Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1442: Huyết tế Hỏa Liệt thành (2)Không gian phong cấm!

Mượn dùng bí bảo, nay không gian chung quanh Hỏa Liệt thành hoàn toàn bị phong cấm, dù là Phá Giới Truyền Tống Thuật cũng không thể tiến vào.

Bức hoạ cuộn tròn thật lớn dần dần biến mất vào hư vô, toàn bộ vùng không gian Hỏa Liệt thành đều biến mất. Hỏa Liệt thành, từ khoảnh khắc này về sau, không nhìn thấy nó, không chạm được nó, cũng không vào được! Giống như là trong một không gian đặc thù khác độc lập với cả Giới Tâm đại lục. Giống như là động phủ của Cửu Vân đế quân, ngay cả Thánh Chủ cũng không tìm thấy.

Na Hỏa Liệt thành hiện nay cũng bị không gian phong cấm cách ly.

Mà ở trong phong cấm bao phủ.

Ngoài thành, nam tử áo bào trắng thánh khiết nhìn cảnh này, lạnh nhạt hạ lệnh: “Hành động.”

Vù vù vù...

Từng đội ngũ nhanh chóng thuấn di rời đi, trong đó hai đội ngũ Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất phân biệt hướng tới Hỏa Liệt hầu phủ cùng Nam Vân thánh điện.

Quốc đô Nam Vân quốc, trong hoàng cung, trong một cung điện có chút tối tăm.

“Vù vù vù vù...”

Từng cái bóng người đều nhanh chóng xuất hiện ở trong cung điện, mỗi người cất bước đi vào, chia ra ngồi xuống.

Ngồi cao ở trên hoàng tọa, là một vị nam tử nhỏ gầy áo bào vàng nhạt, cái mũi hắn rất cao, hai mắt hõm sâu. Tuy nhỏ gầy, nhưng lại giống như thân thể hoàn toàn hóa thành một thể với hư không chung quanh, hắn là hư không, hư không là hắn. Tạo ra cảm giác áp bách vô hình, làm toàn bộ cường giả ở đây đều cảm thấy nín thở. Hắn, là tông chủ Nam Vân thánh tông một trong mười đại tông phái của toàn bộ Giới Tâm đại lục.

“Quốc chủ.”

Không khí ở đây đều áp lực, từng người nhìn quốc chủ.

Con ngươi sâu thẳm của Nam Vân quốc chủ nhìn xa xa, vung tay lên, một tấm gương tròn lơ lửng nhô lên cao, mơ hồ chiếu rọi vô tận thời không, rất nhanh trên gương tròn liền hiện lên cảnh tượng Hỏa Liệt thành, trên không Hỏa Liệt thành.

“Huyết tế.”

“Là Hắc Ma đại trạch huyết tế.”

Ở đây ba vị đế quân, năm vị phong vương sắc mặt mỗi người khó coi, năm vị phong vương có thể tới đây... Đều là cấp số Hỗn Độn Cảnh tầng mười.

“Không.”

Hóa thân Ứng Sơn lão mẫu cũng thường trú quốc đô, giờ phút này bà lo lắng nhìn một màn trên gương tròn, cái gương tròn này tên là ‘Quan Thiên Kính’, có thể mượn nó xem bất cứ một chỗ nào của toàn bộ Giới Tâm đại lục. Địa phương có thể ngăn cản nhìn trộm cực ít cực ít. Dù là địa phương không gian phong cấm cách ly, ngay cả cự ly siêu xa cũng không thể truyền tống, cũng vẫn có thể quan sát.

Đây cũng là một món bí bảo cực kỳ đắt đỏ.

“Quốc chủ.” Ứng Sơn lão mẫu vội đứng dậy, vội nói, “Đây là Hỏa Liệt thành, Hỏa Liệt thành Ứng Sơn thị ta, tuyệt không thể nhìn...”

Nam Vân quốc chủ trầm mặc, con ngươi sâu thẳm chỉ nhìn chằm chằm Quan Thiên Kính.

“Con em Ứng Sơn thị ta ‘Ứng Sơn Tuyết Ưng’ cũng ở Hỏa Liệt thành, hắn thiên phú cực cao, phong vương là khẳng định.” Ứng Sơn lão mẫu vội vàng nói.

“Có thể như thế nào?”

Nam Vân quốc chủ rốt cuộc mở miệng, thanh âm cũng trầm thấp lạnh lẽo, “Ra tay sao? Ta nếu là phá hủy ăn ý, vậy đó là đánh vào mặt ba vị giáo chủ Hắc Ma đại trạch! Dưới sự tức giận, ba vị giáo chủ Hắc Ma đại trạch đều sẽ động thủ, đến lúc đó là một hồi đại chiến thổi quét toàn bộ Nam Vân quốc, tử thương khó có thể đánh giá.”

Ứng Sơn lão mẫu nhất thời nói không ra lời.

Bà biết.

Bà cũng đều hiểu.

Tuy Nam Vân quốc chủ đem toàn bộ Nam Vân quốc kinh doanh rất phồn hoa hưng thịnh, nhưng toàn bộ Giới Tâm đại lục trên bản chất vẫn là cường giả vi tôn! Ba vị giáo chủ ‘Hắc Ma đại trạch’, mỗi người đều là đại ma đầu khủng bố gây họa toàn bộ Giới Tâm đại lục, dù là sáu đại quốc gia cổ cũng diệt trừ không xong bọn chúng. Hắc Ma tứ quốc, đều bao phủ ở dưới bóng ma của bọn chúng!

Tương đối mà nói, Nam Vân quốc tính là tốt nhất rồi.

Hỏa Chiếu quốc... số lần tàn sát rất nhiều, Hắc Ma đại trạch ngẫu nhiên sẽ tàn sát, nhưng cũng sẽ không ‘Tát ao bắt cá’. Các Vũ Trụ Thần Hỏa Chiếu quốc cũng không dám phản kháng.

Câu Tuyết quốc, đó là dám cứng đối cứng với sáu đại quốc gia cổ, tính tình quốc chủ cũng hung bạo, cũng cứng đối cứng với Hắc Ma đại trạch. Nhưng mặt mũi sáu đại quốc gia cổ, Hắc Ma đại trạch cũng không phải là dễ đánh như vậy, cho nên Câu Tuyết quốc trong lịch sử cũng bị nhiều lần tai kiếp lớn. Nhưng Hắc Ma đại trạch cũng đau đầu, dù sao xương cốt quá khó cắn, cho nên bình thường không động thủ, một khi động thủ, đều là hung hăng cho cái giáo huấn.

Oa Phong quốc, gần Hạ Phong cổ quốc nhất, trên thực tế đã sớm đầu nhập vào Hạ Phong cổ quốc. Có Hạ Phong cổ quốc che chở, tốt hơn chút, số lần Hắc Ma đại trạch đi gây họa ít hơn nhiều, nhưng cũng thường xuyên có.

Dù sao...

Hắc Ma đại trạch, cũng không sợ Hạ Phong cổ quốc. Bọn hắn cũng dám đi trong Hạ Phong cổ quốc gây họa.

Chỉ có ‘Nam Vân quốc’ xem như số lần ít nhất, bản thân Nam Vân quốc chủ cường đại, lại kết giao bốn phương, âm thầm cũng giao hảo ba vị giáo chủ Hắc Ma đại trạch! Nhưng giao hảo như thế nào nữa... Hắc Ma đại trạch, chung quy ngẫu nhiên phải huyết tế một lần. Bình thường đều là lựa chọn một tòa thành nhỏ của Nam Vân quốc mà thôi.

Đây là quy tắc ngầm.

Hai bên cũng đều đang tuân theo! Hắc Ma đại trạch có mặt mũi, Nam Vân quốc cũng bảo trì chỉnh thể ổn định phồn vinh.

“Nhưng, nhưng...” Ứng Sơn lão mẫu nhìn một tấm gương kia lơ lửng giữa không trung, nhìn trong gương chiếu rọi nam tử áo bào trắng đã khoanh chân ngồi ở giữa không trung, trước mặt lơ lửng cái bình đen, Ứng Sơn lão mẫu liếc một cái liền nhận ra, đó là tồn tại cấp ma chủ của Hắc Ma đại trạch—— Bạch Vân Ma Chủ, “Nhưng con em Ứng Sơn thị ta, còn có Tuyết Ưng tiểu oa nhi hắn...”

Ứng Sơn lão mẫu thật lòng đau đớn.

Ứng Sơn thị trừ tông gia, cũng chỉ sáu chỗ phân gia. Hỏa Liệt thành bên này là một phân gia! Nhiều con em Ứng Sơn thị như vậy, còn có Tuyết Ưng tiểu oa nhi kinh tài tuyệt diễm kia...

“Tại sao có thể như vậy? Sao có thể?” Ứng Sơn lão mẫu đau lòng phẫn nộ, bà muốn đánh tới.

Nhưng bà biết.

Dưới không gian phong cấm, bà cũng tìm không thấy Hỏa Liệt thành! Toàn bộ Nam Vân quốc có thực lực đi vào, chỉ có Nam Vân quốc chủ có thể thi triển ‘Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật’. Nhưng Nam Vân quốc chủ không có khả năng bởi việc này xé rách da mặt với ba vị giáo chủ Hắc Ma đại trạch.

“Đáng chết, đáng chết.” Con ngươi sâu thẳm của Nam Vân quốc chủ rất bình tĩnh, giống như biển lớn vô tận không có chút gợn sóng, phía dưới lại là tích tụ vô tận sóng dữ.

Thành trì dưới trướng hắn.

Con dân của hắn.

Nay đang bị tàn sát, bị huyết tế.

Hắn sao có thể không giận?

Nhưng... Có đôi khi, phải nhịn! Đối mặt Hắc Ma đại trạch, có đôi khi hắn phải nhịn! Đối mặt sáu đại quốc gia cổ, có đôi khi hắn cũng phải nhịn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.