Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1492: Vào tay (1)



“Cái Dục vọng chi tâm này, Ứng Sơn Tuyết Ưng đại nhân có thích không?” Quản sự cười.

Thích.

Đương nhiên thích! Có thể để cho mình nhanh chóng nắm giữ hư giới ảo cảnh chiêu số tầng mười, càng để cho mình bước vào "lộ tuyến dục vọng" của hư giới ảo cảnh.

“Giá như thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Đồ đen quản sự nhếch miệng cười: “200 ức vũ trụ tinh.”

“Đừng nói hư giới bực này, giá thấp nhất là như thế?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Cái này là ẩn chứa hai loại chiêu số tầng mười Hỗn Độn cảnh.” Đồ đen quản sự nói, “Hơn nữa là một dục vọng, một thế giới, hai tầng thi triển... Đó là Vũ Trụ thần tầm thường cũng khó đề kháng, cho dù kháng được, sợ thực lực đều sẽ tổn hao nhiều.”

Đông Bá Tuyết Ưng thừa nhận.

Hai cái xác thực hỗ trợ lẫn nhau.

"Thế giới" vốn là có hiệu quả hấp dẫn linh hồn người ta, đem kẻ địch túm nhập thế giới. Ví dụ như ảo cảnh thế giới của hắn vừa ra, linh hồn hơi yếu liền trực tiếp trầm luân ở trong thế giới ảo cảnh.

Mà nếu có chiêu số "dục vọng" đồng dạng siêu cường, ở dưới dục vọng dẫn đường, kẻ địch sức chống cự sẽ kịch liệt suy yếu, lại lâm vào thế giới ảo cảnh, muốn giãy dụa đi ra, khó khăn tự nhiên cao mấy lần.

“Mặc dù có hai loại chiêu số tầng mười Hỗn Độn cảnh, nên có thể thi triển mới có tác dụng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Một loại chiêu số đã rất khó thi triển, hai loại chiêu số? Có lẽ có thể ra tuyệt thế thiên tài ở Hỗn Độn cảnh có thể ở "Hư giới ảo cảnh" nhất mạch đi ra hai con đường, đều đạt đến mức tận cùng! Nhưng hai con đường này, khả năng vừa phải là dục vọng cùng thế giới, cũng là cực thấp cực thấp.”

“Về phần Vũ Trụ thần hư giới ảo cảnh nhất mạch, đều thành Vũ Trụ thần, đối với bí bảo cấp số tầng mười, thật ra không quá để ý. Dù sao trực tiếp thi triển chính là cấp số tầng mười.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh nhạt nói, “Nếu báo ra giá quá cao bực này, cũng là không có cách nào nói chuyện.”

“Chủ nhân gửi bán bí bảo nói, giá thấp nhất 160 ức.” Quản sự đồ đen nói.

“Vậy để cho hắn tiếp tục giữ đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy.

“Yên tâm, ta sẽ hỏi lại chủ nhân bí bảo.” Đồ đen quản sự nói.

“Bí bảo không tệ, nhưng giá rất mắc, trên Giới Tâm đại lục hiện nay công khai bán có tám món, cũng có cái sẽ có giá rẻ hơn, ta đi xem cái khác.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy liền đi ra ngoài, hắn cũng không cùng quản sự đồ đen nói nhiều, bởi vì quản sự cũng không có quyền quyết định giá, hắn chỉ là truyền lời, vẫn là vị chủ nhân bí bảo kia quyết định.

...

Đông Bá Tuyết Ưng hành tẩu Giới Tâm đại lục, đồng thời đi từng chỗ xem xét bí bảo hư giới ảo cảnh, cũng mở mang kiến thức.

Hắn thậm chí đi qua Băng Tuyết cổ quốc một chuyến, thấy được một đám cự nhân cường giả Băng Tuyết cổ quốc, luận "luyện thể phái hệ", Băng Tuyết cổ quốc là mạnh nhất không thể tranh luận! Bởi vì Băng Tuyết cổ quốc có ba vị lão tổ đạt tới Vô địch chi cảnh, ba vị lão tổ nọ, người người đều là ở trên luyện thể đạt đến mức tận cùng. Cho nên muốn tu luyện ra nhục thân cường đại, Băng Tuyết cổ quốc tông phái là am hiểu nhất, đáng tiếc, Băng Tuyết cổ quốc có vẻ phong bế chút, đối ngoại quốc gia có vẻ bài xích.

“Chỉ còn lại một món cuối cùng.”

Hơn hai tháng sau.

Đông Bá Tuyết Ưng lại đi tới Đồ Hoa quốc, Đồ Hoa quốc quốc đô bí bảo này, thành một món bí bảo hư giới ảo cảnh hắn xem cuối cùng.

Bí bảo trước đó, giá rẻ nhất là 85 ức vũ trụ tinh, mắc nhất vẫn cao tới 160 ức, nay Đông Bá Tuyết Ưng động tâm nhất chính là món "Dục vọng chi tâm" nọ, đáng tiếc cho tới bây giờ, vẫn chào giá 150 ức. Giá này đối với hắn áp lực quá lớn, sư phụ cấp cho mình "sáu vạn công lao" toàn bộ đổi thành vũ trụ tinh, thì mới có thể.

Như vậy phân thân của mình liền không thể tu luyện Nam Vân thánh thể.

“Tuyết Ưng đại nhân.” Cửa hàng Phiền thị Đồ Hoa quốc, ở dưới Đông Bá Tuyết Ưng yêu cầu giữ bí mật, quản sự đem hắn dẫn vào trong điện.

“Đây là "Ma tâm linh".” Quản sự mỉm cười đem một cái chuông màu vàng đặt ở trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn chằm chằm chuông màu vàng trước mắt, đây là một món cuối cùng, mình xem hết, phải nhanh chóng quyết định mua món nào.

Lập tức, hắn đưa tay cầm lấy cái Ma tâm linh.

Bình tĩnh ngồi ở đó, tiếp nhận Ma tâm linh, Đông Bá Tuyết Ưng lập tức ý thức thẩm thấu.

“Leng keng ~~~ “

Tiếng chuông dễ nghe bỗng nhiên vang lên ở trong đầu, Đông Bá Tuyết Ưng đều cảm giác tinh thần chấn động, linh hồn cảm thấy sung sướng, mặc dù là đại cao thủ hư giới ảo cảnh tu hành đến Hỗn Độn cảnh cực hạn, cũng không khỏi trong lòng thả lỏng một chút.

Tiếp theo ý thức liền cảm ứng được chỗ càng sâu trong chuông...

Bên trong chuông đó là một thế giới mênh mông, mặt ngoài thế giới bốc lên vô số sương trắng, trong sương trắng vô số cảnh tượng không ngừng phù sinh huyễn diệt, làm cho người ta kìm lòng không được muốn đầu nhập trong đó, Đông Bá Tuyết Ưng ở trong chút cảnh tượng phù sinh huyễn diệt kia lại thấy được thê tử "Dư Tĩnh Thu" của mình, thấy được con gái, thấy được sư phụ Cổ Kỳ đã chết đi...

Cùng với Đông Bá Tuyết Ưng bị một ít sương trắng trong đó hấp dẫn, thế giới mênh mông ở chỗ sâu trong Ma tâm linh cũng đang diễn biến, diễn biến ra đám người Dư Tĩnh Thu, Đông Bá ngọc, Đông Bá Thanh Dao, Trì Khâu Bạch, đám người sư phụ Huyết Nhận Thần Đế, Cổ Kỳ vân vân.

“Thật là lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng tuy trong lòng khát vọng tiếp tục xâm nhập, nhưng cảnh giới của hắn chung quy phi phàm, Ma tâm linh này lại không có chủ nhân thao túng, Đông Bá Tuyết Ưng là có thể dễ dàng khống chế được bản thân.

“Cũng là hai con đường.”

“Một cái là "Mê", một cái là "Thế giới".”

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng vui vẻ.

Hư giới ảo cảnh phân mấy con đường, mình trước sau nhìn thấy tám món bí bảo, có một nửa đều có "Thế giới" một con đường này. Bởi vì một cái ảo cảnh đã đủ lợi hại, chung quy là phải xây dựng ra một thế giới giống như chân thật! Không đủ "chân thật", là không thể chân chính để cho siêu cấp cường giả lâm vào trong đó.

Về phần đường khác, giống "Mê" "Dục" "Sát" "Huyễn" vân vân, đều đại biểu phương hướng khác nhau của hư giới ảo cảnh.

Có "Thế giới" lại kiêm đường khác, tổng cộng có hai cái, một cái là Ma tâm linh, một cái là Dục vọng chi tâm.

“Ma tâm linh cùng Dục vọng chi tâm, đều thực thích hợp với ta.” Đông Bá Tuyết Ưng ra quyết định.

Ở trong tám món bí bảo, Ma tâm linh cùng Dục vọng chi tâm xếp hàng đầu danh sách.

“Tuyết Ưng đại nhân, thế nào?” Quản sự nọ thấy Đông Bá Tuyết Ưng buông Ma tâm linh, liền cười mở miệng hỏi.

“Bí bảo là không tệ, giá ra sao?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“160 ức vũ trụ tinh!” Quản sự nói.

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng đã định.

Hầu như trong nháy mắt, hắn đã quyết định, bảo vật mình lựa chọn sẽ là Ma tâm linh! Bởi vì món Dục vọng chi tâm nọ, trải qua nhiều lần trả giá đến nay vẫn cần 150 ức vũ trụ tinh, thật sự quá cao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.