Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1344: Vũ Trụ Thần (1)Đám người tí hon này không thể phản kháng lần lượt hướng trong mồm hắn bay đi, rất nhiều ‘người tí hon’ đều lộ ra vẻ mặt hoảng sợ, thậm chí gào thét thê lương, lại không phát ra bất cứ thanh âm nào.

Xẹt xẹt xẹt...

Nguyệt Phượng quốc chủ tùy ý nhai nuốt ăn, trên mặt lộ ra vẻ mặt hưởng thụ.

“Tuy thoát khỏi dục vọng hủy diệt khống chế, nhưng, ta chung quy vẫn là Hủy Diệt Ma Tộc, cảm giác nuốt ăn tu hành giả thật sự quá thư thái.” Nguyệt Phượng quốc chủ vô cùng hưởng thụ. Hắn chính là như thế, ngẫu nhiên ra ngoài một chuyến, trực tiếp đem con dân một quốc gia bắt sống toàn bộ. Ngẫu nhiên thì ăn ăn chút, ăn sạch sẽ đi bắt một lần nữa.

Lấy thực lực của hắn, căn bản không có bất cứ dấu vết nào để lại.

Phe tu hành giả... Cũng không thể xác định, là Hủy Diệt Ma Tộc làm, hay là đại ma đầu tà ác nào đó loại thôn phệ làm.

Dù sao hắn là ‘Vương’ trong Hủy Diệt Ma Tộc, đối với những tiểu quốc gia nơi hẻo lánh đó mà nói, quá cường đại! Cường đại đến mức ngay cả một tia đường sống phản kháng cũng không có.

“Bản điển tịch vu tu kia cũng quá phức tạp, tu hành loại thôn phệ trái lại dễ dàng, đáng tiếc, không thích hợp Hủy Diệt Ma Tộc chúng ta.” Nguyệt Phượng quốc chủ âm thầm lắc đầu, suy tư về điển tịch tu hành lúc trước bế quan. Đối với bọn hắn mà nói, hệ thống quy tắc ảo diệu, hệ thống vu tu đều có trợ giúp lớn, thậm chí có thể xúc tiến thiên phú của bản thân tiến hóa, nhưng tu hành lên quá khó.

...

Nguyệt Phượng quốc.

Đông Bá Tuyết Ưng đầu tiên là dựa vào truyền tống cự ly siêu xa tới chỗ cách Nguyệt Phượng quốc hơi xa, sau đó lại thuấn di tiến hành tới gần, trước khi mỗi tới một chỗ tra xét hắn đều như thế! Hắn không dám trực tiếp ‘truyền tống cự ly siêu xa’ đến mục tiêu, bởi vì truyền tống cự ly siêu xa... Bị Hủy Diệt Ma Tộc phát hiện, Hủy Diệt Ma Tộc sẽ bị dọa lập tức chạy trốn.

Thuấn di, thì phi thường thông thường.

“Nguyệt Phượng quốc?”

Đông Bá Tuyết Ưng đã nhìn thấy thành trì quốc gia xa xa này, hắn cũng không quá để ý, dù sao hắn cũng truy tra hơn hai mươi ức năm cũng chưa tìm được một tên Hủy Diệt Ma Tộc! Thế giới quá lớn, Hủy Diệt Ma Tộc lại quá ít, muốn tìm được quả thực rất khó. Đông Bá Tuyết Ưng tuy đang chạy đi, nhưng 99% tâm tư đều ở trên tu hành.

Ông ~~~~

Khẽ cất bước, Đông Bá Tuyết Ưng đã tới trên không Nguyệt Phượng quốc, đồng thời phi thường thuần thục tiếp đó là một cái ảo cảnh khổng lồ buông xuống.

Ảo cảnh to lớn, dễ dàng bao phủ toàn bộ Nguyệt Phượng quốc.

Giờ khắc này vô số con dân trong Nguyệt Phượng quốc đều nháy mắt trầm luân ở trong ảo cảnh, ngay cả đám súc vật được nuôi dưỡng đều lâm vào ảo cảnh, toàn bộ Nguyệt Phượng quốc lập tức trở nên phi thường yên tĩnh, mặc dù là ‘hoàng cung Nguyệt Phượng quốc’ đề phòng nghiêm ngặt, các thủ vệ, thị nữ hoàng cung cũng đều lâm vào trong ảo cảnh.

Một mảng yên tĩnh.

Chỉ có Nguyệt Phượng quốc chủ nằm tựa ở nơi đó, lúc trước còn đang phi thường nhàn nhã tự tại do các thị nữ hầu rượu ngon hoa quả, giờ phút này các thị nữ bên cạnh lại lâm hết vào ảo cảnh, Nguyệt Phượng quốc chủ khẽ biến sắc, lập tức ngẩng đầu nhìn, ánh mắt xuyên thấu qua vách tường trở ngại, thấy được tên thanh niên áo trắng kia giữa không trung bên ngoài.

Tương tự ——

Đông Bá Tuyết Ưng cũng phát hiện vị Nguyệt Phượng quốc chủ này, bởi vì, đây là một người duy nhất trong toàn bộ Nguyệt Phượng quốc chưa trầm luân ảo cảnh.

“Hắn là ai? Dựa theo tình báo, Nguyệt Phượng quốc chủ chỉ là một tên Hợp Nhất Cảnh, ngay cả thực lực Tinh Thần Tháp tầng năm cũng chưa có, sao có thể không chịu ảo cảnh của ta ảnh hưởng chút nào?” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra sắc mặt vui mừng, có thể, cuối cùng đã phát hiện Hủy Diệt Ma Tộc.

“Ha ha ha...”

Tiếng cười vang lên.

Trên không toàn bộ Nguyệt Phượng quốc bỗng hiện ra một cái mồm âm u khổng lồ, cái mồm này, so với thành trì toàn bộ quốc gia còn lớn hơn, trong mồm tối tăm sâu không thấy đáy, nó bao phủ toàn bộ thành trì cũng bao phủ Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phát hiện ta rồi sao? Tu hành giả, thật sự là chúc mừng ngươi đó.” Tiếng cười còn quanh quẩn bên tai Đông Bá Tuyết Ưng.

“Hút!”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy trên trời cao xuất hiện ‘mồm’ vô cùng lớn, không khỏi biến sắc, cái mồm vô cùng lớn đó hướng phía dưới đột nhiên hít một cái, toàn bộ thành trì phía dưới nháy mắt vặn vẹo vỡ nát, vô số sinh linh cũng vỡ nát, lực hút kinh khủng kia cũng tác dụng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng.

“Không ổn, là Vũ Trụ Thần!” Đông Bá Tuyết Ưng bị dọa kinh hãi.

Thật không ngờ Hủy Diệt Ma Tộc lẻn vào mình phát hiện đầu tiên lại là một vị Vũ Trụ Thần!

Cái mồm phía trên so với toàn bộ thành trì còn to lớn hơn rất nhiều, chỉ hít một cái, mục tiêu còn là Đông Bá Tuyết Ưng, chỉ bởi vì phạm vi lớn lan đến, Nguyệt Phượng quốc cứ như vậy hoàn toàn bị hủy diệt. Trước đó, vô số sinh linh Nguyệt Phượng quốc đều lâm vào trong ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng, ở lúc bị giết, vẫn ở trong ảo cảnh, trái lại cũng không có gì thống khổ.

“Ông.” Đông Bá Tuyết Ưng cùng lúc bị dọa run sợ, không chút do dự liền kích hoạt hai đại bí bảo.

Dây xích tay Thập Nhị Nguyên Châu và Tam Thải Trọng Vân tất cả đều kích phát.

Chỉ thấy từng tầng màn hào quang mờ mịt bao phủ Đông Bá Tuyết Ưng, cả thảy có mười hai tầng! Mặt ngoài thân thể hắn cũng phóng ra kim quang, chung quanh thân thể còn có một tầng vầng sáng màu lam che chở, hiển nhiên trong nháy mắt đã đem thủ đoạn bảo mệnh phát huy đến mức tận cùng.

“Xẹt xẹt xẹt “

Ở mặt ngoài là ‘cái mồm’ thật lớn nuốt hít, trên thực tế âm thầm lại có hai bàn tay to tràn đầy màu bạc trắng từ trong hư vô vươn tới.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng nhìn như đứng giữa không trung, lại ẩn thân ở trong thế giới hư ảo, hai bàn tay to màu bạc trắng kia cũng chỉ có thể mạnh mẽ thẩm thấu vào trong thế giới hư ảo, khi chạm mười hai tầng màn hào quang mờ mịt, sát chiêu gần như thành công này lại chỉ miễn cưỡng đánh vỡ một tầng màn hào quang mờ mịt ngoài cùng mà thôi.

“Chết!”

Một đôi bàn tay to tràn đầy lân giáp bạc trắng đó lại phẫn nộ liên tiếp chụp đến.

“Đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng lại không dám chần chờ, hắn cảm ứng đối với hư không phi thường lợi hại, cho nên có thể ‘phát hiện’ có một quái vật khổng lồ đang ẩn thân ở trong hư không, bộ dáng nó giống như kén tằm, giữa không trung hiện ra cái mồm thật lớn chỉ là một cái mồm trên đầu kén sâu mà thôi, hai bàn tay to lân giáp bạc trắng kia cũng là hai cái tay đằng trước của thân thể rậm rạp mười hai cái tay.

Đây là quái vật phi thường xấu xí, nhưng sau khi nhìn thấy, Đông Bá Tuyết Ưng theo bản năng cảm giác được sợ hãi, hắn mơ hồ hiểu, loại cảm giác sợ hãi này đại biểu thực lực bản thân hắn đối mặt quái vật như vậy là có nguy hiểm mất mạng!

May mắn có hai kiện ngoại vật ‘bí bảo’ trong người! Đối mặt bọn Giới tổ, Vu tổ cũng có thể chống đỡ một hai khoảnh khắc, đối mặt quái vật này có thể chống đỡ nhiều thời gian hơn chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.