Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1556: Hi vọng (1)“Vị cường giả "Nguyên" tầng rất cao kia, cho dù lưu cho cơ duyên nhỏ yếu, cũng là bố trí cơ quan cạm bẫy trùng trùng.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói, La Thành chủ rộng rãi, trực tiếp đưa tặng mầm móng Thế giới hoa cho mình. Đương nhiên, một là mình cùng La Thành chủ vốn là nhận thức, hai cũng là quê nhà của mình tới lúc gấp rút gần tới đại phá diệt, La Thành chủ mới có tặng cho.

“Nếu như lúc trước bái sư Phiền tổ, có lẽ sẽ thoải mái hơn nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng tự giễu cười.

Hắn cũng không hối hận.

Dù sao lúc trước khi đầu thai chuyển thế đến Giới Tâm đại lục, hắn cũng vô pháp biết trước, mình có thể sáng tạo ra "Cửu chuyển bất diệt thuật"! Nếu biết trước mình lợi hại như thế, hắn liền có tin tưởng sau khi tiến vào trung tâm Phiền thị, có thể tích góp đủ công lao đổi lấy Phân thân thuật.

Đáng tiếc, cho dù là hắn cảnh giới như vậy, cũng không biết trước được thành tựu bản thân trong tương lai.

Cho nên hắn lựa chọn sư phụ Nam Vân Quốc chủ! Sớm Phân thân thuật tới tay.

“Giới Tâm Thần cung, hay thay đổi! Cho dù lấy ra được một ít quy luật, muốn được bảo vật cũng không dễ dàng như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng tin tưởng điểm này, bảo vật Giới Tâm Thần cung, được khó khăn phi thường cao, "Nguyên" cũng sẽ không để cho bọn tiểu bối này dễ dàng được bảo vật, “Mặc dù ta một mình hành động, cuối cùng ai đạt được ưu việt nhiều, còn khó nói trước.”

Ào.

Cầm trong tay một cây Xích Vân thần thương, Đông Bá Tuyết Ưng thật cẩn thận hành tẩu ở trong địa huyệt sâu thẳm.

Dựa theo tình báo sư phụ cho mình, ở Giới Tâm Thần cung, đừng bay loạn! Đừng dễ dàng độn đi! Có đường, liền dọc theo đường đi. Có cầu thang, liền dọc theo cầu thang đi. Như vậy sẽ càng an toàn... Giống đám người Hạ hoàng, Thương đế, Phù Ất Đại Tôn dám trực tiếp phi hành, đó là thực lực mạnh có tự tin ứng đối đủ loại nguy cảnh.

Trừ bỏ cấp bậc cao nhất ra, cho dù là nhóm Đại tôn, cũng phải thành thành thật thật hành tẩu.

“Nơi này.” Đông Bá Tuyết Ưng cố gắng cảm ứng bốn phía, lại chỉ cảm thấy uy lực mênh mông mát ngát tràn ngập bốn phương tám hướng, mình có thể cảm ứng phạm vi nhỏ nhất, lại mở rộng thì bị trở chặn.

Một đường hành tẩu.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~~ “

Đi nửa canh giờ, vẫn ở trong thông đạo u ám trong lòng đất đi tới, chỉ là phía trước bỗng nhiên truyền đến tiếng vang.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận đề phòng.

Trùng giáp xác sáng bóng màu đen, từ trên vách tường một bên thông đạo chui ra, từng đôi mắt nhỏ đang nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng. Hai bên cách gần mấy trăm dặm, ở cấp bậc Vũ Trụ thần, khoảng cách như vậy tính quá ngắn! Nhưng mà trước khi nó chui ra vách tường thông đạo, Đông Bá Tuyết Ưng lĩnh vực đều không có chút phát hiện.

Xoát.

Nó nháy mắt biến mất, đồng thời cũng đã xuất hiện ở trước người Đông Bá Tuyết Ưng, một đôi lợi trảo đâm xuyên qua ngực Đông Bá Tuyết Ưng, bất quá bóng người lại dần dần tiêu tán.

“Thực mau.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm trong tay trường thương, cũng xuất hiện ở chỗ một khác, tuy toàn bộ Giới Tâm Thần cung áp chế đều rất lợi hại không thể thuấn di, ngay cả Xích Vân lĩnh vực của hắn mượn dùng thần thương cũng chỉ duy trì trăm dặm, tránh được giáp trùng quái dị này tập kích nhưng cũng chỉ như vậy mà thôi.

“Giáp trùng này tốc độ cực nhanh, ở trên phía! Uy thế công kích, tựa như đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức làm ra phán đoán.

Giáp trùng màu đen bỗng nhiên mở ra cánh giáp xác.

Xẹt xẹt xẹt ~~~ Tia chớp màu tím đang chạy.

Xoát xoát!

Giáp trùng màu đen tốc độ lại lần nữa bạo tăng, điên cuồng tập kích Đông Bá Tuyết Ưng.

“Bồng.”

Cho dù Đông Bá Tuyết Ưng có thể ỷ vào Xích Vân lĩnh vực né tránh, nhưng ở trước mặt đối phương tốc độ mau dọa người, né tránh trăm dặm... vẫn không cs tác dụng nhiều lắm, chỉ ba cái lần lượt thay đổi, giáp trùng màu đen móng vuốt liền cùng trường thương Đông Bá Tuyết Ưng va chạm ở cùng nhau, giáp trùng màu đen bị chấn chợt lóe ra sau, đôi mắt nhỏ gắt gao nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

“Rống ~~~” Nó bỗng nhiên phát ra tiếng hô phi thường hùng hồn.

Xẹt xẹt xẹt ~~~ rất nhanh,

Chung quanh truyền đến thanh âm xẹt xẹt xẹt.

Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc.

Nhất thời vách tường thông đạo dưới lòng đất các chỗ đều chui ra giáp trùng màu đen, rậm rạp mấy trăm giáp trùng màu đen, lấp đầy các vị trí trong thông đạo địa huyệt.

“Ta vừa mới tiến Giới Tâm Thần cung mà thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng không còn có nhàn hạ thoải mái như trước, trước đó hắn là có tâm tư nghiên cứu thực lực giáp trùng màu đen, hiện tại... hắn muốn chính là ngàn vạn đừng bị giáp trùng màu đen này đuổi ra Giới Tâm Thần cung.

Dựa theo tình báo.

Một khi ở trong Giới Tâm Thần cung gánh không nổi nguy hiểm, sẽ bị na di đi ra ngoài, chuyến đi Giới Tâm Thần cung lần này liền tính đã xong.

Hắn không cam lòng cứ như vậy thất bại.

“Ông!”

Đông Bá Tuyết Ưng thật sự toàn lực ứng phó, mượn dùng Ma hoàng bào toàn lực thi triển hư giới ảo cảnh, chậm rãi ảo cảnh tràn ngập bốn phương tám hướng, nhất thời giáp trùng màu đen này một đám bắt đầu rung đùi đắc ý, giống như uống rượu, tiếp theo từng con ngã xuống đất, rốt cuộc không có sức phản kháng! Hơn nữa lặng yên không một tiếng động, chúng nó một đám đều hướng chỗ sâu trong lòng đất trầm luân rơi vào, nháy mắt liền biến mất ở trước mắt.

“Hoàn hảo, hư giới ảo cảnh vừa vặn khắc chế bọn chúng.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Hư giới ảo cảnh, chính là một trong sát chiêu chủ yếu của hắn.

Dù sao cho dù là Đại tôn, cũng chỉ là mượn dùng bí bảo đỉnh phong mới có thực lực mạnh như vậy, linh hồn cùng bình thường Vũ Trụ thần tầng hai cũng không khác nhau. Đối mặt hư giới ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng, đều khôgn dám phân tán bộ phận tâm lực. Không thể phát huy ra thực lực mạnh nhất.

...

Thời gian trôi qua.

Đảo mắt liền trôi qua hơn hai vạn năm.

“Ta, ta đã đi ra.”

Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc thấy được phía trước truyền đến ánh sáng, lấy thị lực của hắn, nháy mắt có thể xuyên thấu qua xa xa cuối thông đạo, nhìn thấy hạp cốc rộng lớn bên ngoài.

Hắn tuy kích động, nhưng vẫn thật cẩn thận đi xong một đoạn cuối cùng cái thông đạo địa huyệt này.

Khi đi ra cửa động, Đông Bá Tuyết Ưng tâm cảnh, đều nhịn không được kích động vạn phần.

“Hơn hai vạn năm, đều vây ở trong lòng đất.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thông đạo phía sau, thông đạo trong lòng đất này giống như vô biên vô hạn, có trùng trùng nguy hiểm, mình liều mạng nghĩ tẫn biện pháp, ngay cả một ít thủ đoạn liều mạng đều thi triển ra, mới có thể may mắn sống đến bây giờ.

“May mắn ta ở trước khi đến Giới Tâm Thần cung ở chỗ sư phụ đổi hai phần tài liệu, đem Nam Vân thánh thể cũng tu luyện đến tầng mười hai viên mãn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nếu không phải có một chiêu này dựa vào, ta chỉ sợ đã bị trục xuất ra.”

Giới Tâm Thần cung, mỗi lần mở ra, người tiến vào đều rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.