Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1341: Nhiệm vụ của Đông Bá Tuyết ƯngBên cạnh, Đao Hoàng phất tay, một vòng tròn màu bạc bay tới: “Đây là mười vạn viên nguyên giới thạch, cũng là các phe chúng ta cùng nhau gom góp, ngươi phát hiện sào huyệt cấp Kim Giáp, đây là thứ ngươi nên đạt được.”

Các Vũ Trụ Thần đã sớm công khai khen thưởng.

Đông Bá Tuyết Ưng vui sướng tiếp được, trong lòng âm thầm quyết định... Mười vạn viên này, mình lại ăn hết! Dù sao hóa thân của mình có thể xem xét, chỉ cần có đủ thời gian, tin tưởng tương lai cũng có thể phát hiện sào huyệt cấp Kim Giáp thứ hai thậm chí thứ ba, tuy một lần sau công khai có thể phải rất lâu về sau, bởi vì phát hiện hai cái, thì không thể dùng vận khí để giải thích, chỉ sợ ai cũng sẽ hoài nghi.

Nhưng bảo vật của mình cũng không ít, bảo vật sư phụ Cổ Kỳ lưu lại còn có một ít, mười vạn viên này ăn hết, đối với linh hồn có giúp ích to lớn, đối với bản thân tu hành cũng là trợ giúp mọi phương diện.

“Đúng rồi, Đông Bá.” Thiên Ngu lão tổ cười nói, “Ba Long truyền thừa kia của ngươi tu luyện đến cảnh giới cửu chuyển chưa?”

“Đã luyện thành!” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Lấy thực lực của mình, lại có bí bảo Tam Thải Trọng Vân, ở biên giới hư không tuy nhiều lần giao thủ với ma tộc cấp Kim Giáp, nhưng cũng chưa kẻ nào có tư cách làm cho mình thi triển Ba Long truyền thừa.

“Ha ha...” Bên cạnh, Ma Sơn thủy tổ thanh âm sang sảng, “Tốt, nghe Thiên Ngu nói, thủ đoạn phòng ngự của ngươi vốn lợi hại, nay Ba Long truyền thừa đạt tới cửu chuyển, hẳn là càng thêm khá hơn. Ngươi cũng nên biết, chúng ta có một nhiệm vụ cần giao cho ngươi.”

“Ta biết, là truy tra Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp vào.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Đúng.” Thanh âm Dao Quang chi chủ êm tai, cũng nói, “Bọn Hủy Diệt Ma Tộc phi thường giảo hoạt, hơn nữa có một số thủ đoạn chúng ta chưa biết, bọn chúng có thể lặng yên không một tiếng động tránh được chúng ta phong tỏa, hơn nữa... Vũ Trụ Thần chúng ta cũng từng nhiều lần truy tung, nhưng, bọn chúng hẳn là có thủ đoạn có thể cảm ứng thực lực tu hành giả chúng ta. Vũ Trụ Thần chúng ta một khi truy tung, bọn chúng căn bản không hiện thân. Mà Hỗn Độn cảnh đối mặt bọn chúng bình thường có nguy hiểm ngã xuống.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Lúc trước vừa nhận được tin tức...

Ngọc Thiển cung chủ cũng không kịp trốn, đã bị nuốt ăn, bọn Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp vào quả thực rất cường đại, lúc trước lại từng có hai vị Hỗn Độn cảnh tầng tám đỉnh phong chết bởi tay bọn chúng. Đây cũng là lý do bọn họ tuy sốt ruột, nhưng vẫn chờ thủ đoạn phòng ngự của Đông Bá Tuyết Ưng mạnh hơn, vả lại Đông Bá Tuyết Ưng còn có ‘truyền tống cự ly siêu xa’, bọn họ còn có thể trang bị lễ vật, mới yên tâm để Đông Bá Tuyết Ưng đi tra xét.

Dù sao ở trong đánh giá của bọn họ, thẩm thấu vào có thể có Vũ Trụ Thần.

Đến lúc đó, Đông Bá Tuyết Ưng rất có thể sẽ đối mặt kẻ địch Vũ Trụ Thần!

“Đây là lễ vật chúng ta chuẩn bị sẵn cho ngươi.” Vu tổ duỗi tay ra, một chuỗi dây xích tay màu đen xuất hiện, dây xích tay màu đen là do mười hai hạt châu xâu chuỗi thành, trong mỗi một hạt châu đều có pháp trận lập thể như ẩn như hiện,

Dây xích tay màu đen này trực tiếp bay tới.

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận, vừa tới trong tay, đã cảm giác sức nặng khủng bố tác dụng trên tay, lấy thực lực của hắn, bàn tay cũng cảm giác trầm xuống.

Mỗi một hạt châu đều nặng hơn thái dương tinh nhiều.

“Thập Nhị Nguyên Châu, là thời kì Cổ Thánh giới nguyên thủy sâu trong vô tận đại địa ngưng tụ tinh hoa kỳ trân đại địa, mười hai hạt này là đồng thời sinh ra.” Vu tổ nói, “Các Vũ Trụ Thần bình thường đều chuẩn bị bí bảo bảo mệnh cho bản thân, nhưng bí bảo cỡ đó, ngươi một gã Hỗn Độn cảnh không thể hoàn toàn thúc giục! Giới hạn bởi thực lực ngươi, Thập Nhị Nguyên Châu đối với ngươi mà nói hầu như là tốt nhất.”

“Ngươi sau khi luyện hóa nắm giữ, một khi thúc giục, mười hai tầng hộ thể thần quang đồng thời che chở, mặc dù là ta, Giới tổ, Đao Hoàng cấp độ này, toàn lực ứng phó muốn công phá, cũng cần một hai giây. Chút thời gian đó cũng đủ ngươi truyền tống cự ly siêu xa chạy trốn.” Vu tổ nói, “Có thể nháy mắt công phá, cũng chỉ có một mình Thánh Chủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Mình chung quy chỉ là Hỗn Độn cảnh, có thể mượn dùng bí bảo sống sót ở trước mặt Giới tổ, Vu tổ bọn họ đã rất nghịch thiên, Vu tổ bọn họ đã nghĩ mọi cách rồi. Về phần Thánh Chủ? Mình cùng Thánh Chủ chênh lệch chung quy quá lớn quá lớn.

“Hủy Diệt Ma Tộc cũng không có tồn tại cỡ Thánh Chủ.” Thiên Ngu lão tổ mỉm cười nói, “Bí bảo này đối với Đông Bá ngươi cũng đủ rồi, nhưng, ngươi phải cẩn thận, tuyệt đối đừng bị đánh lén, nếu chưa kịp kích phát đã bị ám sát, vậy trách ngươi thực lực không đủ.”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất tự tin.

‘Quy tắc lĩnh vực’ tự nhiên mà vậy tồn tại, làm đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, quy tắc lĩnh vực lan tỏa mười vạn dặm chung quanh, mặc kệ ai tiến vào phạm vi mười vạn dặm này đều bị Đông Bá Tuyết Ưng tra biết, muốn xâm nhập quy tắc lĩnh vực không bị phát hiện... Độ khó rất cao, Đông Bá Tuyết Ưng là vị cường giả Hỗn Độn cảnh hư giới đạo đầu tiên từ trước tới nay, quy tắc lĩnh vực của hắn cực kỳ huyền diệu.

Thật ra cường giả hệ thống quy tắc ảo diệu, quy tắc lĩnh vực là có tiếng khó có thể thẩm thấu. Bởi vì bọn họ đều là nhìn thấu bản chất con đường này của mình. Như loại thôn phệ, loại cổ tu vân vân, thì thuần túy là tự nhiên mà vậy quy tắc lĩnh vực hình thành. Cường giả hệ thống quy tắc ảo diệu là tự mình cố ý đi xây dựng lĩnh vực.

Trừ quy tắc lĩnh vực, cảm ứng của Đông Bá Tuyết Ưng đối với hư không cũng cực kỳ sâu sắc, trải qua tu hành hai trăm ức năm ở hành lang mê giới, 《 Hành Giả Bí Tàng 》 cũng đẩy lên tới tầng bốn mươi chín, cộng thêm tu hành bức vẽ thứ hai, bức vẽ thứ ba của Cửu Vân đế quân...

Trình độ nắm giữ đối với hư không cực cao.

Một quy tắc lĩnh vực, một hư không cảm ứng, đây đều là lúc nào cũng duy trì.

...

“Bọn Hủy Diệt Ma Tộc thẩm thấu vào cực kỳ cường đại, cường giả tầng tám đỉnh phong cũng có hai vị ngã xuống không kịp chạy. Phải biết rằng, bọn họ đối mặt tầng chín cũng có nắm chắc giữ mạng.” Thanh âm Ma Sơn thủy tổ trầm thấp, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Cho nên chúng ta vẫn hoài nghi là có Vũ Trụ Thần ẩn núp đi vào. Tu hành giả cấp độ Tinh Thần Tháp tầng chín vốn là không nhiều, có truyền tống cự ly siêu xa càng chỉ có bốn vị, một là Cổ Thánh giới, một là dưới trướng Mẫu Tổ, còn có một là Xích Mi sơn chủ cực ích kỷ, cho nên chúng ta chỉ có một mình Đông Bá ngươi thích hợp chấp hành nhiệm vụ này.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Chỉ có một mình ngươi, cho nên ngươi phải càng thêm cẩn thận.” Ma Sơn thủy tổ nói.

“Ngươi là nhân tuyển tốt nhất truy tra bọn chúng.” Đao Hoàng cũng nói, “An toàn của bản thân quan trọng nhất.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.