Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1375: Vạn Giới lâu chủ ám sát (2)“Giết.” Hơn một ngàn lão giả từ vị trí khác nhau xâm nhập phạm vi mười vạn dặm, bỗng mỗi một lão giả đều vặn vẹo mơ hồ.

Đầu một lão giả khổng lồ che cả bầu trời xuất hiện, ước chừng có phạm vi ngàn vạn dặm, cũng bao phủ ảo cảnh lĩnh vực của Đông Bá Tuyết Ưng. Hắn há mồm, là vô tận hắc ám buông xuống, nuốt về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ào ào ào ~~~~ “

Từng cái nụ hoa khổng lồ màu đen xuất hiện.

Bởi vì trước sau hấp thu nhiều năng lượng của Hủy Diệt Ma Tộc sau khi chết, làm linh hồn mạnh lên một chút, ở cùng lúc duy trì Chu Yểm đệ thập biến, cũng có thể thi triển ra tám đóa Cửu Diệp Hoa.

Toàn bộ Cửu Diệp Hoa, một đóa bao một đóa, ở bên trong cùng là Đông Bá Tuyết Ưng toàn thân đồ trắng. Đông Bá Tuyết Ưng cũng nháy mắt kích phát hai kiện bí bảo trên người, dưới dây xích tay Thập Nhị Nguyên Châu kích phát nhất thời từng tầng màn hào quang mênh mông chung quanh thân thể, đồng thời mặt ngoài áo bào màu trắng của Đông Bá Tuyết Ưng còn sáng bừng lên kim quang, ngoài thân cũng có vầng sáng màu lam.

Cái đầu khổng lồ của Vạn Giới lâu chủ chỉ khẽ nuốt, trăm vạn dặm phạm vi đều bị nuốt hết vào, chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng cũng lâm vào trong bóng đêm, nhưng hắn không chút hoảng hốt.

Hắn vẫn là hai đại bí bảo che chở, hơn nữa quy tắc lĩnh vực hoàn toàn bùng nổ.

Ảo cảnh bao phủ, càng có tám cái hoa bảo hộ từng tầng một.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~” từng đợt từng đợt ánh sáng trắng hiện ra trong bóng đêm, ngại là Cửu Diệp Hoa bảo hộ Đông Bá Tuyết Ưng cũng đều ẩn thân hết ở thế giới hư ảo, những ánh sáng trắng đó mạnh mẽ thẩm thấu, xuyên qua tầng tầng lớp lớp vô số thế giới trở ngại, uy lực hao tổn ba thành, mạnh mẽ công kích ở trên cánh hoa của Cửu Diệp Hoa, không hổ là thủ lĩnh Vạn Giới lâu tổ chức sát thủ lớn nhất hỗn độn hư không, cánh hoa Cửu Diệp Hoa tuy rất cứng cỏi, nhưng ở dưới công kích của Xích Mi sơn chủ cũng có thể bị cắt, càng đừng nói sát chiêu của Vạn Giới lâu chủ.

Từng đợt ánh sáng trắng xuyên qua thế giới hư ảo trở ngại, vẫn nhanh chóng xỏ xuyên qua cánh hoa Cửu Diệp Hoa, làm Cửu Diệp Hoa cũng bắt đầu sụp đổ hủy diệt. Nhưng ở cùng lúc sụp đổ, chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng cũng không ngừng có Cửu Diệp Hoa mới xuất hiện. Nhưng tốc độ ánh sáng trắng xuyên qua quá nhanh, chỉ nháy mắt, đã liên tiếp xuyên qua mười một tầng Cửu Diệp Hoa có ba tầng là sinh ra sau đó.

“Ônggggg.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn bình tĩnh đứng ở nơi đó, mười hai tầng màn ánh sáng mờ mịt lại cứng cỏi vô cùng, ở dưới ánh sáng trắng xâm nhập, chỉ hai tầng màn hào quang ngoài cùng bị xuyên qua, những ánh sáng trắng kia đã tiêu tán hết.

“Chỉ những thủ đoạn này?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía vô tận hắc ám chung quanh.

Một chiêu này kể ra thì chậm, thực ra loại giao thủ cấp độ Vũ Trụ Thần này lại là chỉ trong nháy mắt.

Nhưng vừa mới bắt đầu sát chiêu chưa thể giải quyết hắn, Đông Bá Tuyết Ưng liền có đủ thời gian thi triển truyền tống cự ly siêu xa rời khỏi, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng càng thêm thả lỏng.

“Bí bảo bảo mệnh Vu Tổ bọn họ cho ta quả thực bất phàm.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Vu Tổ bọn họ cũng từng nói.

Có thể ở nháy mắt công phá dây xích tay Thập Nhị Nguyên Châu bảo vệ, chỉ có Thánh Chủ!

Về phần Vạn Giới lâu chủ? Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy không dựa vào bí bảo, mình cũng có hi vọng chống đỡ được một đợt sát chiêu này! Đương nhiên tự tin là một chuyện, hắn cũng sẽ không ngốc nghếch có hai đại bí bảo mà không sử dụng.

“Ào.” Trong bóng đêm vô tận chung quanh, một lão giả hiện ra, chính là Vạn Giới lâu chủ.

“Đây là bí bảo Vu Tổ mới luyện chế cho ngươi?” Vạn Giới lâu chủ nhìn mười hai tầng màn hào quang mênh mông ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng. Ở xuyên thấu thế giới hư ảo và Cửu Diệp Hoa, sát chiêu của hắn cũng chỉ còn lại có sáu thành! Cảm thụ uy lực màn hào quang, Vạn Giới lâu chủ hiểu muốn phá vỡ hắn cần chút thời gian. Bởi vì sát chiêu này cũng cần ấp ủ súc thế. Hắn tiềm tàng ngủ đông, đã sớm súc thế được một đợt ám sát này.

Ám sát thất bại, lại súc thế, Đông Bá Tuyết Ưng có Phá Giới Truyền Tống Thuật đã sớm có thể dễ dàng chạy thoát.

Cho nên... Vạn Giới lâu chủ cũng hiểu đã thất bại.

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Vu Tổ bọn họ rất coi trọng ngươi.” Vạn Giới lâu chủ nói, “Ta hỏi ngươi, Phá Giới Truyền Tống Thuật của ngươi học từ đâu?”

“Thiên phú cổ tu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Không có khả năng.” Vạn Giới lâu chủ lắc đầu, “Chí cao quy tắc không có khả năng ban cho thiên phú như vậy.”

“Ồ? Phải không? Chẳng lẽ các ngươi nắm giữ chí cao quy tắc, có nắm chắc như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng phản bác.

Vạn Giới lâu chủ sửng sốt.

Chấp chưởng chí cao quy tắc?

Đừng nói là hắn, sư phụ hắn, người khai sáng nhất mạch này cũng chưa đạt tới một bước đó. Muốn chấp chưởng chí cao quy tắc khó cỡ nào.

“Đông Bá Tuyết Ưng này nói cũng có đạo lý, chưa nắm giữ chí cao quy tắc, có lẽ sư phụ suy đoán cũng không chính xác? Chẳng lẽ thiên phú cổ tu, thật sự có thể có được Phá Giới Truyền Tống Thuật?” Vạn Giới lâu chủ thầm nghĩ, “Nhưng tu hành đến sư phụ một bước đó, khả năng ông suy đoán sai lầm là cực thấp.”

Trước đó hắn cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng là học trộm phương pháp cơ sở nhất mạch này của bọn họ thôi diễn ra truyền tống thuật, hoặc là từ Cửu Vân đế quân nơi đó học được. Nhưng hiện tại hắn cho rằng, cũng tồn tại một chút khả năng rất nhỏ thật sự chính là thiên phú cổ tu!

Chí cao quy tắc, chung quy khó có thể cân nhắc.

“Vạn Giới lâu chủ ám sát ta xem như lĩnh giáo rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, hư không bên cạnh liền vặn vẹo, sau đó hắn bước một bước vào rồi trực tiếp biến mất không thấy.

...

Nơi hoang dã.

Xích Mi sơn chủ cũng nhìn động tĩnh lớn ở xa xa, sau đó xa xa bỗng bình tĩnh trở lại, bên cạnh hắn thì xuất hiện một lão giả.

“Sư huynh.” Xích Mi sơn chủ nhìn lão giả.

“Thất bại rồi.” Lão giả lắc đầu.

“Sao có thể thất bại? Sư huynh ngươi cũng chưa thể giết chết Đông Bá Tuyết Ưng?” Xích Mi sơn chủ vội hỏi. Sư huynh hắn tuy là thiên hướng thân thể của nhất mạch này, phân thân vô số, bảo mệnh mạnh tới nghịch thiên, nhưng luận thủ đoạn tiến công ám sát hẳn là cũng coi như Vũ Trụ Thần tầng thứ nhất đỉnh phong, còn không giải quyết được một tên Hỗn Độn cảnh?

Vạn Giới lâu chủ lắc đầu: “Xích Mi, Đông Bá Tuyết Ưng này có hai đại bí bảo trong người, cộng thêm ảo cảnh siêu tuyệt, muốn ám sát hắn, chỉ sợ Vu Tổ Giới Tổ bọn họ cũng không làm được. Ta và ngươi khác nhau, ngươi càng thêm am hiểu hư hóa, cận chiến. Ngươi nếu có thể thành tựu Vũ Trụ Thần, tin tưởng có thể lặng yên không một tiếng động tới gần người ám sát hắn.”

Xích Mi sơn chủ nghe mà tức giận lại bất đắc dĩ.

Theo hắn thấy, sư huynh hắn thật sự là phế vật! Lúc trước chỉ biết lựa chọn thủ đoạn bảo mệnh mạnh nhất, bảo mệnh đến mức đó của sư huynh hắn, so sánh với sư phụ cũng không sai biệt lắm, muốn giết hắn gần như không thể.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.