Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1353: Xem xét thực lực Thánh Chủ“Hả?”

Thánh Chủ khoanh chân ngồi không biết bao lâu bỗng mở mắt ra, một đôi con ngươi giống như có trí tuệ nhìn thấu tất cả đó của hắn nhìn hư không xa xa phía trước.

Sắc mặt hắn hơi thay đổi.

Biến sắc, bầu không khí trong toàn bộ cung điện đều lập tức trở nên áp lực hơn rất nhiều, đám người hầu đó thì càng là ai cũng nín thở khẩn trương. Bởi vì Thánh Chủ là rất khó phẫn nộ, một khi tức giận, đó đều là đại sự kinh thiên động địa.

“Thật to gan, dám đến đoạt thứ của ta!” Trong đôi mắt Thánh Chủ có băng lạnh cùng sát khí lạnh lẽo. Giờ khắc này, mới là bộ dáng hắn không che dấu sát cơ.

Rất nhanh.

Hắn mượn dùng một vị thánh giả dưới trướng mở ra thông đạo truyền tống cự ly siêu xa, trực tiếp đưa đến gần Thái Hư thiên cung.

...

“Soạt ~~~ “

Giữa không trung Thất Tinh Hải thánh giới nơi gần Thái Hư thiên cung, trong không gian thông đạo vặn vẹo, Thánh Chủ chỉ mặc một thân áo mỏng đi chân trần hành tẩu từ trong đó đi ra, hắn vừa tới đã cất bước, liền trực tiếp hư không na di đến ngoài Thái Hư thiên cung. Đoạn khoảng cách này, nếu đầu sỏ Hỗn Độn Cảnh xé rách không gian thông đạo cũng cần thời gian chén trà nhỏ, hắn lại chỉ là một bước đã đến.

Thánh Chủ tuy không biết truyền tống cự ly siêu xa, nhưng đến cảnh giới như vậy của hắn, tự nhiên có rất nhiều uy năng, khoảng cách hư không na di, còn sống sợ cũng chỉ Hư Không thuỷ tổ ở trên hắn! Cho dù là Đông Bá Tuyết Ưng, tuy ở trên hư không đạo kiêm tu mấy phương diện, nhưng đơn thuần khoảng cách hư không na di cũng là xa không bằng Thánh Chủ.

“Đã lâu không gặp.” Giới Tổ mặc áo bào xanh lục rộng thùng thình, hình thể nhỏ gầy cười hì hì, cái mồm to của hắn ở lúc cười càng to thêm.

Ở bên, xiềng xích màu đen ngoài thân Vu Tổ càng bay múa, khí tức rõ ràng sục sôi.

“Cản đường ta, thì nên quay về hỗn độn.” Thánh Chủ duỗi tay phải ra, liền xuất hiện một thanh trường mâu phong cách cổ xưa loang lổ.

“Chúng ta giao thủ bao nhiêu lần, nói mạnh miệng vậy?” Giới Tổ nhỏ gầy cười càng thêm sáng lạn.

Trường mâu cũ kỹ loang lổ trong tay Thánh Chủ lại giống như tia chớp nháy mắt ném ra, vung lên, liền biến mất không dấu vết.

Phốc!

Xa xa, cửa vào Thái Hư thiên cung kéo lên gợn sóng, trường mâu loang lổ mang theo uy thế cực kỳ khủng bố hiện ra, đánh ở lối vào, nhưng chỉ tạo ra gợn sóng mà thôi. Hơn nữa còn có từng đợt từng đợt ánh đao hiện ra ngăn cản uy thế của trường mâu.

“Thánh Chủ, Thái Hư thiên cung không chào đón ngươi.” Thanh âm lạnh lùng từ một không gian khác truyền đến.

“Đao Hoàng cũng đã đến.” Thánh Chủ cũng biết lần này tình thế ác liệt, hiển nhiên một lần này đối phương là có chuẩn bị, chuẩn bị phi thường đầy đủ. Ở dưới Vu Tổ, Giới Tổ kiềm chế... Mình căn bản không có khả năng dễ dàng công phá Thái Hư thiên cung có Đao Hoàng trấn thủ.

Thánh Chủ duỗi tay ra, trường mâu loang lổ lại bỗng dưng về tới trong tay hắn.

“Các ngươi quá tin tưởng Kiếm Chủ kia chỉ, thứ của ta, cũng không dễ đoạt như vậy.” Trên người Thánh Chủ phát ra khí tức sát khí lạnh lẽo càng thêm nồng đậm.

“Thử xem.” Giới Tổ cười tủm tỉm.

Vu Tổ vẫn bình tĩnh đứng ở một bên.

“Gian ngoan mất linh.” Khí tức trên người Thánh Chủ đột nhiên tăng vọt.

Oành!

Phía trên thánh giới đột nhiên xuất hiện vô số sấm sét, từng đạo sấm sét màu xám giống như rắn điện khổng lồ tùy ý chạy, hoặc là giận bổ vào trên đại địa phía dưới. Những sấm sét cuồng bạo dị thường này lại đều là ở chung quanh ‘Thánh Chủ’, làn da Thánh Chủ cũng mơ hồ trở nên trong suốt, mơ hồ có vô số sấm sét chạy ở trong làn da.

Hắn cầm trường mâu, mặt ngoài trường mâu cũng có lôi điện màu xám vờn quanh.

“Vu Tổ, cẩn thận chút, Thánh Chủ này sắp nổi điên rồi.” Giới Tổ vẫn cười tủm tỉm, Vu Tổ ở bên lại nghiêm nghị, từng sợi xích màu đen ngoài thân đều đột nhiên tăng vọt không ngừng dài thêm, mỗi một sợi xích màu đen đều làm không gian chung quanh bắt đầu vặn vẹo sụp đổ, chung quanh xiềng xích giống như mơ hồ đều có vũ trụ sinh diệt, hiển nhiên đề phòng đến mức tận cùng.

“Oành.”

Thánh Chủ đã động, cất bước một cái liền đã đánh đến, trường mâu nhìn như đơn giản đưa về phía trước, lại ẩn chứa ý nhị kỳ dị, trường mâu chính là đâm về phía Vu Tổ. Hiển nhiên theo Thánh Chủ thấy... Vu Tổ là tương đối mà nói dễ đối phó hơn.

“Ào ào ào ~~~~” chín sợi xích màu đen đang bay múa, mỗi một sợi huyền diệu khó lường, làm không gian chung quanh cũng kịch liệt thu nhỏ lại, vốn là không gian ước chừng ngàn dặm mạnh mẽ thu nhỏ lại đến phạm vi một dặm, khiến trường mâu của Thánh Chủ căn bản không thể né tránh, ở trong phạm vi chỉ một dặm, chín sợi xích màu đen hầu như tràn ngập mỗi một tấc không gian, va chạm với trường mâu.

Keng ~~~

Va chạm nổ vang, Vu Tổ trực tiếp bị chấn động lui ra.

“Ha ha, chơi với ta một chút đi.” Giới Tổ cười lớn lại đánh tới.

“Cút.” Thánh Chủ vung trường mâu trong tay, hắn tuy không phải quy tắc ảo diệu nhất mạch, nhưng chiến đấu cảnh giới cao, trường mâu vận chuyển lợi hại lại là cực kỳ cao thâm.

Giới Tổ lại không quan tâm, vung hai tay liền trực tiếp ôm tới, tốc độ của hắn còn cực nhanh, trường mâu kia trực tiếp vụt mạnh ở trên đầu của Giới Tổ nhỏ gầy, đầu của hắn cũng đột nhiên lõm xuống vặn vẹo biến hình, nhưng Giới Tổ vẫn cười hì hì, hắn ngay cả một sợi tóc cũng chưa rụng, cũng không rách da, cái đầu vặn vẹo biến hình lại lần nữa vặn vẹo khôi phục bình thường.

Phốc! Vù! Oành!

Thánh Chủ nháy mắt đã là mấy chục mâu đánh trên người Giới Tổ nhỏ gầy kia, luận uy thế, luận cảnh giới huyền diệu, Thánh Chủ tất cả đều ở trên Giới Tổ, Giới Tổ bị đánh không chút sức chống trả.

Nhưng...

Giới Tổ lại chút không tổn hao gì.

Thân thể hắn muốn to thì to, muốn nhỏ thì nhỏ, thân thể khi thì cứng rắn giống như bí bảo binh khí cấp Vũ Trụ, nhu hòa đi cũng hóa thành một con sông đang chảy. Thân thể nói tán liền tán... Nói ngưng liền ngưng. Đối mặt loại kẻ địch như thế nào cũng đánh không chết này, Thánh Chủ cũng hơi có chút bất đắc dĩ.

“Đi.” Ở bên, mặt ngoài làn da Vu Tổ bắt đầu có các sợi xích màu đen bay ra, rậm rạp, những xiềng xích này mỗi một sợi đều rất nhỏ, nhưng sau khi bay ra lại càng lúc càng lớn, ước chừng trên vạn sợi xích màu đen đều mơ hồ làm cả thánh giới đều đang chấn động.

“Hai người bọn hắn.” Thánh Chủ cũng rất tức giận.

Vu Tổ, làm tồn tại mở hệ thống vu tu, cho hắn chút thời gian, hắn cũng có thể bộc phát ra một số chiêu số khủng bố.

Hiển nhiên vị vu tu chi tổ này, chiêu số cũng cực kỳ âm hiểm quỷ dị.

Nếu là một chọi một...

Thánh Chủ căn bản sẽ không cho Vu Tổ thời gian.

Nhưng Giới Tổ ở một bên hỗ trợ, hiển nhiên khiến Vu Tổ có đủ thời gian thi triển chiêu số.

“Ầm ~~~ “

Lúc Thánh Chủ và Vu Tổ giao thủ, thánh giới chấn động, trong thiên địa lần lượt xuất hiện vết rách lại khép lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.