ý, chỉ cần thất bại một lần, bị công phá tường lũy không gian, vậy thì nguy rồi.”

“Ừm, vậy dựa theo phương pháp cũ ứng đối?” Cự nhân hình thể khổng lồ giống như nham thạch màu đen cấu thành đứng ở nơi đó, lạnh lùng nói.

Ở đây không có phản đối.

“Vậy thì hành động.” Giới tổ dáng người nhỏ gầy còn mặc áo bào màu xanh lục lại nói thẳng.

...

Ở Cổ Thánh giới.

Trong ao tắm thật lớn, hơi nóng bốc lên.

Thánh Chủ ngâm thân thể ở trong nước ao, ngồi ở bên nước ao, bỗng nhiên hắn như có chút phát giác nhìn xa xa về phía ‘Hành lang mê giới’. Tuy Cổ Thánh giới cách hành lang mê giới vô tận xa xôi, Thánh Chủ nhìn xa xa, trên mặt lại hiện lên một tia ý cười kỳ dị: “Bọn ma tộc này lại muốn vụng trộm lẻn vào năm đại thánh giới?”

“Số lượng bọn chúng đang tăng lên, vương sinh ra cũng đang gia tăng, thời gian cho ta càng ngày càng ít, còn có lão gia hỏa kia quấy rối ta.” Thánh Chủ nhẹ nhàng lắc đầu, lập tức nhắm mắt lại tiếp tục ngâm mình ở trong ao tắm.

...

Hỗn độn hư không, Thiên Thanh giới.

Thiên Thanh giới là một trong các mảnh vỡ nhỏ sau khi Cổ Thánh giới nguyên thủy tàn phá còn có thể lưu lại, nó xa xa không rộng lớn bằng Cửu Vân đại lục, sợ chỉ bằng một phần trăm Cửu Vân đại lục.

Mà Thiên Thanh giới nay lại là bị ‘Xích Mi sơn chủ’ chiếm lấy.

“Hừ hừ hừ, lại bắt đầu tấn công tường lũy không gian?”

Xích Mi sơn chủ đứng ở đỉnh một ngọn núi cao, hắn có một đôi lông mày màu đỏ rực, đôi mắt lạnh lẽo.

Ở trong cường giả cấp độ Tinh Thần Tháp tầng chín hắn có thể coi như một người cao ngạo nhất, thậm chí hắn ngay cả một số Vũ Trụ Thần cũng không quá coi trọng, bởi vì các Vũ Trụ Thần cao cao tại thượng ở lúc đối mặt Thánh Chủ cũng có nguy cơ ngã xuống, nhưng hắn khác, hắn tu luyện ra phân thân hơn nữa có thể truyền tống cự ly siêu xa, phân thân của hắn giấu đi đến nay chưa ai có thể tìm được.

Dù là Thánh Chủ, cũng không muốn là địch với Vạn Giới lâu chủ nhất mạch.

Kẻ địch giết không chết khó cuốn nhất.

“Tốt lắm, Hủy Diệt Ma Tộc lần lượt tấn công, các Vũ Trụ Thần kia sẽ cảm giác được uy hiếp.” Xích Mi sơn chủ lẩm bẩm, “Bọn họ sẽ càng ngày càng sốt ruột, cuối cùng có một ngày, sẽ đáp ứng yêu cầu của ta.”

Các Vũ Trụ Thần mời hắn hỗ trợ.

Mà yêu cầu của Xích Mi sơn chủ lại rất cao, hai bên đàm phán mãi không xong!

“Đây là cơ hội khó được của ta, có thể đạt được lượng lớn nguyên giới thạch.” Xích Mi sơn chủ cũng không vội, hắn tin tưởng các Vũ Trụ Thần cuối cùng sẽ đáp ứng yêu cầu của hắn, về phần bởi vậy đắc tội các Vũ Trụ Thần đó? Hắn căn bản không để trong lòng!

Biên giới hư không, nội vực.

“Vù.”

Một gã Hủy Diệt Ma Tộc vốn đang phi hành tốc độ cao, bỗng nhiên thân thể hắn hóa thành trên trăm luồng sáng màu máu, phân tán ra tiến lên, phần lớn vẫn hướng tường lũy không gian chạy đi.

“Diệt!” Tiếng quát lạnh như băng quanh quẩn hư không, khắp hư không đều có dòng nước mênh mông, chạm đến những ánh sáng màu máu đó đều nhanh chóng đem ánh sáng màu máu hủy diệt. Nhưng ánh sáng màu máu đã sớm phân tán trên trăm luồng, hơn nữa khoảng cách lẫn nhau đều rất xa xôi. Chiêu số phạm vi lớn này cũng chỉ kịp bao trùm mười mấy luồng sáng màu máu gần nhất trong đó mà thôi.

“Đáng chết.” Một nam tử áo bào bạc đứng ở giữa không trung, nhíu mày, “Hủy Diệt Ma Tộc này căn bản là không ứng chiến, sớm phân tán trốn chạy, trừ phi đem toàn bộ tia sáng diệt sạch, nếu không căn bản không giết được hắn, không giết chết hắn, thì không thể xác định hắn là tồn tại mang theo đám Vũ Trụ Thần kia hay không!”

Tình huống tương tự xảy ra ở các nơi.

Phe tu hành giả, các cường giả Hỗn Độn cảnh mỗi người hóa thân chạy tới khắp nơi, thậm chí thực lực mạnh như bọn Hỗn Độn điện chủ, đều phái không chỉ một hóa thân.

Hủy Diệt Ma Tộc đều là một mình hành động, thực lực tuy yếu, nhưng sớm phân hoá thành trên trăm luồng sáng, muốn đem chúng nó triệt để đánh chết phi thường khó.

...

“Định.”

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đứng ở trong hỗn độn hư không, nhìn ánh sáng màu máu phi hành trước mặt, thế giới hư ảo buông xuống, ánh sáng màu máu kia liền đình trệ.

Ảo cảnh, trực tiếp nhằm vào linh hồn! Hủy Diệt Ma Tộc phân hoá thành trên trăm đạo, nhưng chỉ cần một luồng sáng lâm vào ảo cảnh chẳng khác nào tất cả đều lâm vào ảo cảnh, linh hồn trầm luân! Những con này đều là vật hi sinh tốc độ khá được chọn ra mà thôi, Đông Bá Tuyết Ưng tuy chỉ là một hóa thân, nhưng thi triển ra thế giới hư ảo cũng là đủ rồi.

“Kẻ này không phải.” Hoàn toàn trầm luân ở trong ảo cảnh, Đông Bá Tuyết Ưng dễ dàng dẫn đường linh hồn đối phương chủ động sụp đổ, làm một gã Hủy Diệt Ma Tộc này chết.

“Chết.”

Hình Hỏa đế quân lại là trực tiếp bắn ra một quầng lửa, một đám lửa màu đỏ tươi này chạm trên một trong các luồng sáng đang chạy trốn, một luồng sáng đó lập tức chấn động ngừng lại ngưng tụ thành một vị Hủy Diệt Ma Tộc màu máu, thống khổ kêu rên lên, trong đôi mắt hắn cũng có lửa đang thiêu đốt, chỉ trong nháy mắt đã chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.