Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1479: Ngươi nói lại một lần?“Bách Chiến Ma Thần? Vũ Trần hành giả?”

Đông Bá Tuyết Ưng vừa rồi thật sự có cảm giác tiếp cận tử vong.

Mỗi một đợt tập kích, thân thể hắn hao tổn đều gần một thành. Nhắm chừng chỉ cần mười một mười hai đợt tập kích hắn phải chết! Hai vị cường giả thiện trường thủy hỏa nọ nhìn như yếu nhất, nhưng bọn họ kết hợp lên, lực lượng hoàn toàn tương phản cũng làm cho Nam Vân thánh thể của mình trở nên suy yếu. Tựa như một cái đạo lý một món binh khí lọt vào nước lửa, trở nên giòn, lại gặp trọng kích càng dễ dàng nứt vỡ.

Chịu oai nước lửa, hắn tuy không tổn thất sinh mệnh lực, nhưng thân thể biến yếu, làm Bách Chiến Ma Thần, Vũ Trần hành giả hiệu quả công kích càng tốt.

Mỗi một kích làm cho hắn đều "ngửi được" tử hương vị vong, cũng để cho hắn kiệt lực "hư hóa", để cho càng nhiều lực lượng dẫn vào hư vô. Nếu có thể đạt tới hư hóa cực hạn, tự thân cùng bản chất hư không một thể, như vậy công kích này sẽ không chút thương đến mình.

“Cùng bản chất hư không dung hợp, chỉ thiếu chút nữa?”

Đông Bá Tuyết Ưng ngưng tâm suy nghĩ.

...

Sư phụ Nam Vân Quốc chủ động thủ xác thực phi thường nhanh, ngày hôm sau hắn lọt vào âm thầm tập kích, đã có một đám cao thủ trực tiếp giết tiến nội bộ Thiên Kiếm Đạo điện.

Bởi vì Sí Phong điện hạ, Vũ Trần hành giả một đám người cũng rõ ràng, khả năng sẽ có vồ đến, tự nhiên một đám tránh ở trong Thiên Kiếm Đạo điện! Nếu không phải thế lực sau lưng phân phó phải giúp trợ Thiên Kiếm Đạo, bọn họ chỉ sợ sớm đã một đám bỏ trốn mất dạng.

“Kết quả thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng còn xuất quan một lần.

“Đánh rất lợi hại, kinh động toàn bộ quốc đô, hoàng tộc cùng với nhóm ma đầu Hắc Ma đại trạch đều xa xa bàng quan, sau chiến, Thiên Kiếm Đạo điện đều bị phá hủy hơn nửa.” Khúc Minh Hầu nói.

Đông Bá Tuyết Ưng có chút giật mình.

Thiên Kiếm Đạo nếu tiến quân Hỏa Chiếu quốc, thánh điện ở quốc đô này pháp trận tự nhiên kiến tạo cực kỳ lợi hại, sợ là một tầng thứ cùng Nam Vân Thánh Điện. Cao thủ Hỗn Độn cảnh tầng mười tầm thường đều công không phá được, thế mà đánh cung điện dến hủy diệt hơn phân nửa, không hề nghi ngờ, pháp trận khẳng định bị hủy. Pháp trận nếu hoàn hảo, cung điện không có khả năng phá.

“Sư phụ phái cao thủ thật lợi hại, đánh pháp trận đều hủy diệt rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái, hắn cũng rõ ràng, biết rõ lực lượng một phương Thiên Kiếm Đạo, Nam Vân Quốc chủ phái ra so với năm vị cao thủ kia càng mạnh, nếu không đi cũng là bẽ mặt.

Các thế lực che dấu đều rất mạnh.

Nam Vân Quốc chủ tự thân dưới trướng cũng có chút thế lực che dấu, thậm chí cũng có thể "mượn binh", chỉ là đây cũng không là cao thủ Nam Vân Thánh tông, không thể quang minh chính đại cho thấy thân phận. Một ít cao thủ sử dụng chiêu số pháp môn khác, đánh bại Thiên Kiếm Đạo, cũng không thể chứng minh Nam Vân Thánh tông pháp môn tu luyện vĩ đại! Cho nên cái này chỉ có thể là thủ đoạn âm thầm của hai bên.

Bên ngoài, vẫn cần loại đệ tử giống như Lôi Đình Vương Mạc Triều, Công Lương Dịch, Ứng Sơn Tuyết Ưng này.

Sau khi thoáng hiểu biết một trận chiến này, Đông Bá Tuyết Ưng liền tiếp tục bế quan.

Tuy đối với bản chất hư không hiểu biết càng thêm sâu, "Hư hóa" cách cực hạn cuối cùng cũng chỉ kém một tia, nhưng một tia này, khó khăn không thua gì Hỗn Độn cảnh cực hạn thành Vũ Trụ thần! Đông Bá Tuyết Ưng vẫn không thể bước ra một bước này, không có biện pháp, Hỗn Độn cảnh làm đến một bước này quá khó khăn. May mắn hắn thấy qua lân giáp Mạch Cổ tướng quân, nếu chưa thấy qua, trống rỗng để cho hắn cân nhắc, Hỗn Độn cảnh phải làm đến một bước này quả thực là nằm mơ.

Dù sao ở Giới Tâm đại lục, pháp môn Hỗn Độn cảnh có thể đạt tới hư hóa cực hạn, cũng chỉ có hai đại pháp môn.

Một cái là ở Chúng Giới cổ quốc.

Một cái khác là ở Hạ Phong cổ quốc.

Cổ quốc khác, bao gồm một số cao thủ phương diện hư không đạt tới cảnh giới cực cao, giống Nam Vân Quốc chủ này, đều căn bản sáng tạo không ra pháp môn Hỗn Độn cảnh đã hư hóa cực hạn.

...

Trên hư hóa khó có thể lại tiến, ngược lại "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật", Đông Bá Tuyết Ưng cũng không ngừng tiến bộ.

Chung quy chỉ cần tiểu thành mà thôi.

Sau khi lọt vào tập kích gần ba tháng, thực ngắn ngủi.

“Bổn tướng.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hư không trước mắt, nhẹ nhàng phất tay một cái, bản chất hư không vô số hắc vụ hình cầu ở dưới hắn điều động, thế mà tất cả đều lưu động biến ảo hẳn lên, tất cả đều tùy tâm ý Đông Bá Tuyết Ưng. Tầng tầng "vải đen", trong đó một tầng vải đen có rất nhiều hắc vụ hình cầu lăn lộn hình thành một cái hình cầu, lại hình thành một cái hình lập phương thật lớn.

“Cuối cùng làm được bước này.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra tươi cười, hắc vụ hình cầu rất nhỏ bé, khó có thể chạm đến, ngay cả mượn dùng Nam Vân thánh thể thi triển ra "Phá thương khung" miễn cưỡng nổ nát mấy hắc vụ hình cầu mà thôi, muốn thao túng là khó loại nào? Phải mượn dùng hư không ảo diệu đến "dẫn động", loại dẫn động thuật này luyện thành, đó là "Bổn tướng" tiểu thành, đã là cấp số Hỗn Độn cảnh tầng chín.

Không dựa vào ngoại vật đã là Hỗn Độn cảnh cực hạn.

“Hô! Hô! Hô! Hô! Hô!”

Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm vừa động.

Không trung phía trên trực tiếp hiện ra ra năm đạo hào quang, đại biểu cho ngũ loại thao túng hư không khác nhau, có hào quang chính là một cái hỗn độn màu đen vô cùng trầm trọng, có hư vô mờ mịt như ẩn như hiện, có như hư không sóng triều mãnh liệt chạy chồm, có như tơ như vụ tự nhiên chuyển hoán, một đạo cuối cùng cũng là hào quang mênh mông.

“Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật!” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra sắc mặt vui mừng, “Ta nếu sớm luyện thành, nơi nào phải sợ thời gian chi vực?”

Thời gian chi vực, đối mặt lực lượng càng mạnh bị đánh sâu vào lại càng lớn.

Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật...

Là hư không tuyệt học bá đạo nhất mạnh nhất của Nam Vân Thánh tông, nếu có chút "Ngũ tướng châu" nơi tay, đồng thời có thể thi triển năm loại chiêu số cấp số tầng mười, kết hợp lẫn nhau lại hỗ trợ lẫn nhau hình thành "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật", uy lực quả thực không thể tưởng tượng, cực kỳ bá đạo.

“Sư phụ.” Đông Bá Tuyết Ưng lúc này đưa tin liên hệ Nam Vân Quốc chủ.

“Tuyết Ưng, chuyện gì?” Nam Vân Quốc chủ hỏi.

“Ta luyện thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói.

“Cái gì? Ngươi lặp lại lần nữa?”

Xẹt ~~~

Trong một gian tĩnh thất chỗ Đông Bá Tuyết Ưng bế quan, từ trong hư vô đi ra một đạo bóng người, đúng là Nam Vân Quốc chủ quần áo y bào màu đen.

“Đồ đen? Đây là phân thân sư phụ?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm đoán, có thể sáng chế Phân thân thuật, Nam Vân Quốc chủ thủ đoạn phân thân tự nhiên cao siêu.

“Ngươi luyện thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật? Mau mau, thi triển cho ta nhìn một cái.” Nam Vân Quốc chủ thúc giục.

“Vâng, sư phụ.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, nhất thời phía trên hiện ra ra năm đạo hào quang, che đậy hơn phân nửa cái tĩnh thất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.