Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1460: Bái sư, ban choDù sao một ma long, liền đủ để cho Ứng Sơn lão mẫu dạng phong vương như vậy dốc tận bảo vật.

Ở toàn bộ Giới Tâm đại lục luận giàu có, đều là xếp hạng trước nhất, bởi vậy có thể thấy được.

Quốc chủ tự mình phái xa liễn tới đón, Đông Bá Tuyết Ưng cùng Ứng Sơn lão mẫu rất nhanh đi vào trong hoàng cung, đi tới nơi quốc chủ bình thường tĩnh tu.

Chỉ có đại sự như vậy, mới có thể tiếp đãi ở trong cung điện.

Việc riêng bình thường, Nam Vân Quốc chủ đều là ở nơi tĩnh tu tiếp đãi, bởi vậy có thể thấy được, hắn đem Đông Bá Tuyết Ưng xem như người một nhà.

“Rống ~~~ “

Chín ma long gào thét, đáp xuống, lập tức chậm rãi dừng lại.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Ứng Sơn lão mẫu xuống xa liễn, xa liễn liền lập tức biến mất không thấy, chín ma long lập tức chạy, bay về chỗ sâu trong dãy núi xa xa bị hàn khí màu trắng phía sau Nam Vân Quốc chủ che lấp một ít.

“Quốc chủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Ứng Sơn lão mẫu đều cung kính hành lễ.

Đây là lần đầu tiên Đông Bá Tuyết Ưng thấy Nam Vân Quốc chủ, Nam Vân Quốc chủ mặc kim bào hoa mỹ, dáng người nhỏ gầy khoanh chân ngồi ở trên thảm cỏ màu đen. Tuy nhỏ gầy, nhưng lại mơ hồ cùng một mảng hư không chung quanh đều hoàn toàn nhất thể, làm cho người ta kìm lòng không được có cảm giác ngưỡng mộ thần phục.

“Thật sự là kiêu hùng trong truyền kỳ.” Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng, một cường giả không phải trong sáu đại cổ quốc, ở tình huống không có bí truyền, chỉ mượn dùng một món bí bảo cường đại mà tu hành đến bước như thế, khai sáng tông phái nằm trong hàng mười đại tông phái, hắn giàu có, lại truyền khắp Giới Tâm đại lục. Giàu có đến trình độ này, đó là nhóm lão tổ của sáu đại cổ quốc cũng thực thèm thuồng, đối với Nam Vân Quốc chủ tự nhiên cũng động thủ qua, chỉ là vẫn không thành công, chỉ có thể từ bỏ.

Trong mười đại tông phái, tám tông phái đến từ sáu đại cổ quốc.

Không phải sáu đại cổ quốc... Một là Nam Vân thánh tông, một cái khác là "Thiên kiếm đạo", là Thiên Kiếm quốc chủ khai sáng.

Thiên Kiếm quốc chủ, cũng là một tuyệt đại kiêu hùng, bất quá hắn lại không kiên cường như Nam Vân Quốc chủ, hắn kiếm lượng lớn vũ trụ tinh, cũng có rất nhiều hiến cho Hạ Phong cổ quốc, Chúng Giới cổ quốc, mới có thể để cho "Thiên kiếm đạo" tùy ý truyền bá, thậm chí luận trình độ truyền bá, so với Nam Vân thánh tông còn lợi hại hơn chút, nhưng chung quy cũng bị hai đại cổ quốc áp bức, luận giàu có tự nhiên xa không thể cùng Nam Vân Quốc chủ so sánh.

Nam Vân Quốc chủ lúc trước có thể đề kháng các nước giết chóc, ngôi ổn vị trí, trải qua năm tháng dài lâu đến nay, nội tình của hắn tự nhiên càng thêm sâu không lường được. Tự hắn vẫn hạ thấp, chung quanh kết giao bạn tốt, thực lực chân thật của hắn đến cùng như thế nào, vẫn là một điều bí ẩn.

“Ta rất ngạc nhiên, ngươi vì sao tuyển ta làm sư phụ, mà không phải Phiền tổ?” Nam Vân Quốc chủ mỉm cười nói, bên cạnh hắn giờ phút này đứng năm đạo bóng người khác, đúng là năm đồ đệ khác của Nam Vân Quốc chủ, người người cũng đều nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, bọn họ cũng đều tò mò... Phiền tổ thu đồ đệ? Vậy mà Ứng Sơn Tuyết Ưng còn cự tuyệt?

“Ta muốn mau chóng học được Phân thân thuật.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thẳng.

“Phân thân thuật?”

Nam Vân Quốc chủ khẽ gật đầu.

Trong năm vị sư huynh sư tỷ bên cạnh, nghe nói như thế cũng nổi lên các loại tâm tư.

“Phân thân thuật, ở toàn bộ Giới Tâm đại lục đều là bí thuật bảo mệnh cao nhất, xác thực rất khó học được. Sư phụ, cũng là trực tiếp truyền thụ cho đồ đệ.”

“Thật ra tính cách thực cẩn thận.”

“Là sợ chết sao? Hừ, sợ ở bên trong Phiền thị sợ còn chưa có thành Vũ Trụ thần đã chết, học không đến Phân thân thuật sao?”

Bọn họ tâm tư khác nhau.

Bất quá Nam Vân Quốc chủ cũng chỉ là tò mò, hắn cũng không thèm để ý lý do của Đông Bá Tuyết Ưng, hắn cũng không giống như Phiền tổ tuyển đồ đệ toàn bằng tâm tình, Nam Vân Quốc chủ là thực hy vọng được một ít trợ giúp lợi hại,

Dù sao mặc kệ là ổn định Nam Vân quốc, hay là truyền bá Nam Vân thánh tông đều cần cao thủ lợi hại.

“Tốt.” Nam Vân Quốc chủ gật đầu, “Ngươi quỳ xuống đi.”

“Ứng Sơn Tuyết Ưng, bái kiến sư phụ.” Đông Bá Tuyết Ưng lúc này quỳ xuống bái sư, đạt giả vi tiên, hư không nhất mạch hắn về sau tu hành là phải dựa vào Nam Vân Quốc chủ chỉ điểm. Toàn bộ Giới Tâm đại lục, hư không một đạo có thể so sánh Nam Vân Quốc chủ đều có thể đếm được trên đầu ngón tay, tự nhiên có tư cách làm sư phụ mình.

Nam Vân Quốc chủ mỉm cười gật đầu: “Chúng ta quy củ rất ít, chỉ có một, không thể phản bội tông môn. Trước ngươi chỉ là một đệ tử nhập môn, học được cũng chỉ là Nam Vân thánh mười hai thức bí truyền. Một môn tuyệt học này người biết rất nhiều, ngươi đó là bái nhập thế lực khác cũng không có gì. Nhưng hôm nay nếu do ta thân truyền, liền không thể phản môn. Nếu phản bội, ta không tiếc tất cả trả giá cũng phải chém giết ngươi.”

“Đệ tử rõ ràng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nam Vân Quốc chủ muốn giết ai...

Cho dù chính hắn tự mình giết không chết, lấy giàu có của hắn, đều có thể thỉnh động tồn tại vô địch giống Phiền tổ đi động thủ!

“Tốt.” Nam Vân Quốc chủ gật đầu, tay phải vừa lật, liền xuất hiện hai bản điển tịch bán trong suốt, trên điển tịch có từng đợt từng đợt kim quang.

“Nhập môn hạ của ta, đầu tiên liền có thể học 《 Phân thân thuật 》 cùng 《 Phá giới truyền tống thuật 》hai môn bảo mệnh thuật này.” Nam Vân Quốc chủ nói, hai bản điển tịch trong tay liền bay tới trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng, “《 Phá giới truyền tống thuật 》 là pháp môn ta sáng chế, mà một môn 《 Phân thân thuật 》này của ta, vốn là ta mới thành lập, sau lại qua một trong ngũ tổ Chúng Giới cổ quốc "Phiêu bạc giả" hỗ trợ hoàn thiện viên mãn.”

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận.

“Oành.”

Hơi cảm ứng.

Nhất thời lượng lớn hào quang từ trong bí thư bay ra, bay vào chỗ sâu trong mi tâm Đông Bá Tuyết Ưng.

Hai môn truyền thừa, lấy cường độ linh hồn của hắn rất nhanh liền tất cả đều ghi nhớ.

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng hơi có chút kinh ngạc.

Phá giới truyền tống thuật cũng vậy mà thôi, mình kiếp trước đã hiểu được truyền tống cự ly siêu xa, thật ra cũng chính là Phá giới truyền tống thuật. Tuy hai nguyên thế giới khác nhau, Phá giới truyền tống thuật có chút khác nhau, nhưng mà bản chất giống nhau. Hắn chỉ xem một lần, liền lập tức học xong.

Mà 《 Phân thân thuật 》 cùng hắn dự đoán khác nhau.

Một môn phân thân thuật này.

Thế mà trước đem "Phá thương khung" bí truyền trong thức thứ hai của Nam Vân thánh mười hai thức luyện thành! Một thức này, là thực lực Hỗn Độn cảnh tầng mười. Chỉ có một thức này luyện thành, mượn cái này phá thương khung, cũng chính là đánh vỡ bản chất hư không nguyên thế giới này, tiếp xúc đến thế giới cao tầng hơn bên ngoài. Rồi sau đó lấy hấp thu khí tức bên ngoài tu luyện linh hồn bản thân, mới có hy vọng thi triển ra phân thân thuật.

“Đây cùng Phân thân thuật Xích Mi sơn chủ khác nhau.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.