Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1515: Na di (2)Có năm vị cao thủ Hỗn Độn cảnh bị na di đi ra ngoài, Hạ hoàng cũng sẽ không trơ mắt nhìn bọn họ chết trận.

“Thế mà có mười một người qua được đợt kẻ địch thứ nhất?”

“Lúc này đây ba tộc tranh đấu, xem ra chỉnh thể thực lực thật mạnh.”

“Mười một người? Ta nhớ lần trước chỉ có sáu người!”

Rất nhiều tân khách chậc chậc sợ hãi than.

Mười một người qua được đợt tập kích thứ nhất, chứng minh mười một người này thực lực đều đạt tới độ cao cực cao.

“Ha ha ha, Phiền thị, Phiền thị thế mà đều qua được đợt thứ nhất, Hạ thị có bốn vị qua được đợt thứ nhất, Thương thị có hai vị!”

“Phiền thị lần này phái tới năm người, đều có thực lực.”

“Không có biện pháp, Phiền thị thua không nổi, đương nhiên nghĩ tẫn biện pháp!”

Các tân khách nghị luận.

Phiền thị xác thực người người đều qua được đợt thứ nhất, bởi vì trước đó liên tục năm lần ba tộc tranh đấu đều thua, lần này bên trong trước tuyển ra "Phiền Tam Nguyên, Phiền Nhất Thiên, Phiền Mặc Trúc", cảm thấy đệ tử Phiền thị khác đều yếu chút, chỉ sợ động thiên thế giới đợt kẻ địch thứ nhất đều không nắm chắc kháng được. Phiền thị lại không muốn lại thua, cho nên ở bên ngoài tìm kiếm người đủ ưu tú.

Quốc gia bên ngoài, sư phụ không tốt, pháp môn không tốt, muốn được người sánh với đám người Phiền Nhất Thiên, là khó cỡ nào?

Bất quá cũng miễn cưỡng tìm được hai người, một người Tát Long Vương Băng Nguyên bộ lạc, một người Nam Vân quốc Ứng Sơn Tuyết Ưng! Mà Nam Vân Quốc chủ cùng Tê Thiên Đại tôn giả đàm phán... làm cho Phiền thị biết được, Ứng Sơn Tuyết Ưng này thực lực so với bọn hắn đoán trước còn nghịch thiên, tuy bọn họ cho chỗ tốt của "Thượng khách khanh", nhưng vẫn rất là vui mừng.

Dù sao cũng là vương bài.

Xác thực, cũng không để cho bọn họ thất vọng! Vòng thứ nhất, Ứng Sơn Tuyết Ưng là thứ hai, hai kim đỉnh. Đợt thứ hai lại vượt Hạ Pháp Dương, lại một kim đỉnh.

“Oành đùng đùng ~~~~ “

Ở dưới phần đông tân khách chú ý, ở bên mười một cái động thiên thế giới rút nhỏ trong điện thính, mỗi một Hỗn Độn cảnh cũng đều rút nhỏ, bọn họ lại gặp kẻ địch, lần này là hai vị ngân giáp binh sĩ.

Hai vị ngân giáp binh sĩ này lại càng hung tàn hơn, một ngân giáp binh sĩ hóa thành vân đoàn mãnh liệt, vân đoàn tràn ngập toàn bộ động thiên thế giới trói buộc, mà một người khác lại chân chính cuồng bạo.

“Oành.”

Trực tiếp hóa thành lôi đình khủng bố, lượng lớn lôi đình điên cuồng nộ tích, Hạ thị "Hạ Tĩnh Chi" ở dưới vân đoàn trói buộc, ở dưới lôi đình cuồng tích, chỉ thời gian không đến một cái hô hấp, đã bị Hạ hoàng na di đi ra.

Mãnh liệt mà cuồng bạo, mãnh liệt vô đào.

Một đám liên tiếp bị na di đi ra, xoát xoát xoát...

Tát Long Vương, Phiền Mặc Trúc, Phiền Tam Nguyên đã ở trong phần đông bóng người bị na di đi ra, đợt kẻ địch thứ hai quá khủng bố! Ba tộc tranh đấu lâu nay, cũng chỉ có hai ba người có thể khiêng chịu nổi đợt thứ hai này mà thôi.

“Ta thua.” Phiền Tam Nguyên đi tới vị trí của mình ngồi xuống, trong lòng vạn phần phức tạp.

Hắn biết, lúc này đây ba tộc tranh đấu hành trình hắn đã chấm dứt!

Vòng thứ nhất hắn không thể đi vào ba hạng đầu, đợt thứ hai cũng không có thể thắng... cũng chỉ một vòng cuối cùng miễn cưỡng thắng một cái kim đỉnh, cũng chỉ giống như Tát Long Vương! Phiền Mặc Trúc còn thắng được hai kim đỉnh! Về phần "Phiền Nhất Thiên" giờ phút này còn ở trong thế giới động thiên đánh nhau, Ứng Sơn Tuyết Ưng thì càng không cần nói tới.

“Ta vốn tưởng rằng, ta có thể ở trong ba tộc tranh đấu lần này triển lộ mũi nhọn, đáng tiếc, ở trong một đám Hỗn Độn cảnh ta ngay cả năm hạng đầu đều không tính.” Phiền Tam Nguyên nhẹ nhàng lắc đầu, hắn nhìn từng tòa động thiên thế giới trên điện thính, cẩn thận xem cuộc chiến.

...

Đông Bá Tuyết Ưng chiến đấu vẫn là nhẹ nhàng nhất.

Bên hông Ma tâm linh ở phát ra tiếng chuông dễ nghe, quanh quẩn toàn bộ động thiên, để cho hai gã ngân giáp binh sĩ nọ bị ảnh hưởng, phát huy ra thực lực đều rõ ràng tổn hao nhiều.

“Oành!!!”

Vân đoàn mãnh liệt, lôi đình nộ tích.

Vân lôi lẫn nhau còn mơ hồ sinh ra biến hóa, để cho lôi đình nọ ở khi nộ tích, mỗi một đạo lôi đình tuy ẩn chứa oai hủy diệt, nhưng cũng giống như mang theo khí tức sinh mệnh...

Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí mơ hồ nhìn đến, một cái vũ trụ, lôi đình nộ tích, sinh mệnh sinh ra...

“Lôi đình có thể diệt thế, cũng có thể sáng thế?” Đông Bá Tuyết Ưng cười, cái lôi đình oai này tuy lợi hại, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng bên ngoài chung quanh thân đã hình thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, dễ dàng chặn lôi đình này! Dù sao hai gã ngân giáp binh sĩ ở dưới Ma tâm linh ảnh hưởng, căn bản không thể hoàn toàn phát huy thực lực.

“Diệt.”

Đông Bá Tuyết Ưng tay phải duỗi ra.

Ngũ tướng châu ở trên cổ tay tản ra hào quang, tay phải tăng vọt, che đậy toàn bộ động thiên thế giới. Ngón tay nhìn như có khe hở, nhưng mà không gian cũng không lưu khe hở! Đem toàn bộ vân đoàn, lôi đình tất cả đều bao vây trói buộc! Tiếp theo bàn tay thật lớn của Đông Bá Tuyết Ưng mạnh mẽ thu nhỏ lại, không gian bên trong mạnh mẽ áp bách, tất cả bên trong đều bị áp bách.

Oành! Oành!

Hai gã ngân giáp binh sĩ nọ tuy giãy dụa, nhưng từng đợt từng đợt tiếng chuông Ma tâm linh cùng với thế giới ảo cảnh như trước ở dưới Đông Bá Tuyết Ưng thao túng dung nhập bên trong không gian Ngũ Tướng Phong Cấm, làm cho hai gã ngân giáp binh sĩ nọ căn bản không thể lay động Ngũ Tướng Phong Cấm không gian củng cố, cuối cùng bị mạnh mẽ trấn áp tiêu tán.

Giải quyết đợt kẻ địch thứ hai, Đông Bá Tuyết Ưng lúc này mới nhìn về phía bên ngoài.

“Hả? Đám người Phiền Tam Nguyên ba người đều bị na di ra ngoài?” Đông Bá Tuyết Ưng phát hiện, trong Hỗn Độn cảnh Phiền thị lần này phái tới, trừ bỏ mình, cũng chỉ còn lại có Phiền Nhất Thiên đang miễn cưỡng chống đỡ.

Về phần Thương thị...

Thương thị, chỉ còn lại có một Tuyên tướng quân! Tuyên tướng quân vẫn không nhanh không chậm, hào quang màu tím của hắn chiếu rọi động thiên thế giới, uy lực đang không ngừng tăng lên.

Hạ thị...

Cũng còn lại ba vị! Hạ Pháp Dương, Hạ Trình Viễn cùng với Hạ Vu Hoa.

Hạ Pháp Dương bằng vào tâm tướng, pháp trận hai đại chiêu số này, là tương đối thoải mái, tin tưởng hao phí nhiều chút thời gian cũng có thể thắng lợi.

Hạ Trình Viễn ngâm xướng 《 Đại Đạo Ca 》, cũng mơ hồ chiếm ưu.

Chỉ có Hạ Vu Hoa, đang ở trong lôi đình cuồng bạo gian nan chống đỡ, rõ ràng cố hết sức.

“Phiền Nhất Thiên cùng Hạ Vu Hoa, hai người bọn họ đều thực cố hết sức.” Đông Bá Tuyết Ưng quan sát, “Muốn qua được đợt thứ hai đều có chút huyền!”

“Nhất Thiên!”

Đám người Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc sớm bị na di bên ngoài đều khẩn trương nhìn, chờ đợi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.