Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1432: Thiển Y gia tộc cùng Phiền thị (2)Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nhìn.

Hắn ở Nam Vân thánh tông lưu lại đến nay, là đang chờ người, nhưng chờ không phải Thiển Y gia tộc.

Ở trong Nam Vân quốc đô, có ba thế lực lớn phi thường thích kết giao cao thủ các nơi, một cái là đại hoàng tử điện hạ! Đại hoàng tử, là đứa con Nam Vân quốc chủ có ở lúc nhỏ yếu, tuy thiên phú yếu chút, nhưng Nam Vân quốc chủ rất sủng ái, cái này ngược lại tạo thành tính cách ương ngạnh của ‘đại hoàng tử’! Hắn đặc biệt thích mặt mũi, thích kết giao cao thủ bốn phương.

Nhưng, đại hoàng tử tầm mắt rất cao, hắn mời, bình thường ít nhất cũng là Hỗn Độn Cảnh! Hơn nữa đều là cực lợi hại trong Hỗn Độn Cảnh, hoặc là bối cảnh cực lớn. Hơi yếu chút hắn đều không xem trọng.

Đông Bá Tuyết Ưng ra từ Ứng Sơn gia tộc, lại chỉ là Hợp Nhất Cảnh, sợ không vào được tầm mắt vị ‘đại hoàng tử’ ương ngạnh kia.

Hai thế lực lớn khác thích kết giao cao thủ... thì đến từ sáu đại quốc gia cổ.

Một cái là Nguyệt Hoa cổ quốc Thiển Y gia tộc, Nguyệt Hoa cổ quốc, ở trong sáu đại quốc gia cổ thực lực cũng hầu như đội sổ, tương đương với Ma Thiên cổ quốc! Khác với Ma Thiên cổ quốc một mực thu mình ngủ đông, Nguyệt Hoa cổ quốc lại mạnh vì gạo bạo vì tiền, hầu như ở các địa phương của toàn bộ Giới Tâm đại lục đều có thể nhìn thấy cao thủ Nguyệt Hoa cổ quốc, bọn họ thẩm thấu khắp nơi, đi tra xét các chỗ di tích cường giả từ xưa, tìm kiếm các bảo vật, tuyệt học điển tịch vân vân.

Thiển Y gia tộc, chính là một đại gia tộc có cả thảy tám vị Vũ Trụ Thần!

‘Thiển Y Hiểu’, chính là người chủ sự của Thiển Y gia tộc ở Nam Vân quốc, là một vị đại cao thủ Hỗn Độn Cảnh tầng chín, kết giao bạn tốt bốn phương, cũng vô hình trung gia tăng lực ảnh hưởng Nguyệt Hoa cổ quốc ở Nam Vân quốc.

Đáng tiếc...

Bởi vì một lần tìm kiếm di tích cổ xưa, Thiển Y gia tộc vì bảo vật ám toán Ứng Sơn lão mẫu, Ứng Sơn lão mẫu là tính tình nóng nảy, hai bên hung hăng đánh một trận. Nhưng Nguyệt Hoa cổ quốc chung quy là một trong sáu đại quốc gia cổ, thực lực xa ở trên Nam Vân quốc. Một cái Thiển Y gia tộc đã có cả thảy tám vị Vũ Trụ Thần, Nam Vân quốc chủ cuối cùng nhúng tay, Ứng Sơn lão mẫu cũng chỉ có thể nhịn một ngụm ác khí này.

“Đến rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy bóng người nữ tử xa xa bay tới.

Đó là một vị nữ tử áo bào màu lam nhạt, sau khi bay tới liền cười nói: “Tuyết Ưng sư đệ, ta tên Phiền Phi Kỳ, cũng là sư tỷ của ngươi, phụng mệnh huynh trưởng ta, mời ngươi đi dự tiệc.” Nói xong một tấm bái thiếp màu vàng đen liền bay tới.

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận bái thiếp.

Trên bái thiếp có một chữ ‘Phiền’.

Phiền thị...

Đây mới là người mình rất muốn gặp!

Nam Vân quốc đô, kết giao bốn phương, cũng chỉ ba thế lực. Đại hoàng tử điện hạ, Nguyệt Hoa cổ quốc Thiển Y gia tộc ‘Thiển Y Hiểu’, Hạ Phong cổ quốc Phiền thị nhất tộc ‘Phiền Thiên Sủng’.

Đại hoàng tử ương ngạnh chút, chủ yếu vì mặt mũi, làm việc càng thêm tùy ý làm bậy.

Thiển Y Hiểu, Phiền Thiên Sủng mới là thật sự kết giao tất cả cao thủ có tiềm lực, Đông Bá Tuyết Ưng năm trăm vạn năm đã xông qua Nguyên Thần Cung tầng sáu, hiển nhiên cũng đã được bọn họ nhìn trúng, cho rằng tương lai chắc chắn là nhân vật phong vân của Nam Vân quốc.

“Phiền Thiên Sủng.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Phiền Thiên Sủng, làm người chủ sự của Phiền thị nhất tộc ở Nam Vân quốc, chỉ cần kết giao với hắn, đến lúc đó nhờ hắn cho cái mặt mũi... Để mình xem một đoạn đầu thương kia, chỉ nhìn một cái mà thôi, tin tưởng Phiền Thiên Sủng sẽ không từ chối.

“Ta ở Nam Vân thánh tông lưu lại đến nay, chính là vì có thể xem kỹ đầu thương kia, xem xét huyền diệu trong đầu thương.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, tuy chỉ xem xét một lần, nhưng cũng có thể nhớ không ít. Căn cứ huyền diệu trong một cây trường thương hoàn chỉnh đó của ‘Xích Vân tôn chủ’, mình hẳn là có thể ngộ ra càng nhiều. Đông Bá Tuyết Ưng tuy đã tìm hiểu bộ phận, lại sớm cho rằng tuyệt học một cán thương kia ẩn chứa, sợ là không thua gì Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức hoàn chỉnh.

Đương nhiên, Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức càng thêm dễ dàng học, dù sao có tuyệt học hoàn chỉnh.

Huyền diệu trong trường thương, học phải gian nan gấp mười gấp trăm lần, cần tự mình tìm hiểu. Nhưng, lấy nội tình của mình muốn ngộ ra vẫn có nắm chắc. Quan trọng là mượn dùng trường thương bí bảo này thi triển, uy lực còn có thể lớn hơn nữa!

“Được, đêm nay ta chắc chắn dự tiệc.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

“Tuyết Ưng sư đệ, đêm nay ta tới đón ngươi.” Nữ tử áo bào lam nhạt Phiền Phi Kỳ cười nói, đối với thiếu niên trước mắt nàng vẫn rất có hảo cảm.

Bóng đêm buông xuống.

Trên xe liễn, Phiền Phi Kỳ và Đông Bá Tuyết Ưng sóng vai ngồi, bên cạnh cũng có hộ vệ người hầu đứng, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ mang theo ma phó Tử Bạch.

“Tuyết Ưng sư đệ, đến rồi.” Phiền Phi Kỳ chỉ vào xa xa.

“Không hổ là Phiền thị.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn ra, xa xa phủ đệ liên miên, “Phủ đệ ở Nam Vân quốc đô, so với Hỏa Liệt hầu phủ còn khổng lồ hơn.”

Phiền thị, một trong ba đại gia tộc của Hạ Phong cổ quốc.

Hai đại gia tộc khác của Hạ Phong cổ quốc đều cao ngạo hơn chút, đối với quốc gia khác cũng không quá xem trọng, càng thêm khinh thường thiết lập phân bộ ở quốc gia khác! Cũng chỉ ‘Phiền thị’ đem mạng lưới thế lực của mình điên cuồng thẩm thấu ở mỗi một chỗ của Giới Tâm đại lục, trên thực tế có thể ở Giới Tâm đại lục xếp vào mười đại gia tộc đứng đầu...

Cũng là có ngạo khí, điều này cũng rất bình thường, dù sao lực lượng cá thể quá cường đại, khiến bọn họ khinh thường đi kết giao một số tiểu quốc gia! Theo bọn họ thấy, có thời gian tinh lực còn không bằng tĩnh tâm tìm hiểu tu hành, để mình càng cường đại hơn!

Nguyện ý điên cuồng thẩm thấu kết giao các đại gia tộc cấp địa phương, đã ít lại càng ít.

“Một gia tộc, có thể lực áp Ma Thiên cổ quốc. Nếu muốn mà nói, chỉ sợ dễ dàng có thể phá hủy toàn bộ Nam Vân quốc, chỉ có quốc chủ có thể chạy trốn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm.

Phiền thị...

Quá cường đại, mình ở tàng thư giới Nam Vân thánh tông đọc rất nhiều tạp thư, hiểu biết đối với ‘Phiền thị’ lại càng nhiều.

Phiền thị.

Đại biểu cho ‘bá đạo’ ‘hung tàn’ ‘tàn nhẫn’ ‘giết chóc’... Là một cái duy nhất trong ba đại gia tộc của Hạ Phong cổ quốc thích đối ngoại khuếch trương chinh chiến, như Nam Vân quốc chủ tuyệt thế kiêu hùng bực này, cũng phải khuôn mặt tươi cười đón chào, không dám đắc tội Phiền thị.

Rất nhiều người tu hành thiên tài đầu nhập vào Phiền thị, trở thành khách khanh Phiền thị, trung thành với Phiền thị, chinh chiến vì Phiền thị!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.