Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1444: Trận chiến mở màn (1)Vù.

Tới ngoài Hư Không Thần điện, ở cửa, ma phó Tử Bạch không còn sự tiêu dao bình thường, cây quạt gấp trong tay cũng không phe phẩy, mà là vội vàng nói: “Đừng phản kháng, ta mang ngươi đi.” Nói xong liền chuẩn bị đem Đông Bá Tuyết Ưng thu vào động thiên bảo vật, nhưng sau đó ma phó Tử Bạch lại dừng lại, hắn có chút kinh ngạc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Khí tức công tử nhà mình...

Hỗn Độn Cảnh?

“Công tử ngươi đã đột phá đến Hỗn Độn Cảnh?” Ma phó Tử Bạch cả kinh, công tử nhà mình chính là hư không nhất mạch, nếu thành tựu Hỗn Độn Cảnh, ở trên hư không chạy trốn tuyệt đối mạnh hơn so với hắn một gã ma phó nhiều.

“Ừm.”

Đông Bá Tuyết Ưng thuận miệng đáp, lại vội nhìn kỹ hướng xa xa.

Ánh mắt hắn xuyên thấu qua hư không trở ngại, có thể xa xa nhìn thấy chỗ cao nhất trung ương toàn bộ Hỏa Liệt thành, nơi đó có một vị nam tử áo bào trắng thánh khiết khoanh chân ngồi ở giữa không trung, trước người lơ lửng một cái bình kỳ dị màu đen, cái bình màu đen tràn ngập dao động nhàn nhạt, phạm vi dao động rộng, lại tràn ngập bao phủ toàn bộ mỗi một chỗ của Hỏa Liệt thành.

“Dao động gì? Có tác dụng gì?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc, dao động này giống như không có bất cứ gì nguy hại.

Nhưng ngay sau đó hắn chợt hiểu.

“Giết.”

Lấy cảnh giới của hắn, ánh mắt hắn có thể nhìn bất cứ một chỗ nào của toàn bộ thành trì, hắn thấy được Hỏa Liệt thành khổng lồ, đội ngũ mặc áo giáp từng chỗ đang tùy ý giết chóc. Đội ngũ Hợp Nhất Cảnh tạo thành, mỗi một phân đội đều có thể bộc phát ra chiến lực Nguyên Thần cung tầng sáu. Các con dân trong Hỏa Liệt thành nào có thể chống cự? Dễ dàng bị tàn sát.

Ở lúc bị tàn sát giết chết, liền có lực lượng vô hình theo dao động, bị cuốn vào trong cái bình màu đen kia.

“Huyết tế?” Đông Bá Tuyết Ưng đã hiểu.

Hắn ở Nam Vân thánh tông từng xem lượng lớn tạp thư, biết Hắc Ma đại trạch huyết tế.

Như ở hỗn độn hư không, giết chết Hủy Diệt Ma Tộc, sau khi Hủy Diệt Ma Tộc chết tràn ra năng lượng bị hấp thu, có thể tẩm bổ linh hồn! Mà Hủy Diệt Ma Tộc giết chết người tu hành, cũng nhận được tẩm bổ, thực lực tăng lên.

Cho nên linh hồn người tu hành khi chết, cũng có năng lượng đặc thù tràn ra... Chỉ là ở hỗn độn hư không, những người tu hành không thể tự mình hấp thu, chỉ có Hủy Diệt Ma Tộc có thể hấp thu.

Nhưng ở ‘Giới Tâm đại lục’.

Đã sớm phát hiện năng lượng đặc thù trong linh hồn mỗi một sinh linh, đó là một tia lực lượng bổn nguyên nhất của toàn bộ nguyên thế giới, hoàn toàn có thể thu thập.

‘Huyết tế’, chính là vì hấp thu lực lượng bổn nguyên nhất trong linh hồn vô số người tu hành, nhưng trung tâm nhất của toàn bộ huyết tế chính là một cái huyết tế ma bình kia... Toàn bộ Giới Tâm trên đại lục, Vũ Trụ Thần biết luyện chế loại huyết tế chi bảo này cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay! Sáu đại quốc gia cổ nay cũng chỉ có ba đại quốc gia cổ biết luyện chế huyết tế chi bảo, có thể thấy được pháp môn này khó khăn như thế nào!

Mà ‘Diêm Ma giáo chủ’ trong ba vị giáo chủ Hắc Ma đại trạch biết luyện chế huyết tế chi bảo.

“Huyết tế?”

“Huyết tế Hỏa Liệt thành?” Đông Bá Tuyết Ưng chấn động, sau đó vô tận lửa giận nhất thời tràn ngập trong ngực, mắt hắn lập tức cũng đỏ lên.

Nói thì chậm, nhưng tâm lý Đông Bá Tuyết Ưng hoạt động nhanh cỡ nào, trên thực tế mới xuất quan nháy mắt thời gian mà thôi.

“Công tử chúng ta đi mau, phu nhân và Ứng Sơn Khê Nguyệt ta đều mang vào động thiên bảo vật, về phần phụ thân công tử Ứng Sơn Liệt Hỗ hẳn là còn ở Yên Vân lâu, quá xa, căn bản không kịp đi qua cứu.” Ma phó Tử Bạch lo lắng thúc giục nói.

“Phát hiện Ứng Sơn Tuyết Ưng rồi!” Xa xa truyền đến thanh âm kinh hỉ.

Làm một trong các phân gia Ứng Sơn thị sinh sản ức vạn năm, trong hầu phủ tộc nhân vô số, diện tích càng rộng lớn, đã có vài chi đội ngũ ma đầu Hợp Nhất Cảnh đang tàn sát, bọn họ mỗi một đội ngũ đều là trăm người, hoàn toàn bộc phát ra chiến lực Nguyên Thần cung tầng bảy, bọn họ tùy ý giết chóc, ở dưới tình huống lực lượng mạnh nhất hầu phủ lọt vào tám vị Hỗn Độn Cảnh vây công, những đội ngũ ma đầu này căn bản không đâu địch nổi.

“Đã phát hiện Ứng Sơn Tuyết Ưng.” Có một đội ngũ ma đầu nhất thời mừng rỡ, nhìn thiếu niên áo trắng xa xa từ trong Hư Không Thần Tháp chợt lóe xuất hiện.

Thiếu niên áo trắng quay đầu lạnh như băng nhìn đội ngũ ma đầu này.

“Đừng phản kháng.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, liền muốn đem ma phó Tử Bạch thu vào động thiên bảo vật.

“Công tử.” Ma phó Tử Bạch lại mạnh mẽ chống lại, truyền âm vội vàng nói, “Ta có thể giúp công tử.” Hắn tự nhận là một khi bùng nổ tốt xấu cũng có chiến lực Hỗn Độn Cảnh tầng tám.

Đông Bá Tuyết Ưng thoáng nhíu mày nhìn ma phó Tử Bạch bên cạnh.

Vù.

Sau đó ánh mắt xa xa dừng ở một đội ngũ ma đầu gần nhất, đội ngũ ma đầu đó đang đuổi giết tộc nhân Ứng Sơn thị chạy trốn chung quanh, bọn hắn tuy phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng, cũng chỉ bẩm lên, dù sao liếc một cái có thể phán định... Vị Tuyết Ưng công tử này đã thành Hỗn Độn Cảnh, một đội ngũ Hợp Nhất Cảnh bọn hắn cũng không có nắm chắc đối phó.

“Chết.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói.

“Rẹt!” Hư không chỗ đội ngũ ma đầu kia đột nhiên vặn vẹo, trên người mỗi một ma đầu Hợp Nhất Cảnh đều xuất hiện vô số vết nứt.

Trong nháy mắt, trên trăm tên ma đầu tất cả đều tiêu tán như khói bụi, biến mất ở trong thiên địa.

“Không.”

“Mau, đi mau, ta đến ngăn trở bọn chúng.”

Các tộc nhân Ứng Sơn thị bị đuổi giết, có chạy trốn, có ngăn cản vì người thân, nhưng bỗng nhiên bọn họ kinh ngạc phát hiện trên trăm tên ma đầu tùy ý giết chóc giữa không trung thân thể tất cả xuất hiện vô số vết nứt, sau đó hủy diệt biến mất.

“Cái gì?” Ma phó Tử Bạch kinh ngạc nhìn cảnh này, “Cách chỗ ta ước chừng xa ngàn vạn dặm, công tử thế mà có thể nháy mắt giết bọn hắn?”

Tốt xấu là chiến trận có thể phát huy chiến lực Nguyên Thần cung tầng bảy, mặc dù là hắn chiến đấu cận thân, toàn lực ứng phó cũng phải tiêu phí chút chiêu số mới có thể giải quyết, công tử nhà mình cách ngàn vạn dặm, đã dễ dàng giết bọn chúng, cái này, thực lực này phải đạt tới cấp độ nào?

“Đừng phản kháng.” Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa nói, phất tay bao phủ ma phó Tử Bạch.

“Nếu cần ta, công tử cứ việc hạ lệnh.” Ma phó Tử Bạch vội truyền âm, một lần này hắn không phản kháng.

Đông Bá Tuyết Ưng thu ma phó Tử Bạch, trong lòng yên tâm, bởi vì mẫu thân và tỷ tỷ đều được ma phó Tử Bạch thu, cho nên hắn mới dám thu ma phó Tử Bạch. Về phần làm trợ thủ? Thực lực ma phó Tử Bạch, đối với Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này mà nói cũng không có trợ giúp, sẽ chỉ làm hắn phân tâm.

“Hầu gia tuy nguy hiểm, nhưng hẳn là còn có thể kiên trì thời gian một hai nhịp thở.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn xa xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.