Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1510: Hạ thị thắngHắn lại không biết.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Hạ Pháp Dương, một là hư giới ảo cảnh đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn, một là Tâm tướng một đạo đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn. Một là linh hồn hấp thu khí tức thần bí ở ngoài nguyên thế giới, một là hấp thu lượng lớn hồn nguyên tinh hoa! Tuyên tướng quân hắn vẫn chưa cố ý tu hành loại chiêu số linh hồn, có thể đạt tới một bước này, đã là không thể tưởng tượng.

...

Ba vị tuyệt thế thiên tài, đều có tâm tư.

Mà "Phong Thần Đại Tôn" chủ trì ba tộc tranh đấu cũng cười vang nói: “Vòng thứ nhất này tỷ thí đã chấm dứt, thứ nhất là Hạ thị Hạ Pháp Dương, thứ hai là Phiền thị Ứng Sơn Tuyết Ưng, thứ ba là Thương thị Thương Tuyên, Hạ thị tạm ba kim đỉnh, Phiền thị hai kim đỉnh, Thương thị một kim đỉnh... Ha ha, kế tiếp là đợt tỷ thí thứ hai.”

“Đợt tỷ thí thứ hai, so đấu là chỉnh thể thực lực đệ tử ba tộc bồi dưỡng, ba đại gia tộc mười lăm vị Hỗn Độn cảnh, tổng cộng chia làm năm tổ. Mỗi tổ, đều là Hạ thị, Phiền thị, Thương thị bên bên một vị... Mỗi tổ bên trong chém giết, người thắng cuối cùng được mộ kim đỉnh. Tổng cộng năm tổ, cũng chính là năm kim đỉnh.”

“Nghỉ ngơi một chút, đợi lát nữa sẽ bắt đầu đợt thứ hai.”

Phong Thần Đại Tôn nói xong.

Liền lập tức cùng Phiền thị, Thương thị hai vị đại tôn tiến hành thương lượng.

Bọn họ đều đưa ra một phần danh sách, lẫn nhau cũng không biết được danh sách của người khác, ba phần danh sách đã định tốt! Đều từ vị trí thứ nhất trên danh sách làm tổ thứ nhất, vị trí thứ hai làm tổ thứ hai... theo thứ tự đi xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã nhập tòa.

“Phi Tuyết Thượng khách khanh, vòng thứ nhất đã làm đủ tốt rồi.” Khuê Thần Quân Chủ nói, “Hiện nay chúng ta so với Hạ thị thoáng tụt hậu, còn có vòng thứ hai vòng thứ ba, lần này chúng ta có rất hy vọng có thể thắng. Các vị... nhất định phải tận tâm hết sức.”

“Rõ.” Người ở đây đều đáp.

***

Rất nhanh, danh sách công khai.

“Đợt tỷ thí thứ hai, hiện tại liền bắt đầu.” Phong Thần Đại Tôn ở phía trên cao giọng nói, thanh âm quanh quẩn điện thính rộng lớn, “Tổ thứ nhất đó là Hạ Vu Hoa, Tát Long, Thương Thanh Lôi, quy củ giao thủ, bị ném ra đài chiến đấu tính thua, bị Hạ hoàng ra tay cứu cũng coi như thua.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở đó.

Phiền thị xuất trướng trình tự là: Tát Long Vương, Phiền Tam Nguyên, Ứng Sơn Tuyết Ưng, Phiền Nhất Thiên, Phiền Mặc Trúc.

“Hạ Vu Hoa?”

“Có chút phiền phức.”

“Một trận chiến này, Hạ Vu Hoa phần thắng lớn hơn rất nhiều.” Khắp nơi các tân khách đàm luận, Hạ Vu Hoa thanh danh bên ngoài, mà Tát Long Vương chung quy là Băng Nguyên bộ lạc xa xôi, là ở ngoài quốc độ. Mà Thương Thanh Lôi ở Thương thị cũng không tính chói mắt.

Ở trung ương điện thính.

Có một cái đài chiến đấu thật lớn màu trắng bạc hình tròn hiện ra, Hạ Vu Hoa, Tát Long, Thương Thanh Lôi ở trên đài chiến đấu đều chú ý đối thủ, trong ba người bọn họ chỉ có một người thắng!

“Bắt đầu đi.” Phong Thần Đại Tôn tiếng nói vừa dứt, ba vị Hỗn Độn cảnh nháy mắt đã giao thủ, bọn họ không chút nào lưu thủ, cũng không lo lắng ra vấn đề, dù sao trên sân có ba vị tồn tại vô địch! Ở dưới Hạ hoàng, Phiền tổ, Thương đế nhìn chăm chú, ba tộc tranh đấu chưa từng xuất hiện qua tử thương! Dù sao lẫn nhau cấp bậc chênh lệch quá lớn, đám người Hạ hoàng hoàn toàn có thể ở trong nháy mắt cuối cùng liền cứu người.

Oành ~~~~

Thương Thanh Lôi hóa thành cự nhân, cả thân thể làn da màu xanh đậm, mặt ngoài có lôi đình chạy, cầm trong tay hai thanh đại chuỳ, dị thường bá đạo.

Mà "Tát Long Vương" nguyên bản bá đạo giờ phút này cũng phóng xuất ra vô số dao động, bắt đầu gần người đánh nhau, Tát Long Vương là hai đường kiêm tu, thực lực rất mạnh. Đó là lúc trước "Phiền Nhất Thiên" đều là thi triển cấm thuật, hơn nữa không gian quá nhỏ Tát Long Vương không thể tránh né lúc này mới chiến bại. Mà giờ phút này điện thính đài chiến đấu nhìn như không gian không tính quá khoa trương, thực ra so với đình viện nho nhỏ lớn hơn không chỉ ngàn lần, đủ để xê dịch né tránh.

“Tiểu tử Băng Nguyên bộ lạc này cũng mạnh.”

“Ba động đạo, Sát lục đạo? Hai đường kiêm tu? Hỗ trợ lẫn nhau? Hạ Vu Hoa có chút phiền phức!”

“Kết quả còn có chút khó nói.”

Hạ Vu Hoa chỉ một thanh kiếm.

Hắn tất cả đều ở trên kiếm, trung thành với kiếm.

Điên cuồng đánh nhau một hồi.

Thương Thanh Lôi là rõ ràng yếu nhược nhất trong ba người, nhưng bởi vì thân thể đủ mạnh mẽ, hơn nữa Tát Long Vương muốn mượn hắn đến ảnh hưởng Hạ Vu Hoa! Cho nên đến hậu kỳ, mới bị Hạ Vu Hoa một kiếm đánh ra phạm vi đài chiến đấu.

Tát Long Vương cùng Hạ Vu Hoa chém giết liền càng thảm thiết.

“Ào ào ào.”

Kiếm quang chói mắt, giống như thiên hà, lần lượt quán nhập thân thể Tát Long Vương.

Hạ Vu Hoa bên ngoài thân cũng quỷ dị xuất hiện nhất từng đạo vết thương.

“Hô.”

Rốt cuộc, Hạ hoàng ra tay đem Tát Long Vương trực tiếp na di ra đài chiến đấu, dù sao Tát Long Vương thân thể hao tổn quá lớn, sinh mệnh lực đều chỉ còn lại có một thành. Hạ Vu Hoa thì còn có hơn năm thành!

“Lại thua rồi.” Tát Long Vương trở lại chỗ ngồi, trầm mặc.

Hắn lúc trước được Phiền thị lựa chọn, trong lòng cũng hơi có chút kiêu ngạo.

Dù sao bên ngoài ở trong Hỗn Độn cảnh các quốc gia mờ mịt được Phiền thị chọn lựa, Tát Long Vương có một loại cảm giác... Phiền thị cũng phải cầu hắn ra tay, hắn so với đệ tử trung tâm Phiền thị còn lợi hại hơn. Nhưng mà ba tộc tranh đấu, vòng thứ nhất hắn cách ba hạng đầu quá xa. Đợt thứ hai hắn lại bại.

“Hạ thị thắng tổ thứ nhất, không vội, tổ thứ hai bắt đầu, Tam Nguyên, xem ngươi.” Khuê Thần Quân Chủ nhìn về phía Phiền Tam Nguyên.

Phiền Tam Nguyên gật gật đầu đứng dậy.

...

Tổ này đánh nhau.

Tổ thứ hai, Phiền Tam Nguyên, Hạ Trình Viễn, Thương Ất Vịnh.

“Cái gì?”

Tình thế chiến đấu làm cho rất nhiều tân khách khiếp sợ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng giật mình vạn phần.

Hắn tuy biết, linh hồn ý chí mạnh không có nghĩa là thực lực liền mạnh! Thương thị "Thương Ất Vịnh" nọ là Tuyên tướng quân triển lộ mũi nhọn chói mắt nhất, lần này khi chiến đấu thực lực cũng rất lợi hại. Nhưng gặp được "Vô Tướng diệu pháp" Phiền Tam Nguyên vẫn có chút chịu thiệt, nhưng bọn hắn đều không nghĩ tới Hạ thị "Hạ Trình Viễn" không có danh khí nhất, một người trẻ tuổi vui tươi hớn hở, lại triển lộ ra thực lực khủng bố.

Hắn mở miệng ngâm xướng.

“Ông, hoa, phúc...”

Một đám tự phù từ trong miệng hô lên, dao động vô hình cũng không ngừng bao phủ trói buộc Thương Ất Vịnh cùng Phiền Tam Nguyên.

Cuối cùng, Thương Ất Vịnh, Phiền Tam Nguyên hai người bị tầng tầng trói buộc, không thể phản kháng, trực tiếp bị đưa ra đài chiến đấu.

“Hạ hoàng sáng chế 《 Đại Đạo Ca 》? Thế mà, thế mà có thể luyện thành?”

“Hắn luyện thành 《 Đại đạo ca 》?”

Quá khủng bố.

Hạ Vu Hoa cùng Hạ Pháp Dương, cũng xưng là một thế hệ tuyệt thế yêu nghiệt Hạ thị hiện nay. Mà Hạ Trình Viễn một tiểu tử rất hạ thấp, tuy cũng tính là đệ tử trung tâm, nhưng cùng hai vị nọ là kém chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.