Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1434: Thân pháp“Phành.”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở tại chỗ, ngón tay vươn ra, nhẹ nhàng điểm một cái, một mảng ánh đao nhất thời ngưng trệ, ngón tay Đông Bá Tuyết Ưng thế mà vừa vặn điểm ở chỗ mũi nhọn nhất của lưỡi đao, chỗ mạnh nhất cũng là chỗ uy lực hội tụ nhất, “Oành ~~~” một chỉ nổ vang, lưỡi đạo bị oanh kích chấn động, thanh niên hộ vệ kia cũng không tự chủ được bị chấn động hướng phía sau lảo đảo bay ngược ra.

“Sao có thể, sao có thể ở dưới Ảnh Đao Thuật của ta, vừa vặn điểm trúng một điểm mạnh nhất?” Trong lòng thanh niên hộ vệ khiếp sợ, “Không có khả năng, nhất định là trùng hợp.”

Ảnh đao, vốn là lấy quỷ dị trứ danh, là thực lực Nguyên Thần Cung tầng sáu, hắn tuyệt không tin đối thủ thực lực tương đương dễ dàng nhìn thấu hư thật đao pháp của hắn.

“Vù.”

Thanh niên hộ vệ lại lần nữa hóa thành tàn ảnh bao phủ, một lần này bóng người hắn càng thêm quỷ dị biến ảo, ánh đao càng gào thét liên miên, như thủy triều, vô số đao ảnh liên miên, hết sức biến ảo.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn ở tại chỗ, ở lúc ánh đao bao phủ đến, vẫn lại một đầu ngón tay điểm ra như cũ.

Đầu ngón tay lại lần nữa điểm trúng chỗ mũi nhọn nhất của lưỡi đao, tất cả đều tựa như ngưng trệ, vị trí đầu ngón tay Đông Bá Tuyết Ưng, hư không cũng nổ tung! Uy năng khiến thanh niên hộ vệ kia cũng không khỏi lảo đảo bay ngược.

Nam Vân thánh tông có thể mượn 《 Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức 》 danh truyền Giới Tâm đại lục, trở thành mười đại tông phái, uy lực một môn tuyệt học này tự nhiên đủ lớn.

“Sao có thể, sao có thể? Một chiêu này của hắn đơn giản trực tiếp, sao có thể phá ảnh đao của ta?” Thanh niên hộ vệ không muốn tin tưởng lần lượt vồ tới, Đông Bá Tuyết Ưng lại là mỗi một lần đều điểm ra một đầu ngón tay, mặc kệ hắn công kích như thế nào, mỗi một lần đều bị đánh bay ngược ra, liên tục như vậy chín lần.

“Vị Tuyết Ưng công tử này quả thực lợi hại, hắn quả thực ở trên cảnh giới đã đạt tới thực lực Nguyên Thần Cung tầng sáu, mà không phải mượn dùng Nam Vân Thánh Thể miễn cưỡng thi triển.”

“Phải, tựa như khống chế rất khá đối với hư không, mỗi lần đều phá giải Ảnh Đao Thuật.”

“So với đoán trước còn lợi hại hơn.”

Một đám truyền âm trò chuyện.

Tiệc lần này, tổ chức vì Đông Bá Tuyết Ưng, cũng là mượn lần này muốn cẩn thận phán đoán tiềm lực vị Tuyết Ưng công tử này.

《 Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức 》 có hai loại phương thức thi triển, một loại thuần túy dựa vào cảnh giới, thánh thể mặc dù không tu hành, vẫn có thể thi triển ra chiêu số cường đại! Một loại khác chính là cảnh giới hơi yếu, dựa vào thánh thể mạnh mẽ thi triển.

Ví dụ như chiêu số Hợp Nhất Cảnh tầng tám.

Trên lý luận, Hợp Nhất Cảnh nhiều nhất chỉ có thể thực lực tầng bảy, ở hỗn độn hư không chính là như thế!

Nhưng nếu mượn dùng ‘Nam Vân Thánh Thể đạt tới tầng tám’, thi triển chiêu số tầng tám sẽ thoải mái hơn rất nhiều, chỉ cần tìm hiểu một bộ phận nhỏ là được!

Đạo lý tương tự!

Hỗn Độn Cảnh muốn phát huy chiến lực tầng mười, là phải mượn dùng Nam Vân Thánh Thể tầng mười đại viên mãn, chỉ dựa vào cảnh giới, căn bản không có khả năng thi triển ra. Bởi vì chiêu số chiến lực tầng mười... bản thân đã ẩn chứa huyền diệu cấp độ Vũ Trụ Thần. Nhưng Nam Vân Thánh Thể tầng mười đại viên mãn, khi thi triển thoải mái hơn rất nhiều, chỉ tìm hiểu bộ phận đã có thể mạnh mẽ thúc giục.

Nam Vân Thánh Thể và Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức là hỗ trợ lẫn nhau, đổi một loại pháp môn luyện thể, đối với Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức cũng là vô dụng.

...

“Chỉ những thủ đoạn này? Ngươi cũng tiếp ta mấy chiêu.” Đông Bá Tuyết Ưng cao giọng cười, rốt cuộc nháy mắt đánh tới.

Hắn cố ý liên tục chín lần ngón tay phá giải, chính là cố ý cho bọn Phiền Thiên Sủng xem!

Mục đích thật sự hắn tham gia bữa tiệc lần này... chính là vì để đi xem một đoạn đầu thương kia!

“Vù.”

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng lao ra, lại quỷ dị hóa thành chín cái bóng người, giống như từ phương hướng khác nhau vồ về phía thanh niên hộ vệ.

“Cái gì?” Thanh niên hộ vệ cũng có chút kinh hoảng, ở trong cảm giác của hắn, chín bóng người này đều là thật.

Trên thực tế.

Chín bóng người đều là chân thật, chỉ là Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ nhanh, hơn nữa trong nháy mắt ‘thân thể’ đã cắt không gian chín lần, mới hình thành hiệu quả chín bóng người.

Lấy thân thể làm binh khí cắt, đó là đem chiêu số công kích của Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức đều hóa thành thân pháp.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng lướt qua thanh niên hộ vệ kia, vung tay lên, liền là chín cái bóng xẹt qua, trên thân thể thanh niên hộ vệ nháy mắt bị cắt chín lần, nhưng, ngay sau đó lập tức hoàn toàn khép lại.

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng đã lui về chỗ cũ, nhìn thanh niên hộ vệ kia.

Sắc mặt thanh niên hộ vệ trắng một trận đỏ một trận. Phiền thị vốn là gia tộc rất bá đạo hung tàn tàn nhẫn, sư phụ hắn ‘Bàng Bá’ đầu nhập vào Phiền thị, ở lúc dạy đệ tử cũng là cá lớn nuốt cá bé, kẻ yếu chết, kẻ mạnh sống, không ngừng sàng chọn... Hắn khó được có một cơ hội tranh sĩ diện cho sư phụ mình, thế mà thua thảm như vậy.

“Còn không lui ra.” Bàng Bá ngồi ở nơi đó quát.

“Vâng.” Thanh niên hộ vệ lập tức lui ra.

“Tuyết Ưng công tử ngộ tính thật bất phàm.” Bàng Bá khen, “Chẳng những có thể thi triển hoàn mỹ chiêu số Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức, hơn nữa đem chiêu số công kích đều diễn biến thành thân pháp, cái này đã ra khỏi bản thân chiêu số Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức, thiên tài, thiên tài.”

Bàng Bá cũng rất thưởng thức Đông Bá Tuyết Ưng.

Hắn rất nhiều đồ đệ, thân truyền đệ tử cũng có một số, nhưng không có một ai ngộ tính có thể theo kịp với vị Tuyết Ưng công tử trước mắt này.

Đáng tiếc...

Vị Tuyết Ưng công tử này quá chói mắt, Bàng Bá hắn một gã khách khanh, không có tư cách thu thiên tài như vậy làm đồ đệ.

“Chiêu số công kích cũng có thể làm thân pháp, lợi hại.” Phiền Thiên Sủng cũng khen ngợi.

“Đẹp.”

“Nhìn thấy Tuyết Ưng công tử, nhớ tới thời gian ta tu hành năm trăm vạn năm, nhớ rõ khi đó, ta còn là đệ tử bình thường trong một tiểu tông phái trong Hạ Phong cổ quốc mà thôi.” Những khách nhân này cũng đều khen.

Bọn họ đều rõ.

Năm trăm vạn năm có thể đạt tới cảnh giới như vậy, hơn nữa không bị chiêu số ban đầu trói buộc, thậm chí hấp thu tinh hoa trong chiêu số, diễn biến ra chiêu số mới. Loại thiên phú này làm bọn họ cũng líu lưỡi! Chỉ cần không ngã xuống, tương lai đạt tới Hỗn Độn Cảnh tầng chín hầu như là khẳng định.

Phải biết rằng, bọn họ những khách khanh, khách nhân này, mạnh nhất cũng chỉ là Hỗn Độn Cảnh tầng chín.

Về phần cấp số tầng mười?

Phiền Thiên Sủng cũng sẽ không tùy ý triệu đến, chỉ là vì một loại yến hội bình thường chiêu đãi Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.