Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1441: Huyết tế Hỏa Liệt thành (1)“Vậy Hỏa Liệt thành đi, hai người các ngươi đi an bài, nhất định phải làm đẹp chút, huyết tế hết toàn bộ Hỏa Liệt thành.” Nam tử áo bào xanh gật đầu phân phó. Hai đồng bạn của mình đều đồng ý, địa điểm huyết tế loại sự tình này hắn tự nhiên sẽ không cản trở.

“Lão tổ.”

Bóng người khôi ngô sừng cong màu đen cung kính nhìn lão giả tóc xanh lục gầy yếu khoanh chân ngồi trước mắt, một con rắn nhỏ màu đen kia quấn trên thân lão giả tóc xanh lục gầy yếu cũng khiến bóng người khôi ngô sừng cong màu đen cảm thấy một tia sợ hãi.

“Yên tâm đi, chuyện ngươi cầu ta, ta đã an bài thỏa đáng.” Lão giả tóc xanh lục gầy yếu nói, “Hắc Ma đại trạch ta rất lâu mới huyết tế một lần với Nam Vân quốc, lần này đến lượt chúng ta nhất mạch này ta mới có thể giúp ngươi, đã định rồi, chính là Hỏa Liệt thành, thù lớn của của ngươi đến lúc đó cũng có thể báo.”

“Tạ lão tổ.” Bóng người khôi ngô sừng cong màu đen kích động vô cùng.

Hắn luôn lấy lòng lão tổ, thậm chí một số độc vật lão tổ thích, hắn cũng dốc hết hơn phân nửa tích lũy đi sưu tập mua hiến cho lão tổ, lão tổ mới đáp ứng hắn.

Dù sao muốn dựa vào bản thân báo thù quá khó khăn.

Thành trì Nam Vân quốc, không phải ai cũng dám tấn công, muốn thành công thì càng khó. Phải lợi dụng toàn bộ Hắc Ma đại trạch! Hắc Ma đại trạch tàn sát từng tòa thành trì, một là vì chấn nhiếp các phương, một mặt khác chính là vì ‘huyết tế’.

“Thần Ngọ, lần này ngươi cũng sẽ tham chiến, đừng làm ta thất vọng.” Lão giả tóc xanh lục gầy yếu nói, “Toàn bộ Hỏa Liệt thành huyết tế hết, không tha một ai.”

“Vâng.” Bóng người khôi ngô sừng cong màu đen giờ phút này kích động vô cùng, trong đôi mắt cũng có chờ mong cùng chiến ý, hắn chờ đợi ngày này chờ lâu lắm lâu lắm rồi, hắn rất muốn nhìn thấy bộ dáng trợ mắt muốn nứt của Hỏa Liệt hầu, rất muốn nhìn thấy cảnh tượng đối phương tuyệt vọng, cuối cùng mình tự tay chém giết Hỏa Liệt hầu.

Sắc trời tờ mờ sáng, ngoài Hỏa Liệt thành.

Hai bóng người đứng ở trên đại địa, nhìn tòa Hỏa Liệt thành nguy nga khổng lồ kia ở xa. Hỏa Liệt thành ở Nam Vân quốc tuy xem như thành nhỏ, nhưng chung quy là có hóa thân Vũ Trụ Thần, Hỗn Độn Cảnh trấn thủ thành trì. Thành trì làm vô số người tu hành hội tụ... Cũng rộng lớn phạm vi ngàn ức dặm, số lượng người tu hành bên trong cũng là ức vạn để tính.

“Thành trì Nam Vân quốc, kiến tạo đều rất xa xỉ.” Lão giả tóc xanh lục gầy yếu nhìn thành trì, lạnh nhạt cười nói, “Đáng tiếc, rất nhanh sẽ hóa thành một tòa thành chết.”

“Được Hắc Ma đại trạch ta huyết tế, cũng là may mắn của bọn hắn.” Nam tử áo bào trắng thánh khiết bên cạnh mỉm cười, hắn cười rất sáng, mang theo lực lượng ấm áp lòng người, đôi mắt càng mang theo sức dụ hoặc trí mạng, như vật đẹp nhất trong thiên địa này, hấp dẫn người khác kìm lòng không được nhìn về phía mắt hắn.

“Bạch Vân Ma Chủ, lần này phiền ngươi rồi.” Lão giả tóc xanh lục gầy yếu dặn dò.

“Ha ha, chỉ là việc nhỏ mà thôi, giáo chủ càng tự mình phân phó, ta sẽ không chậm trễ.” Nam tử áo bào trắng thánh khiết mỉm cười nói.

“Ừm.” Lão giả tóc xanh lục gầy yếu vung tay lên.

Vù.

Bên cạnh bỗng dưng xuất hiện một đám cao thủ rậm rạp, có cả thảy hai mươi vị đầu sỏ Hỗn Độn Cảnh cùng với trên vạn Hợp Nhất Cảnh. Người vừa lên tới vạn, quả thực có cảm giác biển người. Những cao thủ Hợp Nhất Cảnh này mỗi người mặc áo giáp, hiển nhiên đều có thể bày thành chiến trận.

“Bái kiến lão tổ, bái kiến Bạch Vân Ma Chủ.” Hai mươi vị đầu sỏ Hỗn Độn Cảnh đều cung kính nói, sau đó trên vạn quân sĩ Hợp Nhất Cảnh cũng cùng lên tiếng cung kính nói, bọn họ đều rất rõ địa vị hai vị trước mắt, đó đều là cao tầng trong giáo, lão tổ không cần phải nói, đó là Vũ Trụ Thần. Mà ‘Bạch Vân Ma Chủ’ bên cạnh cũng là một trong rất nhiều ma chủ trong giáo, có thể được tôn xưng là cấp độ ‘ma chủ’, mỗi người đều là Hỗn Độn Cảnh tầng mười, có thể địch nổi Vũ Trụ Thần.

Như ở trên Giới Tâm đại lục, có một số tiểu quốc hạng ba, chỉ có một vị Vũ Trụ Thần. Hắc Ma đại trạch tùy tiện phái ra một vị ma chủ, đã đủ để gây họa một quốc gia.

“Ừm.”

Lão giả tóc xanh lục gầy yếu gật đầu, “Lần này huyết tế, sẽ do Bạch Vân Ma Chủ dẫn dắt các ngươi, đối với huyết tế thành trì Nam Vân quốc, làm cho đẹp, hảo hảo chấn nhiếp một phen Nam Vân quốc, chấn nhiếp bốn nước chung quanh.”

“Vâng.” Người người cùng lên tiếng đáp, tất cả đều mười phần tin tưởng.

Bao gồm vị cường giả khôi ngô sừng cong màu đen kia ‘Thần Ngọ’ cũng rất kích động: “Nam Vân quốc khá cường đại, Hắc Ma đại trạch cũng cực kỳ coi trọng. Như lúc ở Hỏa Chiếu quốc diệt thành trì, phái một hai Hỗn Độn Cảnh là được. Lần này lại là Bạch Vân Ma Chủ tự mình dẫn dắt, cùng với chúng ta hai mươi vị Hỗn Độn Cảnh, trong hai mươi vị Hỗn Độn Cảnh chúng ta, đạt tới cấp số tầng chín đã có năm vị! Tốt lắm, phi thường tốt, chính là muốn toàn bộ Hỏa Liệt thành không có sức phản kháng, dễ dàng phá hủy bọn chúng, Hỏa Liệt hầu... Ta chờ đợi ngày này lâu lắm lâu lắm rồi, sắp rồi, sẽ lập tức bắt đầu! Thật muốn xem xem sự tuyệt vọng trên mặt ngươi đến lúc đó.”

“Ừm.”

Nam tử áo bào trắng thánh khiết lạnh nhạt phân phó, “Dựa theo tình báo, trong Hỏa Liệt thành được tính là cao thủ, chỉ có Hỏa Liệt hầu cùng hóa thân Thuần Ngự đế quân.”

“Hỏa Liệt hầu, là ở hầu phủ. Hóa thân Thuần Ngự đế quân là ở Nam Vân thánh điện. Hai người bọn họ đều có thực lực tầng tám đỉnh phong, kết hợp pháp trận thêm vào, miễn cưỡng có tiêu chuẩn tầng chín.”

“Huyết Bức, Thần Ngọ, hai người các ngươi dẫn Hỗn Độn Cảnh dưới trướng vây công Hỏa Liệt hầu, mau chóng chém giết hắn.”

“Hỗn Độn Cảnh còn lại, vây công hóa thân Thuần Ngự đế quân! Một khi thành công, các ngươi lập tức đi trợ giúp đối phương.”

“Hợp Nhất Cảnh khác... Phân tán ra, giết chóc toàn bộ Hỏa Liệt thành.”

“Mà ta, chủ trì huyết tế.”

Nam tử áo bào trắng thánh khiết nói.

Hắn thân phận cao quý cỡ nào, là khinh thường tự mình động thủ. Theo lý thuyết huyết tế một tòa thành trì căn bản không cần phái ra đội ngũ mạnh như thế, đây chủ yếu là vì ‘triển lãm lực lượng’, để bốn nước chung quanh đều nhu thuận chút. Phòng ngừa ngoài ý muốn, mới để một vị ma chủ tự mình dẫn đội. Hiển nhiên Hắc Ma đại trạch là không cho phép xảy ra ngoài ý muốn.

“Vâng.” Mỗi người ở đây cùng lên tiếng tuân mệnh.

“Ha ha, vậy ta bắt đầu?” Bên cạnh, lão giả tóc xanh lục gầy yếu cười nói, nam tử áo bào trắng thánh khiết cũng gật đầu.

Lão giả tóc xanh lục gầy yếu khẽ lật tay, trong tay xuất hiện một bức hoạ cuộn tròn, hắn vung tay lên.

Vù.

Bức hoạ cuộn tròn đột nhiên biến mất,

xuất hiện trở lại, lại đã hóa thành một bức hoạ cuộn tròn khổng lồ, ở trên không Hỏa Liệt thành. Hơn nữa lực lượng vô hình cũng hoàn toàn bao vây Hỏa Liệt thành. Đương nhiên lão giả tóc xanh lục gầy yếu một đám người ở ngoài thành cũng vừa vặn bao phủ trong phạm vi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.