Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1502: Phiền Tam Nguyên (2)“Trở về lo mà tu luyện đi, đừng tưởng rằng Phiền thị đệ tử liền thực vô địch, đó là quốc gia nhỏ bên ngoài, sư phụ không tốt, pháp môn không tốt, nhưng ở Hỗn Độn cảnh giống nhau vẫn mạnh hơn so với các ngươi!” Khuê Thần Quân Chủ quát.

“Vâng.” Phiền Liệt Hỏa, Phiền Thiên Vân càng cảm thấy khó chịu.

“Đi thôi!”

Khuê Thần Quân Chủ vung tay lên, ông, Phiền Liệt Hỏa, Phiền Thiên Vân không gian chung quanh bị na di, hai người trực tiếp biến mất không thấy.

“Phi Tuyết Thượng khách khanh, ngươi có dám cùng ta so một trận không?” Trong ba vị đệ tử trung tâm được lựa chọn, một vị thanh niên mặc giáp khải màu xanh gầy yếu, hắn hai mắt như điện, hắn mở miệng quát, giờ phút này chủ động bộc phát ra uy thế, chỉ thấy bên ngoài thân hắn đều có điện xà khủng bố lưu chuyển, luận uy thế tựa như đều thẳng bức Khuê Thần Quân Chủ.

Đó là Đông Bá Tuyết Ưng trước đó thi triển Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, cũng không khí tức khủng bố như vậy.

“Không cần.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói, “Người lựa chọn hành động đã định, sẽ không cần tranh nữa.”

“Ngay cả điểm can đảm ấy đều không có?” Thanh niên thanh giáp gầy yếu gầm lên.

“Tốt rồi.”

Khuê Thần Quân Chủ nhíu mày, “Đây là địa phương đại tôn, đừng làm càn.”

“Vâng.” Thanh niên thanh giáp gầy yếu ngoan ngoãn nói.

“Đại tôn.” Khuê Thần Quân Chủ lúc này hành lễ, “Chúng ta đi trước.” Năm vị Hỗn Độn cảnh Đông Bá Tuyết Ưng cũng đều cung kính hành lễ.

“Các ngươi một thế hệ Hỗn Độn cảnh này, cũng đừng cho Phiền thị ta lại mất mặt.” Hóa thân đồ đen nói xong liền tiêu tán, trong đáy hồ mơ hồ có thể nhìn thấy con mắt to cũng hướng phía dưới nhắm xuống.

“Đi.”

Khuê Thần Quân Chủ mang theo năm người Đông Bá Tuyết Ưng, hóa thành trường không nhanh chóng rời đi.

“Cứ như vậy để cho hai kiêu ngạo bọn họ áp đệ tử Phiền thị chúng ta một đầu?” Thanh niên giáp khải màu xanh gầy yếu truyền âm cùng hai vị đồng bạn nói, trên mặt hắn còn có một tia lệ khí, “Phiền Thiên Vân hai người bọn họ cũng là phế vật, còn tưởng rằng hai người bọn họ liền đủ để cho hai tên từ ngoài đến mất mặt! Ba người chúng ta nếu không ra tay, thật đúng là cho Hỗn Độn cảnh Phiền thị ta cũng không bằng hai người bọn họ.”

Cô gái bên cạnh truyền âm nói: “Nhất Thiên, Tát Long Vương nọ cũng chỉ vậy mà thôi, đánh bại hắn không phải việc khó, hơn nữa theo ta được biết Tát Long Vương nọ tính tình cũng thô bạo, chỉ cần khiêu khích một hai, dễ dàng có thể ước chiến. Chỉ là Ứng Sơn Tuyết Ưng nọ... Có chút phiền phức! Hắn trước đó cùng hóa thân đại tôn giao thủ, từ đầu tới đuôi đều đứng ở tại chỗ, một bước cũng chưa di động, Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật của hắn một chiêu ra, căn bản không thể trốn chỉ có thể cứng rắn kháng, có thể phá vỡ liền có thể thắng, phá không ra chính là thua! Ta cũng không nắm chắc, đại ca ngươi tuy tu luyện là 《 Vô Tướng diệu pháp 》, đánh bại Ứng Sơn Tuyết Ưng cũng chỉ có ngũ thành nắm chắc! Chỉ có ngươi, ngươi lấy lực trứ danh! Am hiểu nhất chính là lấy lực phá pháp! Thích hợp đối phó Ứng Sơn Tuyết Ưng nọ nhất, vấn đề duy nhất là hắn luôn luôn tránh chiến.”

“Ta biết, Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật của hắn liên tục hạ sáu lần mới nổ nát hóa thân thứ tám của đại tôn. Côn pháp của ta tuy làm không được "Không thể tránh né", nhưng mà một gậy của ta là có thể đập nát hóa thân thứ tám của đại tôn. Hóa thân thứ chín rất có thể trốn tránh, gậy của ta không động tới được mà thôi.” Thanh niên thanh giáp gầy yếu truyền âm nói, “Chỉ cần ngay mặt giao thủ, ta tuyệt đối có thể đánh phá Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật của hắn! Đánh bại hắn, đại ca, ngươi thấy thế nào?”

Đó là một vị nam tử áo bào tro mộc mạc.

Ở Phiền thị, nhóm cường giả phần lớn có sát khí thậm chí lệ khí rất mạnh!

Nhưng nam tử áo bào tro mộc mạc này, khí tức lại ôn hòa, ở trong cường giả Hỗn Độn cảnh Phiền thị người người đều thực kính trọng hắn, hắn lại được Phiền tổ coi trọng, ban cho 《 Vô Tướng diệu pháp 》. Phải biết rằng ở trong danh sách khách khanh có thể đổi, cái này là cần thân phận khách khanh trưởng lão, cần ước chừng ba mươi vạn đại công mới có thể đổi lấy! Hắn đó là "Phiền Tam Nguyên" một thế hệ đệ tử mà Phiền thị dốc lực tài bồi nhất.

Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc, Phiền Nhất Thiên.

Ba người bọn họ là ba người mạnh nhất trong Hỗn Độn cảnh ở Phiền thị hiện nay không có gì phải tranh luận.

"Phiền Nhất Thiên", cũng chính là nam tử thanh giáp gầy yếu, cho dù tâm cao khí ngạo, lại rất phục Phiền Tam Nguyên.

“Nhất Thiên.” Nam tử áo bào tro mộc mạc truyền âm nói, “Ngươi trước đánh bại Tát Long Vương, lại tiến vào đình viện Ứng Sơn Tuyết Ưng yêu cầu chiến, nếu hắn không muốn, ngươi liền đợi ở trong đình viện hắn không đi!”

“Cách dễ làm!” Nam tử thanh giáp gầy yếu nhất thời ánh mắt sáng lên.

Nam tử áo bào tro mộc mạc lộ ra ý cười.

Tính tình của hắn, làm không ra việc vô lễ mãnh liệt bực này, bất quá mãnh liệt bá đạo, Phiền Nhất Thiên cũng là thích nhất.

“Hừ hừ.” Phiền Nhất Thiên nhìn về phía thiếu niên áo trắng bên cạnh, thầm nghĩ, “Còn Thượng khách khanh? Hừ hừ, đợi lát nữa liền đem ngươi đánh ngã!”

Nam tử áo bào tro mộc mạc Phiền Tam Nguyên cũng nhìn thiếu niên áo trắng bên cạnh: “Hạ Phong cổ quốc ta lãnh thổ khôn cùng, cường giả vô số, toàn bộ Hắc Ma bốn nước cộng lại, cũng chỉ là một góc nhỏ Hạ Phong cổ quốc mà thôi. Phiền thị ta làm tam đại gia tộc Hạ Phong cổ quốc, có các Vũ Trụ thần chỉ điểm chúng ta, có các loại bảo vật phụ trợ, cũng có bí truyền thẳng chỉ đỉnh phong thích hợp nhất! Nếu đánh bại không được một tiểu tử Hắc Ma bốn nước kia, vậy thật sự là sỉ nhục của một thế hệ đệ tử trẻ tuổi Phiền thị ta.”

Phiền Tam Nguyên, tuy ôn hòa, nhưng trong lòng lại cực kỳ cao ngạo.

Hắn tính tình càng giống "Hạ thị đệ tử", không thích tàn sát giết chóc, nhưng đối đãi quốc gia bên ngoài, đều bản năng có cảm giác miệt thị! Nếu không bằng cường giả quốc gia bên ngoài, vậy đó là sỉ nhục!

“Nhất Thiên am hiểu lấy lực phá pháp, khắc chế hắn nhất, trước mượn cái này xem thực lực của hắn đi.” Phiền Tam Nguyên thầm nghĩ.

Rất nhanh.

Khuê Thần Quân Chủ mang theo năm người về tới chỗ ở, đáp xuống đỉnh núi.

“Mấy tháng sau, đó là tam tộc tranh chấp.” Khuê Thần Quân Chủ ánh mắt đảo qua, “Các ngươi nhất định phải tận tâm hết sức, hai vị khách khanh các ngươi, nếu là thất bại, đó là hứa hẹn ban cho cũng sẽ bị cắt giảm thật lớn.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Tát Long Vương trong lòng đều là tràn ngập chiến ý.

Tự nhiên đem hết toàn lực thành công.

Lúc trước nói "sau khi chuyện thành" mới có một vạn đại công, Phiền thị quy củ luôn luôn là như vậy... Môn khách, khách khanh tiếp nhiệm vụ, nhiệm vụ nếu thành công tự nhiên được toàn bộ thưởng, nhưng nếu thất bại, Phiền thị cũng sẽ không hào phóng như vậy. Nhiệm vụ thất bại, vậy là không có công lao. Có chút nhiệm vụ đặc thù, không công lao cũng có khổ lao, giống Đông Bá Tuyết Ưng cùng Tát Long Vương lần này đều có nhiệm vụ, nếu là thất bại, "đại công" ban cho cũng chỉ có một thành!

Khuê Thần Quân Chủ nói xong, hóa thành lưu quang, trực tiếp rời đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.