Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1557: Hi vọng (2)Thậm chí phần lớn đều cũng có bối cảnh, loại không bối cảnh giống như Đông Bá Tuyết Ưng có thể đếm được trên đầu ngón tay. Nhưng dù vậy, có bối cảnh này có tồn tại vô địch cho tình báo chi tiết, chân chính được chỗ tốt, vẫn là cực ít.

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng thấy được trước mắt hạp cốc thật lớn, cùng một cái cầu treo bằng dây cáp thông qua hạp cốc.

Hắn lập tức dọc theo một đường này, nhanh chóng hướng cầu treo bằng dây cáp đi đến.

Dựa theo tình báo kinh nghiệm sư phụ cho... Ở Giới Tâm Thần cung, gặp đường đi đường, gặp cầu qua cầu, gặp cầu thang đi cầu thang! Tóm lại theo tâm ý vị tồn tại sáng tạo Giới Tâm Thần cung kia đến làm, như vậy cũng ăn ít đau khổ. Nếu ngu ngốc không đi cầu treo bằng dây cáp, mà là trực tiếp bay qua hạp cốc! Sợ lập tức sẽ có đại nguy cơ buông xuống.

Đương nhiên, đám người Hạ hoàng dám cứng rắn kháng, đó là cách nói khác! Đã không đủ thực lực, thì cứ ngoan ngoãn đi thôi.

“Thực lạnh.”

Đi ở trên cầu treo bằng dây cáp.

Cầu treo bằng dây cáp vô cùng lạnh, Đông Bá Tuyết Ưng đi ở mặt trên, hàn ý vô hình đều xuyên thấu qua lòng bàn chân thẩm thấu toàn thân, giống nhau hư hóa cực hạn đều không thể hoàn toàn ngăn cản.

"Hư hóa cực hạn" ở trong Giới Tâm Thần cung, rất nhiều thời điểm đều lọt vào khắc chế.

Hiển nhiên đối với cường giả tầng rất cao nhảy ra lồng giam thế giới này mà nói, hư hóa cực hạn cũng không có giá trị nhắc tới.

Trên cầu treo bằng dây cáp đi được một nửa.

Ào.

Hàn khí khôn cùng rất nhanh ngưng tụ ra một dị thú cả thân thể hàn băng, nó có cái đuôi thật dài, có ba đầu.

“Giết.”

Nháy mắt Đông Bá Tuyết Ưng một hóa ba.

Ba Đông Bá Tuyết Ưng khí thế tận trời, một trong đó lưng đeo một cây trường thương, mượn dùng trường thương thi triển "Hợp kích thuật", lốc xoáy thật lớn ở trong ba Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện, bọn họ mỗi một thân thể đều phát ra hào quang mênh mông, đồng thời chém ra nắm tay, trong lúc nhất thời, ba đạo uy thế khủng bố nhanh chóng hội hợp làm một điểm.

“Oành ~~~ “

Phá thương khung đại viên mãn! Ba phân thân, cùng đánh!

Hàn băng dị thú nọ ở dưới hư giới ảo cảnh vốn có chút khó chịu, tiếp theo trước mắt bắt đầu xé rách ra lỗ thủng thật lớn tối như mực, hàn băng dị thú này ở dưới lỗ thủng tối như mực trực tiếp thân thể bị cắn nát, thân thể còn sót lại cũng bị cổ uy thế này chấn thành tro bụi.

“Giải quyết.”

Ba Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trên cầu treo bằng dây cáp, đều lộ ra tươi cười.

Hắn ở trong hơn hai vạn năm chiến đấu, sớm đem "Phá thương khung" cùng "Xích Vân chiến pháp Hợp kích thuật" kết hợp cực hoàn mỹ.

Phá thương khung đại viên mãn, vốn là là đại sát chiêu năm mạch dung hợp, có thể lấy uy lực cường đại trứ danh!

Ba chiêu, lại lấy Hợp kích thuật hoàn mỹ kết hợp.

Uy lực lại càng khủng bố.

Đánh giá đều đạt tới tiêu chuẩn Vũ Trụ thần tầng ba, cũng là chiêu số mạnh nhất của Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay.

...

Ở trên cầu treo bằng dây cáp gặp ba lần nguy hiểm, Đông Bá Tuyết Ưng đã đi tới một đầu cầu khác, xa xa, đã có thể nhìn thấy một tòa điện thính.

“Cuối cùng nhìn thấy điện thính.” Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng kích động.

Dựa theo kinh nghiệm tiền nhân, điện thính, vậy sẽ có bảo vật, nhưng đồng dạng cũng càng nguy hiểm.

Đông Bá Tuyết Ưng cất bước muốn hướng điện thính xa xa đi tới.

“Ào.”

Một cổ dao động vô hình liền trói buộc Đông Bá Tuyết Ưng, tiếp theo Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác trước mắt chợt mơ hồ.

“Lại gặp phải nguy hiểm? Đừng để cho ta lại mệt nhọc hơn hai vạn năm.” Đông Bá Tuyết Ưng nhất thời quýnh lên, đã nhìn thấy điện thính, sao lại gặp phải nguy hiểm?

...

Hư không na di biến ảo.

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩn ra nhìn về phía trước.

Đây là một tòa quảng trường thật lớn, trung ương quảng trường, lại là một tòa tháp cao chừng mười tầng. Về phần chung quanh quảng trường, tất cả đều là sương mù màu trắng.

“Nơi này?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút không rõ.

“Tiểu tử kia, trước mắt ngươi đó là Hồn nguyên tháp, Hồn nguyên tháp có mười tầng, lên tầng thứ năm có thể được bí bảo đỉnh phong, lên càng cao, ưu việt càng nhiều. Mỗi một người có được Giới tâm lệnh, mới đến Giới Tâm Thần cung, xông qua hai tầng địa vực đều có cơ duyên như vậy, cơ duyên như vậy, ngươi cả đời chỉ có một lần, bắt lấy cơ hội đi.” Một đạo thanh âm quanh quẩn ở trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng, đồng thời theo sát sau chính là lượng lớn tin tức, là về tin tức Hồn nguyên tháp.

Đông Bá Tuyết Ưng khiếp sợ.

Hắn nhất thời rõ ràng.

Hồn nguyên tháp...

Ở Giới Tâm Thần cung, bất kì cái gì lấy "Hồn nguyên" làm tên, đều cực kỳ bất phàm.

Mà người có được Giới tâm lệnh chuyển thế đầu thai, chỉ có lần đầu tiên đến Giới Tâm Thần cung, phải bình yên xông qua hai địa vực, mới vừa có tư cách vào. Cái này cũng là một loại ban ân của "Nguyên", đối với mỗi một người được Giới tâm lệnh. Cơ hội cho, có thể bắt lấy cơ hội hay không liền xem hậu bối tiểu tử kia.

“Cái Giới Tâm Thần cung này, tuy nguy cơ buông xuống rất đột nhiên, nhưng cơ duyên buông xuống cũng thực đột nhiên.” Đông Bá Tuyết Ưng nín thở.

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn toà tháp cao mười tầng trung ương quảng trường nọ, tâm cảnh chấn động kích động dần dần bình phục.

Mình nghĩ tẫn biện pháp được cơ hội tiến vào "Giới Tâm Thần cung", lại thêm vào hai phần trân tài tu luyện Nam Vân thánh thể, vì cái gì? Không phải là muốn cho thực lực của chính mình càng mạnh, ở trong "Giới Tâm Thần cung" có thể chống đỡ càng lâu, đạt được cơ duyên lớn sao? Tuy nói mình vùi đầu tu hành, cũng có thể dần dần tăng lên.

Nhưng thời gian không đợi người, quê nhà Nguyên thế giới, ai cũng không biết khi nào thì sẽ đại phá diệt.

Có tiền nhân chỉ dẫn đường thành công, hoặc là cường giả tầng rất cao nhảy ra lồng giam thế giới này giúp, đều sẽ gia tăng cơ hội thật lớn!

“Trả giá nhiều như vậy, giãy dụa đến bây giờ, vì cơ duyên! Mà hiện tại, cơ duyên đã đến trước mặt ta.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói, “Ngay cả "Nguyên" đều nói, cơ duyên như vậy, cả đời chỉ có một lần! Không thể bỏ lỡ.”

“Nhất định phải nắm chắc đại cơ duyên này, nếu không tương lai ta nhất định sẽ hối hận!”

Đông Bá Tuyết Ưng không muốn quê nhà Nguyên thế giới đại phá diệt, mình chỉ có thể cô đơn ở Giới tâm đại lục một mình bi thương...

Cái này không phải mình muốn!

Đông Bá Tuyết Ưng hành tẩu ở trên quảng trường cô tịch, đi tới trước toà tháp, ngửa đầu nhìn lên, toà tháp mười tầng, cao ngất trong mây.

Lập tức cúi đầu dọc theo cửa vào toà tháp tiến vào.

Bên trong toà tháp rất lớn, trung ương là một cây trụ, chung quanh trụ là cầu thang gỗ vờn quanh, đi thông tầng cao!

“Đát.” Đông Bá Tuyết Ưng một bước đi trên cầu thang gỗ, liền cảm giác lực lượng mênh mông vô tận bài xích ở trên thân thể mình, kìm lòng không được lảo đảo lui về phía sau hai bước.

“Xem ra phải điêu khắc hết vách tường tầng tháp thứ nhất, mới có thể lên tầng thứ hai.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười, lập tức ánh mắt dừng ở trên cây trụ trung ương.

Trên cây trụ hình tròn có một vài bức trận đồ huyền diệu, đều là trận đồ hư không đạo, tổng cộng mười bộ trận đồ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.