Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1366: Thức tỉnhĐông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc vạn phần, lúc trước cũng nhìn không thấy cũng cảm ứng không được, sau khi tới gần, lệnh bài thế mà lại hiện ra, mình cũng có thể cảm ứng được.

“Giới Tâm Lệnh?” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay cầm lấy Giới Tâm Lệnh, lệnh bài Giới Tâm Lệnh mới vào tay có chút lạnh, dần dần trở nên ấm áp. Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nét nghi hoặc. Lấy thân phận hắn hiện nay, bí mật, kỳ trân dị bảo hiểu biết cũng rất nhiều. Nhưng từ trước tới bây giờ chưa từng nghe ‘Giới Tâm Lệnh’, nhưng hắn cũng có thể nhìn ra, Giới Tâm Lệnh này rất bất phàm.

“Là một lệnh bài, có chữ phù, chẳng lẽ là cao thủ thần bí nào đó luyện chế mà thành?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Ở trong hỗn độn hư không quả thực có một số bí bảo lai lịch là dấu hỏi, Giới Tâm Lệnh này tựa như chính là một trong số đó, một tia ý thức sau đó bắt đầu thẩm thấu Giới Tâm Lệnh này xem xét.

Ông.

Khoảnh khắc khi ý thức thẩm thấu Giới Tâm Lệnh trong tay, nhất thời ‘Vù’, Giới Tâm Lệnh nháy mắt đã hòa tan, theo ý thức dao động nháy mắt chui vào trong linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Không ổn.” Đông Bá Tuyết Ưng bị dọa nhảy dựng, linh hồn chính là trung tâm sinh mệnh của tu hành giả, ngoại vật này tiến vào linh hồn vậy làm sao mà ổn được?

“Ông.”

Giới Tâm Lệnh hóa thành một luồng năng lượng màu đỏ rực dung nhập trong linh hồn, chiếm cứ trong đó, đồng thời lượng lớn tin tức cũng truyền lại cho Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng dần dần lộ ra sự kinh ngạc.

Giới Tâm Lệnh, là một vị tồn tại cực kỳ thần bí tự xưng tên là ‘Nguyên’ luyện chế, cũng là một trong các cơ duyên giúp hậu bối tu hành giả tu hành.

Kích phát năng lượng ‘Giới Tâm Lệnh’, ở dưới năng lượng Giới Tâm Lệnh che chở, có thể một chút chân linh đầu thai chuyển thế tiến vào một cái thế giới khổng lồ Giới Tâm đại lục khác không thua gì ‘Hỗn độn hư không’! Giới Tâm đại lục, cùng cấp độ với hỗn độn hư không, nhưng nội tình càng sâu hơn. Hơn nữa trước sau từng trải qua hai cái chí cao quy tắc nguyên thế giới khác nhau, cũng có trợ giúp to lớn khác đối với trở thành Vũ Trụ Thần.

Kẹt ở ‘bình cảnh Hỗn Độn Cảnh’, có thể lựa chọn kích phát Giới Tâm Lệnh, đầu thai chuyển thế vào Giới Tâm đại lục! Trải qua hai nguyên thế giới tôi luyện, hy vọng thành tựu Vũ Trụ Thần cũng tăng nhiều, hơn nữa nội tình Giới Tâm đại lục càng sâu hơn...

Nhưng.

Một khi chuyển thế đầu thai qua! Phải trở thành Vũ Trụ Thần, mới có thể lần nữa kích phát Giới Tâm Lệnh, chuyển thế đầu thai quay về hỗn độn hư không.

Một đi một về, năng lượng của Giới Tâm Lệnh sẽ tiêu hao hầu như không còn.

“Đầu thai chuyển thế?” Đông Bá Tuyết Ưng không dám tin, “Đừng là âm mưu gì nhé?”

Ở trong vũ trụ, cũng có chuyển thế đầu thai.

Như lúc trước thê tử Dư Tĩnh Thu đã chuyển thế đầu thai vào trong vật chất giới, một chút chân linh đầu thai, do đó mới có thể không bị vật chất giới bài xích! Nhưng lúc thành thần mới có thể thức tỉnh ký ức.

Mà dựa theo Giới Tâm Lệnh... Bởi vì có Giới Tâm Lệnh bảo hộ, đầu thai chuyển thế vào Giới Tâm đại lục, ký ức trái lại có thể hoàn toàn giữ được, sẽ không bị che phủ.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng dám tin tưởng sao?

“Vứt bỏ tất cả, vứt bỏ thân thể linh hồn của ta hiện tại? Đây không phải tự sát sao?” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Hơn nữa tin tức Giới Tâm Lệnh truyền lại dù là thật, kẻ tên ‘Nguyên’ kia luyện chế lệnh bài này nhất định là ý tốt? Không chừng chính là âm mưu.”

Tuy nhiên, có thể vị cường giả thần bí tên là ‘Nguyên’ này có thể là thiện ý, cho các tu hành giả một cái cơ duyên khác.

Nhưng cũng tồn tại một loại khả năng...

Nguyên, là tồn tại âm mưu! Ví dụ như mình vứt bỏ thân thể linh hồn, một tia chân linh tiến vào Giới Tâm Lệnh... Không chừng Giới Tâm Lệnh sẽ nhân cơ hội đoạt xá!

“Chỉ sợ tu hành giả kẹt ở Hỗn Độn Cảnh cực hạn, năm tháng dài lâu cũng tuyệt vọng, mới sẽ nguyện ý được ăn cả ngã về không lựa chọn con đường này nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Mặc kệ như thế nào, Đông Bá Tuyết Ưng hắn thiên phú tung hoành, năm tháng tu hành còn rất ngắn, đã nắm giữ hai đại chiêu số cấp độ tầng chín. Hắn đối với bản thân bước vào Vũ Trụ Thần là có lòng tin.

Tự nhiên sẽ không đi ‘cược’, kích phát cái gì Giới Tâm Lệnh.

“Khu trục!”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức muốn đem một luồng năng lượng màu đỏ rực kia chiếm cứ trong linh hồn mình đuổi ra, dù sao loại năng lượng lạ chiếm cứ ở trung tâm linh hồn, hắn cũng không yên tâm.

Ong ong ong...

Mặc cho xua đuổi như thế nào, loại năng lượng lạ Giới Tâm Lệnh biến thành chiếm cứ ở trong linh hồn, như thế nào cũng không đuổi ra được.

“Đáng chết.” Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc.

Mình vừa thăm dò nó liền tiến vào, hiện tại đuổi cũng đuổi không xong.

“Một khối lệnh bài cũng có thể mạnh mẽ tiến vào trong linh hồn ta, ta cũng không đuổi được, phần thủ đoạn này thật đúng là đủ lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói, “Kẻ tên ‘Nguyên’ này rốt cuộc là ai, nghe cũng chưa từng nghe? Thủ đoạn lợi hại như thế, tin tức Giới Tâm Lệnh này truyền ra trái lại cũng có khả năng là sự thật.”

Có thể là thật.

Cũng có thể là giả.

Đông Bá Tuyết Ưng hắn tiền đồ tốt, tiền đồ vô lượng, cũng sẽ không vứt bỏ thân thể linh hồn.

“Khu trục không xong, chỉ có thể tạm thời vứt sang một bên.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút bất đắc dĩ, “Nhưng Giới Tâm đại lục trong tin tức này... Thế mà cùng hỗn độn hư không là nguyên thế giới cùng tầng thứ? Có chí cao quy tắc khác nhau? Hơn nữa nội tình càng sâu hơn?”

Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu suy tư.

Từ khi có thể truyền tống cự ly siêu xa, hắn có thể thông qua lỗ thủng quả cầu sương mù đen dò xét được tồn tại tầng cao hơn, Đông Bá Tuyết Ưng đã từng nghĩ, hỗn độn hư không có thể không phải là độc nhất vô nhị.

Hiện tại từ Giới Tâm Lệnh đến xem, ‘Giới Tâm đại lục’ đã cùng cấp độ với hỗn độn hư không, nội tình lại sâu hơn nhiều.

Đông Bá Tuyết Ưng không làm gì được Giới Tâm Lệnh, lại không tính vứt bỏ thân thể linh hồn đi đầu thai, cho nên tạm thời đặt ở một bên.

...

Ở trong hỗn độn hư không.

Có một mảng ‘biển lửa’ vô cùng rộng lớn, trung ương biển lửa, có một tinh cầu lửa vô cùng khổng lồ, nó uy thế vô cùng vô tận, dù là các Vũ Trụ Thần kia đối mặt nó cũng sẽ biến sắc, nếu là tới quá gần, thân thể cũng sẽ bị thiêu đốt.

Tinh cầu lửa này, đó là một viên ‘Thái dương tinh’ thời kì Cổ thánh giới nguyên thủy.

Lúc trước...

Cổ thánh giới nguyên thủy, có một tinh cầu thái dương cùng với một tinh cầu mặt trăng khổng lồ nhất vờn quanh. Về sau Cổ thánh giới nguyên thủy tan vỡ, tinh cầu thái dương nguyên thủy nhất này tự nhiên cũng bay đi xa... Dù sao Cổ thánh giới hiện có quá nhỏ, căn bản không thể thừa nhận áp bách do tinh cầu thái dương, tinh cầu mặt trăng nguyên thủy nhất này vờn quanh hình thành.

Nó phiêu lưu ở đây, uy áp bốn phương.

Nó cũng là bộ phận chí cao quy tắc hiển hóa, đại biểu cho cực độ nóng cháy, bạo liệt! Đối với Vũ Trụ Thần mà nói cũng có uy hiếp sinh mệnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.