Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1338: Ma tộc giết chóc (Hạ)“Cung chủ.”

“Cung chủ.”

Trong thần cung, các môn nhân nhìn thấy Ngọc Thiển cung chủ đều cung kính.

Ngọc Thiển cung chủ một thân áo bào trắng noãn, đi chân trần hành tẩu ở trong cung điện, nét mặt nàng có một tia phiền nhiễu. Vốn nàng là đang bế quan, bỗng cảm thấy có chút kinh hãi bất an.

“Làm sao vậy?” Ngọc Thiển cung chủ đứng ở trước lan can tầng cao của thần cung, vịn lan can, nhìn quét thành trì khổng lồ phía dưới.

Mà ở lúc này.

Xa xa, trên trời cao lại có sáu bóng người, cầm đầu là một người áo bào vàng, người áo bào vàng cao gầy, mắt tam giác quan sát quốc gia phía dưới, trên mặt có một tia dữ tợn.

“Bắt sống Ngọc Thiển cung chủ cho ta, ta muốn chính mồm nuốt ăn ả.” Nam tử gầy yếu áo bào vàng lạnh lùng nói, “Còn có toàn bộ tu hành giả của cả thành trì ta đều muốn ăn.”

“Vâng, Mạch Cổ tướng quân.” Năm vị thủ hạ phía sau đều đáp.

Nam tử gầy yếu áo bào vàng lộ ra nụ cười hưng phấn chờ mong, hắn chính là Mạch Cổ tướng quân có được ‘Vô Ảnh thiên phú’, ba vị ‘Vương’ khác đã sớm phân tán ra, đều tự che giấu tung tích hành tẩu thế giới tu hành giả. Mà năm vị thủ hạ này... Đều là Hủy Diệt Ma Tộc cấp Kim Giáp, hai vị đạt tới chiến lực tầng chín, còn có ba vị là tầng tám đỉnh phong.

Năm vị này là lựa chọn kỹ càng ra, lúc trước được cùng nhau mang ra! Nhiệm vụ của năm vị bọn họ chính là bảo vệ tốt ‘Mạch Cổ tướng quân’.

“Thật lâu rồi, thật lâu rồi, lúc trước các ngươi cũng không để cho ta ăn, một lần này, nhất định phải ăn thống khoái.” Nam tử gầy yếu áo bào vàng vươn đầu lưỡi, nhấp môi.

Luận tâm tính, Mạch Cổ tướng quân còn phi thường trẻ tuổi chỉ sợ là kém cỏi nhất trong Hủy Diệt Ma Tộc tới năm đại thánh giới. Bởi vì người khác bị mang đến đều có sức tự khống chế rất mạnh, Mạch Cổ tướng quân nay không tính thủ đoạn ‘hư hóa’ nghịch thiên của hắn trên thực tế chỉ thực lực ‘tầng bảy đỉnh phong’, hắn vẫn thường xuyên chịu hủy diệt ảnh hưởng.

Lúc trước nhiều lần muốn giết chóc, đều bị năm vị thủ hạ chung quanh khuyên được, đều nói: “Chúng ta phải cẩn thận, muốn giết thì một lần tận tình giết chóc, bình thường phải thu liễm chút, đừng bại lộ tung tích, nếu chọc Vũ Trụ Thần phe tu hành giả tới, vậy thì phiền toái to.”

Chung quy là Hủy Diệt Ma Tộc cấp Kim Giáp, tâm tính hắn kém nữa, vẫn có chút sức tự khống chế, nhịn mãi tới hôm nay.

“Chuẩn bị tốt.”

“Động thủ.”

Ngọc Thiển cung chủ bị lựa chọn làm mục tiêu, thực lực bản thân chỉ là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh tầng bảy đỉnh phong, đối mặt năm vị Hủy Diệt Ma Tộc cấp Kim Giáp khủng bố căn bản không có sức phản kháng.

“Oành.” Đứng ở trước lan can, sắc mặt Ngọc Thiển cung chủ đột nhiên biến đổi, quay đầu nhìn, liền nhìn thấy vô số sợi tơ nháy mắt bao phủ về phía nàng, nàng dưới một ý nghĩ là ánh sáng màu xanh lục mãnh liệt mênh mông, lại dễ dàng bị những sợi tơ đó cắt, sợi tơ mạnh mẽ thẩm thấu vào trong cơ thể nàng, phong cấm thực lực nàng. Điều này làm đáy lòng Ngọc Thiển cung chủ phát lạnh.

Một cái đối mặt? Đã bắt sống nàng? Đây, đây chẳng lẽ là tồn tại khủng bố cấp độ Tinh Thần Tháp tầng chín?

“Tướng quân.” Năm người áo bào đen đứng ở một bên cung kính hành lễ.

Nam tử gầy yếu áo bào vàng Mạch Cổ tướng quân đi tới, hơi tỏ ra hưng phấn nhìn Ngọc Thiển cung chủ.

“Ngươi là ai?” Ngọc Thiển cung chủ nói.

“Ta là ai, ha ha ha... Người ăn thịt ngươi.” Mạch Cổ tướng quân duỗi tay, bóp cái cổ trắng nõn của Ngọc Thiển cung chủ, trực tiếp đem nàng nhấc bổng lên, sau đó há mồm, đầu lưỡi duỗi ra, đầu lưỡi hắn lập tức tăng vọt dài mấy thước, trực tiếp bọc lấy Ngọc Thiển cung chủ, ‘Vù’, trực tiếp đem Ngọc Thiển cung chủ bọc lại nuốt vào trong bụng.

Mạch Cổ tướng quân áo bào vàng kích động cũng có chút run rẩy.

Đây là hắn lần đầu tiên giết chết một vị tu hành giả Hỗn Độn cảnh, thỏa mãn hủy diệt cùng với tẩm bổ đối với linh hồn khiến hắn say mê.

“Rống ~~~ “

Mạch Cổ tướng quân áo bào vàng há mồm, nhất thời dao động khủng bố liền bao phủ toàn bộ thành trì, trong thành trì mặc kệ là tửu lâu khách sạn, hay là có một số tu hành giả trong sân phủ đệ, rậm rạp vô số tu hành giả ai cũng không chịu khống chế bay lên.

Toàn bộ thành trì phạm vi chừng ngàn vạn dặm, tu hành giả ở lại bên trong càng lấy vạn ức để tính, nhưng đối với tồn tại Hỗn Độn cảnh mà nói, một chiêu bao trùm mấy trăm vạn dặm là rất thông thường, càng đừng nói năm người áo bào đen sau lưng Mạch Cổ tướng quân... Hai vị cấp độ tầng chín, ba vị cấp độ tầng tám đỉnh phong, một ý nghĩ đã sớm đem toàn bộ thành trì hoàn toàn khống chế.

“A.”

“Làm sao vậy?”

“Không.”

Ngay cả là rất nhiều đệ tử môn nhân trong thần cung này cũng không chịu khống chế lần lượt bay tới, càng bay về phía Mạch Cổ tướng quân áo bào vàng, thân thể đều kịch liệt thu nhỏ lại, mỗi người đều bị hắn nuốt vào trong bụng! Thậm chí năm vị người áo bào đen bên cạnh cũng âm thầm thi triển thủ đoạn, để một số Hợp Nhất Cảnh có thể ở xa xa chống cự cắn nuốt trực tiếp trói buộc khống chế đưa vào trong mồm tướng quân nhà mình.

Mặc kệ là nhân loại hay dị tộc, mặc kệ là nhỏ yếu hay là cường đại, tất cả đều bị nuốt vào trong bụng ăn.

Ở dưới sự trợ giúp âm thầm của năm vị bọn họ cùng với dưới thực lực của bản thân Mạch Cổ tướng quân, sinh mệnh lấy vạn ức để tính trong thành trì này đều bị ăn, Mạch Cổ tướng quân hưng phấn đôi mắt cũng đỏ lên. Ăn nhiều tu hành giả như vậy, đối với một gã Hủy Diệt Ma Tộc mà nói ra làhưởng thụ cỡ nào, hắn nháy mắt đã thích loại mùi vị này.

Hành lang mê giới.

Một hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng đang nghiên cứu Hư Không Cổ Thụ trong không gian sào huyệt cấp Kim Giáp, một hóa thân khác thì hành tẩu trong hành lang mê giới, tiếp tục tìm kiếm.

“Ừm?”

Làm tu hành giả đã sớm được lựa chọn trước, tương lai cần đi tìm bọn Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp vào năm đại thánh địa, Đông Bá Tuyết Ưng cũng thường xuyên thu được tình báo, đều là tình báo đã phát hiện bọn Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp.

“Cái gì?” Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc.

Ngọc Thiển cung chủ cùng với toàn bộ Ngọc Thiển thành năm vạn ba ngàn ức tu hành giả...

Toàn bộ bị nuốt ăn!

Xác định.

Là Hủy Diệt Ma Tộc động thủ.

“Năm vạn ba ngàn ức tu hành giả?” Đông Bá Tuyết Ưng không dám tin, mặc dù là ở năm đại thánh giới, thành trì có thể chứa nhiều tu hành giả như vậy cũng là thành trì lớn, đây là sào huyệt của một vị đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, ngay cả bản thân ‘Ngọc Thiển cung chủ’ cũng cùng bị nuốt ăn?

“Đáng chết, đáng chết.” Sát khí của Đông Bá Tuyết Ưng lạnh thấu xương.

Đều nói, Hủy Diệt Ma Tộc, sinh ra vì hủy diệt.

Bởi vì ở biên giới hư không chống cự, cảm thụ còn chưa quá mãnh liệt, nhưng một lần này quy mô nuốt ăn to lớn, khiến Đông Bá Tuyết Ưng không rét mà run.

“Đây là chí cao quy tắc sao? Chí cao quy tắc, chính là thai nghén ra Hủy Diệt Ma Tộc tà ác bực này?” Đông Bá Tuyết Ưng cắn răng, “Hoặc là nói, ở trước mặt chí cao quy tắc, chúng ta cũng chỉ là con kiến?”

“Đáng chết.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.