Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1484: Kiếm một số lớn (2)“Thật ra không tàng tư.” Đông Bá Tuyết Ưng lúc này mới đem toàn bộ bảo vật lấy lên xem xét.

Mạc Triều, có được bí bảo lợi hại tổng cộng có hai món, đáng tiếc đều chỉ là Hỗn Độn cảnh tầng mười!

Thật ra đây mới là tình huống bình thường, đối với Hỗn Độn cảnh mà nói, bí bảo Vũ Trụ thần quá cường đại lấy đến cũng vô pháp phát huy uy lực, thậm chí còn khả năng lọt vào Vũ Trụ thần mơ ước! Cho nên Mạc Triều loại tình huống này thực bình thường, ngược lại tình huống giống Đông Bá Tuyết Ưng mới là không quá bình thường.

Một cái Xích Vân thần thương, là chính hắn phát hiện, Phiền thị đều từng muốn tới mua.

Ngũ tướng châu, là sư phụ Nam Vân Quốc chủ luyện chế, hắn là cảm thấy đồ đệ luyện thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, có nắm chắc bảo trụ, liền trực tiếp ban cho. Thứ Nam Vân Quốc chủ hắn ban cho, hắn cũng tin tưởng, không Vũ Trụ thần nào dám can đảm đến cướp của đồ đệ hắn! Dù sao lúc trước vì bảo trụ cơ nghiệp Nam Vân Thánh tông, hắn đã cùng nhóm tồn tại vô địch đều giao thủ qua.

“Bảo vật ta cầm đi, về phần mạng nhỏ của ngươi, liền xem Thiên Kiếm Quốc Chủ bỏ được chuộc về hay không.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nếu hắn ra giá thấp, sư phụ ta ra lệnh một tiếng, ta cũng chỉ có thể chém giết ngươi.”

“Ta rõ ràng.” Mạc Triều gật đầu, hắn biết hiện tại mạng nhỏ của mình, ngay ở trong Thiên Kiếm Quốc Chủ, Nam Vân Quốc chủ đàm phán.

Chuộc về giá quá cao, để cho Thiên Kiếm Quốc Chủ không muốn ra? Hắn chết!

Hai bên tông phái tranh đấu đàm phán, Thiên Kiếm Đạo không muốn lùi bước nhiều lắm, hắn cũng phải chết!

...

Khoanh chân ngồi ở trên lưng ma long, phong tỏa toàn bộ Thiên Kiếm Đạo điện, Đông Bá Tuyết Ưng cứ như vậy chận cửa. Mặc dù xa xa vô số người vây xem hắn cũng không quản.

Sắc trời, từ ban ngày, biến thành đêm tối.

Lại rốt cuộc, từ đêm tối, về tới ban ngày.

...

“Ha ha ha, Thiên Kiếm huynh, lần này cũng không trách được ngươi, muốn trách, chỉ đổ thừa cái khí vận này, khí vận ở ta, ngươi bại không oan.”

“Ta cũng không tức giận, dù sao tiểu tử lợi hại như thế kia xuất hiện, ai cũng không có biện pháp.”

Hai cổ ý thức khổng lồ va chạm nói chuyện với nhau.

Hai người bọn họ đã đàm thỏa đáng.

Thiên Kiếm Đạo chuẩn bị tiến quân Hắc Ma bốn nước đã lâu, vừa mới bắt đầu liền đã chấm dứt! Tuy "Nam Vân Quốc chủ" tự thân rất khủng bố, nhưng Thiên Kiếm Quốc Chủ cũng không kém bao nhiêu, sau lưng người ủng hộ càng nhiều. Lần này chuẩn bị vốn thực đầy đủ, đó là phái "Sí Phong điện hạ, Phiền Sở Hộ, Vũ Trần hành giả" một đám cường giả, cũng chỉ là vừa mới bắt đầu mà thôi.

Thiên Kiếm Đạo chuẩn bị tốt hai bên đấu tranh lâu dài.

Bởi vì dưới tình huống bình thường, Hỗn Độn cảnh tầng mười là rất khó có chênh lệch quá lớn, đều là dựa vào tích lũy tháng ngày các loại tranh đấu.

Nhưng "Ứng Sơn Tuyết Ưng" này vừa ra! Hơn nữa là quang minh chính đại khiêu chiến, đó là người ủng hộ sau lưng có nhiều cũng vô pháp thay thế đệ tử Thiên Kiếm Đạo xuất chiến. Thiên Kiếm Quốc Chủ chỉ có thể nhận thua!

Chẳng những nhận thua.

Hơn nữa nguyên hai bên ở "Ma thiên cổ quốc" tranh phong, Thiên Kiếm Quốc Chủ cũng làm ra hy sinh không nhỏ! Không có biện pháp, nếu không cúi đầu, Ứng Sơn Tuyết Ưng sợ là sẽ đi thành trì khác Giới Tâm đại lục, đi tiếp tục "chận cửa", đi từng chỗ "chận cửa"...

Mà "Nam Vân Quốc chủ" cũng rõ ràng, không thể bức bách quá đáng!

Tuy đệ tử Hỗn Độn cảnh giao phong, cao tầng nhất không đánh nhau đây là quy tắc ngầm, nhưng nếu bức bách quá mức, muốn dao động toàn bộ căn cơ Thiên Kiếm Đạo. Như vậy Thiên Kiếm Quốc Chủ thậm chí tồn tại càng khủng bố sau lưng, đều sẽ xé rách da mặt.

Cho nên...

Nhân cơ hội kiếm chỗ tốt thì có thể!

Trời đã tờ mờ sáng.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trên lưng ma long ngẩng đầu nhìn phía chân trời xa xa: “Ngày thứ hai, không biết đàm phán như thế nào?”

Chỉ một lát sau.

“Tuyết Ưng, tất cả đã đàm thỏa đáng, Thiên Kiếm Quốc Chủ nguyện lấy tám mươi ức vũ trụ tinh chuộc Mạc Triều cùng với hai món bí bảo Hỗn Độn cảnh tầng mười của Mạc Triều, ngươi hiện tại đem hắn thả đi, còn nữa, nhiệm vụ của ngươi đã hoàn thành, trở về đi. Không cần lại đứng ở Hỏa Chiếu quốc.” Nam Vân Quốc chủ truyền âm.

“Vâng, sư phụ.” Đông Bá Tuyết Ưng lúc này tâm niệm chợt động.

Vung tay lên.

Bên cạnh liền xuất hiện vị nam tử áo bào tím Mạc Triều kia, Mạc Triều ngẩn ra nhìn hư không chung quanh, nhìn hắc long khổng lồ trước mặt cùng với nhìn Ứng Sơn Tuyết Ưng.

“Đây là bí bảo của ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên ném ra hai món bí bảo Hỗn Độn cảnh tầng mười nọ.

Hai món bí bảo nọ, giá trị chừng mười lăm ức vũ trụ tinh.

So ra mà nói...

Tính mạng Mạc Triều, đổi sáu mươi lăm ức vũ trụ tinh! Đây là chỗ tốt của bắt sống. Đương nhiên cái này là Thiên Kiếm Quốc Chủ trình độ giàu có là có hạn, nếu là "Nam Vân Quốc chủ" giàu có như vậy, muốn chuộc một vị đệ tử hoặc là thủ hạ Hỗn Độn cảnh tầng mười, kẻ địch chào giá sẽ cao hơn nhiều. Ai cũng đều biết nói, Nam Vân Quốc chủ giàu có!

Thiên Kiếm Quốc Chủ, chung quy bị hai đại cổ quốc áp bức, so ra nghèo chút.

“Đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trên lưng ma long, ra lệnh một tiếng, ma long lập tức uốn lượn chạy, trực tiếp chui vào trong hư không rời đi.

Mạc Triều nhìn một màn này thở dài trong lòng, lúc này đây Thiên Kiếm Đạo xem như thua thảm, bất quá hắn cũng âm thầm may mắn, ít nhất hắn sống sót.

“Lần này Thiên Kiếm Đạo tiến vào Hắc Ma bốn nước, cái này vừa mới bắt đầu liền thất bại.” Đám người Sí Phong điện hạ trong Thiên Kiếm Đạo điện, nhìn thấy Mạc Triều còn sống thả ra, đều rõ ràng, Thiên Kiếm Đạo đã cùng Nam Vân Thánh tông đàm thỏa đáng.

“Không có biện pháp, ai ngờ toát ra một Ứng Sơn Tuyết Ưng, nghịch thiên như thế luyện thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật.”

Bọn họ người người cảm khái.

...

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ báo tin cho Khúc Minh Hầu, lập tức liền trực tiếp về Nam Vân quốc đô.

Nơi Hoàng cung tĩnh tu.

Nam Vân Quốc chủ khoanh chân ngồi ở trên nền cỏ màu đen, phía sau hồ sâu sương trắng quay cuồng. Hắn đang cười dài nhìn thiếu niên áo trắng xa xa cưỡi ma long hạ xuống, hắn thực hài lòng, hắn thậm chí đều có thể phỏng đoán ra... đồ đệ Ứng Sơn Tuyết Ưng một chân đã tiến vào Vũ Trụ thần, một khi thành tựu Vũ Trụ thần, sợ là có hi vọng đem Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật luyện đến đại thành, đến lúc đó, đồ đệ này là cao thủ thứ hai của Nam Vân quốc, chân chính trợ giúp cho mình.

Dù sao hắn chung quy thế lực là yếu chút, cường giả đủ nghịch thiên, muốn đầu nhập vào, cũng đầu nhập vào cổ quốc!

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng từ trên ma long bay xuống, liếc mắt một cái nhìn xa xa bên cạnh sư phụ, đứng một đám người, Thuần Ngự Đế Quân, Tham Bằng Đế Quân một đám người, bao gồm nhóm phong vương Hỗn Độn cảnh tầng mười, thậm chí còn có các đệ tử thân truyền. Người người đều đang ở đây chờ Đông Bá Tuyết Ưng. Ứng Sơn lão mẫu cười tủm tỉm hiển nhiên cực kỳ vui vẻ, mà tứ đồ đệ Phó Lăng Vân, ngũ đồ đệ Phó Lăng Tiêu lúc trước còn có chút ghen tị, đã không còn tâm ghen tị, bởi vì bọn họ ở dưới sư phụ dốc lực tài bồi cũng chỉ là Hỗn Độn cảnh tầng chín mà thôi.

Nay vị sư đệ Ứng Sơn Tuyết Ưng này, cường đại đã vượt trên sư huynh Công Lương Dịch, Quỷ Ly sư tỷ bọn họ quá khứ sùng bái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.