Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1448: Danh Ứng Sơn Tuyết Ưng“Đúng vậy, đây chính là chiến trận Huyết Phúc lão ma cầm đầu thống lĩnh, luận uy năng phòng ngự sợ tầng chín đỉnh phong nhỉ, dù là ta ra tay, muốn phá cũng không dễ dàng như vậy.” Bên cạnh, Thuần Ngự đế quân than thở. Chiến trận lợi hại thật sự, cho dù là công kích loại linh hồn, cũng là người mạnh nhất trong toàn bộ chiến trận đi ngăn cản.

Cho nên công kích người yếu nhất, cùng công kích người mạnh nhất trong chiến trận, hầu như không khác nhau.

Đương nhiên Giới Tâm đại lục trong lịch sử dài lâu cũng có chút thủ đoạn đặc thù, có thể một mình nhằm vào thành viên nào đó trong chiến trận, khiến chiến trận hầu như không có hiệu quả, ví dụ như loại ‘chú (rủa) thuật’ ‘Dự ngôn thuật’, lại ví dụ như ‘Nhân quả diệt sát thuật’ ‘Âm dương luân chuyển sát pháp’ các thủ đoạn.

“Hắn trước sau thi triển hai loại thương thuật.” Tham Bằng đế quân lại khen, “Loại thương thuật thứ nhất rất quỷ mị, chưa đâm phá chiến trận, lại có thương ảnh đâm xuyên qua ngực một vị Hỗn Độn Cảnh, ngực đối phương trực tiếp xuất hiện lỗ máu, hơn nữa thân thể hóa thành vô số hạt vỡ, sau đó tiêu tán trong thiên địa. Ba Hỗn Độn Cảnh khá yếu kia đều là chết kiểu này.”

“Ừm, đúng.”

“Trường thương của hắn quả thực chưa đâm phá chiến trận, nhưng đều có thương ảnh mơ hồ hiện lên, ba vị Hỗn Độn Cảnh đều là ngực xuất hiện lỗ máu, thân thể tan rã thành vô số hạt vỡ.”

Ở đây thực lực đều phi phàm.

Không phải Vũ Trụ Thần, thì là tồn tại Hỗn Độn Cảnh tầng mười, đều có thể làm ra phán định chuẩn xác.

“Loại thương pháp thứ hai, là Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức thức thứ mười hai của chúng ta —— ‘Vỡ nát hư không’, liên tục ba thương đánh ở trên người Huyết Phúc lão ma.” Tham Bằng đế quân nói, “Vỡ nát hư không chỉ là cấp độ Nguyên Thần cung tầng chín, uy năng khá lớn, chỉ là tương đối vụng về trực tiếp chút, rất dễ dàng ngăn cản! Nhưng ở trên tay vị Tuyết Ưng công tử này, lại là lúc đầu thương xuất hiện, đã trực tiếp đến bên người Huyết Phúc lão ma, Huyết Phúc lão ma thế mà một chiêu cũng chưa thể ngăn nổi, tất cả đều trúng chiêu.”

“Tuy nói ‘Vỡ nát hư không’ uy lực đủ lớn, Huyết Phúc lão ma ở trên luyện thể không tính là mạnh, nhưng chỉ ba thương đã mất mạng, một cây trường thương này trong tay Tuyết Ưng công tử... nhất định là bí bảo cực lợi hại! Làm ‘Vỡ nát hư không’ phát huy ra uy thế càng mạnh hơn.” Tham Bằng đế quân nói.

Ở đây mỗi người gật đầu.

Trước phá chiến trận.

Không có chiến trận bảo hộ, năng lực bảo mệnh của Huyết Phúc lão ma giảm hẳn, nhưng chỉ ba thương mất mạng cũng quá khoa trương rồi, chỉ có một sự giải thích, một thanh trường thương là bí bảo khủng bố.

“Cái này cũng không phải lợi hại nhất.”

Trên mặt Nam Vân quốc chủ cũng hiện lên nụ cười, mỉm cười nói, “Cách phá chiến trận, bí bảo trường thương trong tay, những cái này đều là thứ yếu... Ứng Sơn Tuyết Ưng tiểu gia hỏa này lợi hại nhất, là lĩnh vực thuật của hắn! Quy tắc lĩnh vực của Huyết Phúc ma đầu hoàn thiện cỡ nào, trấn áp tất cả dao động. Nhưng Ứng Sơn Tuyết Ưng vẫn có thể thao túng hư không, làm trường thương dễ dàng xuất hiện ở bên cạnh Huyết Phúc ma đầu, xuất hiện thì thôi, theo lý thuyết, Huyết Phúc ma đầu hẳn là có thể cảm ứng được dấu vết hư không biến hóa, nên kịp ngăn cản! Nhưng trên thực tế, hắn đường đường cao thủ Hỗn Độn Cảnh tầng chín, cao thủ cận chiến cũng cực lợi hại, thế mà một chiêu cũng chưa ngăn được. Hiển nhiên mỗi một lần thao túng hư không đều quá lợi hại, đều là nháy mắt thi triển, không chút dấu vết!”

“Ừm.”

“Phải.”

Ở đây, mỗi người nghiêm nghị.

Đúng vậy.

Khiến một cao thủ Hỗn Độn Cảnh tầng chín, một chiêu cũng chưa phòng ngự được, loại phép lĩnh vực này quả thực khủng bố.

Chính bởi vì lĩnh vực khủng bố này, khiến ‘vỡ nát hư không’ vốn vụng về trực tiếp phát huy kỳ hiệu!

“Ngăn cũng ngăn không được, thật sự khủng bố.” Ở đây ai cũng kinh hãi.

“Lão mẫu, chúc mừng.” Quỷ Ly nương nương khen.

“Ha ha ha, lão mẫu, Ứng Sơn thị đã có một tiểu gia hỏa xuất sắc.” Thiên Âm đế quân cười nói.

Ứng Sơn lão mẫu cũng cười tủm tỉm, trong lòng bà lại mơ hồ có chút suy đoán, ở trong một số ghi chép vụn vặt về ‘Xích Vân tôn chủ’ trong cường giả giai đoạn sớm nhất Giới Tâm đại lục, chính là lấy không sợ quần chiến, hư không lĩnh vực cực kỳ khủng bố nổi tiếng. Lục Thiên đại tôn giả của Phiền thị nhất tộc nay địa vị cũng cực cao,

Đến nay cũng nói Xích Vân tôn chủ không thua gì hắn, ngại là thời đại đó, còn ở trước lần đầu tiên quốc gia cổ chiến tranh, rất nhiều pháp môn đều chưa được sáng chế, Xích Vân tôn chủ quá mức kiệt ngạo cuối cùng chết. Nếu là nay thời đại này, có thể nắm giữ càng nhiều bí thuật bảo mệnh hơn, sẽ càng khó chết, như Câu Tuyết quốc chủ kiêu ngạo như vậy không phải vẫn còn sống?

“Tuyết Ưng tiểu oa nhi, lúc trước luôn muốn đạt được đầu thương này, chính là nguyên nhân này sao?” Ứng Sơn lão mẫu âm thầm nghi ngờ nói, lập tức nụ cười trên khuôn mặt già nua càng thêm sáng lạn, chỉ ba ức Vũ Trụ Tinh mà thôi, khiến con em ‘Ứng Sơn Tuyết Ưng’ nhà mình học được pháp môn như thế, đạt tới thực lực như thế, quá đáng giá!

...

Nam Vân quốc đô, phủ đệ Phiền thị.

“Cái này...” Phiền Thiên Sủng trừng mắt tròn xoe, người khác ở bên phần nhiều đều đứng bật dậy, đều kinh hãi nhìn cảnh tượng trên Quan Thiên Kính.

“Cừ thật, thế này, thế này cũng quá dọa người rồi.” Phiền Thiên Sủng nói thầm. Ánh mắt hắn rất độc, huống chi Xích Vân tôn chủ nhất mạch truyền thừa, đến nay toàn bộ Giới Tâm đại lục chỉ có một nơi có, chính là nội bộ Phiền thị nhất tộc. Đó đều là bí truyền nội bộ, không truyền ra ngoài! Bởi vì bọn họ rất rõ《 Xích Vân chiến pháp 》cường đại cỡ nào.

“Hắn luôn muốn đầu thương kia? Là mượn nó ngộ ra cách chiến đấu của Xích Vân tôn chủ?” Phiền Thiên Sủng nói thầm, “Ngộ tính này cũng quá dọa người rồi.”

Chỉ bằng vào bí văn của bí bảo, muốn ngộ ra chiến pháp.

Cùng tự mình từ số không đi sáng tạo, khó khăn cũng không chênh lệch nhiều lắm. Nếu là có tuyệt học hoàn chỉnh tiến hành dẫn đường chỉ điểm vậy thoải mái hơn nhiều.

“May mắn, may mắn, hắn nhiều nhất ngộ ra chút bộ phận yếu kém trong chiến pháp của Xích Vân tôn chủ, bộ phận thật sự cao thâm cũng không dễ ngộ như vậy.” Phiền Thiên Sủng nói thầm.

...

Hắc Ám đại trạch, trong cung điện rộng lớn.

Ba vị giáo chủ danh truyền Giới Tâm đại lục đều ngồi nơi cao nhất, bảy vị Vũ Trụ Thần cùng với một đám ma chủ ngồi phía dưới, mọi người vốn không khí thoải mái, cười nhìn cảnh tượng hiện ra trên Quan Thiên Kính. Đối với bọn họ mà nói, đây là một bữa tiệc vui mừng, bọn họ phi thường vui vẻ nhìn thủ hạ của mình ở Nam Vân quốc huyết tế.

“Hả?”

“Điều này, điều này sao...”

“Sao có thể?”

Mỗi người dại ra.

Ngay cả ba vị giáo chủ ngồi ở trên cao cũng sửng sốt chút, trong lúc nhất thời không khí vui vẻ trong cung điện không còn nữa, trở nên im lặng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.