Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1350: Năng lượngCó thể nói... Hủy Diệt Ma Tộc tựa như rất hung tàn, đại biểu cho hủy diệt, nhưng ‘Giới Tổ’ so với bất cứ một ‘Vương’ nào trong Hủy Diệt Ma Tộc đều hung tàn bá đạo hơn nhiều, cũng cường đại hơn rất nhiều.

May mắn hắn đủ lý trí.

Đứng ở ba đại thánh giới bên này, là địch với Thánh Chủ. Cũng cùng nhau đối phó Hủy Diệt Ma Tộc. Nếu không... Giới Tổ đối với vô số tu hành giả cũng là một cái tai hoạ lớn.

“Tự sát?” Giới Tổ nhỏ gầy mặc áo bào xanh lục rộng thùng thình nhìn, lắc đầu, “Đám nhãi con này trái lại chết cũng dứt khoát, ừm? Đông Bá Tuyết Ưng, năng lượng Hủy Diệt Ma Tộc khi chết tản ra, mùi vị không tồi chứ.”

Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này quả thực cảm giác linh hồn chịu từng trận đánh sâu vào, ở lúc hai tên Kim Giáp Ma Tộc tự sát, năng lượng đặc thù tràn ra tự nhiên bị hắn hấp thu, nói đến cũng hổ thẹn, chính hắn ở Hư Không Bảo tuy cũng nán lại rất lâu, chém giết nhiều Kim Giáp Ma Tộc, nhưng toàn bộ cộng lại, thu hoạch cũng không bằng một lần này.

Năng lượng đặc thù chia ra hai cỗ, một cỗ tính là rất thuần, một cỗ khác lại khiến linh hồn hắn cũng có từng trận cảm giác run rẩy, quá thoải mái.

“Ra mắt Giới Tổ, đáng tiếc hai người bọn chúng đã tự sát, không thể bắt sống.” Đông Bá Tuyết Ưng nhịn xuống linh hồn run rẩy hưng phấn. Thu hoạch một lần này, cảm giác hiệu quả so sánh nuốt ăn gần năm vạn viên Nguyên Giới Thạch. Kim Giáp Ma Tộc tầng tám đỉnh phong kia đánh giá hiệu quả cũng chỉ hơn vạn viên Nguyên Giới Thạch, còn lại đều là vị Kim Giáp Ma Tộc cấp độ tầng chín kia mang đến trợ lực.

“Đáng tiếc đều không có tài liệu để lại.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Hắn chém giết nhiều Kim Giáp Ma Tộc như vậy, cũng chỉ từng đạt được hai phần tài liệu, một phần là tên Kim Giáp Ma Tộc nào đó mức độ tầng bảy lưu lại, một phần khác là Kim Giáp Ma Tộc tầng tám lưu lại. Giá trị cộng lại nhắm chừng hơn vạn Nguyên Giới Thạch.

“Muốn bắt sống, cũng không dễ như thế.” Giới Tổ nhỏ gầy cười.

Bỗng không gian bên cạnh lại lần nữa vặn vẹo hình thành thông đạo, sau đó từ trong đó một bóng người đi ra, chính là Vu Tổ. Vu Tổ hướng Giới Tổ gật gật đầu, liền nhìn chung quanh một phen.

“Ngươi tới muộn rồi.” Giới Tổ nhỏ gầy nói.

“Hơi chậm chút, xem ra hai tên Kim Giáp Ma Tộc tự sát rồi.” Vu Tổ chỉ liếc một cái, đã có thể tra biết tất cả điều xảy ra lúc trước, dù sao đây cũng không phải là nơi cấp độ ‘Vương’ chiến đấu, hắn vẫn có thể dễ dàng điều tra, “Không tệ, một lần đã chém giết hai tên, một tên thoạt nhìn còn là cấp độ tầng chín. Mặc dù là ở trong Hủy Diệt Ma Tộc... Cấp độ tầng chín, sợ cũng chỉ mấy chục tên mà thôi.”

“Đông Bá Tuyết Ưng, cửu diệp hoa này là ngươi mới sáng tạo?” Vu Tổ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, khen, “Rất có ý tứ, có chiêu này, ngươi ở Hỗn Độn Cảnh luận thủ đoạn công kích cũng coi như mười người đứng đầu.”

“Là mới sáng tạo.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức trả lời.

Hắn cũng hiểu điều Vu Tổ nói, cũng là sự thật. Dù sao lúc ở Hư Không Bảo, hắn từng tận mắt thấy Hỗn Độn điện chủ, Hình Hỏa đế quân bọn họ đám người cấp độ tầng chín ra tay, nhưng đối với mình có ưu thế rõ ràng cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, Hỗn Độn điện chủ chính là một người mạnh nhất trong đó. Ở lúc chưa sáng chế cửu diệp hoa, luận công kích, một số am hiểu công kích trong Hỗn Độn Cảnh tầng tám đỉnh phong cũng có thể so sánh hắn.

...

Ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng nói chuyện với Vu Tổ, Giới Tổ, hắn làm hai gã Kim Giáp Ma Tộc lẻn vào tự sát lại dẫn lên sự chấn động của cao tầng Hủy Diệt Ma Tộc!

Hai kẻ kia ở trước kia tự sát, tự nhiên đem tình báo đều truyền cho các ‘Vương’.

Phải biết rằng...

Có thể được lựa chọn có cơ hội cùng nhau được đưa tới trong thế giới tu hành giả, trừ hai kẻ có thiên phú ‘Vô Ảnh’, Hủy Diệt Ma Tộc khác đều là được nhận định tâm tính rất cao, đều rất có tiềm lực. Nhưng một lần tổn hại hai vị, trong đó còn có một kẻ là cấp độ tầng chín.

“Đáng chết.”

“Đông Bá Tuyết Ưng này thực lực đã tăng lên, chiêu số hắn sáng chế có thể vây khốn kim giáp tướng quân đỉnh cao nhất.” Đám ‘Vương’ tức giận.

“Thật muốn giết chết Đông Bá Tuyết Ưng này.”

“Đáng tiếc, hắn hành tung quỷ dị, chạy loạn khắp nơi, muốn truy tra hắn cũng rất khó. Hơn nữa cho dù may mắn đụng tới hắn, hắn có bí bảo hộ thân hơn nữa còn có thể chạy trốn cự ly siêu xa, căn bản giết không được hắn.”

Các vương đối với Đông Bá Tuyết Ưng quả thực tràn ngập sát ý.

Phải biết rằng...

Truy tra Hủy Diệt Ma Tộc là phi thường khó.

Mặc dù là Vũ Trụ Thần, cũng đều có đạo bản thân sở trường! Như Thiên Ngu lão tổ, am hiểu có ‘sát lục’, như Đao Hoàng cũng là chiến đấu chính diện lợi hại, Ma Sơn thuỷ tổ càng chủ yếu dựa vào thân thể chiến đấu dũng mãnh! Như Hủy Diệt Ma Tộc hoàn toàn che dấu thực lực khí tức xen lẫn trong vô số tu hành giả, muốn đem bọn họ từ trong đó ‘sàng chọn’ ra, một số thủ đoạn mãnh liệt của các Vũ Trụ Thần cũng là vô dụng.

Không lẽ, trực tiếp một lần giết vô số tu hành giả? Hoặc là trấn áp phạm vi lớn? Nhưng Hủy Diệt Ma Tộc cũng có thể ngụy trang giống với những kẻ yếu đó.

Muốn tra xét...

Đầu tiên phải có thể phạm vi đủ lớn, hơn nữa không đến mức thương tổn đến vô số tu hành giả nhỏ yếu, còn cần phân biệt được ra Hủy Diệt Ma Tộc!

‘Tâm Tượng giáo chủ’ xem như có một thủ đoạn này.

Trình độ ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng, cũng có một thủ đoạn này, trong Hỗn Độn Cảnh cấp độ tầng chín có cùng loại thủ đoạn có thể đếm được trên đầu ngón tay, có ‘truyền tống cự ly siêu xa’ càng chỉ có một mình Đông Bá Tuyết Ưng.

Ở trong Vũ Trụ Thần, phần lớn đều là trực tiếp chiến đấu, có cùng loại thủ đoạn cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay hai vị, một là Vu Tổ cao cao tại thượng, thời gian của Vu Tổ rất quý giá, rất nhiều nơi đều phải dựa vào hắn, hắn cũng không rảnh rỗi thoải mái tìm tòi kiểu trải thảm từng chỗ một, hơn nữa Vu Tổ chỉ cần dám làm như thế... Đám Hủy Diệt Ma Tộc kia nhất định sẽ trốn càng thêm khó tìm. Một người khác là ‘Dao Quang chi chủ’, địa vị tôn quý tương tự.

Hơn nữa có thể đánh giá, Hủy Diệt Ma Tộc cảm giác được ‘sức uy hiếp’, sẽ trốn vô cùng cẩn thận.

...

Sự thật cũng như thế.

Hủy Diệt Ma Tộc lẻn vào lần đầu tiên có thương vong, các ‘Vương’ cao cao tại thượng lập tức hạ nghiêm lệnh.

Toàn bộ Kim Giáp Ma Tộc trốn hết đi, đều phải ở nơi hoang tàn vắng vẻ cực hẻo lánh, chỉ có lúc ‘săn mồi’ mới cho phép hành động, một khi săn mồi chấm dứt phải lập tức lại lần nữa trốn đi. Loại nơi cực hoang vu đó, Đông Bá Tuyết Ưng nếu muốn điều tra mà nói... Lấy sự rộng lớn của hỗn độn hư không, chỉ sợ cũng không có điểm cuối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.