Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1498: Phiền thị dụ hoặc (1)Phiền thị nhất tộc "Phiền Thiên Vân", cùng Phiền Thiên Sủng là quan hệ thân huynh đệ, bất quá thiên phú còn muốn cao hơn nhiều, từng tiến vào Hắc Ma đại trạch giết chóc, từng đơn độc chiến hai vị Vũ Trụ thần, rồi sau đó phiêu nhiên rời đi.

“Hừ hừ, lần này Phiền thị ta lựa chọn năm vị, có hai vị là người từ ngoài đến! Đem ta xa lánh bên ngoài.” Nam tử giáp khải tuyết trắng nọ, dưới mũi ưng môi hơi hơi nhếch lên, cười nhạo nói, “Xem lên, tựa như là như vậy.”

“Đại ca, đây là sư phụ lựa chọn.” Phiền Thiên Sủng cười khổ liền nói.

“Tiểu tử, ngươi cùng tên Băng Nguyên bộ lạc, hai người các ngươi muốn đại biểu Phiền thị ta, hừ hừ, cũng không dễ dàng như vậy.” Nam tử khải giáp tuyết trắng "Phiền Thiên Vân" cười lạnh nói, hắn là không phục, nếu đánh bại Ứng Sơn Tuyết Ưng hoặc là một người từ ngoài đến, chỉ cần đánh bại một người, hắn liền dám cùng trong tộc làm ầm ĩ, yêu cầu tham chiến.

Nếu là không đánh bại, hắn cũng không dám nháo.

“Yên tâm, ta có thể sẽ không hỏng quy củ.” Nam tử khải giáp tuyết trắng Phiền Thiên Vân hắc hắc cười nói, “Chúng ta đi.”

“Chỉ bằng ngươi cũng muốn đại biểu Phiền thị ta?” Ở bên cạnh Phiền Thiên Vân hai vị đệ tử trung tâm Phiền thị khác, cũng cười nhạo, bọn họ đều được tài bồi tốt nhất, đều là đệ tử trung tâm Phiền thị, ở quốc gia bên ngoài đều có chút xem thường. Mặc dù biết được "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật", hai người bọn họ không dám là địch, nhưng đối Phiền Thiên Vân là có tin tưởng.

Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, danh khí là lớn! Nhưng trên lịch sử ở Hỗn Độn cảnh, cũng chỉ có vị ở Ma Thiên cổ quốc luyện thành mà thôi.

Đến cùng mạnh bao nhiêu, đánh qua mới biết được!

“Đại ca của ta, ở đệ tử trung tâm bên trong Phiền thị cũng xếp trong năm hạng đầu, nhưng lần này Phiền thị ta lựa chọn năm vị, có hai vị đều là người từ ngoài đến, đại ca của ta bị xa lánh. Đối với ngươi, cùng một người từ ngoài đến, bên trong Phiền thị không phục chỉ sợ không hề thiếu.” Phiền Thiên Sủng truyền âm nói.

Đông Bá Tuyết Ưng không nói gì.

Không phục?

Tin tưởng rất nhanh liền phục, thế giới người tu hành, tất cả dựa vào thực lực nói chuyện!

“Tuyết Ưng lão đệ, ngươi cứ ở tạm tại đây, ngàn vạn đừng chạy loạn, Phiền thị ma sơn này rất nhiều địa phương đều là cấm địa! Thậm chí Hạ thị, Thương thị cũng có cường giả khủng bố đến Phiền thị ma sơn ta tiềm tu... Ngươi nếu là thiện sấm cấm địa, khả năng trực tiếp bị pháp trận cấm địa lan đến trấn sát.” Phiền Thiên Sủng nhắc nhở nói, “Đợi lát nữa còn có lệnh bài thân phận Thượng khách khanh đưa tới, ngươi sẽ biết Phiền thị ma sơn địa phương nào có thể đi, nơi nào không thể đi.”

“Thiên Sủng huynh, yên tâm, ta sẽ không đi loạn.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Phiền Thiên Sủng rất nhanh liền rời đi.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trong đình viện, xa xa nhìn ra sơn mạch phập phồng liên miên, mặc dù khoảng cách xa xôi, vẫn có thể phát hiện từng chỗ khí tức khủng bố bao phủ.

“Hạ Phong cổ quốc tam đại gia tộc, bồi dưỡng ra cường giả cũng hoàn toàn khác.” Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên hiểu biết tình báo.

Hạ thị...

Cũng là gia tộc thống trị Hạ Phong cổ quốc, nội tình sâu không lường được nhất, mơ hồ là đệ nhất gia tộc toàn bộ Giới Tâm đại lục. Cái tên cổ quốc này, định là "Hạ Phong" là có thể thấy được, bọn họ bồi dưỡng ra cường giả số lượng cũng là nhiều nhất, luận số lượng cường giả so với Thương thị, Phiền thị yếu hơn nhiều.

Thương thị, Thương thị bồi dưỡng cường giả, thuộc loại "Nuôi thả", cho nên nhóm cường giả Thương thị đều là tiêu diêu tự tại, có chút cũng mãnh liệt không giảng đạo lý, thực "tự mình".

Mà Phiền thị, bồi dưỡng cường giả thì càng giống Hắc Ma đại trạch, nghiêm khắc mà nói Hắc Ma đại trạch loại phương thức sàng chọn cường giả này, học chính là Phiền thị! Bên trong Phiền thị cạnh tranh phi thường kịch liệt, kẻ mạnh trên, kẻ yếu dưới! Bên trong quy củ cũng phi thường nghiêm ngặt, thuộc về đoàn kết nhất trong tam đại gia tộc Hạ Phong cổ quốc, đồng thời bọn họ cũng hải nạp bách xuyên, hấp thu cường giả quốc gia bên ngoài.

Thương thị cùng Phiền thị thực lực tương đương, bất quá thật sự đấu lên, vậy đều là Thương thị chịu thiệt! Bởi vì Phiền thị càng đoàn kết, đương nhiên quy củ nghiêm ngặt!

“Phiền thị quy củ, không thể đụng vào.” Đông Bá Tuyết Ưng một mình ngồi uống rượu, trên bầu trời mơ hồ có bông tuyết thật nhỏ đang phiêu đãng.

“Phành phành phành!”

Bên ngoài tiếng đập cửa vang lên, tiếng đập cửa rất nặng.

“Mở cửa.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó nói.

“Vâng.” Phó tòng ma long lập tức đi qua, mở ra cửa viện.

Ngoài cửa lại là một gã quân sĩ cả thân giáp khải màu đen, hai mắt lạnh như băng, phát ra khí tức lại là cấp bậc Hỗn Độn cảnh, quân sĩ giáp khải màu đen này nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trong viện, mở miệng nói: “Phi Tuyết Thượng khách khanh, ta phụng mệnh đưa tới các vật phẩm, hãy thu tốt.” Nói xong liền ném ra một cái thủ hoàn màu vàng, Đông Bá Tuyết Ưng đưa tay tiếp nhận, còn chưa kịp nói chuyện, đối phương liền quay đầu bước đi, nhanh chóng liền hóa thành lưu quang biến mất không thấy.

“Ta một Hỗn Độn cảnh, thành Thượng khách khanh, tựa như chọc vị quân sĩ này rất là không phục.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu cười, phân phó nói, “Đóng cửa lại.”

“Vâng, chủ nhân.” Ma long đóng cửa lại.

Đông Bá Tuyết Ưng lúc này mới đem vật phẩm trong thủ hoàn màu vàng đều lấy ra, nhất nhất tiến hành xem xét.

Lệnh bài thân phận, quyển trục các vật...

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhận được bản đồ chi tiết khắp cả Phiền thị ma sơn, trên bản đồ cũng biểu thị ra cấp bậc khu vực khác nhau, Đông Bá Tuyết Ưng làm Thượng khách khanh, cái Phiền thị ma sơn này hơn phân nửa khu vực thật ra đều có thể đi.

“Rầm.” Triển khai thanh mộc quyển trục trong tay, trên quyển trục cũng hiện lên từng hành văn tự.

《 Vô Tướng diệu pháp 》: Ba mươi vạn đại công có thể đổi lấy ( Khách khanh trưởng lão)

Trấn Thiên thước: đỉnh phong bí bảo, hai mươi vạn công lao có thể đổi lấy ( Thượng khách khanh)

Động Vũ pháp bàn: đỉnh phong bí bảo, hai mươi vạn công lao có thể đổi lấy ( Thượng khách khanh)

...

《 Hồn nguyên vấn đạo 》: mười vạn đại công lao có thể đổi lấy ( Thượng khách khanh)

《 Thái Âm đao quyển ba》: mười vạn đại công có thể đổi lấy ( Thượng khách khanh)

Vô Tướng pháp thân: Phiền tổ ra tay, thân thể chuyển hóa thành vô tướng pháp thân, cần mười vạn đại công ( Thượng khách khanh)

Thuỷ tổ huyết: một giọt nguyên huyết Cực Dạ Thủy Tổ, cần mười vạn đại công ( Thượng khách khanh)

...

Trên quyển trục này rậm rạp ghi lại lượng lớn bảo vật có thể đổi lấy, mắc nhất là ba mươi vạn đại công lao, tiện nghi nhất chỉ một ngàn đại công! Trong đó có cả Cực Dạ Thủy Tổ "Nguyên huyết", phải biết rằng Cực Dạ Thủy Tổ ban cho thủ hạ nhiều nhất cũng chỉ là một giọt tinh huyết,

Tu luyện tu luyện có thể khôi phục! Mà "Nguyên huyết" cũng là căn cơ, muốn khôi phục đều là cần cắn nuốt lượng lớn trân bảo mới có hy vọng, căn bản không có khả năng bán.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.