Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1485: Tìm bí bảoThời gian một ngày này, đại danh Ứng Sơn Tuyết Ưng, đã sớm truyền khắp cao tầng Giới Tâm đại lục, để cho vô số cường giả chú ý tới khối khu vực nhỏ ở nam bộ Hạ Phong cổ quốc này. Về phần Nam Vân quốc đã sớm sôi trào.

“Đồ nhi bái kiến sư phụ.” Đông Bá Tuyết Ưng đi ra phía trước, cung kính hành lễ.

“Tốt.” Nam Vân Quốc chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trong ánh mắt tràn đầy khen ngợi, gật đầu nói, “Nam Vân Thánh tông ta cùng Thiên Kiếm Đạo đấu năm tháng vô tận, vẫn đều là bị vây thế yếu, lần này bọn họ tiến vào Hỏa Chiếu quốc thế tới ào ạt, bất quá Tuyết Ưng luyện thành "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật" cũng làm cho bọn họ biết khó mà lui, chủ động nhận thua, tình nguyện ăn chút thiệt thòi, ha ha, Tuyết Ưng công lao rất lớn, lần này tính sáu vạn công lao.”

Nghiêm khắc mà nói.

Lần này Nam Vân Thánh tông kiếm chỗ tốt, cũng xa không chỉ "sáu vạn công lao" có thể so sánh, bất quá bởi vì trước đó đã tặng "Ngũ tướng châu", đã xem như âm thầm bù lại Đông Bá Tuyết Ưng, đó là một món bí bảo hàng đầu cấp bậc Vũ Trụ thần.

“Tạ sư phụ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Chúc mừng sư đệ, chúc mừng sư đệ.” Tham Bằng Đế Quân mỉm cười nói, “Lần đầu tiên phụng lệnh sư phụ chấp hành nhiệm vụ, đã được sáu vạn công lao. Ta tính lên, là sau khi thành Vũ Trụ thần, mới tích góp được sáu vạn công lao.”

“Đại sư huynh, ta cùng Công Lương sư huynh đến nay cũng chưa tới sáu vạn công lao đâu.” Quỷ Ly nương nương cũng nói, đồng thời nàng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng đôi mắt cũng tỏa sáng, nàng trong xương cốt là thực kiêu ngạo, tuy tìm hoan mua vui cũng có chút, nhưng đều bị nàng xem là đồ chơi, không có một chân chính trở thành đạo lữ, giờ phút này nàng cũng cảm thấy nếu có thể cùng vị tiểu sư đệ này kết làm đạo lữ là cũng thực không tệ!

Công Lương Dịch nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, cũng âm thầm cảm khái.

Hắn vẫn cho rằng, mình là đồ đệ ưu tú nhất của sư phụ.

Về phần Tham Bằng đại sư huynh? Tham Bằng nguyên bản là tùy tùng Nam Vân Quốc chủ, bởi vì ở khi Quốc chủ chật vật vẫn không rời không bỏ, quốc chủ trọng tình, mới đại lực tài bồi. Tham Bằng Đế Quân trên thực tế tu luyện cũng không là pháp môn hư không nhất mạch! Mà Công Lương Dịch... tu luyện cũng là hư không nhất mạch, cũng là ưu tú nhất.

“Vị tiểu sư đệ này, quật khởi cực nhanh, thực làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối.” Công Lương Dịch trong lòng cảm khái.

“Tuyết Ưng sư đệ, chúng ta biết ngươi thi triển Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, một chiêu bắt trói vị hộ đạo nhân Thiên Kiếm Đạo kia, người người đều thực vui mừng. Tuy sớm biết Nam Vân Thánh tông chúng ta có một môn tuyệt học này, nhưng lại chưa bao giờ xem ai thi triển qua.” Phó Lăng Tiêu liền nói, hắn giờ phút này không có chút ngạo khí, chỉ còn lại là nhiệt tình.

“Tuyết Ưng sư đệ, đến lúc đó cần phải để cho chúng ta mở rộng tầm mắt.”

Từng người đều nói.

“Tốt, tốt rồi, mấy sư huynh đệ các ngươi, đợi lát nữa yến hội bắt đầu, mới nói chuyện đi.” Nam Vân Quốc chủ cười ha ha nói.

“Vâng.”

Tham Bằng Đế Quân, Đông Bá Tuyết Ưng, Công Lương Dịch, Quỷ Ly nương nương, Phó Lăng Vân, Phó Lăng Tiêu đều cùng ứng tiếng.

Lập tức mọi người bắt đầu rời đi, đi tham gia yến hội sắp bắt đầu, dù sao lần này đại thắng, thậm chí ở Ma Thiên cổ quốc, Nam Vân Thánh tông cũng chiếm được ưu việt, đương nhiên ăn mừng.

“Tuyết Ưng lưu lại.” Nam Vân Quốc chủ phân phó.

Đông Bá Tuyết Ưng một mình lưu lại, nơi này chỉ còn lại có hai thầy trò bọn họ.

“Đây là tám mươi ức vũ trụ tinh Thiên Kiếm Quốc Chủ bên kia đưa.” Nam Vân Quốc chủ ném ra một thủ hoàn, cho Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận xem xét, nhìn bên trong chồng chất vũ trụ tinh như núi, mở miệng nói: “Sư phụ, sáu vạn công lao của ta, giúp ta lại đổi lấy ba mươi ức vũ trụ tinh đi.”

Công lao đệ tử thân truyền, một vạn công lao, có thể đổi các loại trân tài bảo vật tương đương mười ức vũ trụ tinh, thậm chí trực tiếp là vũ trụ tinh.

“Ồ? Ngươi cần nhiều vũ trụ tinh như vậy?” Nam Vân Quốc chủ kinh ngạc, nhưng cũng trở tay liền ném ra một trữ vật bảo vật, toàn bộ Giới Tâm đại lục phân điện các nơi được lượng lớn vũ trụ tinh cuối cùng đều đến chỗ Nam Vân Quốc chủ, cho nên số lượng vũ trụ tinh của hắn nhiều đến dọa người.

“Đệ tử muốn mua một món bí bảo hư giới ảo cảnh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, dù sao rất nhanh liền mua, đối với sư phụ cũng không cần giấu diếm.

“Ồ?” Nam Vân Quốc chủ ánh mắt sáng lên, “Ngươi am hiểu hư giới ảo cảnh, lúc trước đối phó Xương Tô Vương nọ, thi triển chính là hư giới ảo cảnh?”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Đạt đến mức tận cùng chưa?” Nam Vân Quốc chủ hỏi.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng lại gật đầu.

Nam Vân Quốc chủ ánh mắt đều trừng, hắn tim đập đều nhanh vài phần, lập tức mới dần dần bình ổn,

Hắn rõ ràng, hắn thật ra vẫn coi thường vị đồ đệ này.

Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, là rất khó.

Mà phương diện linh hồn cũng là khó có tiếng, đơn thuần muốn đem hư giới ảo cảnh đẩy lên tới cấp số tầng chín, cái này khó khăn không thua gì Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật. Bởi vì nhằm vào linh hồn đều là hư ảo khó có thể chạm đến, giống Đông Bá Tuyết Ưng sáng chế "Ảo cảnh thế giới", đó thật ra chính là một cái thế giới hư ảo khác, bên trong đều có vô số sinh linh, người người đều tự nhận mình là chân thật, mỗi một sinh linh đều có cá tính của mình, có lữ trình cả đời của mình...

Thủ đoạn bực này là phi thường khủng bố, Đông Bá Tuyết Ưng chính là thiên tài hư giới ảo cảnh nghịch thiên nhất của hỗn độn hư không nhất nguyên thế giới này từ trước tới nay!

Hắn cũng là tu hành năm tháng dài lâu, thậm chí sau khi đem "Cửu diệp hủy diệt hoa" sáng chế, lại trải qua vạn ức năm tuế nguyệt tích lũy, mới cuối cùng sáng chế "Ảo cảnh thế giới" cấp số tầng chín. Hắn thiên tư ngộ tính như vậy đều phải lâu như thế, có thể thấy được khó khăn cao đến thế nào.

“Ngươi ở hư giới ảo cảnh đều có thiên tư như thế.” Nam Vân Quốc chủ cảm khái.

Hoàn hảo.

Giới Tâm đại lục, từ nguyên thế giới khác tiến vào đầu thai chuyển thế có rất nhiều, cho nên thiên tài so với Đông Bá Tuyết Ưng càng yêu nghiệt hơn cũng có! Hơn nữa Giới Tâm đại lục nội tình càng sâu, thậm chí có nhiều người được nhóm tồn tại vô địch bồi dưỡng, xác thực đem hư giới ảo cảnh đạt tới cấp số tầng chín khó khăn, so với hỗn độn hư không bên kia đơn giản hơn nhiều.

Giống ở hỗn độn hư không, cũng không có điển tịch! Đều là Đông Bá Tuyết Ưng tự mình đi mở đường.

Mà ở trong này, chỉ cần chính hắn từ Nam Vân Thánh tông chiếm được mười tám bản điển tịch hư giới ảo cảnh, đa phần đạt tới Hỗn Độn cảnh tầng chín, cũng có hai bản đạt tới cấp bậc Vũ Trụ thần! Nếu ở hỗn độn hư không còn có điển tịch này, Đông Bá Tuyết Ưng tự hỏi, thời gian mình sáng chế ảo cảnh thế giới sợ là ngắn lại gấp mười!

Tự mình mở ra, cùng có tiền nhân chỉ dẫn, tự nhiên khác nhau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.