Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1545: Thi triển thủ đoạn (1)Công lao như vậy, có thể được danh ngạch.

Liền cũng biết "nhiệm vụ chém giết" cùng "nhiệm vụ kỳ bảo" khó khăn.

...

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở trong đình, ngửi mùi rượu trái cây ấm áp nhè nhẹ, bỗng nhiên có chút cảm giác ngẩng đầu nhìn.

“Ào.”

Trên hồ nước trước người ngưng tụ ra một đạo bóng người, chính là một gã nam tử hoàng bào, trán nhô lên.

Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, lập tức đứng dậy: “Ra mắt Đại tôn.”

Người tới, rõ ràng là "Phong Đại tôn" trong Hạ thị chín vị Đại tôn, thực lực ở gần sau, cùng Phù Tây quốc Đoạn Thiên tôn chủ tương đương. Thật ra tồn tại cấp Tôn chủ, phần lớn cũng là thực lực này.

Mặc kệ như thế nào, đối phương cũng là trung tâm Hạ thị.

“Phi Tuyết Đế quân.” Phong Đại tôn cười tủm tỉm đạp hư không mà đến, đi đến trong đình, ngửi ngửi, “Rượu cũng thật thơm, không biết có may mắn uống mấy chén hay không.”

“Đại tôn đến uống rượu, là vinh hạnh của Phi Tuyết.” Đông Bá Tuyết Ưng nói ngay.

Phong Đại tôn lúc này khoanh chân ngồi xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng lúc này mới ngồi xuống.

Không có biện pháp.

Cho dù thực lực tương đương, quốc gia bên ngoài, đối mặt Đại tôn Hạ Phong cổ quốc đều thấp hơn một bậc! Dù sao đối phương trợ thủ một đống, càng miễn bàn mình so với đối phương yếu hơn.

“Ừm, hơi có chút tư vị.” Phong Đại tôn buông chén rượu, cười tủm tỉm nói, “Nghe nói Phi Tuyết Đế quân bắt sống Yếm Hỏa Ma Quân, bội phục bội phục.”

“Vận khí mà thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Cái này cũng không phải là vận khí, không có thủ đoạn hư hóa của Đế quân sao có thể tới gần, Yếm Hỏa Ma Quân cùng Cửu Độc Giáo chủ cũng không biết? Không có thủ đoạn hư giới ảo cảnh, sao có thể dễ dàng liền nhốt hắn như thế?” Phong Đại tôn nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra tươi cười: “Quá khen.”

Tuy ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng là có chút vui vẻ.

“Ha ha, Yếm Hỏa Ma Quân nọ không tự tìm đường chết chứ.” Phong Đại tôn nói.

“Không có.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Hắn sẽ vì Hạ Phong cổ quốc cống hiến sức lực.”

Phong Đại tôn khẽ gật đầu, nói: “Ta có một việc, xin Phi Tuyết Đế quân ngươi hỗ trợ.”

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng gợn lên một chút.

Chẳng lẽ...

“Đại tôn, mời nói, có thể giúp ta nhất định giúp.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói.

Phong Đại tôn gật đầu: “Phi Tuyết Đế quân còn thực trẻ tuổi, cũng chỉ là vừa thành Vũ Trụ thần không bao lâu, vẫn chưa đến tu hành bình cảnh, không vội mà đột phá. Cho nên ta mới đến đây... một bạn tốt trong Hạ thị của ta, hắn tu hành đạt tới bình cảnh, cho nên muốn đi vào Giới Tâm Thần cung. Cho nên xin Phi Tuyết Đế quân bỏ thứ yêu thích, đem Yếm Hỏa Ma Quân bị nhốt này giao hắn cho ta. Yên tâm, ta sẽ không bạc đãi Phi Tuyết Đế quân, ta sẽ ra ba trăm ức vũ trụ tinh tiến hành bồi thường.”

Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt khẽ biến.

Bồi thường?

Đợi đến kỳ hạn chín vạn năm, mình giao lên, chính là một vạn hai ngàn đại công! Cũng ước chừng trăm ức vũ trụ tinh. Chỉ cần cái này, giá trị đã không thua kém ba trăm ức vũ trụ tinh. Bởi vì công lao có thể đổi vũ trụ tinh, nhưng vũ trụ tinh là không thể đổi công lao! Huống chi bằng công lao này, mình đem khả năng được danh ngạch, đó là tiến vào Giới Tâm Thần cung, giá trị rất cao.

“Đại tôn, ta tu hành cũng đạt tới bình cảnh, cũng cần tiến Giới Tâm Thần cung.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hắn cũng không phải lời nói dối.

Vừa thành Vũ Trụ thần, hắn hư không đạo chín mạch là liên tiếp đạt tới Vũ Trụ thần cảnh, bởi vì tích lũy rất hùng hậu, trăm ức năm tuế nguyệt, "Thiên tướng" "Địa tướng" hai mạch dung hợp hắn đã đạt tới bình cảnh, bước vào Vũ Trụ thần tầng hai cũng nhanh.

“Phi Tuyết Đế quân, ngươi nếu đáp ứng, ta cũng sẽ thiếu ngươi một nhân tình.” Phong Đại tôn nói.

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng có chút tức giận, nhân tình?

Nếu là nhân tình của Phù Ất Đại tôn, giá trị còn cực cao. Về phần "Phong Đại tôn", thực lực so với mình cao cũng có hạn, nhân tình có thể có bao nhiêu tác dụng?

“Như thế nào, không muốn?” Phong Đại tôn nhíu mày, “Ngại ít, bạn tốt của ta tuy nói ba trăm ức vũ trụ tinh, bất quá ta có thể tăng thêm đến năm trăm ức vũ trụ tinh! Cũng đủ bù lại tổn thất của ngươi, Phi Tuyết Đế quân, ngươi còn thực trẻ tuổi, gấp cái gì! Lần sau có khi là cơ hội.”

Lần sau có khi là cơ hội?

Lần sau, cạnh tranh có còn giống như thế này nữa không? Huống chi quê nhà Nguyên thế giới không ngừng bành trướng, mình nếu không ở trước khi gia hương phá diệt tu hành đến Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, căn bản không thể cứu thân bằng hảo hữu, mình căn bản không có thời gian để lãng phí!

“Phong Đại tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng hai mắt sắc bén, nhìn chằm chằm Phong Đại tôn trước mắt, “Lần này cơ hội đi vào Giới Tâm Thần cung, ta tình thế bắt buộc, xin thứ cho ta không thể hỗ trợ.”

“Ngươi...” Phong Đại tôn biến sắc.

“Đường tu hành, không có cách nào khiêm nhượng.” Đông Bá Tuyết Ưng bình tĩnh nói, trong thanh âm lại ẩn chứa kiên quyết.

Ta đã thực cho ngươi mặt mũi! Cũng không có ý cùng ngươi là địch, nếu thật sự vì vậy mà xé rách mặt... Chiêu số gì đến cứ đến, mình cũng không e ngại!

Đến cấp bậc thực lực của Đông Bá Tuyết Ưng, đã có tư cách đối đầu.

“Không có cách nào khiêm nhượng? Tốt.” Phong Đại tôn lúc này đứng dậy, không nói thêm nữa, cất bước liền biến mất không thấy.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, yên lặng nhìn.

...

Hạ Phong quốc đô.

Trong một tòa phủ đệ hào hoa xa xỉ, Phong Đại tôn từ trên trời giáng xuống.

“Phong huynh, thế nào?” Một vị nam tử thanh bào lập tức tới đón tiếp, nhìn thấy vẻ mặt Phong Đại tôn trong lòng hắn liền gợn lên.

“Thiên Dương lão đệ, Ứng Sơn Tuyết Ưng nọ nói cái gì "Đường tu hành, không có cách nào khiêm nhượng", chết sống cũng không đáp ứng.” Phong Đại tôn nhẹ nhàng lắc đầu, “Ài, ta làm huynh đệ này cũng không có biện pháp.”

Nam tử thanh bào liền nói: “Phong huynh có thể vì ta ra mặt, ta đã rất là cảm kích. Hơn nữa ta cũng chỉ là ôm một đường hy vọng mà thôi, nếu Ứng Sơn Tuyết Ưng nọ thật sự không phải quá khát vọng muốn vào, tự nhiên có thể cùng hắn làm một phiên giao dịch... Nếu hắn không muốn giao ra, vậy thì thôi, ta nghĩ biện pháp khác.”

“Ngươi tích góp nhiệm vụ công lao ra sao?” Phong Đại tôn hỏi.

“Nghĩ tẫn biện pháp, cộng thêm mặt mũi một ít lão hữu, mới gom tám ngàn nhiệm vụ công lao.” Nam tử thanh bào nhẹ nhàng lắc đầu, “Nếu không áp của Ứng Sơn Tuyết Ưng nọ lên, muốn vào bốn hạng đầu liền xa vời.”

Phong Đại tôn cũng nhíu mày: “Cái nhiệm vụ kỳ bảo này cũng quá khó khăn.”

Hắn cũng một lòng muốn cho bạn tốt đoạt được danh ngạch.

Bạn tốt "Thiên Dương Đế quân", chính là người nổi bật trong một thế hệ Vũ Trụ thần trẻ tuổi Hạ thị, lại đệ tử thân truyền Hạ hoàng! Được nhiều Đại tôn coi trọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.