Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1540: Vô Hạn thành chủ (2)Mượn dùng "Ngũ tướng châu" liền chân chính phát huy ra oai cấp bậc viên mãn. Không thể tranh luận tiêu chuẩn Vũ Trụ thần tầng hai đỉnh phong.

Song chưởng triều phía trên đánh ra.

Nhưng ngọn núi thật lớn nọ như trước trấn áp xuống! Đáy ngọn núi nghiền áp chế, từng khe hở tối như mực đều xuất hiện, tiếp theo va chạm ở trên Ngũ Tướng Phong Cấm không gian, không gian bắt đầu phá thành mảnh nhỏ.

Một Đông Bá Tuyết Ưng khác cầm Xích Vân thần thương, lúc này trường thương vung lên, ào ~~~ lốc xoáy hư không quay chung quanh trường thương, trường thương tăng vọt vạn dặm, một thương liền đâm ở đáy ngọn núi thật lớn nọ, tuy hơi yếu chút, nhưng vẫn là một thương tiêu chuẩn đứng đầu Vũ Trụ thần tầng hai. Ở đồng thời ngọn núi vừa trấn áp vỡ Ngũ Tướng Phong Cấm không gian thế yếu đi, trường thương một cú đâm này đem lượng lớn lực lượng tan mất, lực đánh vào còn lại, lấy hư hóa cực hạn hồn nguyên thân thể liền dễ dàng kháng được.

“Cái gì?”

Đoạn Thiên tôn chủ tức giận, lúc này thao túng ngọn núi thật lớn, lần lượt trầm trọng nện xuống.

Mà hai gã Đông Bá Tuyết Ưng một bên ngăn cản, một bên lui về phía sau, cũng không chút thương tổn.

“Ở quê hương Hỗn độn hư không, Thánh chủ tốt xấu là chân chính Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh. Mượn dùng Cổ Thánh giới oai, cũng chỉ làm cho hồn nguyên thân thể của ta thương nhẹ mà thôi. Nay, ta hai phân thân đều có thể bộc phát ra chiến lực tầng hai đỉnh phong, chiến đấu dư âm, thân thể ta thừa nhận liền càng thoải mái, ngay cả thương thế đều chưa nói tới.” Đông Bá Tuyết Ưng vạn phần thoải mái.

Ngũ Tướng Phong Cấm, bá đạo mãnh liệt, ngay mặt đánh nhau, uy thế cũng mạnh.

Xích Vân chiến pháp, uy thế là yếu chút, cũng do mình mới Vũ Trụ thần tầng một, Xích Vân thần thương uy lực phát huy không đến mức tận cùng! Nhưng mặc dù phát huy ra thực lực đứng đầu tầng hai, nhưng Xích Vân chiến pháp... Hộ thân pháp, tá lực pháp, xoay hư không lĩnh vực, xuyên hư không, các thủ đoạn kết hợp, ở bảo mệnh cũng là rất mạnh.

“Muốn giết ta? Nằm mơ.” Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt hàn quang chợt lóe, mượn dùng Ma hoàng bào, lập tức thi triển ra hư giới.

Thế giới hư ảo trực tiếp buông xuống, bao phủ Đoạn Thiên tôn chủ, Phù Tây lão tổ.

Đoạn Thiên tôn chủ, Phù Tây lão tổ sắc mặt đều khẽ biến, liếc mắt nhìn nhau một cái.

“Hay cho một Phi Tuyết đế quân.” Phù Tây lão tổ hừ lạnh, “Bỏ qua cho ngươi.”

Vù vù.

Hai người bọn họ tất cả đều biến mất vô tung.

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế khóe miệng hơi hơi nhếch lên, lúc này trốn chạy.

...

Phù Tây lão tổ, Đoạn Thiên tôn chủ thuấn di đến một chỗ khác.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng này vừa thành Vũ Trụ thần, thực lực cũng chỉ mạnh đến như thế mà thôi, không nghĩ tới tựa như luyện thể cũng rất mạnh, ta mượn dùng pháp trận... Thế mà đều không gây thương tổn hắn.” Đoạn Thiên tôn chủ truyền âm nói, nhìn thiếu niên áo trắng xa xa thi triển na di nhanh chóng rời đi, hắn không mượn dùng pháp trận đều có thể phát huy chiến lực Vũ Trụ thần ba tầng, có pháp trận thêm vào, uy lực liền khủng bố, đủ để uy hiếp đến cao thủ thực lực Vũ Trụ thần tầng hai.

Nhưng mà.

Ứng Sơn Tuyết Ưng rõ ràng vừa đột phá không bao lâu, ngay mặt đề kháng, một điểm thương đều không có.

“Chúng ta xác thực giết không được hắn, trừ phi vận dụng thời không cầu vây khốn hắn.” Phù Tây lão tổ nói, “Nhưng mà sư phụ hắn Nam Vân Quốc chủ có thể thi triển Đại phá giới truyền tống thuật, hoàn toàn có thể mạnh mẽ tiến vào thời không cầu cứu đồ nhi hắn, tiểu tử này còn am hiểu chiêu số linh hồn, làm cho chúng ta lúc nào cũng bị hư giới ảo cảnh ảnh hưởng, thực lực đều không thể hoàn toàn phát huy.”

“Ừm.” Đoạn Thiên tôn chủ cũng đồng ý.

Cảm giác bị hư giới ảo cảnh thời khắc xâm nhập, xác thực khó chịu. Đoạn Thiên tôn chủ đã xuất ra ba phần tâm lực thời khắc đề kháng! Làm hắn thao túng bí bảo đỉnh phong đều thực cố hết sức.

“Băng Tuyết cổ quốc Sương Cổ đế quân bỏ đi, hắn luyện thể đạt tới tầng hai đỉnh phong, trong thời gian ngắn giết không được, một lúc sau, Băng Tuyết cổ quốc ba lão già này liền khả năng ra tay. Nhưng thật ra "Ưng thành chủ", nếu chúng ta tốc độ rất nhanh, thật ra có hi vọng trong thời gian ngắn diệt sát.” Đoạn Thiên tôn chủ, Phù Tây lão tổ thương lượng.

Không có biện pháp.

Đến cấp số Vũ Trụ thần tầng hai, đặc biệt sau lưng có bối cảnh lớn, muốn giết vốn là khó! Có thể giết chết một người, đối với Phù Tây quốc mà nói, đều là thành công thật lớn!

Cho dù Đông Bá Tuyết Ưng, cũng có hồn nguyên thân thể, mới dám đến nhúng cùng. Nếu không hắn cũng không dám giết đến nơi ma đầu hội tụ tiến hành săn giết.

“Vù vù vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng đang không ngừng lĩnh vực na di.

Phải nhanh một chút chạy ra phạm vi pháp trận, ở trong pháp trận, hắn đều bị bức hiện hình, chỉ cần độn chạy đi, hắn có thể dựa vào hư hóa cực hạn hoàn toàn che dấu hành tung.

Tuy nói đối phương giết không được hắn!

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng năng lực bảo mệnh mạnh loại này, sợ nhất một sự kiện, bị trực tiếp nhốt vây khốn! Đến lúc đó cũng chỉ có thể cầu sư phụ hỗ trợ.

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng đồng thời trốn chạy, cũng chú ý động tĩnh chiến đấu xa xa.

Sương Cổ đế quân cũng đang trốn.

Mà "Ưng thành chủ" lại là gặp phải nguy hiểm.

“Ưng thành chủ tuy thủ đoạn âm hiểm độc ác, nhưng bảo mệnh là yếu chút.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn ra, vị Ưng thành chủ kia nguy hiểm.

Ưng thành chủ, là "Diệt Thế thần đế" một phái trong ngũ tổ Chúng Giới cổ quốc.

“Ào.”

Bỗng nhiên thiên địa im lặng.

Một cánh tay thật lớn sáng lạn giống như từ thiên địa bên kia xuất hiện, trực tiếp đưa lại đây, đi tới chỗ Ưng thành chủ này, bàn tay thật lớn nhẹ nhàng chụp tới, liền bắt được Ưng thành chủ. Lão giả bào xám "Ưng thành chủ" cũng nhẹ nhàng thở ra.

“Vô Hạn thành chủ.” Phù Tây lão tổ cả kinh, cùng Đoạn Thiên tôn chủ thuấn di bạo lui hơn một ngàn ức dặm.

“Là Vô Hạn thành chủ.” Đoạn Thiên tôn chủ nhìn cánh tay thật lớn sáng lạn hoành ở trên toàn bộ bầu trời, “Ưng thành chủ là dưới trướng Diệt Thế thần đế, Vô Hạn thành chủ thế mà ra tay cứu người?”

Chúng Giới cổ quốc có ngũ tổ.

"Diệt Thế thần đế" bá đạo mãnh liệt, Giới Thú vương hung lệ ngập trời, "Phiêu bạc giả" siêu nhiên...

Nhưng mà trong Chúng Giới cổ quốc ngũ tổ, để cho cường giả bên ngoài kiêng kị nhất lại là vị Vô Hạn thành chủ sáng tạo 《 Thập thánh quyển 》! Vô Hạn thành chủ là bình thản nhất, hắn đối với sinh linh tầng dưới chót cũng coi như quan tâm nhất, nhưng Vô Hạn thành chủ tính tình bình thản tốt nhất này, cũng là thủ đoạn quỷ dị khó lường nhất. Luận lực uy hiếp, hắn xếp hạng đệ nhất ngũ tổ Chúng Giới cổ quốc.

Vô Hạn thành chủ, hắn có làn da màu xanh, trên đầu còn có hai cây loan giác màu máu, chỉ là trong đôi mắt hắn lại tràn đầy bình thản, đó là một động vật nhược tiểu không có trí tuệ ở trước mặt Vô Hạn thành chủ đều không có cảm giác uy hiếp, Vô Hạn thành chủ liền giống như một bộ phận thiên địa vô tận này, không khí tức gì, cũng không uy áp gì, bình thường đến mức tận cùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.