Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1424: Nam Vân quốc đô (1)Toàn bộ Hỏa Liệt thành, một mảng thần hồn nát thần tính.

“Ào ào ào.”

Hỏa Liệt quân hầu như dốc cả ổ,

Từng đội ngũ Hỏa Liệt quân phi hành ở trên không Hỏa Liệt thành, đi các nơi điều tra.

Ứng Sơn lão mẫu chỉ để lại một hóa thân ở đây, nhưng bà ở đây mang theo Phù Trần hầu tọa trấn, hơi phát hiện chút đáng ngờ, liền cùng Phù Trần hầu tự mình đi điều tra.

Có bà...

Dù là một vị đầu sỏ khác của Hỏa Liệt thành, Thuần Ngự Vệ Nhất khống chế Nam Vân thánh điện cũng mệnh lệnh các thủ hạ tạm thời đều về các nơi, không thể tùy ý hành tẩu bên ngoài.

“Nói.”

Thuần Ngự Phong mập mạp quỳ gối nơi đó, trên mặt tràn đầy mồ hôi.

Hỏa Liệt hầu ngồi ở kia, chung quanh càng là một đám quân sĩ, Hỏa Liệt hầu lạnh lùng nhìn Thuần Ngự Phong.

“Vâng vâng, ta nói hết, nhưng hầu gia, cái đó không quan hệ với ta.” Thuần Ngự Phong lâu chủ vội hô, hắn cũng hướng trong gia tộc cầu cứu, bên trong gia tộc lại nói cho hắn —— toàn lực phối hợp Ứng Sơn thị!

Ứng Sơn lão mẫu tức giận!

Thuần Ngự thị, tuy là một trong ba đại gia tộc đế cấp, nhưng cũng không có khả năng vì một tiểu gia hỏa phía dưới chọc giận Ứng Sơn lão mẫu!

Làm phong vương, Ứng Sơn lão mẫu tùy tay diệt Thuần Ngự Phong, cũng không có một chút trừng phạt.

...

Từng sợi xích làm ăn màu xám trong quá khứ bị kéo ra, một đám con em vương hầu gia tộc bị lôi ra thẩm vấn. Những con em vương hầu gia tộc này trên thực lực đều không có tiền đồ nữa, tự nhiên muốn kiếm lấy càng nhiều ‘tài nguyên’. Tự nhiên có một số nhúng tay vào trong một số làm ăn màu xám, nay mỗi người bị vị Kiền Kiền kia hại tới, lọt vào tai ương cá trong chậu.

“Kiền Kiền, may mắn ngươi chết sớm, nếu không ta nhất định không buông tha ngươi.” Thuần Ngự Phong bị nhốt ở trong lao ngục, nghiến răng nghiến lợi. Hắn ở trong hai ngày ngắn ngủn đã nhận rất nhiều thẩm vấn thậm chí hình phạt, thậm chí từng đưa đến Ứng Sơn thị tông gia bên kia thẩm vấn ở trong ảo cảnh, dù vậy, Hỏa Liệt hầu vẫn đem hắn giam giữ.

Thuần Ngự Phong hắn, tốt xấu là Thuần Ngự gia tộc, địa vị cũng coi như rất cao, mới miễn cưỡng giữ được một cái mạng.

Lần này Ứng Sơn thị ở toàn bộ Hỏa Liệt thành điều tra, liền có con em vương hầu gia tộc từng hỗ trợ liên hệ Niên Cửu lão ma đều bị chém giết! Rất nhiều địa vị không cao làm làm ăn trong bóng tối, chỉ cần nghi là thủ hạ Kiền Kiền, hoặc giam giữ nhốt, hoặc xử tử.

***

Thời gian ba ngày, toàn bộ con em vương hầu gia tộc cả Hỏa Liệt thành đều khiêm tốn hơn rất nhiều.

Đối mặt bình dân bình thường, bọn họ có thể ngông nghênh tùy ý, nhưng giết bình dân, bọn họ cũng bị phạt chút tiền. Nhưng Ứng Sơn lão mẫu giết bọn họ lại là ngay cả một chút trừng phạt cũng không có! Đương nhiên Ứng Sơn lão mẫu cũng sẽ không lạm sát, giữa vương hầu Nam Vân quốc cũng có một ít quy tắc ngầm.

“Hừ hừ.”

Trong Hỏa Liệt thành, tĩnh thất trong lòng đất của một phủ đệ bình thường.

Chủ nhân ma đầu đồ đen đang khoanh chân ngồi ở đây, lấy sự rộng lớn của Hỏa Liệt thành, người tu hành không thể đếm hết, là không có khả năng mỗi một hộ đều điều tra. Mà hóa thân ma đầu chủ nhân ẩn núp ở trong Hỏa Liệt thành, vẫn chưa từng có bất cứ tiếp xúc nào với các thủ hạ.

“Nóng rồi, điên rồi?”

“Chỉ một lần ám sát, cũng còn chưa thành công. Đã phẫn nộ như vậy?” Khóe miệng chủ nhân ma đầu đồ đen hơi nhếch lên, “Hỏa Liệt hầu, ngươi cũng thật thiếu kiên nhẫn.”

Hắn nhắm mắt, khoanh chân ngồi lâm vào ngủ say.

Với hắn mà nói... Đây chỉ là chào hỏi qua lại với Hỏa Liệt hầu mà thôi.

Ba ngày sau.

Sương mù tràn ngập, Đông Bá Tuyết Ưng đang một mình ở trong đình bên hồ uống rượu, một cây trường thương đặt ở trên hai đầu gối. Bởi vì hóa thân Ứng Sơn lão mẫu ở Hỏa Liệt thành, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ ý niệm thẩm thấu vào cán thương tìm hiểu, chưa thi triển diễn luyện.

Vừa uống rượu, thị nữ Nhan Du cũng ở bên cạnh ngẫu nhiên rót rượu.

“Tuyết Ưng.” Một thanh âm vang lên.

Nam tử áo đỏ Hỏa Liệt hầu cùng một thanh niên yêu dị khác áo bào màu đen cùng nhau bay tới.

Đông Bá Tuyết Ưng thu trường thương, lập tức đứng dậy.

“Hầu gia.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, ánh mắt lại không khỏi rơi ở trên thanh niên yêu dị áo bào màu đen kia, thanh niên yêu dị đó một tay cầm quạt gấp, đang phe phẩy, khí tức cũng rất tà dị.

“Tại hạ ma phó Huyết Vũ.” Thanh niên yêu dị áo bào màu đen khép cây quạt gấp, hành lễ nói, “Lão mẫu ban cho ta cái tên ‘Ứng Sơn Tử Bạch’, về sau chính là hộ vệ của công tử, chờ ngày công tử trở thành Hỗn Độn Cảnh, đó là lúc ta trở về tông gia.”

Đông Bá Tuyết Ưng hơi kinh ngạc.

Ma phó ‘Huyết Vũ’?

Ở trong con rối máu thịt, có thể có thực lực Hỗn Độn Cảnh đều rất khó, khả năng sản xuất lượng lớn sẽ càng ít, ma phó ‘Sào Khánh’ xem như đội sổ, rẻ nhất, nhưng cũng cần năm ngàn vạn Vũ Trụ Tinh, Vũ Trụ Thần có thể luyện chế trái lại cũng có một số. Mà ma phó Huyết Vũ thì khác, chỉ có trong ‘Hạ Phong cổ quốc’ trong sáu đại quốc gia cổ mới có thể luyện chế, bình thường có thể duy trì thực lực Nguyên Thần Cung tầng bảy, có thể duy trì vĩnh cửu. Mà khi mấu chốt có thể thiêu đốt bản thân bùng nổ ra thực lực Nguyên Thần Cung tầng tám, sau cuộc chiến bởi vì tổn thương bản thân, cũng cần hấp thu lượng lớn ngoại vật bổ sung.

Một vị ma phó có thể bùng nổ chiến lực Nguyên Thần Cung tầng tám... giá trị của nó sẽ khủng bố, bằng với giá của sáu con Sào Khánh, Hỏa Liệt hầu dốc hết tài sản cũng không nhất định mua được. Cũng chỉ Ứng Sơn lão mẫu có thể thoải mái mua, ban cho cái tên Ứng Sơn Tử Bạch.

“Về sau phiền toái Tử Bạch rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói ngay.

“Có thể làm hộ vệ cho công tử, cũng là vinh hạnh của ta.” Tử Bạch tay cầm quạt gấp, thong dong hành lễ.

“Tuyết Ưng, lão tổ tông cũng là sợ người chủ sự lần ám sát này không bỏ qua, cho nên phái Tử Bạch tới.” Hỏa Liệt hầu nói.

“Người chủ sự chưa điều tra ra?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Chỉ có thể phỏng đoán ra hẳn là một ma đầu trong Hắc Ma đại trạch.” Hỏa Liệt hầu lắc đầu.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng căng thẳng.

Hắc Ma đại trạch?

Bốn quốc gia chung quanh bao gồm Nam Vân quốc ở trong, bị gọi chung là Hắc Ma tứ quốc. Vì sao? Là vì ‘Hắc Ma đại trạch’ tiếp giáp với bọn họ là nơi ma đầu hội tụ ở toàn bộ Giới Tâm đại lục cũng thanh danh hiển hách, như một số ma đầu khủng bố bị sáu đại quốc gia cổ truy nã đuổi giết lại không làm gì được đều tránh ở Hắc Ma đại trạch.

Như sáu đại quốc gia cổ, còn chỉ khiến bọn họ chạy trốn.

Mà Nam Vân quốc các quốc gia hạng hai khác, đối mặt Hắc Ma đại trạch cũng rất đau đầu, dù sao Vũ Trụ Thần ở Hắc Ma đại trạch có thể phỏng đoán đã nhiều tới mười vị, cũng có đại ma đầu khủng bố từng gây họa sáu đại quốc gia cổ.

“Ma đầu Hắc Ma đại trạch, phái thủ hạ ám sát ta?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.