Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1425: Nam Vân quốc đô (2)“Hẳn là kẻ địch Ứng Sơn thị ta rước lấy.” Hỏa Liệt hầu nói, “Ứng Sơn thị tồn tại năm tháng dài lâu, tự nhiên không tránh được giao tiếp với đám ma đầu Hắc Ma đại trạch. Ứng Sơn thị cũng không muốn bị khi nhục, tự nhiên có đôi khi sẽ đại khai sát giới!”

“Giao tiếp với ma đầu?” Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực.

Phong vương gia tộc trong Nam Vân quốc gia, quan hệ cái gì với ma đầu?

“Chờ ngươi thành Hỗn Độn Cảnh, sẽ biết những cái này.” Hỏa Liệt hầu nói, “Việc này không nên chậm trễ, ngươi mau chóng tới quốc đô đi.”

“Được, ta chuẩn bị xong hết rồi, có thể đi bất cứ lúc nào.” Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười.

Tử Bạch nhất thời vung lên mở ra cây quạt gấp, phe phẩy, mỉm cười nói: “Ta cũng đã lâu không đi quốc đô, lần này theo công tử, cũng có thể đi quốc đô ngắm chút.”

Cùng ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng liền mang theo ma phó Tử Bạch, Điền Dịch Chi, hai con Hắc Lưu Vân Tê, chín tên thân vệ còn có một thị nữ Nhan Du. Tuy mẫu thân Nhung Tinh Lan bảo mang thêm chút thị nữ đi qua, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng kiếp trước quen khổ tu, mang một thị nữ đã là vì ứng phó mẫu thân Nhung Tinh Lan.

“Vù.”

Ở Hỏa Liệt thành, thông qua truyền tống pháp trận đến một trong ba đại thành trì đế cấp ‘Thuần Ngự thành’ trước.

Sau đó,

Ở Thuần Ngự thành lại lần nữa thông qua truyền tống pháp trận, liền tới quốc đô!

“Ào ~~~ “

Không gian khôi phục bình tĩnh.

Thiếu niên tuấn mỹ toàn thân đồ trắng, bên cạnh mang theo thị nữ, lão giả áo xám cùng với một vị nam tử yêu dị áo bào màu đen phe phẩy quạt gấp, hai con Hắc Lưu Vân Tê cũng nhìn chung quanh, gầm nhẹ. Chín tên thân vệ càng thêm nghiêm nghị.

“Nam Vân quốc đô.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn.

Trên bầu trời, từng luồng sáng đang lưu chuyển, thành trì rộng lớn càng là liếc một cái không nhìn thấy điểm cuối.

Làm thành trì lớn nhất Nam Vân quốc, Nam Vân quốc chủ tự mình tọa trấn thành trì, thành trì một trong mười đại tông phái toàn bộ Giới Tâm đại lục ‘Nam Vân thánh tông’ tọa lạc. Nam Vân quốc đô ở toàn bộ Giới Tâm đại lục cũng là thành trì có tiếng tăm rất lớn, nơi này, cường giả ngoại lai quốc gia cũng rất thông thường. Thậm chí rất nhiều thế lực lớn của sáu đại quốc gia cổ cũng có phân bộ ở đây.

Người tu hành đến tổng tông Nam Vân thánh tông muốn bái vào tu hành càng nhiều tới dọa người.

“Nam Vân quốc đô này, cảm giác so với ‘Đao Hoàng thành’ trong hỗn độn hư không sáu đại thánh địa cường đại ổn định hơn gấp mười gấp trăm lần.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở.

Không có cách nào cả, Giới Tâm đại lục số lượng Vũ Trụ Thần quá nhiều, nghiên cứu đối với pháp trận tự nhiên cũng cao hơn, trình độ pháp trận hơn Vu Tổ sợ cũng rất nhiều. Hơn nữa ‘Nam Vân quốc chủ’ là tông chủ một trong mười đại tông phái, ở trong Vũ Trụ Thần cũng xem như cực kỳ giàu có, tự nhiên có thể trực tiếp mua một số pháp trận cường đại khủng bố.

Bản thân Nam Vân quốc chủ thực lực đã đủ khủng bố, ở trong Nam Vân quốc đô, thực lực của hắn hầu như chính là vô địch.

“Công tử, Ứng Sơn thị chúng ta ở đây cũng có biệt viện.” Ma phó Tử Bạch cười nói, “Đi biệt viện nghỉ tạm trước, lão mẫu sớm bảo người an bài, chờ Nam Vân thánh tông tổng tông bên kia an bài xong, công tử lại đi qua.”

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

...

Nam Vân quốc đô, Ứng Sơn biệt viện.

Nơi này cũng có rất nhiều con em Ứng Sơn thị, có một số là ở đây tu hành, có một số là phụ trách một ít làm ăn, nhưng khi Đông Bá Tuyết Ưng tới đây, lại lập tức mơ hồ trở thành người địa vị cao nhất Ứng Sơn biệt viện.

“Là vị Tuyết Ưng công tử nọ.”

“Hắn đã đến quốc đô.”

Tuy nơi này, cũng có ba vị tông gia nguyên lão chủ trì. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng có ma phó Tử Bạch làm hộ vệ, ba vị tông gia nguyên lão cũng tự nhiên thấp hơn một cái đầu, bọn họ cũng không ngại, dù sao vị Tuyết Ưng công tử này là nhất định thành Hỗn Độn Cảnh phong hầu.

Bọn họ bày tiệc tẩy trần, nhiệt tình nghênh đón.

“Tuyết Ưng công tử, nơi này không phải Ứng Sơn thành, lại càng không phải Hỏa Liệt thành. Nơi này cao thủ nhiều như mây, thân phận địa vị tôn quý càng nhiều nữa. Như con em hoàng tộc, như thiên tài đế cấp gia tộc, cái này sao, có một số là con em gia tộc đến từ sáu đại quốc gia cổ đại, thậm chí chính là con em hoàng tộc sáu đại quốc gia cổ, dù là đại hoàng tử ương ngạnh nhất của Nam Vân quốc chúng ta cũng không dám dễ dàng đắc tội.”

“Đúng vậy, Tuyết Ưng công tử, ở đây phải khiêm tốn chút.”

Các tông gia nguyên lão cùng một số con em gia tộc đều nói.

Đông Bá Tuyết Ưng nghe xong âm thầm cảm khái.

Bên cạnh, ma phó Tử Bạch phe phẩy quạt gấp, lạnh nhạt nói: “Công tử, đừng lo, lão mẫu bảo ta mang theo một khối Nam Vân Thánh Lệnh! Chỉ cần ngươi đừng chủ động đắc tội, thì không cần để ý con em sáu đại quốc gia cổ. Thật ra con em sáu đại quốc gia cổ địa vị cũng có tôn ti, có thể khiến chúng ta tránh lui cũng không nhiều.”

“Nam Vân Thánh Lệnh?” Ba vị tông gia nguyên lão kinh ngạc.

Nam Vân Thánh Lệnh.

Là quốc chủ ban cho, bản thân Ứng Sơn lão mẫu cũng chỉ một khối thánh lệnh như vậy. Đương nhiên lão mẫu thực lực cỡ đó, thánh lệnh cũng chỉ là bày bộ dáng, ở chỗ Đông Bá Tuyết Ưng, thánh lệnh mới chính thức có hiệu quả che chở.

“Lão mẫu thật sự là sủng ái Tuyết Ưng công tử.” Ba vị tông gia nguyên lão cùng các con em khác của gia tộc ở đây không khỏi hâm mộ cực kỳ.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không phải tu hành cuồng thật sự cái gì cũng không hiểu, ngày thứ hai hắn tới quốc đô, liền ra ngoài tới tới ‘Bảo Khí phường thị’.

Bảo Khí phường thị, bất cứ một tòa thành trì nào cũng có.

Nam Vân quốc đô ở toàn bộ Giới Tâm đại lục cũng là thành trì lớn xứng có danh hiệu đếm được trên đầu ngón tay, Bảo Khí phường thị, cũng so với Hỏa Liệt thành bên kia phồn hoa hơn không biết bao nhiêu, thậm chí cách rất xa, đã có thể cảm giác được vô số bảo vật hào quang tràn ngập. Nơi này có cửa hàng hoàng tộc mở, cũng có cửa hàng đại gia tộc của sáu đại quốc gia cổ mở ở đây.

Các loại bảo vật, không thể đếm hết.

“Lợi hại.”

“Thật sự là rất khá.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn từng chỗ, mở rộng tầm mắt, mở rộng tầm mắt a.

“Hả?”

Đi ở trên đường Bảo Khí phường thị, Đông Bá Tuyết Ưng nhướng mày, khẽ lật tay trong tay xuất hiện trường thương, cán thương trường thương mơ hồ có một loại cảm giác giãy giụa, xa xa có lực hấp dẫn rất mạnh, “Cái gì đang hấp dẫn nó?”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động.

Vội bước nhanh theo phương hướng đi đến, phía sau ma phó Tử Bạch, Điền Dịch Chi bọn họ tuy nghi hoặc, nhưng vẫn nhanh chóng đuổi theo.

“Ngay tại nơi đó.” Đông Bá Tuyết Ưng thấy được một cửa hàng đỉnh nhọn hình tròn, ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng xuyên thấu qua hư không trở ngại, lập tức nhìn thấy tầng ba cửa hàng hình tròn trong mười hai món bảo vật lơ lửng, trong đó có một cái đầu thương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.