Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1449: Bạch Vân Ma Chủ chiến Tuyết Ưng công tử (Thượng) (1)“Thiếu niên này là ai? Sao có thể có thực lực như thế? Là vị cao thủ Hỗn Độn Cảnh tầng mười nào của Giới Tâm đại lục tạm cư ở Hỏa Liệt thành?” Trong ba vị giáo chủ phía trên, Diêm Ma giáo chủ ngồi ở giữa lạnh nhạt nói. Hiển nhiên hắn căn bản không biết Ứng Sơn Tuyết Ưng, dù sao lấy thân phận hắn, là khinh thường biết những tình báo này.

“Bẩm giáo chủ, thiếu niên này, tên là Ứng Sơn Tuyết Ưng.” Hóa thân của lão giả tóc xanh lục gầy yếu lập tức đứng dậy, cung kính bắt đầu trả lời, “Hắn chính là con em Ứng Sơn thị, khi sinh ra đã...”

Các nơi bên ngoài xa xa xem xét, bao gồm Hạ Phong cổ quốc, Câu Tuyết quốc, Oa Phong quốc… các quốc gia xung quanh, Nguyệt Hoa cổ quốc… một số xem xét, tuy bọn họ đều lập tức chú ý tới thiếu niên áo trắng này, chấn động bởi thực lực của thiếu niên này, bắt đầu lập tức sưu tập tình báo chi tiết về hắn.

Nhưng ở Hỏa Liệt thành, chiến đấu lại vẫn đang tiến hành.

“Cái gì!”

Một đám người bọn nam tử khôi ngô sừng cong ‘Thần Ngọ’ vốn sát ý ngập trời, đang mang theo ba gã thủ hạ vây công Hỏa Liệt hầu bị dọa sắc mặt cũng biến đổi. Hắn có thể từ tầng dưới chót nhất của Hắc Ma đại trạch từng bước một đi tới địa vị cao bây giờ, ‘gần lành tránh dữ’ hầu như là bản năng của Thần Ngọ.

“Đi mau!” Thần Ngọ truyền âm quát.

“Đi.” Ba vị ma đầu Hỗn Độn Cảnh khác cũng giật mình, bọn họ hoàn toàn bị dọa sợ! Huyết Phúc lão ma dẫn thủ hạ không thua gì bọn họ, nháy mắt đã bị diệt.

“Oành.”

Bốn vị Hỗn Độn Cảnh bọn hắn bạo lui, duy trì lĩnh vực, khiến Đông Bá Tuyết Ưng không thể lập tức thuấn di gần người, sau khi cách Hỏa Liệt hầu mười vạn dặm, lập tức triệt hồi quy tắc lĩnh vực bản thân áp chế, sau đó thuấn di một cái nhanh chóng rời đi.

...

“Đi.”

“Quá, quá đáng sợ.”

“Đi mau.”

“Chậm nhất định phải chết.”

Ở trong hầu phủ, bốn đội ngũ trăm tên ma đầu Hợp Nhất Cảnh khác đều theo bản năng lần lượt thuấn di chạy trốn. Huyết Phúc lão ma cao cao tại thượng dẫn ba vị Hỗn Độn Cảnh cũng nháy mắt bị giết, ai đi ngăn cản thiếu niên áo trắng kia?

...

Vị nam tử áo bào trắng thánh khiết kia vốn khoanh chân ngồi ở trên không trung ương toàn bộ Hỏa Liệt thành, giờ phút này cũng khẽ biến sắc. Hắn không chút do dự thu huyết tế ma bình trước mặt, đồng thời xa xa truyền âm hạ lệnh: “Huyết tế tạm thời dừng lại, tạm thời cấm giết chóc.”

“Vâng.”

Các đội ngũ ma đầu phân tán ở các nơi của Hỏa Liệt thành tất cả đều tuân mệnh, khiến vô số người tu hành hốt hoảng tuyệt vọng chạy trốn cũng có chút không rõ, những đội ngũ ma đầu kia thế mà dừng tay?

Ma bình tạm thời thu hồi.

Giờ phút này cho dù giết chóc, một tia năng lượng bổn nguyên nhất trong linh hồn tràn ra cũng sẽ lãng phí.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng?” Bạch Vân Ma Chủ thu hồi huyết tế ma bình, ánh mắt xa xa dừng ở trên người vị thiếu niên áo trắng kia trên không hầu phủ.

Trong Hỏa Liệt hầu phủ, các tộc nhân Ứng Sơn thị vốn hốt hoảng chạy trốn khắp nơi đều ngừng lại, bọn họ thấy được thiếu niên áo trắng giữa không trung đã thuấn di tới bên cạnh Hỏa Liệt hầu.

“Ma đầu sao đều đi rồi?”

“Là Tuyết Ưng công tử! Tuyết Ưng công tử vừa rồi xoát xoát xoát, đã xử lý bốn ma đầu Hỗn Độn Cảnh.”

“Cái gì, bốn Hỗn Độn Cảnh? Vậy không phải đều là có tư cách phong hầu?”

“Đúng, nháy mắt bị diệt, toàn bộ ma đầu đều bị dọa chạy.”

Các binh sĩ bên người Hỏa Liệt hầu, còn có các tộc nhân Ứng Sơn thị nhìn thấy một trận chiến đó điên cuồng truyền bá tin tức.

Ánh mắt vô số tộc nhân trong hầu phủ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng cũng tràn đầy sùng bái.

Quá lợi hại.

Ngay cả Hỏa Liệt hầu dẫn năm ngàn Hỏa Liệt quân tinh nhuệ cũng bị hoàn toàn áp chế, ‘Tuyết Ưng công tử’ xoát xoát xoát đã xử lý bốn tên Hỗn Độn Cảnh, dọa chạy toàn bộ ma đầu khác?

Giờ khắc này!

Ở trong lòng vô số tộc nhân hầu phủ Ứng Sơn thị, địa vị Tuyết Ưng công tử kịch liệt tăng lên, đã vượt qua địa vị Hỏa Liệt hầu.

Quá lợi hại, quá nghịch thiên!

“Đây là tuyệt thế cường giả của Ứng Sơn thị chúng ta.” Vô số con em Ứng Sơn thị cảm thấy cùng có vinh yên, trong lòng tràn đầy kiêu ngạo, mỗi người sùng bái nhìn bóng người kia giữa không trung.

...

“Tuyết Ưng, thực lực này của ngươi quả thực là...” Hỏa Liệt hầu nhìn thiếu niên áo trắng trước mắt, cũng không dám tin.

“Hầu gia, lúc này chiến đấu còn chưa chấm dứt, trong bọn hắn có một vị Bạch Vân Ma Chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Phòng ngừa đến lúc đó bọn họ đối phó ngươi, để loạn lòng ta! Ta tạm thời đem các ngươi thu hết vào động thiên bảo vật.”

“Được.” Hỏa Liệt hầu gật đầu.

Hắn biết... Ở trong loại va chạm cấp số này của Ứng Sơn Tuyết Ưng cùng Bạch Vân Ma Chủ, hắn sẽ chỉ kéo chân sau.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên.

Hỏa Liệt hầu cùng với năm ngàn Hỏa Liệt quân tinh nhuệ bên cạnh, mỗi người không phản kháng, tất cả đều bị thu vào trong động thiên bảo vật.

Sau đó Đông Bá Tuyết Ưng hư không biến mất không thấy.

“Bày ‘Đại Hắc Ma chiến trận’.” Ở Nam Vân thánh điện bên này, mười hai vị Hỗn Độn Cảnh liên thủ vây công hóa thân Thuần Ngự đế quân, vừa rồi đã đánh chết. Mà giờ phút này ‘Thần Ngọ’ dẫn ba gã Hỗn Độn Cảnh tới đây, bọn hắn đều cảm giác được vị thiếu niên áo trắng kia khủng bố, muốn bố trí ra ‘Đại Hắc Ma chiến trận’ trước.

Hắc Ma chiến trận, cực kỳ phức tạp, bình thường Hỗn Độn Cảnh mới có thể bố trí.

Đều là bốn vị Hỗn Độn Cảnh liên thủ.

Mà nếu là ‘Đại Hắc Ma chiến trận’, thì là bốn ‘Hắc Ma chiến trận’ lại cấu thành, đó là cả thảy mười sáu vị Hỗn Độn Cảnh, giờ phút này nơi này vừa vặn là mười sáu vị.

“Chúng ta nơi này Hỗn Độn Cảnh tầng chín đã có bốn vị, còn có mười hai vị Hỗn Độn Cảnh khác, hình thành đại Hắc Ma chiến trận, sợ là cũng có thể đè ma chủ một đầu.” Đám Hỗn Độn Cảnh này ai cũng mười phần tin tưởng.

“Ngu xuẩn.”

Bạch Vân Ma Chủ thuấn di hiện thân.

“Ma chủ.” Mười sáu vị Hỗn Độn Cảnh ma đầu ai cũng cung kính hành lễ.

“Bọn Huyết Phúc nháy mắt bị giết, chẳng lẽ các ngươi cũng chưa nhìn ra? Chiến trận ở trước mặt Tuyết Ưng công tử chỉ là câu chuyện cười, thương pháp của hắn, hoàn toàn có thể công kích kẻ yếu trong chiến trận.” Bạch Vân Ma Chủ lạnh lùng nói.

Ở đây ai cũng kinh hãi.

Cái gì, công kích kẻ yếu?

Thủ đoạn có thể không nhìn chiến trận công kích kẻ yếu, đều là không dễ dàng truyền ra ngoài, hơn nữa muốn nắm giữ học được cũng rất khó.

“Bốn người các ngươi lưu lại, Hỗn Độn Cảnh khác tạm thời tránh lui.” Bạch Vân Ma Chủ vung tay lên, liền đem mười hai vị Hỗn Độn Cảnh khác thu vào trong động thiên bảo vật, đám ma đầu này đều không phản kháng, bọn họ cũng muốn tạm thời tránh đi, tránh ở chỗ Bạch Vân Ma Chủ, bọn họ cũng đều rất yên tâm.

Dù sao, chiến trận vô dụng mà nói, đám Hỗn Độn Cảnh tầng bảy tầng tám này, ở trước mặt Tuyết Ưng công tử chính là kết quả bị tàn sát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.